รีวิวฟื้นฟูออฟฟิศซินโดรม แบบใหม่ด้วยวิตามิน ที่ mr.big wellness


รีวิวฟื้นฟูออฟฟิศซินโดรม แบบใหม่ด้วยวิตามิน ที่ mr.big wellness

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เรามีอาการปวดหลังเรื้อรังมานานแล้วค่ะ เคยรักษามาหลายวิธีแล้วก็ยังไม่หายสักที เราเลยอยากลองหาวิธีรักษาใหม่ๆ ดูบ้าง เผื่ออาการปวดหลังจะดีขึ้น
  • เราเลือกจองโปรแกรมฟื้นฟูออฟฟิศซินโดรมแบบใหม่ด้วยวิตามิน ที่ mr.big wellnessพราะเป็นการรักษาที่น่าสนใจ ราคาคุ้มค่า ได้ทั้งกายภาพบำบัดควบคู่กับการดริปวิตามินด้วย
  • ขั้นตอนแรกจะเริ่มจากการตรวจร่างกายโดยนักกายภาพบำบัดก่อนค่ะ จากนั้นก็จะใช้เครื่อง Shockwave และจัดกระดูกเล็กน้อยเพื่อบรรเทาอาการปวด เสร็จแล้วก็จะเป็นขั้นตอนของการดริปวิตามินเลยค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการ อาการปวดของเราก็ดีขึ้นมากๆ เลยค่ะ ตื่นมาแล้วรู้สึกสดชื่นขึ้นและอาการปวดเมื่อยหลังตื่นนอนก็หายไปแล้ว

เรามีปัญหาเรื่องอาการปวดหลังเรื้อรังมานานแล้วค่ะ ทำยังไงก็ไม่หายสักที ก่อนหน้านี้เคยลองรักษามาทุกวิธีแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการฝังเข็ม ทำกายภาพบำบัด หรือนวดจัดกระดูก

ซึ่งหลังจากรักษาด้วยวิธีเหล่านี้ อาการก็ดีขึ้นมาเหมือนกันนะคะ แต่ดีขึ้นได้ไม่นานสักพักก็กลับมาปวดเหมือนเดิม เราเลยอยากลองรักษาอาการปวดหลังด้วยวิธีอื่นดูบ้างค่ะ

จนได้มาเจอกับการดริปวิตามินควบคู่การทำกายภาพบำบัด ซึ่งหลายคนบอกว่าเป็นวิธีที่ช่วยทำให้อาการปวดหลังดีขึ้นได้ เราเลยสนใจวิธีนี้เพราะเป็นวิธีที่ใหม่มากๆ สำหรับเรา

ตอนที่หาข้อมูล เราก็ได้ไปเจอกับแพ็กเกจฟื้นฟูออฟฟิศซินโดรมแบบใหม่ด้วยวิตามิน ที่ mr.big wellness บน HDmall.co.th

ซึ่งเป็นแพ็กเกจที่ตรงกับความต้องการของเรามากๆ คลินิกอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกสบาย ที่สำคัญคือราคาคุ้มค่าสบายกระเป๋ามากค่ะ

รีวิวฟื้นฟูออฟฟิศซินโดรมด้วยวิตามินที่ mr.big wellness

มาถึงที่ mr.big wellness ก็ติดต่อเจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์พร้อมกับยื่นคูปองที่ได้รับจาก HDmall.co.th ให้ดู

จากนั้นเจ้าหน้าที่จะให้ทำประวัติคนไข้ใหม่ก่อน เสร็จแล้วก็จะพาไปชั่งน้ำหนัก วัดความดันวัดส่วนสูง และพาเข้าไปพบกับนักกายภาพบำบัดเลยค่ะ

ขั้นตอนประเมินอาการปวดกับนักกายภาพบำบัด

ขั้นตอนแรก นักกายภาพบำบัดจะซักประวัติและตรวจเช็กร่างกายเบื้องต้นของเราก่อนค่ะ ว่ามีอาการปวดตรงไหนบ้าง

สำหรับเคสเราเคยไปตรวจกระดูกกับทางโรงพยาบาลมาแล้วและได้รู้ว่ามีกระดูกข้อนึงที่คดอยู่ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ปวดหลังได้ง่ายกว่าคนอื่น เราเลยแจ้งปัญหานี้กับพี่นักกายภาพฯ ไป

จากนั้นพี่นักกายภาพฯ จะเช็กดูทั่วร่างกายด้วยการลองทำท่าทางต่างๆ ว่ามีตรงไหนที่ปวดเพิ่มอีกมั้ย ซึ่งหลังจากเช็กดูแล้ว เราก็ได้รู้อีกหนึ่งสาเหตุของอาการปวดหลังว่าเรามีท่ายืนที่ผิดค่ะ

พี่นักกายภาพฯ เลยบอกว่าถ้ายังยืนทิ้งน้ำหนักตัวที่ขาข้างใดข้างหนึ่งแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ จะส่งผลทำให้มีอาการปวดหลังที่หนักขึ้นและยังทำให้ปวดหัวเข่าในอนาคตได้ด้วย เค้าเลยแนะนำให้ลองเปลี่ยนท่ายืนโดยการทิ้งน้ำหนักตัวลงที่ขาทั้ง 2 ข้างบ้างค่ะ

ปรึกษาและประเมินร่างกายโดยนักกายภาพ

 

หลังจากตรวจเช็กร่างกายเบื้องต้นเสร็จแล้ว พี่นักกายภาพฯ จะลองใช้เครื่อง Shockwave นวดบริเวณกล้ามเนื้อที่ปวดดูว่าถ้าใช้เครื่องนี้แล้วอาการปวดที่มีจะรู้สึกดีขึ้นมั้ย

สำหรับเครื่อง Shockwave ก็จะเป็นเครื่องมือที่ช่วยรักษาอาการปวดด้วยคลื่นกระแทกค่ะ เหมาะสำหรับคนที่ปวดหลังเรื้อรังแบบเรามากๆ เพราะเครื่องนี้จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและลดการอักเสบบริเวณที่ปวดได้

ความรู้สึกตอนใช้เครื่อง Shockwave ก็ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ จะแค่รู้สึกสั่นๆ นิดนึงเท่านั้น สัมผัสได้เลยว่าคลื่นลงไปลึกถึงกล้ามเนื้อจริงๆ

ใช้เครื่อง shockwave

หลังจากใช้เครื่อง Shockwave เสร็จแล้ว รู้สึกว่าอาการปวดมันดีขึ้นนะคะ กล้ามเนื้อผ่อนคลายขึ้นเยอะเลย

จากนั้นพี่นักกายภาพฯ ก็จะจัดกระดูกเพิ่มเติมให้เล็กน้อย เสร็จแล้วก็ไปดริปวิตามินต่อเลยค่ะ

ขั้นตอนการให้วิตามิน

ขั้นตอนการให้วิตามินที่ mr.big wellness เค้าจะให้เราเข้าพบกับคุณหมอเพื่อซักประวัติก่อนค่ะว่ามีอาการปวดตรงไหนบ้าง ปวดมานานแล้วรึยัง

จากนั้นก็จะถามเกี่ยวกับชีวิตประจำวันว่า ปวดหัวบ่อยมั้ย ช่วงที่มีประจำเดือนมีอาการวิงเวียน หรือหน้ามืดรึเปล่า

พอซักประวัติเสร็จ คุณหมอก็จะจัดวิตามินที่ช่วยฟื้นฟูออฟฟิศซินโดรมและเสริมวิตามินบำรุงร่างกายตัวอื่นๆ ที่ร่างกายต้องการให้

ที่ mr.big wellness เค้าจะซักประวัติคนไข้ทุกคนอย่างละเอียด แล้วเลือกการรักษาที่เหมาะกับแต่ละคนให้นะคะ แต่ในเคสของเราที่อยากลองฟื้นฟูด้วยวิตามิน คุณหมอก็จะเลือกสูตรที่ช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อและอาการบาดเจ็บให้ด้วยค่ะ

ซึ่งการดริปวิตามินในครั้งนี้จะเป็นการให้วิตามินทางเส้นเลือดดำตรงข้อพับแขนค่ะ ความรู้สึกตอนดริปวิตามินก็ไม่รู้สึกเจ็บเลยสักนิด พี่พนักงานมือเบามาก

ดริปวิตามินผ่านทางหลอดเลือดดำ โดย พยาบาล

โดยรวมแล้วกระบวนการทั้งหมดใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงก็เสร็จแล้วค่ะ ขั้นตอนที่นานสุดก็คือขั้นตอนการดริปวิตามิน ที่ใช้เวลาประมาน 1 ชั่วโมง เพราะตัววิตามินจะค่อนข้างเข้มข้นและต้องรอเวลาเดินยานิดนึงค่ะ

ผลลัพธ์หลังใช้บริการ

ผลลัพธ์หลังจากฟื้นฟูออฟฟิศซินโดรม ด้วยวิตามิน เราก็สังเกตได้ชัดเลยค่ะว่าร่างกายและอาการปวดดีขึ้นมากๆ โดยเฉพาะตอนตื่นนอน

เพราะก่อนหน้านี้เวลาตื่นมาก็จะรู้สึกไม่สดชื่น ปวดเมื่อยตัวตลอด แต่หลังจากมาใช้บริการนี้ ตื่นมาก็รู้สึกตัวเบาขึ้นและอาการปวดเมื่อยหลังตื่นนอนก็หายไปแล้วค่ะ

คุณหมอแนะนำว่า ในช่วงแรกควรมาฟื้นฟูออฟฟิศซินโดรม ด้วยวิตามินอาทิตย์ละ 2 ครั้ง พร้อมกับแนะนำท่าทางต่างๆ ที่ควรปรับเปลี่ยนในชีวิตประจำวันด้วย เช่น ท่านอน ท่ายืนที่ถูกต้อง และท่าออกกำลังกายง่ายๆ ที่ช่วยบรรเทาอาการปวด

บรรยากาศของ mr.big wellness

รักษาออฟฟิศซินโดรมที่ mr. big wellness

บรรยากาศของ mr.big wellness ภายในคลินิกก็ออกแบบมาสวยงาม ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย มองไปรอบๆ แล้วสบายตา น่าใช้บริการมากค่ะ

ส่วนคุณหมอกับเจ้าหน้าที่ทุกคนก็น่ารักมากๆ ขนาดเรามาใช้บริการที่นี่เป็นครั้งแรกยังรู้สึกสบายใจและประทับใจเลย

บรรยากาศ mr.big wellness

สำหรับใครที่มีปัญหาปวดหลังเรื้อรังหรือมีอาการออฟฟิศซินโดรมอยู่ เราแนะนำให้มาใช้บริการฟื้นฟูออฟฟิศซินโดรม แบบใหม่ด้วยวิตามิน ที่ mr.big wellness เลยค่ะ คลินิกสะอาด ทุกคนให้บริการเป็นอย่างดี ที่สำคัญคือเห็นผลลัพธ์ที่ดีด้วย

เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูแพ็กเกจราคาพิเศษและส่วนลดอีกมากมายของ mr.big wellness ได้ที่ HDmall.co.th เลยค่ะ นอกจากจะมีแพ็กเกจรักษาอาการออฟฟิศซินโดรมแล้ว เค้ายังมีแพ็กเกจอื่นๆ ของ mr.big wellness ให้เลือกอีกเพียบเลย ราคาดีคุ้มค่าแบบนี้พลาดไม่ได้แล้วนะคะ

บรรยากาศหน้า mr.big wellness

บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat