รีวิวผ่าตัดต่อมไทรอยด์ด้วยบริการ HDcare สะดวกสบายกับบริการใหม่จาก HDmall.co.th


สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

 • ส้มไปตรวจสุขภาพประจำปีแล้วเจอก้อนเนื้อที่ลำคอ คุณหมอก็แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอเฉพาะทางแล้วผ่าตัดออก เลยเริ่มหาข้อมูล ได้ปรึกษามาหลายท่าน แต่สุดท้ายก็เลือกผ่าตัดกับ HDcare
 • ส้มเลือกใช้บริการ HDcare ซึ่งเป็นบริการใหม่จาก HDmall.co.th ที่มีพยาบาลที่ปรึกษาส่วนตัว ทำให้ตัดสินใจง่ายขึ้นว่าควรผ่าตัดต่อมไทรอยด์ที่ไหนและกับคุณหมอคนไหนดี
 • พยาบาลที่ปรึกษาส่วนตัว จะช่วยดูแลทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้นจนจบเลย ไม่ว่าจะเป็นให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการผ่าตัดไทรอยด์ จองคิวทำนัด ข้อมูลการเตรียมตัว อยู่เป็นเพื่อนในวันผ่าตัด ดูแลจนถึงขั้นตอนสุดท้ายของการผ่าตัดเลย
 • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับข้อมูลและการสปอนเซอร์จาก HDmall.co.th ทั้งนี้ผู้รับบริการชำระค่าบริการด้วยตัวเอง

ก่อนหน้านี้ส้มไม่รู้มาก่อนว่าตัวเองมีปัญหาเกี่ยวกับต่อมไทรอยด์ จนได้ไปตรวจสุขภาพประจำปีแล้วคุณหมอตรวจพบก้อนเนื้อที่ลำคอ ก็เลยแนะนำให้ลองไปตรวจไทรอยด์แบบละเอียดๆ กับคุณหมอเฉพาะทางด้านต่อมไทรอยด์อีกที

หลังจากไปตรวจเพิ่มและปรึกษาคุณหมอเฉพาะทาง คุณหมอลงความเห็นว่าควรผ่าตัดเอาก้อนเนื้อออกก่อนที่มันจะโตจนมีขนาดใหญ่ขึ้น และก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อสุขภาพ

แต่เรายังไม่ได้ตกลงผ่าตัดกับคุณหมอท่านนั้นทันทีนะคะ เราถอยกลับมาตั้งหลักหาข้อมูลเองก่อนว่าเราควรผ่าตัดไทรอยด์ที่ไหนดี? ที่ไหนมีหมอผ่าตัดไทรอยด์เก่งๆ บ้าง?

ที่สำคัญ เราอยากควบคุมเรื่องค่าใช้จ่าย เลยเปรียบเทียบราคาผ่าตัดไทรอยด์จากหลายๆ โรงพยาบาล หาว่าแต่ละที่มีค่าใช้จ่าย ผ่าตัดไทรอยด์ ราคาเท่าไหร่?

และก่อนหน้านี้ส้มเคยใช้บริการจาก HDmall.co.th มาก่อน เห็นว่าเค้าเปิดบริการใหม่ที่เรียกว่า HDcare ที่มีบริการผ่าตัดใหญ่ๆ ในราคาสุดคุ้ม เราสามารถเลือกได้ว่าจะผ่าตัดกับคุณหมอคนไหน? ผ่าตัดที่โรงพยาบาลอะไร? แต่ที่สำคัญเลยคือ เค้ามีพยาบาลที่ปรึกษาคอยตอบคำถามกับเราในแชทด้วยค่ะ

เช็กราคาผ่าตัดต่อมไทรอยด์

ใครอยากอ่านความประทับใจของส้มเกี่ยวกับบริการ HDcare สามารถคลิกข้ามไปอ่านด้านล่างได้เลยนะคะ

เลือกหัวข้อที่สนใจได้ที่นี่

 • ผ่าตัดไทรอยด์มีกี่แบบ?
 • ทำไมถึงผ่าตัดไทรอยด์กับหมอแมค นพ.ธัญวัจน์
 • รีวิวผ่าตัดไทรอยด์กับหมอแมค
 • การเตรียมตัวก่อนผ่าตัดไทรอยด์
 • การดูแลหลังผ่าตัดไทรอยด์
 • ผ่าตัดไทรอยด์พักฟื้นกี่วัน?
 • บริการ HDcare คืออะไร?
 • บริการ HDcare เหมาะกับใคร?
 • บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

 • ส้มกรอกข้อมูลส่วนตัวไปวันศุกร์ตอน 5 โมงเย็น แถมระบุด้วยว่า รบกวนติดต่อกลับภายในวันนี้ เวลานี้นะคะ

  ตอนแรกก็ไม่คิดว่าเค้าจะติดต่อกลับมาทันหรอก แต่ปรากฎว่ามีพยาบาลที่ปรึกษาจาก HDcare ติดต่อกลับมาตามเวลานัดหมายจริงๆ แล้วเป็นพยาบาลที่มีความรู้ด้านการแพทย์มาคุยกับเราโดยตรง ไม่ใช่แอดมินทั่วไปที่ตอบตามสคริปต์นะคะ

  บริการ HDcare คืออะไร

  ส้มก็เลยเล่าเรื่องทั้งหมดให้เค้าฟังว่าเราไปปรึกษามาหลายที่มากๆ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ เพราะบางที่คุณหมอแนะนำให้ผ่าตัดไทรอยด์แบบเปิด แต่ว่าส้มไม่อยากให้มีแผลเป็น แม้ว่ามันจะเล็กมากๆ แต่เราก็กังวลอยู่ดี

  และจากที่ส้มไปเปรียบเทียบราคาผ่าตัดไทรอยด์ที่อื่นๆ มาแล้ว ราคาก็ค่อนข้างสูงเลย จนส้มได้มาเจอบริการจาก HDcare นี่แหละ ที่ตอบโจทย์ส้มมากที่สุด เพราะนอกจากราคาจะถูกกว่าหลายโรงพยาบาล ยังสามารถผ่อนชำระได้ และมีพยาบาลที่ปรึกษาคอยให้คำแนะนำเป็นอย่างดี

  ซึ่งพยาบาลที่ปรึกษาจาก HDcare นอกจากจะคอยให้คำแนะนำเป็นอย่างดี ยังช่วยทำนัดหมายเพื่อให้เราพบกับคุณหมอแมค นพ.ธัญวัจน์ ศาสนเกียรติกุล ศัลยศาสตร์ต่อมไร้ท่อ (ไทรอยด์และพาราไทรอยด์) ให้อีกด้วยค่ะ

  ทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมากจนน่าตกใจ เรากรอกข้อมูลวันศุกร์ วันเสาร์ได้เจอคุณหมอแล้ว ถ้าเราไปติดต่อเองที่โรงพยาบาลคงไม่ไวขนาดนี้

  และจากที่ได้พูดคุย คุณหมอธัญวัจน์มีประสบการณ์การผ่าตัดมากว่า 2,000 เคส แถมยังเคยผ่าตัดไทรอยด์ให้คุณแม่และภรรยาของตัวเองด้วย เราเลยคิดว่าการผ่าตัดไทรอยด์กับคุณหมอนี่แหละตอบโจทย์ความต้องการเรามากที่สุด

  คุณหมอธัญวัจน์ ผู้ดูแลเคสผ่าตัดไทรอยด์

  ผ่าตัดไทรอยด์มีกี่แบบ?

  การผ่าตัดต่อมไทรอยด์หลักๆ มีอยู่ 2 แบบค่ะ มีผ่าตัดไทรอยด์แบบเปิดบริเวณลำคอ และผ่าตัดไทรอยด์แบบส่องกล้องค่ะ

  ผ่าตัดไทรอยด์แบบเปิดบริเวณลำคอ (Open Thyroidectomy) เป็นการผ่าตัดต่อมไทรอยด์แบบดั้งเดิม สามารถผ่าตัดต่อมไทรอยด์ได้ทุกขนาด เหมาะกับการผ่าตัดมะเร็งต่อมไทรอยด์ รวมถึงกรณีที่กระจายไปยังต่อมน้ำเหลืองหรือส่วนอื่นๆ

  ข้อเสียของการผ่าตัดต่อมไทรอยด์แบบเปิดคือ อาจมีแผลเป็นค่ะ หลังจากผ่าตัดไปแล้วอาจเกิดแผลเป็นนูนหรือคีลอยด์ได้ค่ะ

  ผ่าตัดไทรอยด์แบบส่องกล้องทางช่องปาก (Transoral Endoscopic Thyroidectomy) เป็นวิธีการผ่าตัดที่ได้รับความนิยม โดยจะใช้กล้องขนาดเล็กที่มีความละเอียดสูงช่วยในการผ่าตัด สามารถผ่าตัดต่อมไทรอยด์ได้ทั้ง 2 ข้างพร้อมกัน

  ข้อดีคือ ระยะห่างจากแผลไปยังต่อมไทรอยด์สั้นมากเมื่อเทียบกับการผ่าตัดแบบอื่น อาการปวดแผลน้อย ฟื้นตัวได้เร็ว แผลมีขนาดเล็ก โดยแผลจะอยู่บริเวณด้านในของริมฝีปากล่าง

  ส่วนข้อจำกัดของการผ่าตัดไทรอยด์ที่จะผ่าก้อนเนื้อได้ไม่เกิน 6-8 เซนติเมตร และไม่สามารถผ่าตัดมะเร็งไทรอยด์ที่แพร่กระจายไปยังต่อมน้ำเหลืองหรืออวัยวะข้างเคียงได้ค่ะ

  ทำไมถึงผ่าตัดไทรอยด์กับหมอแมค นพ.ธัญวัจน์

  สาเหตุที่เลือกผ่าตัดไทรอยด์กับคุณหมอธัญวัจน์ก็คือ คุณหมอบอกเราว่า “ถ้าส้มเป็นคนในครอบครัว ก็จะแนะนำให้เราทำแบบนี้ แล้วเราจะดีขึ้น ขอให้ส้มเชื่อใจคุณหมอ”

  เป็นประโยคที่ทำให้เราเชื่อคุณหมอหมดใจ คุยด้วยแล้วสบายใจเพราะจากประวัติที่คุณหมอเคยผ่าตัดไทรอยด์ให้คุณแม่และภรรยาทำให้ส้มคิดว่า เค้าได้แนะนำตัวเลือกที่ดีที่สุดให้กับคนไข้จริงๆ ค่ะ

  ผ่าตัดต่อมไทรอยด์มีกี่แบบ

  จากที่ได้พูดคุยกับคุณหมอธัญวัจน์ เราเลือกการผ่าตัดไทรอยด์แบบส่องกล้อง โดยจะผ่าตัดเอาก้อนเนื้อออกทั้ง 2 ข้างไปเลย ซึ่งจะทำให้การติดตามผลการรักษาในอนาคตไม่ยุ่งยากค่ะ

  ส่วนโรงพยาบาลที่ส้มเลือกในการผ่าตัดไทรอยด์คือ โรงพยาบาลวิมุตค่ะ เพราะที่นี่เป็นโรงพยาบาลเปิดใหม่ใกล้ BTS สะพานควาย ใหม่มาก สะอาดมาก เหมือนโรงพยาบาลในซีรี่ส์เกาหลีเลย ห้องพักฟื้นก็สะดวกสบาย ดีไซน์ออกแนวไม้ๆ เพดานสูง ไม่อึดอัด ไม่เหมือนมาโรงพยาบาลแต่เหมือนเรามาพักผ่อนที่โรงแรมเลยค่ะ

  บรรยากาศห้องพักผ่าตัดต่อมไทรอยด์

  รีวิวผ่าตัดไทรอยด์กับหมอแมค

  ในวันผ่าตัดส้มก็มีกังวลอยู่นิดหน่อยนะ แต่ทาง HDcare ดูแลทุกขั้นตอนตลอดจริงๆ แถมทุกอย่างก็ผ่านไปแบบง่ายๆ และปลอดภัยดีทุกอย่างเลย

  เช็กราคาผ่าตัดต่อมไทรอยด์

  การเตรียมตัวก่อนผ่าตัดไทรอยด์

  พยาบาลที่ปรึกษาจาก HDcare คอยให้คำแนะนำส้มอย่างใกล้ชิดเลยว่าต้องเตรียมตัวก่อนผ่าตัดไทรอยด์ยังไงบ้าง แถมมาอยู่กับส้มที่โรงพยาบาลด้วยในวันที่ต้องตรวจสุขภาพเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนผ่าตัด และคอยดูแลทุกขั้นตอนจริงๆ

  โดยหลักๆ การเตรียมตัวก่อนผ่าตัดไทรอยด์ มีดังนี้ค่ะ

  • แจ้งประวัติสุขภาพ โรคประจำตัว ประวัติการผ่าตัดเสริมคางหรือฉีดฟิลเลอร์คาง ยาที่รับประทานเป็นประจำ รวมถึงวิตามิน อาหารเสริม สมุนไพรเสริมสุขภาพทุกชนิด เพราะอาจต้องมีการงดรับประทานล่วงหน้าก่อนผ่าตัด
  • งดน้ำและอาหารอย่างน้อย 8 ชั่วโมงก่อนผ่าตัด
  • พาญาติมาด้วยในวันผ่าตัด เนื่องจากการผ่าตัดจะต้องมีการดมยาสลบ เมื่อผู้ป่วยฟื้นขึ้นมาอาจมีอาการมึนเบลอ หรือเวียนศีรษะจากยาสลบได้ แต่ถ้าผ่าตัดกับ HDcare ไม่มีญาติมาก็ได้พยาบาลที่ปรึกษาจาก HDcare จะคอยดูแลเหมือนเป็นญาติเรา รอเรารู้สึกดีขึ้น แล้วเรียกรถให้ไปส่งถึงบ้านได้เลยนะคะ
  • ผู้ที่ต่อเล็บ ทาเล็บเจล ต้องถอดเล็บเจลออกก่อน เพราะระหว่างผ่าตัดต้องสวมเครื่องวัดออกซิเจนที่ปลายนิ้ว
  • ถอดฟันปลอม คอนแทคเลนส์ ของมีค่าทุกชนิดก่อนเข้าห้องผ่าตัด เพื่อป้องกันการสูญหายควรฝากญาติเอาไว้

  ทีมเจ้าหน้าที่ พยาบาลของโรงพยาบาลวิมุต และตัวคุณหมอธัญวัจน์ทำงานกันเป็นมืออาชีพมากๆ ตอนที่เข้าไปในห้องผ่าตัดแล้ว ในห้องผ่าตัดเย็นมากๆ ค่ะ แต่พอได้ขึ้นไปนอนบนเตียงผ่าตัด เค้ามีผ่าห่มอุ่นๆ มาห่มให้ เป็นผ้าหุ่นที่เป่าลมอุ่นเข้ามาให้ร่างกายเราไม่รู้สึกหนาวเลยค่ะ

  และวิสัญญีแพทย์ก็เข้ามาช่วยให้เราดมยาสลบ นับ 1 ยังไม่ถึง 10 เลย ส้มก็หลับไม่รู้เรื่องอะไรอีก ตื่นขึ้นมาในห้องดูอาการดูนาฬิกาก็เห็นว่าใช้เวลาผ่าตัดไทรอยด์ประมาณไม่ถึง 2 ชั่วโมงเลย จากนั้นก็มีเจ้าหน้าที่พาเรากลับไปพักในห้องพักฟื้นค่ะ 

  ขั้นตอนผ่าตัดต่อมไทรอยด์

  พอถึงช่วงของการผ่าตัดเราก็จะถูกห่อตัวเป็นหนอนให้นอนนิ่งๆ บนเตียงผ่าตัด จากนั้นก็เริ่มผ่าตัดกันเลย

  ผ่าตัดต่อมไทรอยด์ที่ไหนดี

  การดูแลหลังผ่าตัดไทรอยด์

  โดยหลักๆ แล้ว การดูแลตัวเองหลังผ่าตัดไทรอยด์ที่ส้มต้องคอยระมัดระวังก็จะมีดังนี้ค่ะ

  • งดกิจกรรมที่ต้องออกแรงมาก เช่น เล่นกีฬา ออกกำลังกายหนักๆ ยกของหนักในช่วง 1-2 สัปดาห์แรกหลังผ่าตัด
  • กินยาปฏิชีวนะ ยาฆ่าเชื้อ ยาแก้ปวด ยาละลายเสมหะที่แพทย์สั่งจ่ายให้หมด
  • พบแพทย์ตามนัดหมายอย่างเคร่งครัด เพื่อตรวจแผล ติดตามผลการตรวจชิ้นเนื้อ หรือผลลัพธ์จากการผ่าตัดเพิ่มเติม

  สำหรับบางคน คุณหมออาจใส่ท่อระบายจากบริเวณแผลเพื่อลดโอกาสเลือดคั่งบริเวณแผลผ่าตัด แต่หลังจากประเมินว่า ผู้ป่วยสามารถรับประทานยาและอาหารได้มากขึ้น มีสารเหลวไหลออกมาจากแผลน้อยลง คุณหมอจะนำท่อระบายออกค่ะ

  ผ่าตัดไทรอยด์พักฟื้นกี่วัน?

  ในเคสของส้ม ที่ผ่าตัดไทรอยด์แบบเปิด และการผ่าตัดเป็นไปอย่างราบรื่น ก็นอนพักอยู่ที่โรงพยาบาลแค่ 2 คืนเท่านั้น ก็สามารถกลับบ้านได้เลย

  หลายๆ คนที่กลัวว่าหลังจากผ่าตัดไทรอยด์รู้สึกเจ็บมั้ย ส้มบอกเลยว่ามันไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดค่ะ แต่ตอนที่ตื่นขึ้นมาส้มรู้สึกชาๆ เล็กน้อย และมีอาการง่วงๆ ค่ะ แต่พอวันรุ่งขึ้นก็ไม่มีอาการนี้แล้ว แถมส้มยังลุกขึ้นมานั่งเปิดคอมทำงานตามปกติเลยค่ะ

  ส่วนการผ่าตัดไทรอยด์แบบส่องกล้อง หลายคนจะกังวลว่าตื่นขึ้นมาเสียงจะแหบไหม ในเคสของส้มเสียงแหบเล็กน้อย ซึ่งพยาบาลที่ปรึกษาบอกว่า เป็นเพราะเราใส่ท่อช่วยหายใจ วันรุ่งขึ้นก็หายแล้วค่ะ

  หลังผ่าตัดไทรอยด์แบบส่องกล้อง เราจะได้กินเป็นอาหารเหลวๆ คล้ายๆ กับน้ำข้าวก่อนค่ะ แล้วก็ค่อยๆ ขยับมาเป็นอาหารอ่อนๆ แล้วก็เริ่มกินข้าวปกติได้ (แต่ยังไม่ใช่อาหารรสจัดนะคะ) หลังจากผ่าตัด 1 วันค่ะ

  เช็กราคาผ่าตัดต่อมไทรอยด์

  ในระหว่างที่พักฟื้นอยู่ที่โรงพยาบาล คุณหมอธัญวัจน์ก็เข้ามาเยี่ยม มาตรวจดูแผล สอนการดูแลตัวเอง การนวดและบริหารช่องปากและลำคอเพื่อไม่ให้แผลมีพังผืดทีหลัง แล้วก็มีนัดติดตามผลการผ่าตัดด้วย

  จากที่คุณหมอได้ตรวจดูแผลก็ถือว่าออกมาดีเลยค่ะ คุณหมอชมว่าแผลสวยดีมาก ฟื้นตัวไว แต่ก็ยังคงเน้นย้ำให้คอยนวดแผลอยู่บ่อยๆ เพื่อไม่ให้มีพังผืด

  ซึ่งแถมพยาบาลที่ปรึกษาก็จะยังคอยย้ำ คอยส่งข้อควรทำหลังผ่าตัดและวิดีโอสอนการนวดมาให้เราดูแล้วทำตามอีกครั้งด้วยค่ะ

  บริการ HDcare เหมาะกับใคร

  นอกจากคุณหมอธัญวัจน์ที่เข้ามาเยี่ยม ก็มีพยาบาลที่ปรึกษาจาก HDcare คอยดูแลระหว่างที่เรานอนพักฟื้นที่โรงพยาบาลด้วยค่ะ เรียกได้ว่าดูแลตั้งแต่ก่อนผ่าตัด จนถึงแม้ว่าผ่าตัดเสร็จแล้วพยาบาลที่ปรึกษายังคอยดูแลเราอย่างต่อเนื่อง คอยจัดการทำนัดและเตือนให้เราไปติดตามผลหลังผ่าตัดกับคุณหมอด้วย

  การดูแลจากพยาบาลที่ปรึกษาน่าประทับใจมากๆ ค่ะ ไม่ต้องห่วงอะไรเลย เค้าคอยเตือนเราตลอดว่าใกล้ถึงวันนัดแล้วน้า เรามีปัญหาอะไร มีคำถามตรงไหนเค้าก็คอยตอบ คอยดูแลประสานงานแบบไม่มีขาดตกบกพร่องเลยค่ะ

  บริการ HDcare

  บริการ HDcare คืออะไร?

  บริการ HDCare เป็นบริการใหม่จาก HDmall.co.th ที่ให้เราสามารถเลือกแพทย์ในการผ่าตัดที่ทาง HDcare เค้าเลือกมาแล้วว่าเชี่ยวชาญในการผ่าตัดนั้นจริงๆ แถมยังสามารถปรึกษาหมอกี่ครั้งก็ได้จนกว่าจะสบายใจ

  หลังจากเลือกคุณหมอแล้ว ก็สามารถเลือกโรงพยาบาลได้ตามความสะดวกสบาย และราคาก็จะแตกต่างกันไปในแต่ละสถานพยาบาล แต่ก็ถือว่าเป็นการผ่าตัดในราคาที่คุ้มค่า สามารถเบิกประกันได้ (ขึ้นอยู่กับแผนการคุ้มครอง) แถมผ่อนได้ 0% สูงสุดนานถึง 10 เดือนได้ด้วย

  บริการนี้ครอบคลุมการให้บริการจากพยาบาลที่ปรึกษาส่วนตัว ที่จะคอยดูแลเราตั้งแต่ต้นจนจบ ตั้งแต่พูดคุยให้คำแนะนำเบื้องต้นทางแชทไลน์ พาไปปรึกษา ประเมินอาการเบื้องต้นกับคุณหมอ และในทุกครั้งที่ต้องติดต่อประสานงานอะไร พยาบาลที่ปรึกษาจะคอยอยู่ข้างๆ เราตลอด

  เรียกได้ว่าพยาบาลที่ปรึกษาเป็นจุดเด่นของบริการ HDcare เลยก็ว่าได้ เปรียบเสมือนเรามีเลขาที่เป็นพยาบาลคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดตลอดการรับบริการ รวมถึงใช้บริการเสร็จแล้วก็จะยังให้คำแนะนำและติดตามผลอยู่เรื่อยๆ เลยค่ะ

  หลังใช้บริการผ่าตัดต่อมไทรอยด์ด้วยบริการ HDcare

  บริการ HDcare เหมาะกับใคร?

  เราคิดว่า HDcare เหมาะกับคนที่ไม่ชอบทำธุรกรรมหลายอย่างในโรงพยาบาล เพราะนอกจากราคาการผ่าตัดจะดีมากๆ ยังมีพยาบาลที่ปรึกษาคอยเป็นตัวกลางในการประสานงานต่างๆ ให้ เราไม่ต้องไปนั่งรอคิวเอง แค่สอบถามจากพยาบาลที่ปรึกษาคนเดียวจบ ครบ ทุกเรื่องเลยค่ะ

  ในปัญหาของส้ม กรอกข้อมูลว่าเราอยากผ่าตัดไทรอยด์ไปผ่านระบบของ HDcare ในวันศุกร์ เราก็ได้เจอคุณหมอวันรุ่งขึ้น และในอีก 1 สัปดาห์พยาบาลที่ปรึกษาก็พาตรวจความพร้อมของร่างกาย ถัดจากนั้นอีก 3 วันก็เข้าผ่าตัดได้เลย คือมันสะดวกไปหมดและเร็วมากๆ แถมเราไม่ต้องไปคอยเข้าคิวรอพบคุณหมอที่โรงพยาบาลด้วยค่ะ

  เช็กราคาผ่าตัดต่อมไทรอยด์

  และบริการในส่วนนี้มันตอบโจทย์คนที่ญาติหรือคนสนิทไม่สะดวกมาเฝ้าไข้ด้วยนะคะ เพราะเราไม่ต้องห่วงว่าจะต้องอยู่ตัวคนเดียว ไม่มีใครคอยดูแลหรือมาเยี่ยม

  เพราะบริการจาก HDcare ได้พยาบาลเก่งๆ ที่คอยให้คำแนะนำเราตั้งแต่วันแรกมาดูแลแบบเป็นส่วนตัว คุยกันจนสนิทแถมเค้ารู้อาการเราเป็นอย่างดี เข้าใจความกังวล และคอยจัดการธุระต่างๆ ให้สะดวกมากขึ้น

  สิ่งที่ HDCare มอบให้เราและสร้างความได้เปรียบมากกว่าการผ่าตัดปกติที่เราต้องเป็นคนติดต่อกับโรงพยาบาลเองก็คือ “เวลาและความรวดเร็ว” ทำให้การผ่าตัดไม่น่ากลัวและไม่ยุ่งยาก มีคุณหมอและพยาบาลดูแลอย่างใกล้ชิดตลอด ทุกอย่างรวดเร้วมาก แถมราคาถูกกว่าผ่าตัดกับโรงพยาบาลเอกชนที่อื่นเยอะเหมือนกัน

  ผู้ใช้บริการผ่าตัดต่อมไทรอยด์ด้วยบริการ HDcare บริการใหม่จาก HDmall.co.th

  ใครที่อยากผ่าตัดกับคุณหมอเก่งๆ และต้องการผู้ช่วยส่วนตัวคอยประสานงานในโรงพยาบาลทั้งก่อนและหลังผ่าตัดแบบครบเครื่องสุดๆ แนะนำเลยค่ะว่า บริการ HDcare จาก HDmall.co.th ตอบโจทย์จริงๆ เพราะเค้าดูแลตั้งแต่ต้นจนจบเลย


  บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

  @‌hdcoth line chat