รีวิว รักษาสิวที่หลัง ให้เนียนเหมือนผิวหน้า ที่ Grow & Glow Clinic


รีวิว รักษาสิวที่หลัง ให้เนียนเหมือนผิวหน้า ที่ Grow & Glow Clinic

เรื่องควรรู้

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: อยากจะมีผิวหลังเรียบเนียนเหมือนหน้าด้วยก็เลยตัดสินใจหาข้อมูลการรักษาสิวที่หลัง แต่ด้วยราคาที่สูงมากกกกกกก ทำให้ยังไม่ตัดสินใจสักที
  • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: เจอ HDreview ที่เปิดรับสมัครเคสรีวิวกับ Grow & Glow Clinic ในโปรแกรม Back Acne Clear รักษาสิวหลัง ก็สมัครเข้ามาและได้รับสิทธิ์จากการเป็นเคสรีวิวให้เข้าใช้บริการ
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: เช็ดทำความสะอาดทั้งหลังจากนั้นใช้น้ำแข็งประคบให้เย็น ๆ เพื่อเวลากดสิวจะได้ไม่เจ็บมาก คุณหมอก็จะเปิดเครื่องฉายแสงเพื่อรักษา และเลเซอร์สิวแต่ละจุด
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: ถอดเสื้อให้เพื่อนดู เพื่อนตกใจมาก เพราะสิวมันหายไป แม้ว่าตอนนี้จะยังแดง ๆ จากรอยเลเซอร์อยู่ แต่โดยรวมแล้วสิวที่หลังดีขึ้นมากจริง ๆ
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ GROW & GLOW Clinic

ปัญหาสิวที่หลัง แม้ใครหลายคนจะมองไม่เห็น แต่มันก็เป็นปัญหาที่กวนใจเรามานานหลายปี เพราะเจ้าสิวพวกนี้ทำให้เราไม่กล้าถอดเสื้อต่อหน้าคนอื่น เวลาเพื่อนชวนไปเที่ยวทะเล หรือเล่นน้ำก็จะอาย ไม่ลงเล่น 

เราอยากจะมีผิวหลังที่ไร้สิวเหมือนหน้า ก็เลยตัดสินใจหาข้อมูลเกี่ยวกับการเลเซอร์รักษาสิวที่หลัง แต่ด้วยราคาที่สูงมากทำให้เรายังไม่ตัดสินใจทำสักที จนกระทั่งมาเจอกับ HDreview ที่เปิดรับสมัครเคสรีวิวกับ GROW & GLOW Clinic ในโปรแกรม Back Acne Clear รักษาสิวหลัง ก็สมัครเข้ามาและได้รับสิทธิ์จากการเป็นเคสรีวิวให้เข้าใช้บริการ

การเดินทาง

หลังจากทำนัดผ่านแอดมินของ HDmall.co.th ก็เดินทางไปคลินิก เจ้าหน้าที่ส่งแผนที่มาให้ก็เลยเดินทางง่าย สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าลงสถานีสะพานควาย เดินมาทางบิ๊กซี แต่ถ้าใครไม่อยากเดินก็สามารถขึ้นวินมอเตอร์ไซค์ได้ที่รถไฟฟ้า หรือจะเดินมาขึ้นที่บิ๊กซีก็ได้ 

แต่ถ้าใครไม่รีบอยากเดินชิว ๆ ก็เดินมาได้เพราะไม่ได้ไกลมาก โดยจุดสังเกตคือธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ เลยมานิดนึงก็จะเจอกับซอยทางซ้ายมือ ก็เดินเข้ามาแล้วจะเจอกับป้ายของคลินิกเลย

การเดินทางไป Grow & Glow Clinic
การเดินทางไป Grow & Glow Clinic

ขั้นตอนการรักษาสิวที่หลัง ที่ Grow & Glow Clinic

หลังจากแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าเป็นเคสรีวิวจาก HDreview ก็เข้าห้องรับบริการ โดยก่อนอื่นคุณหมอจะให้ถอดเสื้อแล้วขึ้นเตียงเพื่อตรวจดูสิวที่หลังว่าอาการเป็นยังไง ซึ่งหลังของเราไม่ได้มีสิวเยอะขนาดนั้น แต่ด้วยความที่เราเป็นคนรูขุมขนกว้างก็เลยทำให้มีสิวขึ้นได้ง่าย

ภาพก่อนรักษาสิวที่หลัง ที่ Grow & Glow Clinic

คุณหมอเริ่มขั้นตอนรักษาโดยเช็ดทำความสะอาดทั้งหลัง และใช้น้ำแข็งประคบให้เย็น ๆ เพื่อเวลากดสิวจะได้ไม่เจ็บมาก หลังจากกดสิวเสร็จ คุณหมอก็จะหรี่ไฟแล้วเปิดเครื่องฉายแสง Healite ความรู้สึกจะอุ่น ๆ ไม่ถึงกับร้อน จากนั้นก็ย้ายห้องไปเลเซอร์สิวแต่ละจุดด้วย YAG Laser โดยไล่ไปทีละนิด คุณหมอใจเย็นและมือนิ่งมาก ๆ โดยจะใช้เวลาประมาณ 15 นาที

ภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังทำการรักษาสิวที่หลัง ที่ Grow & Glow Clinic

ความประทับใจที่มีคือ เจ้าหน้าที่มาคอยให้บริการ คอยตอบข้อซักถาม 3-4 คน ให้คำแนะนำดีมาก ๆ แถมคุณหมอก็ไม่ขายคอร์ส แต่แนะนำตัวยาที่สามารถหาซื้อได้ทั่วไป ให้เราซื้อไปใช้เองต่อ

ผลลัพธ์หลังใช้บริการ

ส่วนผลลัพธ์จากการรักษา เราไม่เห็นด้วยตัวเองเพราะไม่มีตาหลัง 555 แต่ว่าพอถอดเสื้อให้เพื่อนดู เพื่อนตกใจมาก เพราะสิวมันหายไป แม้ว่าตอนนี้จะยังแดง ๆ จากรอยเลเซอร์อยู่ แต่โดยรวมแล้วสิวที่หลังดีขึ้นมากจริง ๆ นี่แค่ผลลัพธ์จากการเลเซอร์เพียงครั้งเดียว ถ้าไปทำซ้ำก็จะเห็นผลชัดมากขึ้น

ข้อมูล GROW & GLOW Clinic

ขยาย

ปิด

  • วันเวลาทำการ: วันพุธ-จันทร์ (หยุดวันอังคาร) 10.00-20.00 น.
  • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีสะพานควาย (ทางออก 2) ต่อวินมอเตอร์ไซค์ 750 เมตร
  • สถานที่ตั้ง: คลินิกอยู่ในซอยข้างธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ ระหว่างซอยพหลโยธิน 14 และ 16 ดูแผนที่
  • ดูแพ็กเกจจาก GROW & GLOW Clinic ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat