รีวิว PicoWay Brightening ลดเลือนรอยดำ ปรับสีผิวกระจ่างใสที่เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic)


รีวิว PicoWay Brightening ลดเลือนรอยดำ ปรับสีผิวกระจ่างใสที่เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic)

เรื่องควรรู้

ขยาย

ปิด

 • เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic) เป็นคลินิกที่ให้บริการด้านผิวพรรณ โดยมีบริการที่แนะนำคือ เครื่องเลเซอร์ PicoWay และเครื่องเลเซอร์ V Beam
 • เครื่อง PicoWay เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ใหม่ล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการขึ้นทะเบียนรับรองจาก U.S. FDA สามารถแก้ปัญหาสภาพผิวได้หลายรูปแบบภายในเครื่องเดียว โดยเฉพาะการรักษาความผิดปกติของเม็ดสี เช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือแม้กระทั่งการลบรอยสัก
 • เครื่องเลเซอร์ PicoWay เป็นเครื่องเลเซอร์รุ่นเดียวในโลกที่ได้รับการขึ้นทะเบียนรับรองจาก U.S. FDA ในโหมดการรักษาหลุมสิว
 • โปรแกรม PicoWay Brightening ช่วยลดเลือนรอยดำจากสิว และปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียง เพราะเครื่อง PicoWay สามารถส่งเลเซอร์ลงไปยังชั้นผิวหนังแท้ได้อย่างแม่นยำ ปลอดภัย ไม่ทำให้ผิวไหม้ ไม่มีแผลตกสะเก็ด และไม่ต้องพักฟื้น
 • เปรียบเทียบราคาและแพ็กเกจความงามจากเดอะไซน์ คลินิก

“สีผิวกระจ่างใส” ใครๆ ก็อยากมี ไม่ว่าหญิง หรือชาย เพราะช่วยสร้างเสริมความมั่นใจ เสริมบุคลิกภาพ ได้ไม่ยาก แต่ในความเป็นจริงแล้วเราคงปฏิเสธไม่ได้ว่าด้วยวัยที่เพิ่มมากขึ้น 

ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในปัจจุบันที่มักมีความเครียดเข้ามาเกี่ยวข้อง การนอนดึก พักผ่อนน้อย รับประทานอาหารไม่มีประโยชน์ ดื่มน้ำไม่เพียงพอ รวมถึงการเผชิญแสงแดด มลภาวะต่างๆ เหล่านี้เองที่ทำให้สีผิวของคุณๆ หมองคล้ำลง แลดูไม่สดใส หรืออาจดูมีปัญหาสุขภาพก็ได้

หลายคนแม้จะพยายามแก้ไขปัญหาด้วยการทาครีมที่มีความชุ่มชื้น มาส์กหน้า ทำทรีตเมนท์ รับประทานอาหารเสริม แต่ก็ต้องใช้เวลานานกว่าจะเห็นผล หรือหากเห็นผลก็อาจไม่ได้ดั่งที่ใจคิด 

จะดีแค่ไหน หากสาวๆ หนุ่มๆ จะมีตัวช่วยที่ทำให้สีผิวกระจ่างใสได้โดยใช้เวลา ไม่นาน แต่ผลลัพธ์ค่อนข้างคงทนหากทำอย่างต่อเนื่อง

ปัจจุบันมีนวัตกรรม เครื่องเลเซอร์ PicoWay รุ่นล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกาและได้รับการขึ้นทะเบียนจาก U.S. FDA (องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา) แล้ว 

นอกจากเครื่องนี้จะสามารถแก้ปัญหาผิวได้หลากหลายรูปแบบแล้ว เครื่องเลเซอร์ PicoWay ยังสามารถลดเลือนรอยดำและปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงอีกด้วย

วันนี้เราจะมาเจาะลึกโปรแกรม PicoWay Brightening ลดเลือนรอยดำและปรับสีผิวกระจ่างใส ที่เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic) กัน

ภาพรวมการรีวิว

 1. จุดเด่นของเครื่อง PicoWay เครื่องนี้ทำงานอย่างไร จุดเด่นของเครื่องนี้มีอะไรบ้าง
 2. จุดเด่นของโปรแกรม PicoWay Brightening โปรแกรมนี้คืออะไร เหมาะกับใคร
 3. ทำไมถึงเลือกใช้บริการโปรแกรม PicoWay Brightening ที่เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic) มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญตรวจวินิจฉัยสภาพผิวอย่างละเอียด และเป็นคลินิกไม่กี่แห่งที่มีเครื่องเลเซอร์ PicoWay ให้บริการ
 4. การเตรียมตัวก่อนเข้ารับบริการโปรแกรม PicoWay Brightening สะดวกสบาย แค่โทรนัดพบแพทย์เพื่อตรวจประเมินก่อน
 5. ขั้นตอนเข้ารับบริการโปรแกรม PicoWay Brightening ทำการนัดหมายก่อนเข้าใช้บริการ จะแต่งหน้ามาจากบ้านก็ได้
 6. การดูแลรักษาหลังเข้ารับบริการโปรแกรม PicoWay Brightening เพียงประคบเย็นเพื่อคลายความร้อนบนใบหน้า จากนั้นสามารถแต่งหน้าได้ทันที หรือจะไปทำงาน หรือไปทำกิจกรรมใดๆ ต่อได้เลย ไม่ต้องพักฟื้น เพียงดูแลผิวและบำรุงผิวตามคำแนะนำของแพทย์ รวมทั้งทายา (ถ้ามี)
 7. รีวิวจากผู้ใช้จริง
 8. รีวิว เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic) ครบทุกเรื่องตั้งแต่บรรยากาศภายใน อุปกรณ์และเทคโนโลยีเด่น รายชื่อแพทย์ เวลาทำการ ข้อมูลการติดต่อ การเดินทาง และการชำระค่าบริการ

จุดเด่นของเครื่อง PicoWay

นวัตกรรมเลเซอร์ใหม่ล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการขึ้นทะเบียนรับรองจาก U.S. FDA (องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา) ว่า สามารถแก้ปัญหาสภาพผิวได้หลายรูปแบบได้หลายรูปแบบภายในเครื่องเดียว 

โดยเฉพาะการรักษาความผิดปกติของเม็ดสี เช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือแม้กระทั่งการลบรอยสัก รวมถึงการฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง

เครื่องเลเซอร์ PicoWay

เครื่องเลเซอร์ PicoWay ยังได้รับการยอมรับจากแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง “Dermatologist” และได้รับรางวัล The World’s Best Picosecond Laser 2015

เครื่องเลเซอร์ PicoWay มาพร้อมกับเทคโนโลยี Picosecond laser ในการกำจัดเม็ดสีส่วนเกินออกไปจากผิว โดย Picosecond laser จะปล่อยออกมาทำงานในระยะเวลาที่สั้นมากๆ

1 Picosecond เท่ากับ 1 ในล้านล้านวินาที และถ้าเทียบกับเลเซอร์ Q – Switched ที่มีมาก่อนหน้าแล้ว Picosecond มีความเร็วกว่าเลเซอร์ Q – Switched หรือ Nanosecond 1,000 เท่า เครื่องเลเซอร์ PicoWay จึงสามารถส่งเลเซอร์ลงไปยังชั้นผิวได้ลึกกว่าเครื่องเลเซอร์รุ่นอื่นๆ ในเวลาที่สั้นกว่ามากๆ

ด้วยความเร็วระดับนี้จึงทำให้เม็ดสีบนชั้นผิวหนัง ทั้งรอยกระ ฝ้า รอยสัก แตกตัวกลายเป็นอนุภาคขนาดเล็กมากๆ ยิ่งมีขนาดเล็กมากเท่าไหร่ เม็ดเลือดขาวในร่างกายก็ยิ่งสามารถกำจัดอนุภาคของเม็ดสีเหล่านั้นออกไปได้ง่ายมากขึ้นเท่านั้น 

เครื่องเลเซอร์ PicoWay จึงสามารถแก้ไขความผิดปกติของเม็ดสีที่มากเกินออกไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เทคโนโลยี Picosecond laser แม้จะบรรจุในเครื่องหลากหลายแบรนด์ แต่สำหรับ “เครื่องเลเซอร์ PicoWay” จากประเทศสหรัฐอเมริกา ถือว่า ปล่อยแสงในระยะเวลาสั้นที่สุดและมีความยาวคลื่นแสงเหมาะกับคนไทยซึ่งมีปัญหาเรื่องฝ้ามากกว่าการใช้คลื่นชนิดอื่นๆ

ทั้งนี้แพทย์เท่านั้นที่จะเป็นผู้ทำหัตถการด้วยเครื่องเลเซอร์ PicoWay ตั้งแต่เลือกชนิดของหัวเครื่องที่ใช้ ตั้งค่าความยาวคลื่นแสง และเลือก mode ที่เหมาะสมกับแต่ละเคส จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและความแม่นยำ

จุดเด่นของเครื่องเลเซอร์ PicoWay คือ สามารถส่งเลเซอร์ลงไปยังชั้นผิวหนังแท้ได้อย่างแม่นยำ ปลอดภัย จึงเห็นผลไว มีประสิทธิภาพในการรักษาสูง ไม่มีข้อจำกัดเรื่องสีผิวสำหรับผู้เข้ารับบริการ (เลเซอร์บางชนิดไม่เหมาะกับคนผิวคล้ำเพราะทำให้ผิวไหม้ได้) แม้เครื่องจะมีพลังงานความร้อน แต่ความร้อนจะไม่สะสมบนผิวจึงไม่เสี่ยงผิวไหม้

หลังทำ ไม่มีแผลตกสะเก็ด ไม่ต้องพักฟื้น และเจ็บน้อยกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องเลเซอร์รุ่นอื่นๆ รวมทั้งไม่มีผลข้างเคียงเหมือนการรักษาด้วยเลเซอร์รุ่นเดิมๆ

นอกจากนี้เครื่องเลเซอร์ PicoWay ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน (Elastin) ใต้ชั้นผิว ทำให้ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เนื้อเยื่อบริเวณรอยแผลเป็นให้เรียงตัวอย่างเป็นระเบียบ ช่วยให้ผิวแข็งแรง หนาแน่น เรียบตึง เปล่งปลั่ง สดใส และทำให้ดูอ่อนเยาว์ลง

จุดเด่นของโปรแกรม PicoWay Brightening

จุดเด่นของโปรแกรมนี้คือ การใช้เครื่องเลเซอร์ PicoWay ลดเลือนรอยดำจากสิวและปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงด้วยการยิงเลเซอร์ไปบริเวณผิวที่มีปัญหาเพื่อทำลายเม็ดสีส่วนเกิน และกำจัดออกจากร่างกายด้วยกลไกธรรมชาติ

จากนั้นยังกระตุ้นให้เกิดการสร้างอีลาสตินและคอลลาเจนใต้ผิวหนังขึ้นมาใหม่ 

นอกจากจะทำให้โครงสร้างผิวมีความแข็งแรง หนาแน่นกระชับ และมีความยืดหยุ่นแล้ว ยังช่วยสร้างผิวใหม่ รูขุมขนกระชับ ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้น และลบเลือนริ้วรอยขนาดเล็กได้ (ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล)

ทำไมถึงเลือกใช้บริการโปรแกรม PicoWay Brightening ที่เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic)

1. ดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกเคส

แพทย์จะตรวจว่า มีสิวรบกวนอยู่ด้วยหรือไม่ เพราะหากมีสิวอยู่จะยังไม่สามารถรักษาด้วยเครื่องเลเซอร์ PicoWay ได้ จำเป็นต้องรักษาสิวให้หายก่อน 

เมื่อสิวหายดีแล้วจึงพิจารณาปัญหาของลูกค้าว่า อยู่ในระดับใด ควรรักษาด้วยเครื่องเลเซอร์ PicoWay หรือไม่

2. มีเครื่องเลเซอร์ PicoWay ให้บริการ

ปัจจุบันประเทศไทยยังมีเครื่องเลเซอร์ PicoWay ไม่แพร่หลายมากนัก เนื่องจากมีราคาสูงถึง 8 หลัก 

เหตุที่ราคาสูง เนื่องจากเครื่องเลเซอร์ PicoWay ให้ผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพ มีความแม่นยำ เหนือกว่าเลเซอร์ Pico ชนิดอื่นๆ หรือเลเซอร์ตระกูลอื่นๆ 

และมีความปลอดภัย ไม่มีการตกสะเก็ดของแผล เพียงแค่มีรอยแดง หรือเป็นจุดจ้ำเลือดแดงๆ เล็กๆ ทำให้สามารถใช้ชีวิตตามปกติได้ทันทีโดยไม่ต้องพักฟื้น หรือหยุดงานแต่อย่างใด

3. บริการได้มาตรฐานสากล

ด้วยเครื่องแท้จากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย แพทย์และบุคลากรทุกคนจึงได้รับการอบรมอย่าง

ถูกต้องรวมไปถึงการบำรุงรักษาเครื่องตามมาตรฐานสากล รวมไปถึงบรรยากาศภายในคลินิกสะอาด เครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆ สะอาดปลอดเชื้อ

4. บริการครบถ้วน

นอกจากเดอะไซน์ คลินิกจะมีโปรแกรม PicoWay Brightening แล้ว ยังมีโปรแกรมเพื่อดูแลผิวอื่นๆ ได้แก่ PicoWay Acne Scar (รักษาหลุมสิวและรอยแผลเป็นจากสิว) PicoWay Melasma (รักษาฝ้า กระ) และ PicoWay Tattoo Removal (ลบรอยสัก)

5. ราคาและจำนวนครั้ง 

สนใจโปรแกรมเลเซอร์ด้วยเครื่อง PicoWay กด https://hdmall.co.th/beauty/the-sign-clinic

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับบริการโปรแกรม PicoWay Brightening

ติดต่อขอคำปรึกษาเบื้องต้นจาก Beauty Consultant โดยตรงในช่องทางที่สะดวก หรือส่งภาพ เพื่อทำการประเมินรักษาเบื้องต้นทั้งทางโทรศัพท์ ไลน์ เฟสบุ๊ก และเว็บไซต์ หรือนัดพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเดอะไซน์ คลินิก เพื่อตรวจวินิจฉัยและวางแผนการรักษาที่เหมาะสมในแต่ละเคส

ขั้นตอนเข้ารับบริการโปรแกรม PicoWay Brightening

ทำนัดหมายก่อนเข้าใช้บริการ จากนั้นในวันนัดหมายแนะนำให้มาถึงก่อนเวลาเล็กน้อย จะแต่งหน้ามาก็ได้ เพราะก่อนทำหัตถการ พนักงานจะทำความสะอาดผิวหน้า และถ่ายภาพใบหน้าลูกค้าก่อนใช้บริการในสตูดิโอของคลินิก

แพทย์จะเริ่มทำหัตถการด้วยเครื่องเลเซอร์ PicoWay ซึ่งจะรู้สึกเจ็บเล็กน้อย ทั้งหมดนี้ใช้เวลา 15-20 นาที ก็แล้วเสร็จ

หลังทำหัตถการเสร็จ จะประคบเย็นต่ออีกระยะเพื่อคลายความร้อนบนใบหน้า จากนั้นสามารถแต่งหน้า หรือไม่ก็ได้ แล้วกลับไปทำงาน หรือทำกิจกรรมอื่นๆ ต่อได้เลย โดยไม่ต้องพักฟื้นแต่อย่างใด 

เนื่องจากไม่มีการตกสะเก็ดของแผล แค่มีรอยแดงระเรื่อ หรือเป็นจุดจ้ำเลือดแดงๆ เล็กๆ ใช้เวลาแค่ 1-2 วัน ผิวก็หายเป็นปกติและเห็นผลถึงสภาพผิวที่ดี กระจ่างใสขึ้น เห็นความแตกต่างตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ารับบริการ (ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและปัญหาผิวที่มี)

ผลลัพธ์โดยรวมจะเห็นได้ชัดเจนขึ้นเมื่อทำการรักษาอย่างต่อเนื่อง เมื่อเทียบเคียงกับภาพถ่ายก่อนใช้บริการที่ทางคลินิกถ่ายไว้ 

ภาพ Before After การทำ PicoWay ที่ The Sign Clinic

การดูแลรักษาหลังเข้ารับบริการโปรแกรม PicoWay Brightening

แพทย์จะแนะนำการดูแลตนเองหลังใช้บริการเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ดังนี้

 • ทาครีมที่ชุ่มชื้นมากเป็นพิเศษ
 • งดดื่มเครื่องแอลกอฮอล์ เพราะแอลกอฮอล์มีฤทธิ์ยับยั้งการสร้างคอลลาเจน
 • บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน
 • รับประทานอาหารที่มีคอลลาเจน หรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคอลลาเจนเพื่อช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน
 • นวดหน้าเพื่อช่วยให้เลือดไหลเวียนดี รวมทั้งมีการสร้างคอลลาเจนมาซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของผิว
 • ไม่ควรออกแดด หรือโดนแสงแดดโดยตรงอย่างน้อย 2 สัปดาห์
 • ไม่ต้องใส่มาส์กปกปิดใบหน้าเพราะไม่มีการตกสะเก็ดของแผล แค่มีรอยแดงระเรื่อ หรือเป็นจุดจ้ำเลือดแดงๆ เล็กๆ ใช้เวลาแค่ 2-3 วันก็หายเป็นปกติ
 • ไม่ต้องหยุดงานแบบเลเซอร์รุ่นเก่า
 • ไม่ต้องทาขี้ผึ้งเพื่อรักษาสะเก็ดแผล

สำหรับจำนวนครั้งของการเข้ารับบริการเริ่มตั้งแต่ 3 ครั้ง 5 ครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัญหาสภาพผิวของลูกค้า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

คุณโอ- อนุชิต สพันธุ์พงษ์ นักแสดง

"โออาจจะดูหน้าเด็ก แต่ผิวไม่ได้เด็กโดยเฉพาะรูขุมขนที่กว้างตามวัยที่เพิ่มขึ้น ถ้ากล้องซูมเข้ามาก็จะมองเห็นได้ว่า รูขุมขนมันจะใหญ่ ตอนเด็กๆ มันก็ไม่มีแบบนั้นจริงๆ และโอก็ไม่เคยคิดว่า รูขุมขนจะเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของอายุที่มากขึ้น

จริงๆ โอเคยทำเลเซอร์ PicoWay ไปแล้ว 1 ครั้ง ผลคือ หน้ามันใสมากจริงๆ ใครเห็นใครก็ทัก เพราะบางทีเราจะไม่รู้ตัวเองว่าหน้าเราเป็นอย่างไร คราวนี้ก็กลับมาทำอีกครั้ง เน้นเรื่องรูขุมขนกว้างไปเลย

ระหว่างที่ทำเสียงจะดังหน่อย ดูน่ากลัว แต่ไม่ได้เจ็บอะไรเพราะคุณหมอจะแปะยาชาให้ทั่วหน้าก่อนแล้ว มันไม่เจ็บจริงๆ นะ เพราะโอเป็นคนทนเจ็บไม่ค่อยได้อยู่แล้ว ถ้าเจ็บก็คงจะร้องจริงๆ พอเริ่มทำกลิ่นมันจะออกไหม้ๆ น่าอร่อย แต่บางคนอาจจะไม่ชอบ ตอนแรกๆ โอก็สงสัยว่า กลิ่นนี้มันคือผิวเราไหม้หรือเปล่า แต่คุณหมอบอกว่า ผิวเราไม่ได้เป็นอะไร กลิ่นไหม้คือกลิ่นที่เลเซอร์สัมผัสกับขนบนหน้าเราครับ

คุณหมอบอกว่า เครื่องนี้ทำครั้งเดียวก็สามารถเห็นผลลัพธ์ได้แล้วว่า สีผิวกระจ่างใสขึ้น และยังช่วยเรื่องการปรับสภาพพื้นผิวใบหน้าให้เรียบเนียนด้วยรวมถึงใครที่มีริ้วรอยตื้นๆ เล็กๆ เจ้าเครื่องนี้ก็แก้ไขให้ได้ด้วย

พอทำเสร็จจะรู้สึกร้อนหน้าหน่อยๆ เหมือนความร้อนสะสม พอเจ้าหน้าที่เอาเจลมาประคบเย็นให้ก็ดีขึ้น โดยส่วนตัวแล้วโอชอบเลเซอร์ตัวนี้มากเพราะพอผิวหน้าหายแดงจะเห็นเลยว่า มันดีมากจริงๆ ไม่เคยคิดเลยว่า การที่รูขุมขนเล็กลงจะทำให้หน้าเราดูเด็กลงไปด้วย แต่งหน้าติดมากขึ้น

สำหรับใครที่ปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้าง โอแนะนำให้มาลองทำตัวนี้ดูครับ หน้าเด็กไม่ใช่ว่าผิวจะเด็ก ถ้าอยากหน้าเด็กผิวเด็กสมบูรณ์แบบ การทำเลเซอร์ PicoWay ช่วยได้ครับ"

รีวิว เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic)

อ่านรีวิวเดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic) ฉบับเต็ม หรือดูภาพรวมคลินิก กด https://www.hd.co.th/review-the-sign-clinic

 • บริการที่แนะนำ บริการด้านผิวพรรณด้วยเครื่องเลเซอร์ PicoWay และเครื่องเลเซอร์ V Beam
 • บรรยากาศภายในและอุปกรณ์อำนวยความสะดวก มีห้องถ่ายภาพก่อนและหลังใช้บริการ ห้องทำทรีทเม้นต์ ห้องอาบน้ำ ห้อง make-up และล๊อคเกอร์ มีโถงรับแขกสำหรับต้อนรับ มีของว่าง เครื่องดื่ม และ Wifi บริการ รวมทั้งมีบริการ Limo Services รับส่งจาก BTS ทองหล่อ
 • รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง
 • อุปกรณ์ทางการแพทย์ มีอุปกรณ์ครบครันทั้งดูแลผิวพรรณ ยกกระชับ ฉีดบำรุงผิว กำจัดขน และทรีทเมนต์ ที่นี่ยังเป็นหนึ่งในไม่กี่คลินิกในประเทศที่มีเครื่อง PicoWay มูลค่ากว่าสิบล้านบาท นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการเลเซอร์ผิวพรรณ
 • รายชื่อแพทย์ มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 3 ท่าน (ดูรายชื่อแพทย์ของเดอะไซน์คลินิกได้ที่นี่)
 • เวลาทำการ เปิดบริการทุกวัน 11.00-20.00 น.
 • ข้อมูลการติดต่อ The Sign Beauty Consult Team
  • Hot line: 02-017-9090 Call center: 061-797-8888
  • Line: @thesignclinic
  • Facebook / Instrgram: The Sign Clinic
  • Website: www.thesignthailand.com
 • การเดินทาง
  • ที่อยู่ 888 ซอยธารารมณ์ 2 (ชั้น 2 ของร้านอาหาร Bottom’s Up) / ฝั่งตรงข้ามกับ IVY CONDO THONGLO) สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
  • Google Maps https://goo.gl/maps/4ANe9eL1sP...
  • การเดินทางด้วย BTS ลง BTS ทองหล่อ ใช้ทางออก 4 มีบริการรถรับส่ง Limo Services จากสถานีไปยังคลินิก (โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมก่อนใช้บริการที่ The Sign Beauty Consult Team)
  • การเดินทางด้วยรถส่วนตัว กดแผนที่ Google Maps ด้านบน เพื่อดูเส้นทางการเดินทางได้ ลูกค้าสามารถจอดรถด้านหน้าคลินิกได้ มีบริการรับจอดรถยนต์ Vallet Parking และมีลานจอดรถยนต์ในซอยทองหล่อ 23 พร้อมบริการรถรับ-ส่ง
 • สถานที่ใกล้เคียง
  • J Avenue ระยะทาง 450 เมตร
  • 72 Courtyard ระยะทาง 600 เมตร
  • The Commons ระยะทาง 700 เมตร
 • การชำระค่าบริการ เงินสด โอนเงิน และบัตรเครดิต (ขั้นต่ำ 1,000 บาท)

เลือกดูแพ็กเกจและจองคิวเดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic) ได้กด https://hdmall.co.th/beauty/the-sign-clinic


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat