รีวิว ทำรีเทนเนอร์แบบลวด ที่ CSDC จองผ่าน HDmall.co.th


รีวิว ทำรีเทนเนอร์แบบลวด ที่ CSDC จองผ่าน HDmall.co.th

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • พอดีรีเทนเนอร์หายเลยทำให้ไม่ได้ใส่มาประมาณ 3 อาทิตย์แล้ว เราก็กลัวว่าถ้าไม่ได้ใส่นานๆ ฟันก็อาจจะล้มจนทำให้ต้องไปจัดฟันใหม่อีกรอบ ก็เลยอยากไปทำรีเทนเนอร์ชิ้นใหม่ค่ะ
  • เราก็เลือกทำรีเทนเนอร์แบบลวด ที่ CSDC เนื่องจากเทียบราคาดูแล้วที่นี่ราคาดีสุด อีกอย่างเค้ายังมีสาขาใกล้บ้านให้เลือกใช้บริการอีกด้วย
  • ขั้นตอนการทำ อันดับแรกก็จะต้องบ้วนน้ำยาฆ่าเชื้อก่อน จากนั้นพี่ผู้ช่วยคุณหมอก็จะนำถาดรอบฟันที่ใส่เจลพิมพ์ฟันไว้มาครอบที่ฟันของเราพร้อมกับกดทิ้งไว้ประมาณ 2-3 นาที หลังจากพิมพ์ฟันเสร็จแล้วก็รอรับรีเทนเนอร์หลังจากนี้ 7 วันค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการด้วยตัวเอง

หลังจากจัดฟันเสร็จเราก็ใส่รีเทนเนอร์มาตลอดเลยค่ะ จนมาตอนนี้ที่รีเทนเนอร์หายเลยทำให้ไม่ได้ใส่มาประมาณ 3 อาทิตย์แล้ว ด้วยความที่เราเองก็กลัวว่าถ้าไม่ได้ใส่รีเทนเนอร์นานๆ ฟันก็อาจจะล้มจนทำให้ต้องไปจัดฟันใหม่อีกรอบ เราเลยอยากไปทำรีเทนเนอร์ชิ้นใหม่ค่ะ

ทำรีเทนเนอร์ใหม่ทีนึงก็ไม่ใช่ถูกๆ เลย เราก็เลยลองเสิร์ชหาในเน็ตดูว่ามีคลินิกไหนบ้างที่มีโปรโมชั่นราคาดีๆ และน่าสนใจอยู่ จนได้มาเจอกับ HDmall.co.th ซึ่งในนี้เค้าได้รวบรวมแพ็กเกจทำรีเทนเนอร์จากหลายคลินิกและโรงพยาบาลเอาไว้เยอะมากๆ แถมเรายังสามารถเทียบราคาได้อีกด้วยว่าที่ไหนราคาดีสุด

และเราก็เลือกทำรีเทนเนอร์แบบลวด ที่ CSDC เนื่องจากเทียบราคาดูแล้วที่นี่ราคาเหมาะกับเราที่สุด อีกอย่างเค้ายังมีสาขาใกล้บ้านให้เลือกใช้บริการอีกด้วย เราเลยไม่รอช้าตัดสินใจจองแพ็กเกจนี้ทันทีค่ะ

จองแพ็กเกจกับ HDmall.co.th ทำยังไง?

เราเองก็เป็นลูกค้าใหม่ของ HDmall.co.th เหมือนกันค่ะ แต่จากที่ลองอ่านข้อมูลมา ขั้นตอนการจองก็ไม่มีอะไรมาก ทำเองได้ง่ายๆ เลยค่ะ

สำหรับการจองแพ็กเกจกับ HDmall.co.th นั้น เราสามารถเลือกได้ว่าจะกดจองและชำระเงินด้วยตัวเองบนเว็บไซต์ หรือทักไลน์มาจองกับแอดมินทางไลน์ @HDcoth ก็ได้

ส่วนตัวเราแล้วสะดวกที่จะจองทางไลน์ก็เลยทักไปหาแอดมินเลยค่ะ อันดับแรกก็จะต้องแจ้งแพ็กเกจที่ต้องการจองก่อน จากนั้นแอดมินก็จะให้ชำระเงิน โดยเลือกได้ว่าจะชำระแบบโอนจ่ายหรือตัดยอดผ่านบัตรเครดิต ซึ่งของเราเลือกเป็นชำระผ่านบัตรเครดิตค่ะ

หลังจากชำระเงินเสร็จแล้ว ถ้าต้องการทำนัดก็สามารถแจ้งชื่อ-นามสกุลพร้อมกับวันและเวลาที่ต้องการนัดหมายกับแอดมินได้เลย แอดมินเค้าจะจัดการประสานงานกับคลินิกเพื่อทำนัดให้ค่ะ

พอทำนัดเรียบร้อยก็จะมีอีเมลส่งคูปองยืนยันการจองมาให้ ซึ่งในคูปองนั้นก็จะระบุข้อมูลของเราเอาไว้ทุกอย่าง ทั้งรหัสคูปอง ชื่อของเรา ชื่อแพ็กเกจที่ใช้บริการ และก็วันเวลาที่นัดหมาย วันที่เข้าไปใช้บริการก็ยื่นคูปองนี้ให้เจ้าหน้าที่ดูได้เลย สะดวกมากๆ

สำหรับสาขาที่เราเลือกไปใช้บริการก็คือ CSDC สาขาลาดพร้าวค่ะ เนื่องจากสาขานี้อยู่ไม่ไกลจากบ้าน และเดินทางสะดวก คลินิกจะตั้งอยู่ในโลตัสสาขาหอวัง ตรงข้ามกับเซ็นทรัลลาดพร้าว ใครที่นั่งรถไฟฟ้า BTS มาก็ให้ลงที่สถานีห้าแยกลาดพร้าว ใช้ทางออกที่ 3 หรือ 4 เลยค่ะ

บรรยากาศของ CSDC สาขาลาดพร้าว

รีวิว ทำรีเทนเนอร์แบบลวด ที่ CSDC

ถึงวันนัดหมายก็มาที่ CSDC สาขาลาดพร้าว แล้วเข้ามาติดต่อเจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์พร้อมกับยื่นคูปองที่ได้รับจาก HDmall.co.th ให้ดูเลยค่ะ จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะให้สแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อทำประวัติกับคลินิกก่อน

หลังจากทำประวัติเสร็จแล้วก็จะมีพี่ผู้ช่วยคุณหมอเรียกให้เข้าไปด้านในห้องทำทันตกรรมเลย วันนี้ที่เรามาบังเอิญว่าคุณหมอติดธุระเลยจะได้ทำกับพี่ผู้ช่วยแทน ขั้นตอนก็ไม่มีอะไรมากค่ะเพียงแค่พิมพ์ฟันเฉยๆ

ขั้นตอนการพิมพ์ฟัน อันดับแรกจะต้องบ้วนน้ำยาฆ่าเชื้อก่อน จากนั้นพี่ผู้ช่วยจะนำถาดครอบฟันที่ใส่เจลพิมพ์แล้ว นำมาครอบไว้ที่ฟันบนของเราพร้อมกับกดเอาไว้ประมาณ 2-3 นาทีให้เจลแข็งตัว

พอเจลแข็งตัวแล้ว พี่ผู้ช่วยก็จะนำถาดออกและพิมพ์ฟันด้านล่างต่อโดยมีวิธีการเหมือนกับตอนที่พิมพ์ฟันด้านบนเลยค่ะ หลังจากที่ทำเสร็จทั้งฟันบนและฟันล่างแล้วก็บ้วนน้ำเปล่าเพื่อนำคราบเจลที่หลงเหลืออยู่ในปากออก จากนั้นก็ออกมาเลือกสีและลายรีเทนเนอร์ได้เลยค่ะ

ตอนแรกเราคิดว่าคงจะเลือกสีหรือลวดลายอะไรไม่ได้เยอะเพราะเป็นราคาโปรโมชั่น แต่พอพี่ผู้ช่วยเอาแบบรีเทนเนอร์มาให้เลือกก็คือมีสีและลวดลายให้เลือกเยอะมากๆ เราสามารถเลือกได้หมดเลยว่าอยากได้สีท่อหรือลายแบบไหน คุ้มมากๆ

รูปแบบลายและสีรีเทนเนอร์แบบลวด ที่ CSDC

ด้วยความที่รีเทนเนอร์อันเก่าของเราเป็นสีธรรมดาแล้วก็ไม่ได้ใส่สีท่อด้วย ครั้งนี้เลยอยากลองใส่สีท่อดู เราก็เลยเลือกสีท่อเป็นสีม่วงเข้มแล้วลายฐานก็เป็นรูปดาวค่ะ

หลังจากเลือกรูปแบบรีเทนเนอร์เรียบร้อยแล้ว พี่ผู้ช่วยก็แจ้งว่าอีก 7 วันถึงจะมารับรีเทนเนอร์ได้ จากนั้นก็ไม่มีขั้นตอนอะไรแล้วค่ะ สามารถกลับบ้านได้เลย

วันที่เข้ามารับรีเทนเนอร์ คุณหมอก็จะถามก่อนว่าเราเคยใส่รีเทนเนอร์มั้ย เราก็บอกไปว่าเคย คุณหมอก็เลยไม่ได้สอนวิธีใส่ให้ แต่จะให้ลองใส่รีเทนเนอร์ดูว่ารู้สึกแน่นหรือหลวมไปรึเปล่า เพราะถ้ามันแน่นหรือหลวมไป คุณหมอก็จะปรับให้ตรงนั้นเลย เพื่อให้เราสามารถใส่รีเทนเนอร์ได้อย่างพอดีค่ะ

ผู้ใช้บริการทำรีเทนเนอร์แบบลวด ที่ CSDC และอุปกรณ์ชิ้นงานรีเทนเนอร์

บรรยากาศของ CSDC

สำหรับบรรยากาศของ CSDC สาขาลาดพร้าว ด้านในคลินิกก็สะอาด ตกแต่งสวยงาม น่าใช้บริการมาก ที่สำคัญคือคลินิกสาขานี้อยู่ในทำเลที่สะดวก เดินทางง่ายสุดๆ

บรรยากาศของ CSDC สาขาลาดพร้าว

ส่วนด้านการให้บริการ เจ้าหน้าที่และพี่ผู้ช่วยคุณหมอก็น่ารักเป็นกันเอง ให้คำแนะนำได้เป็นอย่างดี คุณหมอเองก็น่ารักมากๆ ใจดี โดยรวมแล้วประทับใจค่ะ

เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาสถานที่ทำรีเทนเนอร์ราคาดีๆ อยู่ เราแนะนำให้ลองเข้ามาเลือกดูแพ็กเกจที่ HDmall.co.th เลยค่ะ ในนี้เค้ารวบแพ็กเกจและโปรโมชั่นราคาดีๆ จากคลินิกและโรงพยาบาลเอาไว้เยอะมาก แถมยังจองง่าย สะดวก มีแอดมินใจดีคอยตอบและให้ความช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลา ไม่ควรพลาดเลยค่ะ


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat