รีวิว Thermage FLX ยกกระชับหน้า ที่ ProDerma Aesthetic Clinic


สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: เคยทำ HIFU แล้วคิดว่าไม่เหมาะกับตัวเอง เลยอยากลองของใหม่ดูค่ะ
  • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: เป็น 1 ใน 5 สถานบริการในไทยที่มีเครื่องนี้ก็เลยสนใจที่จะมาลองค่ะ
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: หลังจากยิงเลเซอร์จะมีบลูมาส์กฟื้นฟูผิวให้ค่ะ
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: ผลที่เห็นชัดหลังทำเลยคือ ผิวเรียบเนียน ดูยกกระชับขึ้น ช่วงแก้ม ใต้คางกระชับขึ้น และจะเห็นผลชัดเจนอย่างต่อเนื่องภายใน 2 เดือน
  • รีวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ ProDerma Aesthetic Clinic (โพรเดอร์มาคลินิก)

ในขณะที่เรากำลังรอไวรัสสงบแต่ความสวยของเรามันไม่สามารถรอได้ ก็เลยไปลองตัว Thermage FLX กระชับผิวหน้าสักหน่อย โดยเราเข้าร่วมโครงการ HDreview ก็เลยได้แพ็กเกจนี้มาในราคาสุดคุ้ม ถ้าใครสนใจก็ลองเข้าไปดูที่ HDmall.co.th กันได้เลยนะ

สำหรับคลินิกที่เราพาไปก็คือ ProDerma Aesthetic Clinic วิธีเดินทางก็แสนง่ายมากๆ นั่งรถไฟฟ้ามาลงสถานีสนามเป้า ลงปุ๊ปก็ถึงเลย หรือจะขับรถไปก็ได้นะ เพราะที่นี่เค้ามีที่จอดรถให้อยู่ค่ะ

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าเราไม่เคยทำ Thermage มาก่อนเลย เพราะกลัวเจ็บ เคยทำแต่ HIFU ที่เป็นตัวยกกระชับเหมือนกัน แต่คุณหมอบอกว่า HIFU จะเป็นคลื่นอัลตร้าซาวด์ แต่จริงๆ แล้วถ้าอัลตร้าซาวด์ตัวออริจินัลจริงๆ จะเป็นตัว Ulthera

สำหรับ Thermage FLX ที่เราจะทำในวันนี้เป็นเครื่องแท้นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา และที่ Proderma นี้เป็น 1 ใน 5 คลินิกที่มีเจ้าเครื่องนี้จ้าาา โดยเจ้าตัว Thermage นี้จะปล่อยคลื่นวิทยุ เป็นพลังงาน RF รักษาครั้งเดียวอยู่ได้หนึ่งปีกว่า ๆ เลยทีเดียว

ภาพขันตอนการปรึกษาคุณหมอ ที่ ProDerma Aesthetic Clinic

ก่อนทำตอนแรกก็กลัวว่าจะเจ็บ แต่คุณหมอยืนยันว่าไม่เจ็บมาก ก็เลยลองแบบไม่แปะยาชา ซึ่งความรู้สึกขณะทำก็จะร้อนๆ คุณหมออธิบายว่ามันจะร้อนที่ผิวหน้าประมาณ 40 องศา แต่คลื่นความร้อนจะลงไปชั้นใต้ผิวประมาณ 60-70 องศาเพื่อกระตุ้นคอลลาเจน

ขั้นตอนการทำ Thermage FLX ยกกระชับหน้า ที่ ProDerma Aesthetic Clinic

ความรู้สึกก็ไม่ได้ร้อนอย่างที่คิด มันเจ็บน้อยมาก แค่รู้สึกจี๊ดๆ นิดหน่อย แต่ทนได้นะ ไม่ต้องพึ่งยาชา เราว่าเวิร์ค คุณหมอมือเบาด้วยแหละ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง ขึ้นกับว่าทำกี่ช๊อตด้วยนะ หลังจากยิงไป 150 ช็อตที่หน้าฝั่งนึง คุณหมอจะให้ดูความแตกต่าง จะเห็นเลยว่าด้านที่ยิงช็อตจะกระชับขึ้นเยอะมาก ในขณะที่อีกข้างยังมีเนื้อแก้มเยอะอยู่ เริดมากกกก 

ขั้นตอนการทำ Thermage FLX ยกกระชับหน้า ที่ ProDerma Aesthetic Clinic

จากนั้นก็จะมาส์กหน้าด้วย บลูมาส์ก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหลังยิงเลเซอร์ ลดการบาดเจ็บของผิว การระคายเคือง พอทำเสร็จหน้าก็จะตึงๆ ซึ่งผลที่เห็นชัดหลังทำเลยคือ ผิวเรียบเนียน ดูยกกระชับขึ้น ช่วงแก้ม ใต้คางกระชับขึ้น และจะเห็นผลชัดเจนอย่างต่อเนื่องภายใน 2 เดือน

Before After การทำ Thermage FLX ยกกระชับหน้า ที่ ProDerma Aesthetic Clinic

 ใครสนใจดูราคาแพ็กเกจนี้ในราคาที่ดีงาม สามารถดูได้ที่ HDmall.co.th ในนี้จะมีโปรแกรมมากมาย ไม่ว่าจะผิวหน้า ฟัน และตรวจสุขภาพต่างๆ ด้วยนะคะ 

ข้อมูล ProDerma Aesthetic Clinic

ขยาย

ปิด

  • วันเวลาทำการ: วันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 11.00-20.00 น.
  • วิธีการเดินทาง: คลินิกอยู่ติดกับ BTS สถานีสนามเป้า (ทางออก 5)
  • สถานที่ตั้ง: 1019/3 ถ. พหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร ดูแผนที่
  • ดูแพ็กเกจจาก ProDerma Aesthetic Clinic ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat