รีวิว เลเซอร์ปากชมพู ด้วย Q-switch Nd:YAG ที่ Punnisa Clinic (ปันนิสาคลินิก)


รีวิว เลเซอร์ปากชมพู ด้วย Q-switch Nd:YAG ที่ Punnisa Clinic (ปันนิสาคลินิก)

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เรามีปัญหาปากคล้ำมานานแล้วค่ะ โดยเฉพาะบริเวณขอบปาก คิดว่าน่าจะเกิดจากการแพ้ลิปสติก แล้วส่งผลให้สีปากคล้ำขึ้นค่ะ
  • ขั้นตอนการทำเลเซอร์ปากชมพู ด้วย Q-switch Nd:YAG คุณหมอจะเริ่มจากทำความสะอาดริมฝีปากก่อนค่ะ แล้วทาด้วยเจลเย็น และยิงเลเซอร์ค่ะ ในระหว่างที่ยิงเลเซอร์ก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรเลย พอยิงเลเซอร์เสร็จแล้วก็จะเช็ดเจลเย็นออก และทาลิปมันบำรุงริมฝีปากปิดท้ายค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังทำทันที เรามองด้วยตาเปล่า รู้สึกว่าสีผิวบริเวณริมฝีปากดีขึ้น มีความสม่ำเสมอขึ้นค่ะ โดยเฉพาะบริเวณขอบปาก แต่ในรูปอาจจะเห็นไม่ค่อยชัดเท่าไร อาจจะเป็นเพราะแสงที่คลินิกค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการด้วยตัวเอง

เรามีปัญหาปากคล้ำมานานแล้วค่ะ โดยเฉพาะบริเวณขอบปาก คิดว่าน่าจะเกิดจากการแพ้ลิปสติก แล้วส่งผลให้สีปากคล้ำขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้เคยลองสครับปาก และทาลิปบำรุงที่เค้าว่ามีสรรพคุณช่วยให้ปากกระจ่างใสขึ้นแล้วแต่มันก็ไม่ได้ผลค่ะ แถมริมฝีปากยังดูคล้ำลงกว่าเดิมอีก ก็เลยมองหาวิธีการรักษาอย่างจริงจัง และอยากจะลองไปรักษาที่คลินิกความงามเพื่อปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

เราค้นหาข้อมูลคลินิกเสริมความงามในอินเทอร์เน็ต แล้วก็มีโฆษณาของ HDmall.co.th ในเฟซบุ๊กเด้งขึ้นมาเลยทำให้ได้มารู้จักกับที่นี่ค่ะ พอกดเข้าไปดูโปรโมชันต่างๆ เห็นว่ามีโปรโมชันเลเซอร์ปากชมพู ด้วย Q-switch Nd:YAG ที่ Punnisa Clinic (ปันนิสาคลินิก) ราคาไม่แพง น่าสนใจดี แถมคลินิกมีสาขาอยู่ใกล้บ้าน เดินทางสะดวก ก็เลยตัดสินใจทำที่นี่ค่ะ

สาขาที่เราไปใช้บริการคือ ปันนิสาคลินิก สาขา Mixt จตุจักร พอไปถึงเจ้าหน้าที่จะให้เรากรอกประวัติก่อนค่ะ จากนั้นก็เข้าไปทำได้เลย พอเข้ามาในห้องทรีตเมนต์ ขั้นตอนแรกคุณหมอจะทำความสะอาดริมฝีปากให้ก่อนค่ะ แล้วก็ทาเจลเย็นจากนั้นก็เริ่มยิงเลเซอร์เลยค่ะ

รีวิว เลเซอร์ปากชมพู ด้วย Q-switch Nd:YAG ที่ Punnisa Clinic (ปันนิสาคลินิก)

สำหรับเลเซอร์ Q-switch Nd:YAG เป็นเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงในการแก้ไขปัญหาความผิดปกติของเม็ดสีที่ผิว เช่น รอยแดง รอยดำ ผิวคล้ำ ฝ้า กระ ลบรอยสัก รวมถึงการลดรอยคล้ำของริมฝีปากค่ะ

ในระหว่างที่เลเซอร์ Q-switch Nd:YAG ก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรเลย ใช้เวลาในการทำไม่นานเลยก็เสร็จแล้ว ประมาณ 5 นาทีเท่านั้น จากนั้นก็จะเช็ดทำความสะอาดอีกครั้ง แล้วทาลิปมันบำรุงริมฝีปากให้ปิดท้ายค่ะ

ตอนทำเลเซอร์ปากชมพู ด้วย Q-switch Nd:YAG คุณหมอจะเริ่มจากทำความสะอาดริมฝีปากก่อนค่ะ แล้วทาด้วยเจลเย็น และยิงเลเซอร์ค่ะ ในระหว่างที่ยิงเลเซอร์ก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรเลย พอยิงเลเซอร์เสร็จแล้วก็จะเช็ดเจลเย็นออก และทาลิปมันบำรุงริมฝีปากปิดท้ายค่ะ

ผลลัพธ์หลังทำทันที เรามองด้วยตาเปล่ารู้สึกว่าสีผิวบริเวณริมฝีปากดีขึ้น มีความสม่ำเสมอขึ้นค่ะ โดยเฉพาะบริเวณขอบปาก แต่ในรูปอาจจะเห็นไม่ค่อยชัดเท่าไร อาจจะเป็นเพราะแสงที่คลินิกค่ะ

รีวิว เลเซอร์ปากชมพู ด้วย Q-switch Nd:YAG ที่ Punnisa Clinic (ปันนิสาคลินิก)

แต่ถ้าอยากให้เห็นผลชัดเจนเลย คุณหมอแนะนำให้ทำเลเซอร์ปากชมพูต่อเนื่อง ประมาณ 5-6 ครั้งค่ะ ซึ่งเราก็ได้จองเพิ่มไป 2 ครั้ง ไว้ถ้าไปทำแล้ว จะมาอัปเดตผลลัพธ์ให้ดูนะคะ ส่วนผลข้างเคียงหลังทำ ไม่มีเลยค่ะ ไม่บวม ไม่ระคายเคือง ไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลย สบายมาก!

คุณหมอแนะนำว่า ในช่วงแรกให้งดการโดดแดดจัดๆ งดทาลิปสติก งดรับประทานของเผ็ดร้อน และให้ทาลิปมันให้ริมฝีปากชุ่มชื้นอยู่เสมอค่ะ แต่ด้วยความที่ช่วงนี้ต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาอยู่แล้ว ก็เลยคิดว่าไม่น่ามีปัญหาอะไร

เราประทับใจการใช้บริการครั้งนี้มากค่ะ คลินิกเปิดตรงเวลา สะอาด มีมุมนั่งพัก มีที่จอดรถได้หลายคันเลย เจ้าหน้าที่ก็ให้บริการรวดเร็วมากค่ะ

และที่ประทับใจสุดๆ เลย ก็คือคุณหมอค่ะ คุณหมอน่ารักมาก ชวนคุยเก่ง ทำให้เราไม่รู้สึกเกร็ง ไม่รู้สึกเครียดเลย มือเบามาก ที่สำคัญคือใส่ใจคนไข้ด้วย เราบอกว่าเรากังวลบริเวณขอบปาก คุณหมอก็จะเน้นยิงเลเซอร์บริเวณนั้นให้เป็นพิเศษเลยค่ะ

ใครที่อ่านรีวิวทำเลเซอร์ปากชมพู ด้วย Q-switch Nd:YAG ที่ Punnisa Clinic ของเราแล้ว อยากลองทำดูบ้าง สามารถจองแพ็กเกจผ่าน HDmall.co.th หรือไลน์ @HDcoth ได้เลยนะคะ ราคาไม่แพงเลย หลักร้อยเท่านั้น! มีแอดมินคอยจองคิวให้ด้วยน้า สะดวกมากค่ะ!


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat