รีวิว Signature Blink นวดหน้าบำรุงผิวที่ BB Clinic


HDreview รีวิว Signature Blink นวดหน้า ที่ BB Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

ผิวหน้าเป็นส่วนที่บอบบางกว่าผิวส่วนอื่น ๆ ซึ่งใครก็รู้ว่าแดดบ้านเรามันแรงแค่ไหน ☀☀☀ แค่เดินออกไปหน้าบ้านผิวหน้าก็อาจถูกทำร้ายได้ แล้วนี่เราเพิ่งกลับจากไปเที่ยวทะเลมา 🌊 เรื่องผิวหน้านี่ไม่ต้องพูดถึงเล้ยยย ผิวแห้งลื๊มมมมม 🌊😱

โชคดีของผิว 😍 ที่มาเจอโครงการ HDreview ร่วมกับ BB Clinic สาขาทองหล่อ เราก็เป็นลูกค้าของที่นี่อยู่ประจำและเล็งโปรแกรม Signature Blink Massage มานานมาก ยิ่งพอเห็นเปิดรับเคสรีวิวก็เลยสมัครเข้ามาทันที 

ในโปรแกรม Signature Blink Massage มีทั้งสครับผิวหน้า นวดหน้ากดจุดกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด แถมบำรุงด้วยวิตามินซีและมาส์กคอลลาเจนอีก คุ้มสุดคุ้ม ไอเลิฟฟฟมากเลยยูว 😍💕

หลังจากทำนัดกับ HDmall.co.th ผ่านแอดมินเรียบร้อย ก็ได้รหัสคูปองการเข้าใช้บริการมา มันสะดวกมาก ๆ เราแค่ยื่นโทรศัพท์ให้กับเจ้าหน้าที่คลินิก แล้วก็นั่งรอเข้าใช้บริการได้เลย 

HDreview BB Clinic

สำหรับการเดินทางสามารถมาด้วยบีทีเอสลงที่สถานีทองหล่อทางออก 3 ต่อวินเข้ามาที่ซอยทองหล่อ 13 บอกว่าไป BB Clinic ก็ถึงค่ะ ส่วนใครที่ขับรถมาก็ไม่ยากค่ะ เดี๋ยวนี้มี GPS นำทาง ปักหมุดให้ถูกก็ขับมาได้เลยค่ะ โดยสามารถจอดรถที่ J Avenue ทางเข้าคลินิกจะอยู่ตรงข้ามร้าม After You ค่ะ

HDreview BB Clinic

พอเข้ามาเจ้าหน้าที่จะคลีนหน้าให้ โดยจะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เพราะว่าเราแพ้หนักมาก จากนั้นก็จะลงทรีตเมนต์เตรียมนวดกดจุด เพลินมากค่ะคู๊ณณณณณ ความรู้สึกคือ มันจะอุ่น ๆ ให้สัมผัสแบบสบาย ๆ แถมยังมีกลิ่นอโรม่าจากเจ้าตัวทรีตเมนต์ก็ยิ่งทำให้ผ่อนคลายมาก

HDreview รีวิว Signature Blink นวดหน้า ที่ BB Clinic

ใครที่เคยนวดตัวนวดเท้า มันจะฟิน ๆ สบาย ๆ และนี่มานวดหน้ายิ่งฟินไปอีก กลิ่นอโรม่าทำเราเคลิ้มจนแทบจะหลับคาเตียงไปเลย

HDreview รีวิว Signature Blink นวดหน้า ที่ BB Clinic

หลังจากนวดเสร็จก็มาส์กคอลลาเจน ตอนนวดหน้ามันอุ่น ๆ พอมาเจอกับมาส์กคอลลาเจนเย็น ๆ มันยิ่งผ่อนคลายหน้ามาก ๆ เจอขั้นตอนนี้ไปเราหลับสนิทเลยค่ะ

HDreview รีวิว Signature Blink นวดหน้า ที่ BB Clinic

พอตื่นขึ้นมาเหมือนเจ้าหญิงนิทราอ่ะค่ะ ตื่นมาแล้วสวย 555 ตื่นมาแล้วหน้าสดชื่นมาก สดชื่นเพราะว่าหน้าเราดูตื่น ดูเด้ง เหมือนผิวหน้าได้คลีนสิ่งสกปรกออกไป จับหน้าดูแล้วมันนุ่ม ๆ นิ่ม ๆ ไม่มีความแห้งเหมือนเดิมแล้ว เรียกได้ว่า ปัญหาแดดที่เจอมาคือหมดเกลี้ยงค่ะ

HDreview รีวิว Signature Blink นวดหน้า ที่ BB Clinic
ก่อนและหลังนวดค่ะ (แสงมันส้มไปหน่อย แต่หน้านิ่มมากขึ้นเลยค่ะ)

โดยรวมพนักงานที่นี่ดูแลเอาใจใส่ดีมาก บอกรายละเอียดทุกขั้นตอน เหมือนชวนเราคุยอะ แต่เราเคลิ้มอยู่ก็ไม่ได้ตอบกลับ เค้าก็บรรยายสรรพคุณต่าง ๆ แล้วก็อธิบายขั้นตอนละเอียดมาก สำหรับแพ็กเกจนี้เราจะกลับมาบอกผลลัพธ์อีกครั้ง เพราะว่าได้ทำสองครั้งจ้า แล้วมาดูกันว่า ผลลัพธ์ในครั้งหน้าจะเป็นยังไง ฝากติดตามด้วยนะคะ

ข้อมูล BB Clinic

ขยาย

ปิด

  • สาขาสุขุมวิท 11: วันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 09.00-19.00 น.
    • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีนานา (ทางออก 3) เข้าซอยสุขุมวิท 11 ประมาณ 900 เมตร
    • สถานที่ตั้ง: 51 ซ. สุขุมวิท 11 เขตคลองเตย แขวงวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 คลิกดูแผนที่
  • สาขารังสิต: วันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 10.00-21.00 น.
  • สถานที่ตั้ง: 78 หมู่ 3 ซ. คลองหลวง 17 ถ. พหลโยธิน ต. คลองหนึ่ง อ. คลองหลวง จ. ปทุมธานี 12120​ คลิกดูแผนที่
  • ดูแพ็กเกจจาก BB Clinic ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat