รีวิวสักปาก Microblading ที่ Baramee Beauty


HDreview รีวิว สักปาก Microblading ที่ Baramee Beauty

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

 • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: โดยปกติเราเราเป็นคนปากดำเวลาที่เราไม่ได้ทาปาก จนเรารู้สึกไม่มั่นใจและต้องคอยทาลิปก่อนออกจากบ้านตลอดเวลา แถมระหว่างวันก็ต้องคอยเติมปากตลอด
 • ขั้นตอนการใช้บริการ: พนักงานนำยาแก้อักเสบมาให้กินก่อน แล้วช่างสักจะมาประเมินว่าสีปากดั้งเดิมของเราเป็นยังไง แล้วต้องสักสีไหนเพื่อให้สุดท้ายสีปากออกมาตามที่ต้องการ จากนั้นก็ทายาชาทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วค่อยเริ่มสักค่ะ
 • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: ปากดูมีสีสันขึ้น สีปากได้สีธรรมชาติ มีความคมชัด ทำให้แต่งหน้าได้สะดวก ไม่แต่งหน้าก็มั่นใจ

โดยปกติเราเราเป็นคนปากดำเวลาที่เราไม่ได้ทาปาก จนเรารู้สึกไม่มั่นใจและต้องคอยทาลิปก่อนออกจากบ้านตลอดเวลา แถมระหว่างวันก็ต้องคอยเติมปากตลอด พอมาเจอประกาศรับสมัครเคสรีวิวที่ HDmall.co.th ร่วมกับ Baramee Beauty ก็เลยสมัครเข้ามาในเคสรีวิวสักปากค่ะ

หลังจากทำนัดผ่านแอดมินของ HDmall.co.th ก็จะมีคูปองส่งเข้ามาที่อีเมลค่ะ ในนี้จะระบุคอนเฟิร์มวันเวลานัด แล้วก็บอกรายละเอียดการเข้าใช้บริการ วิธีเดินทางให้หมดเลยค่ะ

สำหรับการเดินทางไปยัง Baramee Beauty สาขากัลปพฤกษ์ ก็ไม่ยากค่ะ วิ่งไปตามถนนกัลปพฤกษ์ คลินิกจะอยู่ซ้ายมือก่อนถึงสะพาน สามารถจอดรถที่ลานจอดได้เลย หรือถ้าใครนั่งรถไฟฟ้าก็มาลงที่สถานีวุฒากาศ แล้วต่อแท็กซี่มาได้

HDreview Baramee Beauty

พอมาถึง ร้านจะอยู่ชั้น 2 พนักงานจะคอยต้อนรับให้เรากรอกประวัติข้อมูลส่วนตัว แล้วก็ยื่นคูปองที่ได้จากอีเมลให้เพื่อรีเช็คข้อมูลทำนัดอีกครั้ง จากนั้นพนักงานก็นำยาแก้อักเสบมาให้กินก่อน

จากนั้นก็พาเข้าไปในห้องสัก จะมีเตียงสีขาวสะอาด บรรยากาศในห้องสว่างตา อันดับแรกช่างสักจะมาประเมินว่าสีปากดั้งเดิมของเราเป็นยังไง แล้วต้องสักสีไหนเพื่อให้สุดท้ายสีปากออกมาตามที่ต้องการ จากนั้นก็ทายาชาทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที

HDreview Baramee Beauty

สีที่จะใช้สักปากของเราเป็นสีส้มค่ะ เพื่อให้สักออกมาแล้วสีปากจะออกเป็นสีชมพูธรรมชาติ เพราะว่าสีปากเดิมไม่ได้คล้ำมากแต่มีบางจุดที่สีไม่สม่ำเสมอ พอครบกำหนดเวลาที่ยาชาออกฤทธิ์ ช่างสักก็จะเริ่มสักปากอย่างใจเย็น บรรจงลงสีอย่างละเมียดมากๆ

HDreview รีวิว สักปาก Microblading ที่ Baramee Beauty

ความรู้สึกขณะสักปากจะรู้สึกชาจากยาชาอยู่แล้ว ถ้าเกิดว่าเราเจ็บ สามารถบอกช่างสักให้เติมยาชาได้ตลอด

เข็มที่ใช้สักจะมีลักษณะเป็นเข็มเล็กๆ โดยจะเริ่มสักที่ปากล่างก่อน จากขวาไปซ้าย แล้วก็สักปากบน ระหว่างสักจะมีเลือดออกเล็กน้อย ขึ้นกับแต่ละคนด้วยนะคะ ใช้เวลาในการสักประมาณ 20 ถึง 30 นาที ขึ้นกับสีปากของแต่ละคนค่ะ

หลังสักเสร็จปากจะบวมนิดหน่อย ทางร้านก็จะมียาชา และยากินให้กลับมาด้วย แล้วก็อธิบายวิธีการดูแลตัวเองหลังสักอย่างละเอียดมากๆ ค่ะ

HDreview รีวิว สักปาก Microblading ที่ Baramee Beauty

การดูแลตัวเองหลังสักก็เป็นเรื่องทั่วไปคือ งดดื่มแฮลกฮอล อาหารทะเล ของหมักดอง และห้ามทาลิปสติกเป็นเวลา 2-3 อาทิตย์ ระหว่างนี้ก็หมั่นทายาเพื่อให้ปากชุ่มและไม่แห้งจนเกินไปด้วยนะคะ

HDreview รีวิว สักปาก Microblading ที่ Baramee Beauty

พอผ่านไป 1 อาทิตย์ปากก็จะหายบวม และประมาณ 3 อาทิตย์ปากก็จะเริ่มลอกออก เป็นสีชมพูสวยงาม ปากดูมีสีสันขึ้น สีปากได้สีธรรมชาติ มีความคมชัด ทำให้แต่งหน้าได้สะดวก ไม่แต่งหน้าก็มั่นใจ

สุดท้ายขอขอบคุณทาง HDreview สำหรับโอกาสดีๆ ที่ให้เราได้ลองมาใช้บริการโปรแกรม สักปาก (Microblading Lip) และขอขอบคุณทางคลินิก Baramee Beauty สาขากัลปพฤกษ์ที่ให้บริการและคอยดูแลเราเป็นอย่างดีค่ะ

ข้อมูล Baramee Beauty

ขยาย

ปิด

 • Baramee Beauty สาขากัลปพฤกษ์
  • เวลาทำการ: วันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 11.00-20.00น.
  • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีวุฒากาศ (ทางออก 4) ต่อแท็กซี่หรือวินมอเตอร์ไซค์เข้าสู่ 
  • วิธีการเดินทาง: ถ.กัลปพฤกษ์ให้ชิดซ้ายเมื่อเห็นศูนย์รถยนต์ฟอร์ดขับถัดไปอีกประมาณ 300 เมตร ชิดซ้าย ไม่ต้องขึ้นสะพาน ลานจอดรถของคลินิกอยู่ซ้ายมือ
  • สถานที่ตั้ง: 51/69 ถ. กัลปพฤกษ์ แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร คลิกดูแผนที่
 •  Baramee Beauty สาขา Mixt จตุจักร
  • เวลาทำการ: วันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 11.00-20.00 น.
  • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีหมอชิต (ทางออก 1), MRT สถานีจตุจักร (ทางออก 1) เดินหรือต่อวินมอเตอร์ไซค์ 500 เมตร
  • สถานที่ตั้ง: ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้า Mixt จตุจักร คลิกดูแผนที่
 • ดูแพ็กเกจจาก Baramee Beauty ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้องกับการสักปาก

@‌hdcoth line chat