รีวิวโปรแกรม All You Can Shine ตรวจสุขภาพเชิงลึก ที่ โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์


รีวิวโปรแกรม All You Can Shine ตรวจสุขภาพเชิงลึก ที่ โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เราเป็นคนชอบดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเองอยู่แล้วและมีการตรวจสุขภาพเป็นประจำทุกปี พอมาปีนี้ก็เลยมองหาโปรแกรมตรวจสุขภาพคุ้มๆ ดูค่ะ
  • เราเลือกใช้บริการโปรแกรม All You Can Shine ตรวจสุขภาพเชิงลึก ที่ รพ. พญาไท นวมินทร์ เพราะเป็นโปรแกรมที่มีรายการตรวจครบครอบคลุม ได้ทั่งตรวจสุขภาพพื้นฐาน และตรวจสุขภาพเจาะลึกถึง DNA
  • ขั้นตอนการตรวจสุขภาพ เราจะต้องเข้าพบคุณหมอเพื่อปรึกษาพูดคุยปัญหาสุขภาพและเลือกรายการตรวจที่เหมาะสมก่อน แต่เนื่องจากเรามีเวลาไม่มากเลยเลือกดริปวิตามินสูตร Immune Booster ไปก่อนค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์

ในแต่ละวันเราต้องพบเจอกับสิ่งต่างๆ มากมาย ทั้งฝุ่นควัน อาหารแปรรูป ความเครียดจากการทำงาน รวมถึงเชื้อโรคต่างๆ จนทำให้สุขภาพแย่ลง

เราเป็นคนนึงที่ชอบดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเองอยู่แล้ว และก็เข้ารับการตรวจสุขภาพเป็นประจำทุกปี

พอมาปีนี้ก็ไม่พลาดที่จะตรวจสุขภาพอีกครั้ง โดยเราเลือกตรวจสุขภาพโปรแกรม All You Can Shine ตรวจสุขภาพเชิงลึก ที่ โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ โดยจองผ่าน HDmall.co.th

ซึ่งโปรแกรม All You Can Shine ของโรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ ก็มีความพิเศษตรงที่มีรายการตรวจครบครอบคลุมมากๆ ทั้งการตรวจสุขภาพแบบทั่วไป และตรวจเจาะลึกที่แบ่งเป็นหมวดหมู่ เช่น ตรวจระดับวิตามิน ตรวจระบบภูมิค้มกัน ตรวจสารโลหะหนัก ตรวจฮอร์โมนความเครียด โรคภูมิแพ้ ตรวจระดับความเสื่อมของเซล ตรวจสุขภาพเจาะลึกถึงระดับ DNA

โปรแกรมที่คุ้มค่าคุ้มราคาแบบนี้ถือว่าหาได้ยากมาก อีกอย่างโรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ ก็เป็นโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียง สะอาด ได้มาตรฐาน และบุคลากรทางการแพทย์ก็มีความน่าเชื่อถือด้วย เราเลยตัดสินใจเลือกตรวจสุขภาพที่นี่ค่ะ

ตรวจสุขภาพ ที่ไหนดี?

รายการตรวจสุขภาพเชิงลึก โปรแกรม All You Can Shine

สำหรับรายการตรวจสุขภาพเชิงลึก โปรแกรม All You Can Shine ก็เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากจริงๆ ค่ะ เพราะเค้ามีรายการตรวจสุขภาพพื้นฐานถึง 13 รายการ ที่สามารถตรวจซ้ำได้ตลอดทั้งปี เช่น ตรวจระดับฮอร์โมนเพศ ระดับฮอร์โมนไทรอยด์ และตรวจระดับน้ำตาลในเลือด

นอกจากนี้ยังมีโปรแกรม Advance Anti Aging ที่เลือกตรวจได้ 5 หมวด จาก 8 หมวดด้วย แต่ละรายการก็น่าสนใจสุดๆ และคิดว่าไม่มีที่ไหนให้มากเหมือนกับที่นี่แน่นอน โดยเพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูรายการตรวจเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ

รีวิวโปรแกรม All You Can Shine ที่ รพ. พญาไท นวมินทร์

พอถึงวันนัดหมายก็เขามาที่ โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ และติดต่อเจ้าหน้าที่ตรงจุดลงทะเบียนได้เลยว่าจองโปรแกรม All You Can Shine มากับ HDmall.co.th

จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะขอดูคูปองยืนยันการจองที่ได้รับทางอีเมล พร้อมกับนำเอกสารมาให้เรากรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อทำประวัติผู้ป่วยใหม่ก่อน

ขั้นตอนการลงทะเบียนก่อนตรวจสุขภาพ

หลังจากทำประวัติเสร็จแล้ว เจ้าหน้าที่ก็จะพาขึ้นไปที่ชั้น 4 ศูนย์เวชศาสตร์ป้องกันภณา (PNA) แล้วจะมีพี่พยาบาลพาไปตรวจสุขภาพเบื้องต้นอย่างการวัดความดัน วัดส่วนสูง และชั่งน้ำหนักเลยค่ะ

ขั้นตอนการตรวจสุขภาพ โปรแกรม All You Can Shine

สำหรับขั้นตอนการตรวจสุขภาพ โปรแกรม All You Can Shine อันดับแรกเราจะต้องเข้าไปพบคุณหมอเพื่อปรึกษาพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพ และเลือกรายการตรวจที่เหมาะสมกับเราก่อนค่ะ

แต่ก่อนที่จะเริ่มปรึกษากับคุณหมอ เนื่องจากวันนี้เรามีเวลาไม่มากนัก เลยแจ้งคุณหมอไว้ก่อนว่าอาจจะไม่มีเวลาตรวจสุขภาพเยอะขนาดนั้น เลยจะขอตรวจแค่รายการพื้นฐานและฟื้นฟูร่างกายด้วยวิตามินก่อนค่ะ

คุณหมอเลยจะซักประวัติเบื้องต้นของเรา เช่น โรคประจำตัว พฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน สูบบุหรี่มั้ย ดื่มแอลกอฮอล์รึเปล่า ออกกำลังกายบ่อยแค่ไหน

ขั้นตอนการตรวจสุขภาพ โปรแกรม All You Can Shine ที่ โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์

ซึ่งของเราก็ไม่ได้มีโรคประจำตัวอะไร บุหรี่ไม่สูบ แอลกอฮอล์ไม่ดื่ม และก็เป็นคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำ แต่จะมีปัญหาเรื่องการนอนนิดนึง ตรงที่เราเป็นคนนอนไม่เป็นเวลา ทำให้รู้สึกร่างกายอ่อนเพลียอยู่บ่อยๆ

คุณหมอเลยแนะนำให้วันนี้ดริปวิตามินสูตร Immune Booster ไปก่อนค่ะ เพราะวิตามินสูตรนี้จะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และฟื้นฟูร่างกายที่อ่อนเพลียให้กลับมาสดใสขึ้นได้

หลังจากพูดคุยกับคุณหมอเสร็จแล้ว ขั้นตอนต่อไปเราก็ไปดริปวิตามินกันต่อเลยค่ะ

โปรแกรม All You Can Shine ตรวจสุขภาพเชิงลึก ราคาเท่าไหร่?

ขั้นตอนการดริปวิตามิน

สำหรับขั้นตอนการดริปวิตามิน พี่พยาบาลจะพาเราไปที่ห้องดริปวิตามินโดยเฉพาะ จากนั้นก็ให้นั่งบนโซฟานุ่มๆ และทำการเจาะเข็มเพื่อให้วิตามินทางหลอดเลือดเลย

ความรู้สึกตอนดริปวิตามินจะรู้สึกเจ็บนิดนึงแค่ขั้นตอนที่เจาะเข็มลงไปเท่านั้นค่ะ ที่เหลือก็ไม่รู้สึกเจ็บอะไรแล้ว

ขั้นตอนการดริปวิตามิน

หลังจากนั้นก็นั่งพักผ่อนยาวๆ ไปได้เลย ใช้เวลาดริปวิตามินประมาณ 45 นาทีก็เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ

เราชอบบรรยากาศภายในห้องดริปวิตามินมากๆ เพราะสะดวกสบาย มีความเป็นส่วนตัว รู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนไปในตัวเลย

อีกอย่างที่เราชอบก็คือ ระหว่างดริปวิตามินพี่พยาบาลจะคอยมาสอบถามอาการตลอดด้วยว่าเป็นยังไงบ้าง? โอเคไหม? เรารู้สึกว่าได้รับความใส่ใจมากๆ ค่ะ

ความประทับใจจากการใช้บริการ

ในส่วนของความประทับใจ โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ ก็มีความน่าเชื่อ สถานที่สะอาด สะดวกสบาย มีที่จอดรถให้บริการเยอะ พี่ๆ เจ้าหน้าและพี่พยาบาลก็ดูแลดีมาก

ที่สำคัญคือคุณหมอให้คำปรึกษาดีมาก มีความใส่ใจ ให้เวลาเราในการพูดคุยสอบถามเรื่องต่างๆ อย่างเต็มที่ ถ้าเรามีเรื่องกังวลอะไรอยากสอบถามเพิ่มเติม คุณหมอก็พร้อมให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี ไม่ได้รีบเร่งอะไรเลยค่ะ

ผู้ใช้บริการโปรแกรม All You Can Shine ตรวจสุขภาพเชิงลึก ที่ โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์

เพื่อนๆ คนไหนที่อ่านรีวิวของเราจบแล้วและอยากมาตามรอยตรวจสุขภาพแบบเราบ้าง ก็สามารถจองโปรแกรม All You Can Shine ตรวจสุขภาพเชิงลึก ที่โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ ผ่าน HDmall.co.th ได้เลยนะคะ

โปรแกรมนี้สามารถตรวจได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยค่ะ รายการตรวจครบครอบคลุมมากๆ แถมบน HDmall.co.th ยังมีโปรโมชั่นราคาพิเศษที่คุ้มค่าสุดๆ อีก รับรองว่าประทับใจแน่นอนค่ะ


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat