รีวิว ทำรีเทนเนอร์แบบลวด ที่ VP Dental Clinic อุดมสุข 33


รีวิว ทำรีเทนเนอร์แบบลวด ที่ VP Dental Clinic อุดมสุข 33

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ตั้งแต่จัดฟันเสร็จมาเกือบสามปี เกดใส่รีเทนเนอร์แบบลวดมาตลอดเลยค่ะ เกดชอบใส่รีเทนเนอร์แบบลวด เพราะคิดว่าสวยกว่ารีเทนเนอร์แบบใสค่ะ แต่เกดเป็นคนที่ซุ่มซ่าม ชอบทำรีเทนเนอร์หายบ่อยๆ ค่ะ โดยครั้งนี้ก็เป็นการทำรีเทนเนอร์แบบลวดชิ้นที่ 4 แล้วค่ะ
  • ขั้นตอนการทำรีเทนเนอร์แบบลวด คุณหมอจะตรวจสภาพฟันให้ก่อนค่ะ ซึ่งเกดมีปัญหาเหงือกร่นนิดหน่อย คุณหมอคาดว่าน่าจะเกิดจากการแปรงฟันแรงเกินไปค่ะ หลังจากนั้นก็พิมพ์ปาก แล้วก็กลับบ้านได้เลยค่ะ ทางคลินิกจะแจ้งวันมารับรีเทนเนอร์อีกทีหนึ่งค่ะ
  • ในวันที่มารับรีเทนเนอร์ เกดใส่แล้วรู้สึกพอดีเลยค่ะ แต่ว่าเกดไม่มั่นใจว่ามันจะโอเคจริงๆ หรือเปล่า เพราะเราก็ไม่ใช่คุณหมอเนอะ เกดก็เลยขอให้คุณหมอช่วยตรวจดูอีกทีหนึ่งค่ะ ซึ่งเราสามารถเข้าพบคุณหมอได้เลยโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการด้วยตัวเอง

ตั้งแต่จัดฟันเสร็จมาเกือบสามปี เกดใส่รีเทนเนอร์แบบลวดมาตลอดเลยค่ะ เกดชอบใส่รีเทนเนอร์แบบลวด เพราะคิดว่าสวยกว่ารีเทนเนอร์แบบใสค่ะ แต่เกดเป็นคนที่ซุ่มซ่าม ชอบทำรีเทนเนอร์หายบ่อยๆ ค่ะ โดยครั้งนี้ก็เป็นการทำรีเทนเนอร์แบบลวดชิ้นที่ 4 แล้วค่ะ

เกดเป็นลูกค้าของ HDmall.co.th อยู่แล้วค่ะ เคยจองแพ็กเกจตรวจภายในกับที่นี่มาก่อน พอรีเทนเนอร์หายก็มองหาราคาทำรีเทนเนอร์บน HDmall.co.th ก่อนเลย

ในครั้งนี้เกดเลือกจองแพ็กเกจทำรีเทนเนอร์แบบลวด 2 ชิ้น ฟันบนและล่าง ที่ VP Dental Clinic อุดมสุข 33 ค่ะ เพราะว่าราคาถูก และทำในช่วงสิ้นปี มีที่นี่ที่เดียวที่ยังเปิดให้บริการอยู่ค่ะ

บรรยากาศด้านนอก VP Dental Clinic อุดมสุข 33

ขั้นตอนการเข้ารับบริการก็สะดวกมากค่ะ เพราะเกดจองผ่าน HDmall.co.th เรียบร้อยแล้ว แค่ไปตามวันเวลาที่นัดหมายไว้ แจ้งรหัสคูปอง แล้วก็เข้าพบคุณหมอได้เลยค่ะ

ขั้นตอนการทำรีเทนเนอร์แบบลวด

ขั้นตอนการทำรีเทนเนอร์แบบลวด คุณหมอจะตรวจสภาพฟันให้ก่อนค่ะ ซึ่งเกดมีปัญหาเหงือกร่นนิดหน่อย คุณหมอคาดว่าน่าจะเกิดจากการแปรงฟันแรงเกินไปค่ะ หลังจากนั้นก็พิมพ์ปาก แล้วก็กลับบ้านได้เลยค่ะ ทางคลินิกจะแจ้งวันมารับรีเทนเนอร์อีกทีหนึ่งค่ะ

บรรยากาศด้านใน VP Dental Clinic อุดมสุข 33

ขั้นตอนการพิมพ์ปากเพื่อทำรีเทนเนอร์นั้น คุณหมอจะผสมเจลพิมพ์ฟันลงไปในถาดพิมพ์ฟัน แล้วก็ใส่เข้าไปในปากของเราค่ะ โดยจะทำฟันบนก่อน แล้วค่อยตามด้วยฟันล่างค่ะ

สำหรับตัวรีเทนเนอร์ถ้าต้องการเลือกลายเพิ่มเติมจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มประมาณ 100 บาทค่ะ แล้วก็มีเสียค่าฆ่าเชื้อเพิ่ม 100 บาทด้วยค่ะ

เลือกลายรีเทนเนอร์ ที่ VP Dental Clinic อุดมสุข 33

ในวันที่มารับรีเทนเนอร์ เกดใส่แล้วรู้สึกพอดีเลยค่ะ แต่ว่าเกดไม่มั่นใจว่ามันจะโอเคจริงๆ หรือเปล่า เพราะเราก็ไม่ใช่คุณหมอเนอะ เกดก็เลยขอให้คุณหมอช่วยตรวจดูอีกทีหนึ่งค่ะ ซึ่งเราสามารถเข้าพบคุณหมอได้เลยโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

สำหรับความประทับใจในการใช้บริการครั้งนี้ บรรยากาศที่คลินิกก็สะอาดดีค่ะ เครื่องมือสะอาด มีมาตรฐาน เจ้าหน้าที่ก็ให้บริการดีค่ะ

ใส่รีเทนเนอร์ลวด ทำที่ VP Dental Clinic อุดมสุข 33

นอกจากนี้เกดประทับใจการจองทำรีเทนเนอร์ผ่าน HDmall.co.th ค่ะ เพราะได้ราคาที่ถูกมากๆ ส่วนทางคลินิกก็ให้บริการดีเป็นปกติค่ะ ไม่ได้มีความประทับใจอะไรเป็นพิเศษ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกผิดหวังอะไรค่ะ

ใครที่อ่านรีวิวของเกดแล้ว กำลังมองหาคลินิกทันตกรรมทำรีเทนเนอร์อยู่ มาทำที่ VP Dental Clinic ได้นะคะ สามารถจองแพ็กเกจผ่าน HDmall.co.th หรือแอดไลน์ @HDcoth ได้เลยค่ะ จะมีแอดมินคอยให้บริการอยู่ค่ะ แอดได้เลยไม่ต้องรอ! ไม่ผิดหวังแน่นอน!


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat