รีวิวโปรแกรมฉีด Rejuran กระชับรูขุมขน ที่ SC Clinic


รีวิวโปรแกรมฉีด Rejuran กระชับรูขุมขน ที่ SC Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

 • เรามีปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวแห้งขาดน้ำ และมีรอยดำจากสิว เวลาแต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางไม่ติดผิว ก็เลยอยากหาตัวช่วยดีๆ ที่จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวหน้ากลับมาดีขึ้นค่ะ
 • เราเลือกใช้บริการโปรแกรมฉีด Rejuran กระชับรูขุมขน ที่ SC Clinic เพราะเห็นว่ารีจูรันสามารถแก้ปัญหาผิวต่างๆ ที่เราเป็นได้ แถมแพ็กเกจก็ราคาดี คลินิกเดินทางสะดวกด้วย
 • รีจูรันเป็นสารสกัดจากปลาแซลมอน สามารถเข้าไปช่วยซ่อมแซมส่วนที่มีปัญหาและช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย รวมถึงจุดด่างดำต่างๆ ได้
 • ขั้นตอนการทำ คุณหมอจะใช้เครื่องในการฉีดรีจูรัน เป็นเครื่องที่นำส่งผ่านตัวยาพร้อมกันถึง 9 เข็ม อย่างสม่ำเสมอ และความลึกเท่ากันทั่วไปหน้า
 • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ SC Clinic
เลือกหัวข้อที่สนใจได้ที่นี่

 • รีวิวโปรแกรมฉีดรีจูรัน (Rejuran) กระชับรูขุมขน ที่ SC Clinic
 • รีจูรัน (Rejuran) คืออะไร?
 • รีจูรัน (Rejuran) ดียังไง?
 • รีจูรัน (Rejuran) เหมาะกับใครบ้าง?
 • ขั้นตอนการฉีดรีจูรัน (Rejuran)
 • การดูแลตัวเองหลังฉีดรีจูรัน (Rejuran)
 • ผลลัพธ์ที่ได้หลังฉีดรีจูรัน (Rejuran)
 • บรรยากาศของ SC Clinic
 • บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

 • เราเป็นคนที่มีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ รูขุมขนกว้าง แถมช่วงหลังๆ ยังมีรอยสิวและจุดด่างดำเพิ่มขึ้นมาอีก เรียกได้ว่าปัญหาผิวหน้ารุมเร้าจริงๆ ค่ะ

  ซึ่งปัญหาเหล่านี้ก็ส่งผลให้เราแต่งหน้าไม่ค่อยติด เครื่องสำอางไม่เกาะผิว ทำให้แต่งหน้าออกมาแล้วเห็นรูขุมขนชัดมาก แถมผิวยังแห้งเป็นขุยดูไม่ฉ่ำวาวอีกด้วย เราเลยอยากหาตัวช่วยดีๆ ที่จะแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ค่ะ

  ช่วงที่ไถฟีดโซเชียล เราก็เห็นว่าตอนนี้กระแสของการฉีดรีจูรันกำลังมาแรงมากๆ เพราะเป็นวิธีที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน และดูฉ่ำวาวขึ้นได้ เหมาะกับปัญหาผิวหน้าของเราสุดๆ

  เราเลยรู้สึกสนใจและลองเสิร์ชหาแพ็กเกจดูว่าจะไปฉีดรีจูรันที่ไหนดี? จนได้มาเจอกับโปรแกรมฉีด Rejuran กระชับรูขุมขน ที่ SC Clinic

  ซึ่งนี่ก็เป็นแพ็กเกจฉีดรีจูรันที่ราคาดีมากๆ แถมคลินิกยังอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ไปได้ทั้งรถไฟฟ้าและเรือ ที่สำคัญคือที่นี่เค้าให้บริการโดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้วย เราเลยรู้สึกมั่นใจและเลือกใช้บริการที่นี่ทันทีค่ะ

  รีวิวโปรแกรมฉีดรีจูรัน (Rejuran) กระชับรูขุมขน ที่ SC Clinic

  พอถึงวันนัดหมายก็เข้าไปที่คลินิกและแจ้งเจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์ว่าจองคิวใช้บริการฉีดรีจูรันเอาไว้ได้เลยค่ะ

  จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะนำเอกสารมาให้กรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อทำประวัติกับทางคลินิกก่อน เสร็จแล้วก็นั่งรอคิวเข้าพบคุณหมอสักครู่

  ขั้นตอนลงทะเบียนก่อนฉีด Rejuran ที่ SC Clinic

  โดยระหว่างนั่งรอคิว เจ้าหน้าที่จะนำน้ำดื่มมาเสิร์ฟให้ด้วยค่ะ ถือว่าเป็นความใส่ใจเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้รู้สึกประทับใจมาก

  เนื่องจากวันที่เราเข้าไปใช้บริการคนไม่เยอะมาก ทำให้นั่งรอคิวไม่นาน ประมาณ 10 นาทีก็ได้เข้าไปพบคุณหมอแล้ว

  เริ่มแรกคุณหมอจะตรวจประเมินใบหน้าของเราก่อนว่ามีปัญหาอะไรบ้าง ซึ่งจากที่คุณหมอประเมินเราก็มีปัญหาในเรื่องของรูขุมขนกว้าง ผิวแห้งขาดน้ำ และมีรอยดำจากสิวค่ะ

  คุณหมอเลยแนะนำให้ฉีดรีจูรัน (Rejuran) จำนวน 2 ซีซี ทั่วใบหน้า เพื่อทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส และเพิ่มความฉ่ำวาวให้ผิวมากขึ้น

  สาเหตุที่คุณหมอเลือกฉีดรีจูรัน (Rejuran) ด้วยเครื่องที่มีเข็มขนาดเล็ก ทำให้การฉีด 1 ครั้ง เทียบเท่ากับการลงเข็ม 9 จุดอย่างสม่ำเสมอ และมีความลึกเท่ากันทั่วไปหน้า

  เครื่องฉีด Rejuran (Hycoox)

  หลังจากคุณหมอประเมินปัญหาเสร็จแล้ว ก่อนที่จะเริ่มฉีดรีจูรัน คุณหมอก็จะอธิบายข้อมูลเพิ่มเติมให้ฟังก่อนว่ารีจูรันคืออะไร มีประโยชน์อย่างไร และเหมาะกับใครบ้าง จากนั้นก็ถึงจะเริ่มเข้าสู่ขั้นตอนการฉีดรีจูรันค่ะ

  รีจูรัน (Rejuran) คืออะไร?

  จากที่คุณหมออธิบายให้ฟัง รีจูรัน หรือ Rejuran ก็คือสารสกัดจาก Polyneucleotide (PN) ความเข้มข้น 2% ที่มาจาก DNA ของปลาแซลมอน (Salmon DNA) ซึ่งมีความใกล้เคียงกับดีเอ็นเอของมนุษย์มากที่สุด

  โดยจะนำสารสกัดเหล่านี้มาฉีดลงในชั้นผิวหนังแท้ หรือ Growth Factor เพื่อให้ตัวยาเข้าไปซ่อมแซมส่วนที่มีปัญหาและช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย รวมถึงจุดด่างดำต่างๆ ได้

  ฉีด Rejuran ที่ไหนดี?

  รีจูรัน (Rejuran) ดียังไง?

  สำหรับจุดเด่นที่คุณหมอบอกเกี่ยวกับรีจูรัน (Rejuran) ก็เยอะมากๆ เลย เราก็เลยสรุปมาเป็นข้อๆ ดังนี้ค่ะ

  • ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวแข็งแรง
  • ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินขึ้นมาใหม่
  • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ผิวฉ่ำวาว ดูอิ่มน้ำ
  • ช่วยลดริ้วรอยเล็กๆ ได้
  • ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ฝ้า กระ และจุดด่างดำดูจางลง
  • ช่วยลดขนาดรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนมากขึ้น

  รีจูรัน (Rejuran) เหมาะกับใครบ้าง?

  การฉีดรีจูรัน คุณหมอบอกว่าเป็นวิธีที่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวแห้งขาดน้ำ ผิวเสื่อมโทรมต้องการฟื้นฟู มีฝ้า กระ และจุดด่างดำ รวมถึงผู้ที่มีริ้วรอยเล็กๆ บนใบหน้าด้วย

  แต่เนื่องจากรีจูรันเป็นสารสกัดจากปลาแซลมอน ทำให้ผู้ที่แพ้ปลาแซลมอน แพ้อาหารทะเล และผู้หญิงตั้งครรภ์ ไม่ควรฉีดรีจูรันค่ะ เพราะจะทำให้เกิดอาการแพ้และอันตรายถึงชีวิตได้

  ขั้นตอนการฉีดรีจูรัน (Rejuran)

  ขั้นตอนการฉีดรีจูรัน (Rejuran) เริ่มแรกเจ้าหน้าที่จะเข้ามาเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าให้ก่อน จากนั้นก็ทายาชาบนใบหน้าและรอยาชาออกฤทธิ์ประมาณ 40 นาที

  ฉีด Rejuran เจ็บไหม?

  ระหว่างรอยาชาออกฤทธิ์ คุณหมอจะนำกล่องรีจูรัน (Rejuran) มาให้ตรวจสอบดูว่าที่คลินิกใช้รีจูรันของแท้แน่นอน นอกจากนี้ก็จะสอนวิธีการเช็กรีจูรัน (Rejuran) ของแท้ให้ด้วย เพราะฉะนั้นใครที่เข้ามาฉีดรีจูรันที่ SC Clinic ก็สบายใจได้เลยค่ะ

  พอผ่านไปประมาณ 40 นาที ยาชาก็เริ่มออกฤทธิ์แล้ว ขั้นตอนต่อมาคุณหมอจะเช็ดยาชาออก จากนั้นก็เริ่มฉีดรีจูรัน (Rejuran) ลงบนผิวหน้าเลยค่ะ

  ขั้นตอนการฉีด Rejuran

  ความรู้สึกตอนฉีด ตอนแรกเราก็แอบทำใจไว้แล้วว่าต้องเจ็บแน่ๆ แต่คุณหมอมือเบามาก บวกกับเครื่องที่คุณหมอใช้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการลดความเจ็บระหว่างทำ เราจึงไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรเลยค่ะ ประทับใจมากๆ

  โดยรวมใช้เวลาฉีดรีจูรัน (Rejuran) ประมาณ 30 นาทีก็เสร็จแล้วค่ะ หลังจากนั้นคุณหมอก็จะแนะนำข้อควรปฏิบัติและการดูแลตัวเองหลังทำให้ฟัง เสร็จแล้วก็กลับบ้านได้เลย

  การดูแลตัวเองหลังฉีดรีจูรัน (Rejuran)

  จากที่คุณหมอแนะนำมา หลังฉีดรีจูรัน (Rejuran) ไปแล้วก็ควรปฏิบัตตัวและดูแลตัวเองทั้งหมดดังนี้ค่ะ

  • ไม่ควรนวดผิวบริเวณที่ทำทันที
  • ห้ามล้างหน้าประมาณ 4-6 ชั่วโมงหลังรับบริการ เพื่อให้ผิวดูดซับตัวยาที่อยู่ในชั้นของเมโส
  • งดออกแดดแรงๆ เป็นเวลา 48 ชั่วโมงหลังรับบริการ
  • งดทาครีมบริเวณรอยเข็ม 1 คืน
  • หากเกิดรอยแดง ช้ำ จากรอยเข็มบริเวณที่ฉีด สามารถประคบเย็นได้ โดยรอยแดงนี้จะหายไปเองประมาณ 1-3 วัน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
  • งดใช้ครีมจำพวกไวท์เทนนิ่ง หรือครีมหน้าขาว

  และสุดท้าย คุณหมอก็แนะนำให้ใช้ครีมบำรุงที่มีวิตามินเป็นส่วนผสมเพื่อช่วยฟื้นฟูผิวมากขึ้นด้วยค่ะ

  ผลลัพธ์ที่ได้หลังฉีดรีจูรัน (Rejuran)

  สำหรับผลลัพธ์ที่ได้หลังฉีดรีจูรัน (Rejuran) เราก็สังเกตเห็นได้ชัดเลยค่ะว่าผิวหน้าดูกระจ่างใส ผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น และดูฉ่ำวาวขึ้นมากๆ

  จากเดิมที่เป็นคนผิวแห้ง แต่งหน้าไม่ติด ตอนนี้ก็มีผิวสุขภาพดี แต่งหน้าง่ายขึ้นแล้วค่ะ

  ส่วนเรื่องปัญหารูขุมขนกว้าง หลังฉีดรีจูรัน (Rejuran) รูขุมขนก็ตื้นขึ้น ผิวหน้าเรียบเนียน รอยดำจากสิวก็จางลงจนแทบมองไม่เห็น เรียกความมั่นใจกลับมาได้เยอะเลย

  ผลลัพธ์หลังฉีด Rejuran ครบ 7 วัน

  แต่ถ้าอยากเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนกว่านี้ ในเคสของเราคุณหมอก็แนะนำให้กลับมาทำซ้ำติดต่อกัน 3 ครั้งค่ะ

  โดยแต่ละครั้งจะต้องเว้นระยะห่างกันประมาณ 2-3 สัปดาห์ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวของแต่ละคนด้วยนะคะว่าควรทำกี่ครั้ง

  บรรยากาศของ SC Clinic

  บรรยากาศของ SC Clinic นี่ก็เป็นครั้งแรกของเราเลยค่ะที่ได้เข้ามาใช้บริการที่นี่ แต่ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ประทับใจมากๆ เพราะบรรยากาศด้านในดูอบอุ่น ผ่อนคลาย ตกแต่งสวยงามสไตล์มินิมอล แถมพื้นที่ของเค้าก็กว้างขวาง เข้าไปแล้วไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดเลย

  บรรยากาศของ SC Clinic

  อีกอย่างที่เราชอบมากๆ ก็คือคลินิกอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีเพชรบุรี ทางออก 2 BTS อโศก และใกล้ท่าเรืออโศก ส่วนใครที่ขับรถส่วนตัวมาก็ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดเลยค่ะ ที่นี่เค้ามีที่จอดรถรองรับเพียบ

  ด้านการให้บริการ เจ้าหน้าที่ทุกคนก็ให้การต้อนรับดีมาก มารยาทดี พูดจาไพเราะ คุณหมอเองก็เก่ง มีความชำนาญ สามารถประเมินปัญหาและอธิบายข้อมูลต่างๆ ได้อย่างละเอียด โดยรวมแล้วประทับใจมากค่ะ

  ตอนนี้กระแสฉีดรีจูรัน (Rejuran) ก็มาแรงมากๆ เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะฉีดรีจูรัน (Rejuran) ที่ไหนดี เราแนะนำให้เข้ามาใช้บริการโปรแกรมฉีด Rejuran กระชับรูขุมขน ที่ SC Clinic เลยค่ะ พนักงานดูแลดี คุณหมอใส่ใจรายละเอียด แถมคลินิกยังอยู่ใจกลางเมือง เดินทางง่ายมากๆ

  ผู้ใช้บริการฉีด Rejuran กระชับรูขุมขน ที่ SC Clinic

  และถ้าอยากฉีดรีจูรัน (Rejuran) ในราคาสุดคุ้ม เพื่อนๆ ก็ต้องเข้าไปจองแพ็กเกจฉีดรีจูรัน (Rejuran) บน HDmall.co.th เท่านั้นนะคะ ในนี้เค้ามีโปรโมชั่นราคาพิเศษอยู่ตลอด

  นอกจากโปรแกรมฉีดรีจูรัน (Rejuran) แล้ว เค้ายังรวบรวมแพ็กเกจเสริมความงามอื่นๆ ของ SC Clinic ไว้อีกเพียบ ลองเข้าไปเลือกดูได้เลยค่ะ


  บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

  @‌hdcoth line chat