รีวิว ทำเมโสไม่ใช้เข็ม Meso No Neddle ที่ Millennium Anti Aging Clinic


เรื่องควรรู้

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: เรามีปัญาหาเรื่องรูขุมขนกว้าง มีรอยดำ รอยแดงจากสิว แล้วทรีตเมนต์ตัวนี้จะช่วยทำให้หน้าเนียนใสและฉ่ำวาวขึ้นด้วย เลยรู้สึกว่าตอบโจทย์ แล้วส่วนตัวเป็นคนที่ไม่กล้าฉีดผิว ก็เลยจะพยายามหาบริการต่างๆ ที่ไม่ต้องใช้เข็มค่ะ
  • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: เดินทางสะดวกค่ะ และเป็นคลินิกที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน และปลอดภัยค่ะ เคยซื้อแพ็กเกจกับ HDmall.co.th 2 ครั้ง แล้วก็มาเจอโครงการ HDreview ที่เปิดรับสมัครเคสรีวิว เลยลองสมัครเข้ามาดู และก็ผ่านการคัดเลือกจากทีมงานค่ะ ดีใจมาก เพราะไม่เสียค่าใช้จ่ายเลยสักบาท อิอิ
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: เริ่มจากการคลีนหน้าก่อนค่ะ แล้วทาวิตามินให้ทั่วใบหน้า จากนั้นใช้เครื่อง Infusion Meso Boost ซึ่งเป็นการทำเมโสแบบไม่ใช้เข็ม (Meso No Neddle) โดยเจ้าเครื่องนี้จะช่วยผลักวิตามินเข้าสู่ผิวโดยตรงด้วยกระแสไฟฟ้า เปิดรูขุมขนให้วิตามินซึมเข้าสู่ผิวได้เยอะขึ้น บำรุงผิวได้ล้ำลึกขึ้น สามารถทำได้ทุกสภาพผิวเลยนะคะ ไม่รู้สึกเจ็บ ไม่มีบาดแผล และไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงด้วยค่ะ ปลอดภัยหายห่วงจ้า
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: มันเริ่ดเด้อออ 555 ทำครั้งแรกหน้าก็ฉ่ำวาวแล้วค่ะ แฮปปี้มาก ชอบมาก ต้องให้!! เต็ม 10 ไม่หักสักคะแนนค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Millennium Anti Aging Clinic

ไม่ว่าใครก็อยากหน้าใสไร้สิว รูขุมกระชับทั้งนั้นแหละค่ะ ตัวช่วยของผู้หญิงอย่างเราๆ นอกจากครีมบำรุงผิวที่ดีแล้ว การเสริมสวยเพิ่มวิตามินให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสก็เป็นอีกสิ่งนึงที่ขาดไม่ได้นะคะ แต่ด้วยความที่เป็นคนไม่กล้าฉีดผิว เลยพยายามหาบริการต่าง ๆ ที่ไม่ต้องใช้เข็มค่ะ

ซึ่งวันนี้มิ้นท์จะมารีวิวประสบการณ์การทำทรีตเมนต์ Infusion Meso เมโสแบบไม่ใช้เข็ม (No-Needle) ที่ Millennium Anti Aging Clinic กันนะคะ โดยต้องขอขอบคุณโครงการ HDreview สปอนเซอร์ใจดีของเรา บวกกับแต้มบุญที่ทำให้เราผ่านการคัดเลือกจากทีมงานค่า 555 

การเดินทางมายัง Millennium Anti Aging Clinic

เริ่มกันที่คลินิกนี้ตั้งอยู่ที่อาคารสาธรธานี 1 ชั้น 5 ขึ้นลิฟต์ฝั่ง Starbucks นะจ๊ะ การเดินทางก็ง่ายมากค่ะ ลง BTS ช่องนนทรี ทางออกที่ 2 หรือสำหรับใครที่สะดวก MRT มากกว่าแบบเรา ลงสถานีสีลม ทางออกที่ 2 ต่อวินมอ’ไซค์ บอกว่าไปอาคารสาธรธานี 1 (ย้ำว่าสาธรธานี 1 ค่ะ ไม่งั้นจะเลิ่กลักหลงตึกแบบเรา) ค่าวินประมาณ 40 บาทค่ะ

บรรยากาศของ Millennium Anti Aging Clinic
บรรยากาศของ Millennium Anti Aging Clinic
ผู้ใช้บริการทำเมโสไม่ใช้เข็ม Meso No Neddle ที่ Millennium Anti Aging Clinic

   

ขั้นตอนการทำเมโสไม่ใช้เข็ม Meso No Neddle ที่ Millennium Anti Aging Clinic

ขั้นตอนการทำเริ่มจากการคลีนหน้าก่อนค่ะ แล้วก็ทาวิตามินให้ทั่วใบหน้า จากนั้นใช้เครื่อง Infusion Meso Boost มาวนๆ บนหน้าเรา โดยเจ้าเครื่องนี้จะช่วยผลักวิตามินเข้าสู่ผิวโดยตรงด้วยกระแสไฟฟ้า ทำให้วิตามินซึมเข้าสู่ผิวได้เยอะขึ้น บำรุงผิวได้ล้ำลึกขึ้น สามารถทำได้ทุกสภาพผิวเลยนะคะ ไม่รู้สึกเจ็บ ไม่มีบาดแผล และไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงด้วยค่ะ เสร็จแล้วพี่พนักงานก็ยังใจดี นวดหน้าให้เราด้วย แล้วก็ทาครีมกันแดดค่ะ

ผลลัพธ์การทำ Meso No Neddle ครั้งที่ 1 ที่ Millennium Anti Aging Clinic

ผลลัพธ์ก่อนทำและหลังทำทันที

หลังจากทำทรีตเมนต์เสร็จแบบสดๆ ร้อนๆ โดยส่วนตัวรู้สึกว่าหน้าฉ่ำขึ้น หน้าจะนิ่มๆ แฮปปี้มาก ชอบมาก เห็นความแตกต่างตั้งแต่ครั้งแรกเลยจริงๆ ค่ะ มันไม่เหมือนที่อื่นที่เราเคยทำมาเลย ต้องบอกว่าเครื่องมันเริ่ดจริงๆ ความรู้สึกตอนใช้เครื่องคือแบบเหมือนโดนไฟดูดอ่ะค่ะ แต่ไม่เจ็บนะคะ จั๊กจี้ มีแอบรู้สึกหวิวๆ ตอนวนๆ บนจมูกนิดหน่อยค่ะ โดยรวมคือดีเว่อร์ 10 10 10 ไปเล้ยย

บรรยากาศของ Millennium Anti Aging Clinic

และสุดท้ายคืออยากบอกทาง MAAC ว่าพี่ๆ น่ารัก เป็นกันเอง และบริการดีมากๆ ค่ะ คอยอธิบายทุกขั้นตอนได้ละเอียดมากกกก คลินิกก็สะอาด หรูหรา แต่ที่ชอบเป็นพิเศษห็นจะเป็นโคมไฟค่ะ 555 

ผลลัพธ์การทำ Meso No Neddle ครั้งที่ 2 ที่ Millennium Anti Aging Clinic

มาแล้วนะจ๊าาา สำหรับผลลัพธ์ครั้งที่ 2 ของการทำทรีตเมนต์ Infusion meso เมโสแบบไม่ใช้เข็ม (No-Needle) ที่ Millennium Anti Aging Clinic รอบนี้รู้สึกว่าหน้าเราชุ่มชื้นขึ้น รอยดำรอยแดงดูจางลงนิดหน่อย แต่แอบรู้สึกว่าหน้าเนียนขึ้นเด้อออ แล้วที่เห็นได้ชัดเลยก็คือหน้าเราฉ่ำขึ้นมาก แบบเงาเว่อร์ แต่ๆๆ มันไม่ได้มันนะจ๊ะ ขอบอก แล้วรอบนี้พี่พนักงานทำให้นานมาก สงสัยจะคุยกันเพลินไปหน่อย 555

ภาพก่อนทำและหลังทำเมโสไม่ใช้เข็ม Meso No Neddle ครั้งที่ 2
ภาพหลังทำเมโสไม่ใช้เข็ม Meso No Neddle ครั้งที่ 2

หลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์รู้สึกว่าผิวหน้าดีขึ้น ดูฉ่ำวาวมากขึ้น เพื่อนๆ ก็ทักค่ะว่าไปทำอะไรมา หน้าดูฉ่ำมาก ฉ่ำโดยไม่มีอะไรกั้น

ผลลัพธ์การทำ Meso No Neddle ครั้งที่ 3 ที่ Millennium Anti Aging Clinic

Hi Hi Hi มาแล้วจ้าาา สำหรับผลลัพธ์ครั้งที่ 3 ของเราาาครั้งนี้หลังจากที่เราทำทรีตเมนต์มาจนครบ 3 ครั้งแล้ว ส่วนตัวรู้สึกว่าผิวหน้าชุ่มชื้นดูสุขภาพดี และผิวเนียนขึ้น อีกอย่างที่ชอบมากๆเลยคือหน้าเรามันฉ่ำวาวให้อารมณ์สาวเกาหลีมาก (แต่เบ้าหน้าไม่ได้ 555) ส่วนเรื่องรูขุมขนก็กระชับ และดีขึ้นกว่าเมื่อก่อน รอยดำรอยแดงก็จางลงนะแกรรร แนะนำให้ไปลอง แล้วคุณจะรัก อิอิ

ภาพก่อนทำและหลังทำเมโสไม่ใช้เข็ม Meso No Neddle ครั้งที่ 3
ภาพเปรียบเทียบก่อนทำ หลังทำทำเมโสไม่ใช้เข็ม Meso No Neddle ครั้งที่1 ครั้งที่ 2 และครั้งที่ 3

สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจทำทรีตเมนต์ Infusion Meso เมโสแบบไม่ใช้เข็ม (No-Needle) แบบเรา ก็มาได้ที่ Millennium Anti Aging Clinic หรือสามารถจองแพ็กเกจนี้ในราคาพิเศษกับ HDmall.co.th ได้เล้ยยย

ผู้ใช้บริการทำเมโสไม่ใช้เข็ม Meso No Neddle ที่ Millennium Anti Aging Clinic

ข้อมูล Millennium Anti Aging Clinic

ขยาย

ปิด

  • วันเวลาทำการ: วันจันทร์-ศุกร์ 10.00-19.00 น. วันเสาร์ 9.00-12.00 น. (หยุดวันอาทิตย์)
  • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีช่องนนทรี (ทางออก 2), MRT สถานีสีลม (ทางออก 2) ต่อวินมอเตอร์ไซค์ 1.5 กิโลเมตร
  • สถานที่ตั้ง: คลินิกอยู่ที่อาคารสาธรธานี 1 ชั้น 5 ชั้น ขึ้นลิฟต์ฝั่ง Starbucks ดูแผนที่
  • ดูแพ็กเกจจาก Millennium Anti Aging Clinic ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat