รีวิวทำ Thermage FLX 900 ช็อต ที่ Doctor Tony Medical Center


รีวิวทำ Thermage FLX 900 ช็อต ที่ Doctor Tony Medical Center

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เรารู้สึกว่าผิวหน้าเริ่มหย่อนคล้อย ไม่กระชับ เพราะอายุที่มากขึ้น เพื่อนเลยแนะนำให้ลองทำ Thermage ดู เพราะเป็นวิธีที่เห็นผลลัพธ์ชัดเจน และอยู่ได้นานเป็นปี
  • เราเลือกทำ Thermage FLX 900 ช็อต ที่ Doctor Tony Medical Center เพราะเป็นแพ็กเกจที่ราคาดี คุ้มค่า และตอบโจทย์กับปัญหาผิวหน้าของเรา
  • ขั้นตอนการทำ เริ่มจากพบคุณหมอเพื่อประเมินใบหน้าก่อน จากนั้นเจ้าหน้าที่จะแปะยาชาทิ้งไว้ประมาณ 45 นาที แล้วเริ่มทำ Thermage เลยค่ะ
  • ผลลัพธ์ที่ได้หลังทำ เราสังเกตได้เลยว่าหน้าดูเด็กลงและยกกระชับขึ้นมากๆ

พออายุมากขึ้น ผิวหน้าของเราก็เริ่มหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ก่อนหน้านี้เคยลองทั้งฉีดแฟตและโบท็อกซ์มาแล้ว แต่ปัญหาผิวหน้าไม่กระชับก็ยังไม่ดีขึ้นสักที 

จนเพื่อนแนะนำให้ลองทำ Thermage ดู ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยยกกระชับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น อีกทั้งผลลัพธ์ยังอยู่ได้นานหลังทำไปแล้ว 9-12 เดือน เราเลยคิดว่าโปรแกรมนี้เหมาะกับเรามาก ที่สำคัญคือไม่ต้องคอยไปทำซ้ำบ่อยๆ ด้วย

แต่ด้วยความที่ราคาของการทำ Thermage นั้นสูงกว่าการทำหัตถกรรมอื่นๆ เราเลยลองเสริช์หาคำแนะนำว่า ควรทำ Thermage ที่ไหนดี

จนได้มาเจอกับแพ็กเกจ ทำ Thermage FLX 900 ช็อต ที่ ​Doctor Tony Medical Center บน HDmall.co.th ซึ่งราคาดีและคุ้มค่ามาก แถมที่คลินิกยังมีที่จอดรถให้บริการเพียงพอสำหรับลูกค้าด้วย ราคาดีแถมสะดวกสบายแบบนี้ เราเลยรีบกดจองแพ็กเกจนี้ทันทีค่ะ

การเตรียมตัวก่อนทำ Thermage

การเตรียมตัวก่อนทำ Thermage ไม่จำเป็นต้องเตรียมตัวเป็นพิเศษค่ะ ยกเว้นในกรณีที่เพิ่งได้รับการฉีดสารเติมเต็ม หรือเลเซอร์หน้ามาควรเว้นระยะอย่างน้อย 1 เดือนก่อนมาทำ Thermage FLX และหลังทำสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ โดยไม่ต้องพักฟื้นเลยค่ะ

รีวิวทำ Thermage FLX ที่ Doctor Tony Medical Center

Doctor Tony Medical Center ตั้งอยู่ใกล้กับเซ็นทรัลอีสวิลล์เลยค่ะ พอเดินทางมาถึงก็ขึ้นมาที่ชั้น 2 และยื่นคูปองที่ได้รับจาก HDmall.co.th ให้กับทางเจ้าหน้าที่ดู

จากนั้นเจ้าหน้าที่จะให้ทำประวัติลูกค้าใหม่ก่อน ในใบที่กรอกประวัติทางคลินิกจะให้เขียนด้วยว่าเรามีจุดไหนบนใบหน้าที่กังวล และอยากให้เน้นตรงไหนเป็นพิเศษบ้าง

หลังจากทำประวัติเสร็จแล้ว เจ้าหน้าที่ก็จะพาเข้าไปพบคุณหมอเพื่อประเมินปัญหากันเลยค่ะ

เคสของเรา คุณหมอก็ประเมินว่า เราเป็นคนที่มีโหนกแก้มสูง เลยจะไม่เน้นบริเวณแก้มเยอะมาก เพราะอาจจะทำให้โหนกแก้มดูยกขึ้นและเห็นชัดเกินไปจนดูหน้าตอบ

หลังประเมินปัญหาและฟังแนวทางการทำ Thermage กับคุณหมอเสร็จแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็จะเริ่มขั้นตอนการทำ Thermage กันเลยค่ะ

ขั้นตอนการทำ Thermage FLX

อันดับแรก เจ้าหน้าที่จะเช็ดทำความสะอาดใบหน้าและแปะยาชาให้ก่อนค่ะ โดยเจ้าหน้าที่จะทายาชาให้ทั่วๆ ใบหน้าแล้วทิ้งไว้ประมาณ 45 นาที

ระหว่างรอยาชาออกฤทธิ์ก็นอนรอสบายๆ ได้เลยค่ะ เมื่อครบกำหนดเวลาแล้ว คุณหมอก็จะเข้ามาลองทดสอบก่อนว่าเรารู้สึกอะไรอยู่มั้ย ยาชาออกฤทธิ์เต็มที่แล้วรึยัง

พอยาชาออกฤทธิ์เต็มที่แล้ว คุณหมอก็จะเริ่มเปิดเครื่องและยิงพลังงานจากเครื่อง Thermage ทั่วๆ บริเวณที่ต้องการยกกระชับเลย

หลังจากทำเสร็จไปแล้วครึ่งหน้า คุณหมอก็จะให้ส่องกระจกเพื่อดูผลลัพธ์เปรียบเทียบกับหน้าฝั่งที่ยังไม่ได้ทำก่อนค่ะ ซึ่งจากที่ส่องกระจกดู เราก็เห็นได้ชัดเลยค่ะว่าข้างที่ทำไปแล้วหน้าดูยกกระชับขึ้นชัดเจนมากๆ

ระยะเวลาในการทำ Thermage ก็อยู่ที่ประมาณเกือบๆ 1 ชั่วโมงค่ะ ระหว่างทำก็จะรู้สึกจี๊ดๆ บ้างเล็กน้อยเวลาที่พลังงานไปโดนตรงกรอบหน้า แต่คุณหมอจะคอยถามอยู่เรื่อยๆ ว่าเป็นยังไงบ้าง ไหวไหม และมีช่วงพักครึ่งให้ด้วยค่ะ

สำหรับความเจ็บระหว่างทำ Thermage คุณหมอบอกว่าขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันบนใบหน้าเลยค่ะ ถ้าบริเวณไหนที่มีมีไขมันเยอะ ก็จะไม่ค่อยรู้สึกเจ็บเท่าไหร่ แต่ถ้าบริเวณไหนที่ไม่ค่อยมีไขมัน พลังงานก็จะไปโดนกล้ามเนื้อและกระดูก ทำให้รู้สึกจี๊ดๆ อยู่บ้างค่ะ

การดูแลตัวเองหลังทำ Thermage FLX

หลังทำ Thermage FLX เสร็จแล้ว คุณหมอก็แนะนำการดูแลตัวเองให้ฟังว่า หลังทำ Thermage สามารถโดนน้ำ แต่งหน้า และใช้ชีวิตได้ตามปกติเลย แต่ควรหลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดจัดๆ และงดกิจกรรมที่ที่อุณหภูมิความร้อน เช่น การซาวน่า หรือแช่น้ำร้อน ส่วนรอยแดงที่เกิดขึ้นหลังทำนั้นจะอยู่ประมาณ 2-3 วัน และจะหายไปเองค่ะ

ผลลัพธ์หลังทำ Thermage FLX

ผลลัพธ์ที่ได้หลังทำ Thermage FLX ก็มีคนทักเยอะมากๆ เลยค่ะว่าหน้าดูเด็กลง และดูยกกระชับมากขึ้น ปัญหาผิวหย่อนคล้อยที่เคยกังวล ตอนนี้ก็ไม่มีมากวนใจอีกแล้ว

ส่วนผลลัพธ์ที่ชัดเจนนั้น คุณหมอบอกว่าให้รอสักประมาณ 1-2 เดือน ก็จะทำให้เห็นผลลัพท์ที่ชัดเจนขึ้นกว่านี้ค่ะ

บรรยากาศของ Doctor Tony Medical Center

สำหรับบรรยากาศของ Doctor Tony Medical Center เราก็ประทับใจมากเลยค่ะ คลินิกกว้าง มีพื้นที่เพียงพอสำหรับลูกค้าที่มานั่งรอ ที่จอดรถก็เยอะ จอดรถเสร็จสามารถเดินขึ้นด้านบนไปใช้บริการได้เลย สะดวกมากๆ

ด้านการให้บริการ เจ้าหน้าที่ทุกคนให้บริการเป็นอย่างดี น่ารัก เป็นกันเอง ส่วนคุณหมอก็ให้คำแนะนำดีมาก คอยให้ข้อมูลความรู้ต่างๆ ตลอดการทำเลยค่ะ

ใครที่กำลังมองหาโปรแกรมทำ Thermage ที่เห็นผลชัดเจน ในราคาที่คุ้มค่าแบบเราอยู่ ก็ขอแนะนำให้มาที่ Doctor Tony Medical Center เลยค่ะ ที่นี่คุณหมอให้คำปรึกษาดี ใส่ใจทุกรายละเอียด แถมพนักงานก็ยังให้บริการดีอีกด้วย

เพื่อนๆสามารถเข้าไปดูแพ็กเกจต่างๆ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษของ Doctor Tony Medical Center ได้ที่ HDmall.co.th เลยค่ะ นอกจากจะมีโปรแกรมทำ Thermage FLX ที่ราคาคุ้มค่าแล้ว เค้ายังมีแพ็กเกจความงามด้านอื่นๆ ของ Doctor Tony Medical Center ให้เลือกอีกมากมายเลยค่ะ


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat