รีวิวแก้จมูก ฟิล์ม ทิฟฟานี เคสยากจบที่ Century Health Clinic


รีวิวแก้จมูก ฟิล์ม ทิฟฟานี เคสยากจบที่ Century Health Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ก่อนหน้านี้ฟิล์มเคยฉีดสารเหลวที่ปลายจมูก แล้วมีอาการอักเสบบวมแดง พอนำสารเหลวออกแล้ว ก็รู้สึกว่ายังไม่ค่อยพอใจกับทรงจมูกเท่าไหร่ ครั้งนี้เลยตัดสินใจที่จะเสริมจมูกด้วยซิลิโคนแทนค่ะ
  • เราเลือกแก้จมูก ที่ Century Health Clinic เพราะคลินิกมีชื่อเสียง ได้ทรงสวย ใช้ซิลิโคนเกรดพรีเมียม แถมคุณหมอยังเป็นผู้ชำนาญการด้านการเสริมจมูกโดยเฉพาะด้วย
  • สำหรับเคสของฟิล์ม คุณหมอเลือกใช้เทคนิค Open เสริมด้วยซิลิโคนเกรดพรีเมียม พร้อมทั้งรองปลายด้วยกระดูกอ่อนหลังใบหูและได้ตัดปีกจมูกด้วย ทำให้จมูกดูละมุนมากขึ้นด้วย
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Century Health Clinic

ฟิล์ม ธัญญรัศม์ จิรพัฒน์พากรณ์ Miss Tiffany's Universe 2007 และ Miss International Queen 2007 หรือที่ทุกคนรู้จักกันดีกับวดีเด็ด “ฟิล์มมีบ้าน ฟิล์มมีรถ” นั่นเอง และในรีวิวนี้ฟิล์มจะมาเล่าประสบการณ์การเสริมจมูกครั้งแรกให้ฟังกันค่ะ

สาเหตุที่ฟิล์มตัดสินใจแก้จมูกในครั้งนี้ เป็นเพราะก่อนหน้านี้ฟิล์มเคยฉีดสารเหลวที่ปลายจมูกมา แล้วเกิดอาการอักเสบบวมแดง

หลังจากนำสารเหลวออกจากจมูกแล้ว ก็รู้สึกว่ายังไม่ค่อยพอใจกับทรงจมูกเท่าไหร่ ก็เลยตัดสินใจที่จะไปแก้จมูกด้วยซิลิโคนแทนค่ะ

ภาพก่อนแก้จมูก ฟิล์ม ทิฟฟานี

แต่การแก้จมูกให้ออกมาสวยเป๊ะปังและถูกใจก็เป็นเรื่องยากมากๆ ฟิล์มเลยลองดูรีวิวจากหลายๆ ที่ ลองเปรียบเทียบผลลัพธ์ และเช็กราคาดูว่าที่ไหนเริ่ดสุด

จนมาเจอรีวิวแก้จมูก ที่ Century Health Clinic ซึ่งหลังจากที่ดูทรงจมูกแล้วก็รู้สึกชอบมาก แต่ละเคสผลลัพธ์ที่ได้ออกมาทรงสวยถูกใจได้ทรงที่ชอบสุดๆ ที่สำคัญดารา เซเลบ และนางงามยังมาทำที่นี่กันเยอะด้วย

พอเห็นรีวิวแล้วถูกใจ ฟิล์มเลยลองหาข้อมูลเกี่ยวกับคลินิกต่อ และเจอว่า Century Health Clinic เป็นคลินิกเวชกรรมที่เน้นการแก้ปัญหาให้ทุกคนอย่างตรงจุดค่ะ

คุณหมอเป็นผู้ชำนาญการด้านการแก้จมูก เสริมจมูกโดยเฉพาะ ซึ่งเทคนิคที่ทำให้ฟิล์มประทับใจมากที่สุดคือ คุณหมอจะเหลาซิลิโคนเกรดพรีเมียมแบบ Case by case เลย เพื่อให้ทรงจมูกเข้ากับโครงหน้าของเรามากที่สุด พอรู้อย่างนี้แล้ว ฟิล์มก็เลยตัดสินใจจองคิวและทำนัดมาปรึกษาคุณหมอที่นี่ทันที

รีวิวแก้จมูกใหม่ ที่ Century Health Clinic

พอมาถึงที่ Century Health Clinic ก็ได้พบกับคุณหมอนก พญ. อัญชลี ชีวาจร ซึ่งจะเป็นคุณหมอที่ดูแลเคสการแก้จมูกของฟิล์มในครั้งนี้ค่ะ

พญ. อัญชลี ชีวาจร ที่ Century Health Clinic

เริ่มแรกคุณหมอจะประเมินจมูกของเราก่อน ว่ามีปัญหาอะไรบ้าง และต้องแก้ไขอย่างไร โดยเน้นออกแบบให้เข้ากับโครงหน้าของเรามากที่สุด

สำหรับเคสของฟิล์ม คุณหมอเลือกใช้เทคนิค Open เสริมด้วยซิลิโคนเกรดพรีเมียม พร้อมรองปลายด้วยกระดูกอ่อนหลังใบหู และตัดปีกจมูกเพิ่ม ช่วยให้หน้าดูละมุนมากขึ้น

ระหว่างการปรึกษา คุณหมอแนะนำดีมาก บอกรายละเอียดและขั้นตอนต่างๆ อย่างชัดเจน ฟิล์มก็เลยตัดสินใจแก้จมูกตามที่คุณหมอแนะนำในวันนั้นเลยค่ะ ไม่ลังเลยใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเราถือคติ ทำก่อน สวยก่อน!

แก้จมูก ที่ไหนดี?

การผ่าตัดครั้งนี้จะเป็นการใช้ยาชา ซึ่งใครที่กังวลว่าจะเจ็บหรือกลัวการผ่าตัดก็ไม่ต้องกลัวเลยค่ะ เพราะระหว่างการผ่าตัด คุณหมอนกจะคอยอธิบายทุกขั้นตอนเลยว่ากำลังทำอะไรอยู่ ตอนนี้ทำถึงขั้นตอนไหนแล้ว ไปจนถึงตอนที่ผ่าตัดเสร็จ เราแทบไม่รู้สึกกังวลอะไรเลย

คุณหมอบอกว่าข้อดีของการใช้ยาชาคือ เราสามารถดูทรงจมูกระหว่างทำได้ตลอดเวลา เพราะคุณหมอจะถามว่าทรงประมาณนี้เราชอบไหม

เคสของเราคุณหมอบอกว่าถือเป็นเคสที่ค่อนข้างยากมากๆ เพราะเป็นเคสที่เคยฉีดสารเหลวที่ปลายจมูกมาก่อน

คุณหมอเลยต้องเลาะสารเหลวออกมาให้หมด และแก้ปัญหาภายในจมูกโดยใช้เทคนิค Open เพื่อเปิดให้เห็นข้างในจมูกอย่างละเอียด และใช้กระดูกหลังหูรองปลาย พร้อมตัดปีกจมูกร่วมด้วยให้จมูกดูสวยเรียวรับกับใบหน้า

ขั้นตอนการแก้จมูก ที่ Century Health Clinic

ผลลัพธ์ที่ได้หลังเสริมจมูก

ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากแก้จมูกกับ Century Health Clinic ในช่วงแรกๆ ก็จะมีอาการบวมช้ำอยู่บ้างนิดหน่อย ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาของการเสริมจมูกอยู่แล้วค่ะ

หลังแก้จมูกเสร็จทันที

แต่คุณหมอบอกว่าพอครบกำหนด 1 เดือน จมูกของเราก็จะเริ่มเข้าที่ บวมน้อยลง และดูเป็นทรงสวยมากขึ้น

ซึ่งหลังจากผ่านไปประมาณ 1 เดือน หน้าฟิล์มก็ละมุน ทรงจมูกดูรับกับใบหน้าทุกองศาจริงๆ รู้สึกพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้มากๆ เลยค่ะ

ภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังแก้จมูก ฟิล์ม ทิฟฟานี ครบ 1 เดือน

ความประทับใจจากการใช้บริการ ที่ Century Health Clinic

สำหรับความประทับใจจากการใช้บริการในครั้งนี้ ฟิล์มรู้สึกประทับใจคุณหมอนกมากๆ ค่ะ เพราะคุณหมอดูแลดีและให้คำแนะนำดีมากตั้งแต่วันแรกที่เข้าไปปรึกษาจนถึงวันนัดติดตามผลต่างๆ

ซึ่งที่ Century Health Clinic จะมีการนัดติดตามผลตลอด 1 ปีอย่างใกล้ชิด รู้สึกอุ่นใจมากเลยค่ะ

แก้จมูก ที่ Century Health Clinic ดีไหม?

ที่สำคัญ​เสริมจมูก ที่ Century Health Clinic เลือกใช้ซิลิโคนเกรดพรีเมียม และที่สำคัญ (รองปลายด้วยกระดูกหลังหูทุกเคส) สวยถูกใจได้ทรงที่ชอบ คุณหมอมือเบามากๆ และหลังเสริมจมูกก็บวมช้ำน้อยมากๆ ค่ะ

สำหรับใครที่อยากเสริมจมูก หรือแก้ไขจมูกใหม่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกคุณหมอท่านไหนดี เราแนะนำให้เข้ามาเป็นลูกสาวคุณหมอนกด้วยกันนะคะ รับรองถูกใจแน่นอน

ความประทับใจหลังแก้จมูก ฟิล์ม ทิฟฟานี ที่ Century Health Clinic
ผู้ใช้บริการแก้จมูก ที่ Century Health Clinic

แถมตอนนี้ Century Health Clinic ยังมีโปรโมชันเสริมจมูกทั้งแบบทำครั้งแรกกับแบบเคสแก้บน HDmall.co.th ด้วยนะคะ ในนี้เขารวบรวมโปรโมชั่นเด็ดๆ ของ Century Health Clinic ไว้เพียบเลย


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat