รีวิว กดสิวหัวเปิดทั่วหน้า ที่ คลินิกหมอปรางทิพย์


รีวิว กดสิวหัวเปิดทั่วหน้า ที่ คลินิกหมอปรางทิพย์

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เราเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องสิวอยู่แล้วค่ะ ตอนนี้ก็เหลือแค่สิวอุดตันบริเวณหน้าผากค่ะ แต่เราไม่อยากกดสิวเอง เพราะเคยกดสิวด้วยตัวเองเองแล้วอาการแย่ลงกว่าเดิม ก็เลยตัดสินใจไปกดสิวที่คลินิกค่ะ
  • พอไปถึงคลินิกแล้ว คุณหมอปรางทิพย์จะออกมาต้อนรับด้วยตัวเองเลยค่ะ คุณหมอก็จะมาพูดคุยกับเรา สอบถามเราว่าต้องการทำอะไร มีปัญหาผิวอะไรบ้าง หลังจากนั้นคุณหมอก็จะตรวจดูสภาพผิวของเราค่ะ ว่าสรุปแล้วต้องรักษาอะไรบ้าง
  • ขั้นตอนการกดสิว เจ้าหน้าที่ก็จะใส่แมสปิดปากตัดครึ่งให้เราก่อน หลังจากนั้นก็จะทำความสะอาดหน้า และเริ่มกดสิวทีละจุดค่ะ ในระหว่างที่กดสิว เจ้าหน้าที่ก็จะคอยเช็กอาการเราตลอดว่าเจ็บไหม ไหวไหม เรารู้สึกว่าเขาใส่ใจดีค่ะ
  • ส่วนผลลัพธ์หลังการกดสิว ตั้งแต่วันที่กดจนถึงวันนี้ เรารู้สึกว่าผิวหน้าบริเวณหน้าผากที่มีเทกเจอร์ขรุขระ มันเรียบเนียนขึ้นค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการด้วยตัวเอง

เราเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องสิวอยู่แล้วค่ะ ก่อนหน้านี้จะมีสิวที่เกิดจากการแพ้ครีม ซึ่งเราได้รักษาสิวอักเสบด้วยการทายาไปแล้วมันก็ดีขึ้นนะคะ ยุบลงหมดแล้ว แต่ก็ยังมีสิวอุดตันตรงช่วงหน้าผาก และครั้งก่อนๆ เรากดด้วยตัวเองอาการมันแย่ลง ก็เลยอยากไปกดสิวที่คลินิกค่ะ

ซึ่งเรารู้จักกับ HDmall.co.th จากเพื่อน เพราะก่อนหน้านี้เพื่อนเคยใช้บริการจองโปรโมชั่นของที่นี่มาก่อน แล้วก็แนะนำมา ส่วนที่เลือกแพ็กเกจกดสิวหัวเปิดทั่วหน้าที่คลินิกหมอปรางทิพย์ เพราะเห็นโฆษณาของ HDmall.co.th และมันก็ตรงกับสิ่งอยากทำพอดี ก็เลยตัดสินใจมาทำที่นี่ค่ะ

หลังจากจองคิวทำนัดก็จะได้อีเมลเป็นคูปองค่ะ ในนั้นจะระบุข้อมูลของเรา และวันเวลาในการนัดหมาย แถมมีแผนที่กับวิธีการเดินทางให้ด้วยนะคะ

พอไปถึงคลินิก คุณหมอปรางทิพย์จะออกมาต้อนรับด้วยตัวเองเลยค่ะ คุณหมอก็จะมาพูดคุยกับเรา สอบถามเราว่าต้องการทำอะไร มีปัญหาผิวอะไรบ้าง หลังจากนั้นคุณหมอก็จะตรวจดูสภาพผิวของเราค่ะ ว่าสรุปแล้วต้องรักษาอะไรบ้าง

รีวิว กดสิวหมอปรางทิพย์ สิวหัวเปิดทั่วหน้า ที่ คลินิกหมอปรางทิพย์

ในวันที่เราไปใช้บริการกดสิวที่คลินิก เรามีสิวอักเสบขึ้นมาเม็ดหนึ่งพอดีค่ะ ก็เลยให้คุณหมอฉีดสิวให้ด้วยเลย แต่อันนี้จ่ายเพิ่มหน้างานนะคะ ไม่รวมในแพ็กเกจนะคะ จากนั้นคุณหมอก็ส่งต่อให้เจ้าหน้าที่ของทางคลินิกพาเราไปกดสิวค่ะ

ขั้นตอนการกดสิว เจ้าหน้าที่ก็จะใส่หน้ากากอนามัยปิดปากให้เราก่อน ตัวหน้ากากอนามัยเค้าจะตัดมาให้พอดีกับแค่ปิดปากเท่านั้นค่ะ จากนั้นก็จะทำความสะอาดหน้า และเริ่มกดสิวทีละจุด ในระหว่างที่กดสิว เจ้าหน้าที่ก็จะคอยเช็กอาการเราตลอดว่าเจ็บไหม ไหวไหม เรารู้สึกว่าเขาใส่ใจดีค่ะ

พอกดสิวเสร็จเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ก็จะทาครีมบำรุง ถ้าเราจำไม่ผิด รู้สึกว่าจะเป็นครีมที่ช่วยลดการอักเสบค่ะ ส่วนผลลัพธ์หลังการกดสิว ตั้งแต่วันที่กดจนถึงวันนี้ เรารู้สึกว่าผิวหน้าบริเวณหน้าผากที่ตอนแรกขรุขระ ตอนนี้มันเรียบเนียนขึ้นค่ะ

รีวิว กดสิวหมอปรางทิพย์ สิวหัวเปิดทั่วหน้า ที่ คลินิกหมอปรางทิพย์

ด้านบรรยากาศของคลินิกก็สะอาดดีค่ะ มีเจลแอลกอฮอล์ให้ใช้ก่อนเข้ารับบริการ เป็นคลินิกเล็กๆ ที่มีคนไม่เยอะ เจ้าหน้าที่ให้บริการดี และก็พูดจาเพราะค่ะ

สำหรับความประทับใจในการมาใช้บริการครั้งนี้ เราชอบคุณหมอกับเจ้าหน้าที่มากๆ เพราะเขาแนะนำได้จริงใจดี ไม่ขายคอร์ส ไม่ทำให้เรารู้สึกอึดอัดค่ะ

คุณหมอแนะนำว่า ถ้าครั้งหน้ามาใช้บริการอาจจะเลือกอีกแพ็กเกจหนึ่งที่มียารักษาให้กลับไปทาที่บ้านด้วยก็จะดีกว่า แล้วก็บอกว่า ถ้าครั้งหน้าจะมากดสิวอีก ให้ทายาละลายหัวสิวก่อน ก็จะช่วยให้กดได้มากขึ้น ประมาณนี้ค่ะ

รีวิว กดสิวหมอปรางทิพย์ สิวหัวเปิดทั่วหน้า ที่ คลินิกหมอปรางทิพย์

ถ้าใครอ่านรีวิวแล้ว อยากไปกดสิวที่คลินิกหมอปรางทิพย์เหมือนกับเรา สามารถจองผ่าน HDmall.co.th ได้เลยนะคะ หรือจะจองผ่านไลน์ @HDcoth ก็ได้ จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการอยู่ค่ะ เราสามารถแคปรูปแพ็กเกจที่ต้องการให้กับเจ้าหน้าที่ แล้วแจ้งวันเวลาที่ต้องการใช้บริการได้เลย สะดวกมากค่ะ


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat