รีวิวยกกระชับใบหน้า โปรแกรม NC Magic Lift ที่ Natchaya Clinic


สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ขนุนมีปัญหาเรื่องแก้มตอบและผิวหน้าที่ไม่กระชับ ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจในรูปหน้าของตัวเอง เราเลยอยากลองยกกระชับใบหน้าเพื่อแก้ไขปัญหานี้ค่ะ
  • เราเลือกใช้บริการ ยกกระชับใบหน้า ด้วย NC Magic Lift ที่ Natchaya Clinic เพราะเป็นโปรแกรมที่ตอบโจทย์กับปัญหาที่เรากังวล และเป็นหัตถการที่อยู่ได้นาน คุ้มค่ามากๆ
  • ขั้นตอนการทำ คุณหมอจะเริ่มฉีดยาชาให้ก่อน เมื่อยาชาออกฤทธิ์แล้ว ก็จะเริ่มใช้ไหมละลายเย็บในชั้นไขมันเพื่อดึงรั้งหน้าเราขึ้นไปเลยค่ะ
  • ผลลัพธ์ที่ได้ เราก็รู้สึกว่าหน้าดูเรียวกระชับขึ้นมากๆ แถมยังมีคนทักมาบอกอีกว่า หน้าดูเด็กลงไปทำอะไรมา ทำให้เรากลับมามีความมั่นใจได้อีกครั้งค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Natchaya Clinic
    • ดูโปรแกรมทั้งหมดจาก Natchaya Clinic 
    • สอบถามแอดมินเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็กเกจได้ที่ไลน์ @HDcoth

ตอนนี้ขนุนเป็นที่ปรึกษาทางด้านความงามอยู่ค่ะ งานของเราเป็นงานที่ต้องเจอคนตลอดเวลา ทำให้บางครั้งก็รู้สึกไม่มั่นใจในรูปหน้าของตัวเอง เพราะเราเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องแก้มตอบและมีผิวหน้าที่ไม่กระชับ ทำให้หน้าดูมีอายุ

จนวันนึงได้เลื่อนฟีดใน Facebook ไปเจอกับแพ็กเกจยกกระชับใบหน้า โปรแกรม NC Magic Lift ที่ Natchaya Clinic

ซึ่งพออ่านรายละเอียดดูแล้ว ก็เป็นแพ็กเกจที่น่าสนใจและตอบโจทย์กับปัญหาใบหน้าของเรามากๆ เราเลยไม่รอช้า ตัดสินใจจองคิวนัดวันเข้าไปปรึกษากับคุณหมอทันทีค่ะ

รีวิวยกกระชับใบหน้า โปรแกรม NC Magic Lift ที่ Natchaya Clinic

มาถึงที่ Natchaya Clinic ขนุนก็แจ้งกับพนักงานเลยค่ะว่าจองคิวทำโปรแกรม NC Magic Lift เอาไว้

จากนั้นพนักงานก็จะให้เรากรอกข้อมูลเพื่อทำประวัติลูกค้าใหม่ก่อน แล้วก็เรียกให้เข้าไปพบคุณหมอในห้องตรวจเลยค่ะ

ขั้นตอนแรก คุณหมอจะทำการประเมินใบหน้าของเราให้ก่อนว่ามีปัญหาหรือควรปรับตรงไหนบ้าง

อย่างเคสของเรา คุณหมอบอกว่าเรามีปัญหาแก้มด้านข้างตอบ แต่แก้มส่วนล่างมีไขมันเกิน คุณหมอเลยจะโยกไขมันจากบริเวณแก้มด้านล่างมาเติมเต็มบริเวณแก้มที่ตอบพร้อมกับการยกกระชับใบหน้าให้ด้วย

หลังจากคุณหมอประเมินปัญหาเสร็จแล้ว คุณหมอก็จะอธิบายให้ฟังว่า โปรแกรม NC Magic Lift คืออะไร เหมาะกับใครบ้าง และเทคนี้ต่างจากการยกกระชับด้วยวิธีอื่นๆ ยังไง

NC Magic Lift คืออะไร?

จากที่คุณหมออธิบายให้ฟังโปรแกรม NC Magic Lift ก็เป็นเทคนิคยกกระชับใบหน้าของ Natchaya Clinic ด้วยการเย็บดึงไขมันบริเวณส่วนเกินไปเติมเต็มยังบริเวณส่วนที่ขาด

สามารถช่วยปรับรูปหน้าให้ดูสวยมีมิติ ผิวยกกระชับไม่หย่อนคล้อย และช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอย ให้หน้าดูอ่อนเยาว์มากขึ้นได้

NC Magic Lift เป็นเทคนิคที่มีแผลขนาดเล็ก เจ็บน้อย ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน รวมถึงผลลัพธ์ที่ได้ยังสามารถอยู่ได้นาน 1-2 ปีอีกด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของแต่ละคนด้วยนะคะ

NC Magic Lift เหมาะกับใคร?

NC Magic Lift เป็นวิธีที่เหมาะกับคนที่มีผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ แก้มตอบ มีริ้วรอยร่องน้ำหมาก รวมถึงผู้ที่มีไขมันบริเวณข้างมุมปากห้อยลงมาเยอะ เทคนิคนี้ก็จะช่วยทำให้หน้าดูกระชับและดูอ่อนกว่าวัยขึ้นได้

NC Magic Lift ต่างจากการยกกระชับใบหน้าด้วยวิธีอื่นอย่างไร?

เนื่องจาก NC Magic Lift เป็นเทคนิคที่ใช้การเย็บเพื่อดึงรั้งบริเวณไขมันที่หย่อนคล้อยโดยตรง จึงทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนกว่าการยกกระชับด้วยเครื่องต่างๆ ที่ใช้พลังงานยิงส่งเข้าไปใต้ชั้นผิว

หลังจากคุณหมออธิบายข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับการยกกระชับใบหน้า ด้วย NC Magic Lift แล้ว ต่อมาเราก็จะไปเริ่มขั้นตอนการทำกันเลยค่ะ

ขั้นตอนการยกกระชับใบหน้า ด้วย NC Magic Lift

ขั้นตอนการยกกระชับใบหน้า ด้วย NC Magic Lift พี่พนักงานจะมาเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางค์บนหน้าเราออกก่อน

จากนั้นคุณหมอก็จะเข้ามาเช็ดทำความสะอาดหน้าด้วยแอลกอฮอล์ให้อีกครั้ง เสร็จแล้วก็เริ่มฉีดยาชาให้เลยค่ะ

เมื่อยาชาออกฤทธิ์ คุณหมอก็จะเย็บชั้นไขมันเพื่อดึงรั้งหน้าเราขึ้นไป ขั้นตอนนี้คุณหมอบอกว่าจะมีเพียงแผลเล็กๆ ขนาดเท่ารูเข็มเท่านั้นค่ะ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องรอยแผลเลย

ความรู้สึกขณะทำ เอาจริงๆ ตอนแรกขนุนก็กลัวเหมือนกันนะคะว่าการทำ NC Magic Lift จะเจ็บมั้ย แต่พอได้ทำจริงๆ แล้ว เราก็ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ จะรู้สึกเจ็บนิดนึงแค่ตอนฉีดยาชาเท่านั้น หลังจากยาชาออกฤทธิ์ก็ไม่รู้สึกอะไรแล้ว

โดยรวมใช้เวลาทำทั้งหมดประมาณ 30 นาทีก็เสร็จแล้วค่ะ จากนั้นคุณหมอก็แนะนำว่า หลังทำหน้าอาจจะมีอาการบวมช้ำเล็กน้อย ให้พักฟื้นหน้าไปก่อนสักประมาณ 1-2 วัน หลังจากนั้นอาการบวมช้ำก็จะหายไปเอง

ที่สำคัญเลย จะเห็นผลลัพธ์หลังทำทันที แต่ก็อาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคลด้วยนะคะ ซึ่งของเราก็ยกกระชับขึ้นแบบทันตาเห็นเลยค่ะ

ผลลัพธ์หลังใช้บริการ

ผลลัพธ์ที่ได้หลังยกกระชับใบหน้า ด้วย NC Magic Lift เราก็สังเกตเห็นได้ชัดเจนเลยค่ะว่า หน้าดูเรียวขึ้น ดูไม่ตอบเหมือนเมื่อก่อนแล้ว

เวลาถ่ายรูปลงโซเชียล ก็มีแต่คนทักมาถามว่าทำอะไรมา ทำไมหน้าถึงดูเด็กลงได้ขนาดนี้ เรียกได้ว่าหลังยกกระชับใบหน้า ด้วย NC Magic Lift ก็คืนความมั่นใจกลับมาให้เราแบบ 100% เลยค่ะ แฮปปี้มากๆ

บรรยากาศของ Natchaya Clinic

Natchaya Clinic อยู่ระหว่างซอยเสรีไทย 59 กับ 61สำหรับใครที่นำรถส่วนตัวมา ทางคลินิกก็มีที่จอดรถให้บริการอยู่เพียบ เพียงพอสำหรับลูกค้าแน่นอน ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดเลยค่ะ

บรรยากาศภายในคลินิก ก็ตกแต่งหรูหรา พื้นที่กว้างขวาง และมีที่ให้นั่งรอเยอะมากๆ ค่ะ แถมโซฟาของเค้ายังนุ่ม นั่งสบายอีกด้วยนะคะ ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดเลย

ด้านการให้บริการ พี่ๆ พนักงานทุกคนน่ารักมาก ช่วยแนะนำขั้นตอนต่างๆ ทำให้เราเห็นภาพตามได้ คุณหมอก็นอกจากจะเก่งแล้ว ยังให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี เรามีความกังวลอะไรเกี่ยวกับใบหน้า คุณหมอก็ช่วยให้คำแนะนำอย่างเต็มที่เลยค่ะ

สำหรับใครที่มีความกังวลและไม่มั่นใจในรูปหน้าของตัวเองอยู่ เราแนะนำให้เข้ามาปรึกษาคุณหมอ ที่ Natchaya Clinic เลยค่ะ คุณหมอให้คำแนะนำดี พนักงานดูแลดีมาก แถมหลังใช้บริการยังเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนอีกด้วย รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูโปรโมชั่นราคาพิเศษและแพ็กเกจต่างๆ ของ Natchaya Clinic ได้ที่ HDmall.co.th เลยค่ะ นอกจากแพ็กเกจยกกระชับใบหน้า ด้วย NC Magic LIft แล้ว เค้ายังมีแพ็กเกจด้านความงามอื่นๆ ของ Natchaya Clinic ให้เลือกอีกเพียบ

และพิเศษสุดๆ ที่เราไม่แนะนำไม่ได้เลยก็คือบริการใหม่จาก HDmall.co.th อย่าง HDpay ที่ให้เราสามารถผ่อนชำระค่าบริการได้ 0% นาน 10 เดือน โดยผู้ที่สนใจสามารถแจ้งหน้าที่ของทางคลินิกเพื่อสอบถามเงื่อนไขเพิ่มเติมและผ่อนชำระค่าบริการได้เลยค่ะ


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat