รีวิวเลเซอร์กระตุ้นรากผม Hair Growth Laser ที่ GROW & GLOW Clinic


เรื่องควรรู้

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: เส้นผมบอบบาง ร่วงง่าย พอผมบางก็ทำให้ไม่มั่นใจในการพบปะผู้คน และมองว่าเป็นจุดด้อยของตนเอง เคยไปหาหมอผิวหนังเรื่องผมก็ให้ยาทาและยากินมา แล้วจู่ๆ หนวดก็ขึ้น ต้องไปเลเซอร์หนวดออกอีก
  • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: มีรีวิวเยอะ และคุณหมอก็ได้รับการันตีว่าดีที่สุดในประเทศไทยค่ะ
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: ขั้นตอนแรกของการเลเซอร์คือการหยดเซรั่มเข้มข้นไปที่หนังศีรษะ และเข้าไปห้องเลเซอร์ จะมีที่ปิดตาให้ ก็นอนปิดตา แสงจะจ้าเล็กน้อย รู้สึกที่หัวจะอุ่นๆ แต่ก็ไม่ร้อนมาก ใช้เวลาประมาณ 30 นาที
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: เวลาสระผมก็รู้สึกว่าร่วงน้อยมาก แทบจะไม่มีผมติดมือเลย ดีมากๆ ค่ะ

คุณเคยขาดความมั่นใจเพียงเพราะรูปลักษณ์ภายนอกไหมคะ ใช่ค่ะ พลอยกำลังเป็นอยู่ พลอยเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่มีปัญหาผมบาง บางแบบชนิดที่ว่า แสกข้างแล้วแสกเลยไปอีกเพื่อให้ผมอีกข้างมาปิดตรงที่บางๆ นั่งๆ อยู่ บางทีก็ร่วงลงมา เห็นผมแล้วใจหายต้องยืนไว้อาลัยให้กับผมเส้นที่หลุดร่วง

โดยปกติเป็นคนที่หวงผมมาก เพราะรู้สึกว่าผมแต่เส้นมีค่า บอบบาง ร่วงง่าย พอผมบางก็ทำให้ไม่มั่นใจในการพบปะผู้คน และมองว่าเป็นจุดด้อยของตนเอง ถามว่าเคยปรึกษาคุณหมอเรื่องผมมาบ้างไหม เคยไปหาหมอผิวหนังเรื่องผมนี่แหละ คุณหมอให้ยาทาและยากินมา แล้วจู่ๆ หนวดก็ขึ้น ต้องไปเลเซอร์หนวดออกอีก เห้อ ท้อแท้เหลือเกิน

แต่เรายังไม่หยุดแค่นั้นค่ะคุณผู้ชม หลังจากนั้นก็สรรหาแชมพูเอย โทนิกเอย มาลองเรื่อยๆ แต่ผมก็ยังไม่ดีเท่าที่ควร เวลาไปไหนมาไหน มีแต่ผมนี่แหละค่ะ ที่ทำให้พลอยขาดความมั่นใจ

อยากทำอะไรเกี่ยวกับผมมานานแล้ว จนมาเจอแพ็กเกจนี้ใน HDmall.co.th นี่ถึงกับตาโตเลยรีบพิมพ์สมัครเป็นเคสรีวิวอย่างไม่ลังเล และเข้ามาดูรีวิวของคลินิกก็ยิ่งกระตุ้นความอยาก เพราะดูมีมาตรฐาน ลูกค้าชื่นชอบ นี่แหละ โอกาสทองมาถึงแล้ว และดีใจที่ทางทีมงานเลือกให้เราเป็นหนึ่งในนั้น ราคาก็ดีงามไปอีก

แอบไปส่องคลินิก GROW & GLOW Clinic ที่จะไปทำ ก็ดีงาม รีวิวเยอะ และคุณหมอเบนซ์ พญ.ภัทรา ภิญโญภาวศุทธิ ก็ได้รับการันตีว่าดีที่สุดในประเทศไทย พอสมัครผ่านก็รีบนัดจองวันทันทีผ่านทางทีมงาน HDmall.co.th นี่ก็รวดเร็ว และดูแลดีมากๆ ค่ะ บอกทุกอย่างนี่ถ้าเขามาเป็นเพื่อนได้คงมาแล้ว 555

วิธีเดินทางง่ายมากๆ ทีมงานจาก HDmall.co.th ส่งพิกัดแผนที่ให้แล้วก็แนะนำวิธีการเดินทาง เราเลือกเดินทางด้วย BTS ลงสถานีสะพานควาย ทางออก 2 แล้วเดินมาเรื่อยๆ ตามกูเกิ้ลแม็พ จะนั่งวินก็ได้นะ แต่เราว่าเดินดีกว่า ไม่ไกลมากนัก ออกกำลังกายวันละนิด จิตแจ่มใส เดินผ่านหน้าธนาคารออมสินสาขาใหญ่ไปหนึ่งซอย ก็ถึงแล้วจ้า

รีวิวเลเซอร์กระตุ้นรากผม Hair Growth Laser ที่ Glow & Glow Clinic

จากนั้นก็เปิดประตูเข้าไปในร้าน เข้าไปพนักงานน่ารักมากๆ HDmall.co.th น่าจะประสานการจองให้ มาถึงปุ๊ป พนักงานก็ถามว่าใช่คุณพลอยรึเปล่าคะ แสดงว่าเขารอเราอยู่ อิอิ หลังจากนั้นก็กรอกข้อมูล ประวัติส่วนตัว ที่อยู่ โรคประจำตัว บลาๆ 

รีวิวเลเซอร์กระตุ้นรากผม Hair Growth Laser ที่ Glow & Glow Clinic

บรรยากาศร้านน่าเข้ามาก โซฟานุ่ม แอร์เย็น ตกแต่งเรียบหรู พนักงานน่ารักเป็นกันเอง นั่งสักพักเข้าไปพบคุณหมอเบนซ์ พูดคุยกันเรื่องผม ว่าทำไมอะไรมีพันธุกรรมมั้ย โรคประจำตัวเกี่ยวรึป่าว คุณหมอน่ารักมาก วิเคราะห์ปัญหาโดยใช้กล้องขยายให้เราเห็นที่โคนเส้นผม

รีวิวเลเซอร์กระตุ้นรากผม Hair Growth Laser ที่ Glow & Glow Clinic
รีวิวเลเซอร์กระตุ้นรากผม Hair Growth Laser ที่ Glow & Glow Clinic

หลังจากพูดคุยกันถึงปัญหา ก็ถึงขั้นตอนแรกของการเลเซอร์นั่นคือการหยดเซรั่มเข้มข้นไปที่หนังศีรษะ และเข้าไปห้องเลเซอร์ จะมีที่ปิดตาให้ ก็นอนปิดตา แสงจะจ้าเล็กน้อย รู้สึกที่หัวจะอุ่นๆ แต่ก็ไม่ร้อนมาก และแอบสะดุ้งตื่นตอนเสียงเครื่องทำงานเสร็จ 30 นาที

รีวิวเลเซอร์กระตุ้นรากผม Hair Growth Laser ที่ Glow & Glow Clinic
รีวิวเลเซอร์กระตุ้นรากผม Hair Growth Laser ที่ Glow & Glow Clinic

คุณหมอก็ถามว่าเป็นไงบ้าง เราก็บอกว่าแปปเดียวเองค่ะ ตอนแรกนึกว่าจะร้อน แต่ไม่เลย อุ่นๆ ชอบ แอบกลัวเหมือนกัน แต่เอาจริงๆ ไม่เจ็บไม่อะไรเลย มันดีมากๆ ก่อนกลับ คุณหมอยังแนะนำให้ไปซื้อแชมพูและโทนิคที่ร้านขายยา เพื่อดูแลผมให้แข็งแรงอีกด้วยค่ะ คุณหมอเบนซ์น่ารักมากๆ

กลับมาเวลาสระผมก็รู้สึกว่าร่วงน้อยมาก แทบจะไม่มีผมติดมือเลย ดีใจมากๆ ต้องขอบคุณทาง GROW & GLOW Clinic และคุณหมอเบนซ์ที่ดูแล ใครที่คิดว่าจะเจ็บ บอกเลยไม่เจ็บสักนิด นอนนิ่งๆ 30 นาที แปปเดียวจริงๆ ค่ะ มันเริดมาก

ผลลัพธ์จากเลเซอร์กระตุ้นรากผม Hair Growth Laser ครั้งที่ 2

หลังจากเลเซอร์กระตุ้นรากผมไปครั้งแรกเห็นผลมาก คือ จากที่สระผมแล้วผมร่วงติดมือมาเยอะ ตอนนี้แทบนับเส้นได้ และจากที่หวีต้องมีผมติดหวีมาเป็นช่อๆ ก็แทบไม่มีเลย ประทับใจมากจริงๆ 

หลังจากทำเลเซอร์ 14 วัน *ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล
หลังจากทำเลเซอร์ 14 วัน *ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ครั้งที่ 2 ในการเข้ารับบริการ พี่ๆ พนักงานบริการดีมาก มีปฏิสัมพันธ์ทีดีกับลูกค้า เอาใจใส่ในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ คุณหมอเบ๊นซ์ก็ยังน่ารักเหมือนเดิม ขั้นตอนการทำก็เหมือนเดิม คือ เข้าพบคุณหมอและทาเซรั่มเข้มข้นบนหนังศีรษะ แล้วไปนอนในห้องเลเซอร์ประมาณ 30 นาที เป็นอันเสร็จค่าา แล้วจะมาอัปเดตผลลัพธ์กันใหม่นะคะ

ผลลัพธ์จากเลเซอร์กระตุ้นรากผม Hair Growth Laser ครั้งที่ 3

เลเซอร์กระตุ้นรากผม ครั้งที่ 3 ก็เหมือนเช่นเคย คือทาเซรั่มเข้มข้นบนหนังศีรษะ และเข้าไปนอนเลเซอร์ชิวๆ 30 นาที เป็นที่เรียบร้อย ผลลัพธ์ดีเกินคาด ผมร่วงน้อยลงมาก เพื่อนทักว่าผมหน้าขึ้นนะ ดีใจหน้าบานเลยจ้ะ พนักงานก็น่ารักมากๆ กลัวเราลืมว่ามีนัดมีการโทร.แจ้งอีกครั้งด้วย ประทับใจสุดๆ

โดยรวมการทำเลเซอร์กระตุ้นรากผม ทั้ง 3 ครั้ง เป็นการทำที่ง่ายมากๆ แต่ผลลัพธ์ดีเกินคาด เพียงครั้งที่สองที่ทำเลเซอร์ควบคู่ไปกับการดูแลเส้นผมให้ตรงจุด ก็เห็นผลแล้ว ประทับใจมากๆ คุณหมอเบ๊นซ์ให้คำแนะนำดีมากๆ จากที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจตอนนี้กลับมายิ้มได้อีกครั้ง หลายคนเริ่มทักว่าผมหนาขึ้นนะ ใจฟูขึ้นมาก

ต้องขอบคุณ HDmall.co.th ที่แนะนำโปรสุดคุ้ม และเลือกให้เป็นหนึ่งในเคสรีวิวไม่ผิดหวังกับการใช้บริการเลยค่ะ

ข้อมูล GROW & GLOW Clinic

ขยาย

ปิด

  • วันเวลาทำการ: วันพุธ-จันทร์ (หยุดวันอังคาร) 10.00-20.00 น.
  • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีสะพานควาย (ทางออก 2) ต่อวินมอเตอร์ไซค์ 750 เมตร
  • สถานที่ตั้ง: คลินิกอยู่ในซอยข้างธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ ระหว่างซอยพหลโยธิน 14 และ 16 ดูแผนที่
  • ดูแพ็กเกจจาก GROW & GLOW Clinic ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat