รีวิว จี้ไฝ จี้กระ ด้วย CO2 Laser ที่ GROW & GLOW Clinic


รีวิว จี้ไฝ จี้กระ ที่ GROW & GLOW Clinic

ข้อควรรู้

ขยาย

ปิด

  • ไฝและขี้แมลงวันเกิดจากเซลล์เมลาโนไซต์ (Melanocyte) ที่อยู่บริเวณผิวหนังชั้นหนังกำพร้า มีหน้าที่สร้างเม็ดสีให้แก่ผิว เกิดการรวมตัวกันอย่างผิดปกติจนกลายเป็นตุ่มสีต่างๆ
  • ตามปกติไฝ ขี้แมลงวัน หรือติ่งเนื้อ มักไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย แต่ก็มีบางกรณีที่สามารถพัฒนาเป็นมะเร็งผิวหนังได้เช่นกัน แต่ก็ถือว่ามีโอกาสไม่สูงนักในคนเอเชีย
  • ก่อนการเลเซอร์จี้ไฝ ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะอาจทำให้เกิดรอยแผลเป็นได้
  • ปัจจุบันราคาจี้ไฝ จี้กระ เริ่มต้นที่จุดละ 500 บาทขึ้นไป หรือแบบเหมาจ่าย เริ่มต้นที่ 2,000-3,000 บาท ซึ่งแตกต่างกันตามแต่ละสถานบริการ
  • รูปรีวิวทั้งหมดได้รับอนุญาตจาก GROW & GLOW Clinic
    • เปรียบเทียบราคา จี้ไฟ กระ จากคลินิกและ รพ. ใกล้บ้าน บน HDmall.co.th 
    • สอบถามเพิ่มเติมที่แอดมิน ตอบไว ใจดี ที่ไลน์ @HDcoth

หลายคนมีปัญหาไฝ กระ หรือติ่งเนื้อขึ้นตามบริเวณใบหน้า และร่างกาย ทำให้ขาดความมั่นใจ ด้วยปัจจุบันมีเทคโนโลยีเครื่อง CO2 Laser ที่สามารถกำจัดไฝ กระ หรือติ่งเนื้อได้ HDreview จึงรวบรวมภาพเปรียบเทียบก่อนและหลัง การจี้ไฝ จี้กระ ด้วยเครื่อง CO2 Laser เอาไว้ที่นี่

รีวิว จี้ไฝ จี้กระ ที่ GROW & GLOW Clinic

การกำจัดไฝ กระ ด้วยเลเซอร์ชนิดคาร์บอนไดออกไซด์ (Carbon dioxide) หรือที่นิยมเรียกสั้นว่าๆ CO2 Laser ที่มีความยาวคลื่น 10,600 นาโนเมตร เมื่อยิงไปที่ผิวหนังจะทำให้รอยโรคต่างๆ เช่น ไฝ กระ จุดด่างดำ ที่อยู่บนชั้นหนังกำพร้าถูกกำจัดออกไป

รีวิว จี้ไฝ จี้กระ ที่ GROW & GLOW Clinic
รีวิว จี้ไฝ จี้กระ ที่ GROW & GLOW Clinic

หลังจากการจี้ไฝ จี้กระ ควรหลีกเลี่ยงไม่ให้แผลโดนน้ำ ภายใน 24 ชั่วโมง ทำความสะอาดแผลด้วยน้ำเกลือ ซับแผลให้แห้ง และหลีกเลี่ยงการใช้เครื่องสำอางบนบริเวณแผลที่ทำการเลเซอร์ ประมาณ 1-2 สัปดาห์

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะทำการรักษาควรตรวจโดยแพทย์ผิวหนังเพื่อให้แน่ใจว่าไฝ กระ หรือติ่งเนื้อเหล่านั้นไม่ได้เป็นเนื้อร้าย เนื่องจากการไปเลเซอร์ หรือจี้ออกโดยไม่ได้ตรวจละเอียดจะทำให้เซลล์ผิวหนังผิดปกติและตรวจแยกโรคภายหลังได้ยาก

GROW & GLOW Clinic (คลินิกเวชกรรมโกรว์แอนด์โกลว์) โดดเด่นด้านการปลูกผม ดูแลรักษาปัญหาผมร่วง นำโดยแพทย์หญิงภัทรา ภิญโญภาวศุทธิ แพทย์ปฏิบัติการด้านตจศัลยศาสตร์ ให้บริการรักษาจี้ไฝ กระ ด้วยเครื่อง CO2 Laser พร้อมให้คำปรึกษา และดูแลตลอดการรักษาอย่างใกล้ชิด

ปัจจุบันราคาจี้ไฝ จี้กระ เริ่มต้นที่จุดละ 500 บาทขึ้นไป หรือแบบเหมาจ่าย เริ่มต้นที่ 2,000-3,000 บาท ซึ่งแตกต่างกันตามแต่ละสถานบริการ เปรียบเทียบราคา จี้ไฟ กระ จากคลินิกและ รพ. ใกล้บ้าน บน HDmall.co.th หรือสอบถามเพิ่มเติมที่แอดมิน ตอบไว ใจดี ที่ไลน์ @HDcoth


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat