รีวิว NATCHAYA CLINIC (คลินิกเสริมความงามณัฐชญา)


รีวิว NATCHAYA CLINIC (คลินิกเสริมความงามณัฐชญา)

NATCHAYA CLINIC หรือคลินิกเสริมความงามณัฐชญา ให้บริการด้านการดูแลผิวพรรณ รูปร่าง และกระชับสัดส่วน ซึ่งเปิดให้บริการมายาวนานกว่า 10 ปี ภายใต้การนำของคุณหมอกุ๊กไก่-แพทย์หญิงณัฐชญา ไมตรีเวช ทีมศัลยแพทย์ และแพทย์ด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย

NATCHAYA CLINIC มีปรัชญาการทำงานว่า “Beauty's in Good Hands” สื่อถึงความจริงใจและใส่ใจในทุกรายละเอียดความงามด้วยมาตรฐานการทำงานระดับสากล เครื่องมือและอุปกรณ์ทันสมัย ที่สำคัญคือ เน้นความพึงพอใจและความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้าที่มาใช้บริการ

นอกจากบริการด้านความงามและสุขภาพที่ส่งเสริมให้คุณดูดีจากภายนอก เช่น ทรีทเมนต์บำรุงผิวหน้า (Supersonic) ดูดไขมันกระชับสัดส่วน (Body Tite) รักษาสิวและหลุมสิว (Acne Light) รวมทั้งการทำศัลยกรรมจมูก ตา และหน้าอกแล้ว NATCHAYA CLINIC ยังมีโปรแกรมช่วยดูแลสุขภาพจากภายในซึ่งเป็นพื้นฐานสำคัญของความงามภายนอกด้วย เช่น การล้างสารพิษในลำไส้ (Detoxification)

ภาพรวมการรีวิว

 1. บริการที่แนะนำ: การดูดไขมันแบบ Body Tite การเสริมหน้าอกแบบใต้กล้ามเนื้อ และเหนือกล้ามเนื้อ
 2. บรรยากาศภายในและอุปกรณ์อำนวยความสะดวก: ห้องผ่าตัดมาตรฐานเทียบเท่าโรงพยาบาลชั้นนำ พื้นที่รองรับกว้างขวาง มีของว่าง และเครื่องดื่มให้บริการ
 3. รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง
 4. อุปกรณ์ทางการแพทย์: เครื่อง ULTRAFORMER III เครื่อง NC LIFT BODY TITE และ DUAL YELLOW
 5. รายชื่อแพทย์: มีแพทย์ และศัลยแพทย์ 3 ท่าน (ดูรายชื่อได้ด้านล่าง)
 6. เวลาทำการ: พุธ - จันทร์ เวลา 11.00 – 20.30 น. (ปิดทำการทุกวันอังคาร)
 7. เลขที่ใบอนุญาตคลินิก NATCHAYA CLINIC: 10101032660
 8. ข้อมูลการติดต่อ: โทร 02-1025964, 02-1025965
 9. การเดินทาง: รถเมล์รับอากาศสาย 27 วิ่งจากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิไปมีนบุรี หรือเดินทางด้วยเรือ จากท่าเรือประตูน้ำมาลงท่าเรือวัดศรีบุญเรือง จากนั้นต่อรถเมล์ปรับอากาศสาย 27 หรือ 115 จากหน้าแฟลตคลองจั่นมาประมาณ 5 กิโลเมตร (ดูแผนที่ได้ด้านล่าง)
 10. การชำระค่าบริการ: เงินสด โอนเงิน และบัตรเครดิต

เลือกดูแพ็กเกจและจองคิว NATCHAYA CLINIC ได้ ที่นี่ หรือสอบถามได้ทางไลน์ @hdcoth

1. บริการที่แนะนำ

1.1 ดูดไขมัน

การดูดไขมันนอกจากจะช่วยปรับรูปร่างและกระชับสัดส่วนได้แล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดที่ลดได้ยาก แม้ว่าจะควบคุมอาหารและออกกำลังกายแล้วก็ตาม เช่น ต้นขา หน้าท้อง ซึ่งที่ NUTCHAYA CLINIC มีให้บริการ 2 รูปแบบคือ VASER (เวเซอร์) และ Body Tite (บอดี้ไทด์)

บริการที่เราจะแนะนำในวันนี้คือ การดูดไขมันแบบ Body Tite นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่สามารถแก้ปัญหาผิวเป็นคลื่น และผิวหย่อนยานจากการดูดไขมัน สำหรับการดูดไขมันแบบ Body Tite ยังมีให้บริการอีก 2 โปรแกรมคือ Body Tite Plus และ Body Tite Plus EndoLaser

ทั้งนี้โปรแกรมดูดไขมันแต่ละแบบมีจุดมุ่งหมายและจุดเด่นแตกต่างกัน

1.1.1 การดูดไขมันแบบ Body Tite

เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการดูดไขมันเฉพาะจุด เช่น ท้อง สะโพก ก้น หลัง ต้นขา เข่า ต้นแขน คอ สีข้าง หน้าอก และไม่ต้องการให้ผิวย้วย หรือหย่อนยาน

จุดเด่น เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการสลายไขมันจากประเทศอิสราเอล ด้วยเทคโนโลยี RFALTM (Radio–Frequency Assisted Liposuction) ที่สามารถทำงานได้รวดเร็ว ระยะเวลา 4-5 ชั่วโมง ไขมันที่ดูดออกมามีเลือดปนน้อยมากๆ เมื่อเทียบกับเทคโนโลยีการดูดไขมันทั่วไป นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นใต้ผิวทำให้ผิวบริเวณที่ดูดไขมันยกกระชับ เรียบเนียน และตึงขึ้นในคราวเดียวกัน

1.1.2 การดูดไขมันแบบ Body Tite Plus (บอดี้ไทด์พลัส)

เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการดูดไขมันปริมาณมาก แต่ไม่ต้องการให้ผิวย้วย หรือหย่อนยาน

จุดเด่น เป็นการผสาน 2 เทคโนโลยีสุดทันสมัยของการดูดไขมันเข้าด้วยกัน ได้แก่ เทคโนโลยี RFALTM ที่จะช่วยดูดไขมันพร้อมกระชับสัดส่วนในคราวเดียว ทำให้ผิวหนังบริเวณที่ดูดไขมันไม่เกิดการย้วย หย่อนยาน ผิวเรียบเนียนไม่เป็นคลื่น และเทคโนโลยี PowerX (พาวเวอร์เอกซ์) เทคโนโลยีการดูดไขมันจากสหรัฐอเมริกาที่มีประสิทธิภาพสูงในการดูดไขมันปริมาณมาก

1.1.3 การดูดไขมันแบบ Body Tite Plus EndoLaser (บอดี้ไทด์พลัสเอนโดเลเซอร์)

เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการดูดไขมันปริมาณมาก และป้องกันผิวย้วย หรือหย่อนยานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

จุดเด่น เป็นการรวม 3 เทคโนโลยีดูดไขมันปริมาณมากพร้อมยกกระชับผิวหนังในครั้งเดียว ได้แก่ RFALTM PowerX และ EndoLaser (เอนโดเลเซอร์)

EndoLaser เป็นเลเซอร์ชนิดสอดใต้ผิวหนังที่ช่วยให้ผิวหนังชั้นตื้นหดกระชับ ด้วยการใช้ความร้อนทำให้คอลลาเจนหดตัว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ จึงช่วยเสริมประสิทธิภาพการกระชับสัดส่วนของการดูดไขมันแบบ Body Tite มากยิ่งขึ้น

สรุปให้เข้าใจง่ายตามประสิทธิภาพของแต่ละโปรแกรมจากน้อยไปมาก ได้ดังนี้

 • การดูดไขมันแบบ Body Tite เหมาะสำหรับการดูดไขมันสะสมเฉพาะจุด
 • การดูดไขมันแบบ Body Tite Plus สำหรับผู้ที่ต้องการดูดไขมันในปริมาณมาก
 • การดูดไขมันแบบ Body Tite Plus EndoLaser ผสานพลัง 3 เทคโนโลยีสำหรับการดูดไขมันปริมาณมากและกระชับสัดส่วนอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

หมายเหตุ: การเลือกโปรแกรมจะขึ้นอยู่กับดุลพินิจของแพทย์ โดยดูจากบริเวณที่ต้องการดูดไขมัน ปริมาณสะสมของไขมัน เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด

ราคาเริ่มต้นของการดูดไขมันทั้ง 3 โปรแกรมจะขึ้นอยู่กับบริเวณที่ดูดไขมัน ดังนี้

 • ดูดไขมันรอบเอว เริ่มต้นที่ 200,000 บาท
 • ดูดไขมันเหนียง กรอบหน้า เริ่มต้นที่ 100,000 บาท
 • ดูดไขมันท้องบน ท้องล่าง เริ่มต้นที่ 100,000 บาท
 • ดูดไขมันเฉพาะท้องล่าง เริ่มต้นที่ 50,000 บาท
รีวิวดูดไขมัน ที่ NATCHAYA CLINIC

1.2 เสริมหน้าอก

ปัจจุบันการศัลยกรรมเสริมหน้าอกมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น คุณผู้หญิงที่มีปัญหาเรื่องขนาดของหน้าอกจึงไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป ไม่ว่าจะต้องการเต้านมขนาดใด รูปทรงไหน ก็สามารถเลือกได้ตามใจปรารถนา

เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคุณผู้หญิง ที่ NATCHAYA CLINIC มีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญดูแลเรื่องเสริมหน้าอกโดยเฉพาะ บริการที่เราจะแนะนำในวันนี้คือ เสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อและเสริมหน้าอกเหนือกล้ามเนื้อ ทั้ง 2 เทคนิคนั้นมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน

1.2.1 เสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อ

เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีเนื้อเต้านมน้อย

จุดเด่น ผิวสัมผัสของเนื้อเต้านมนิ่มเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นคลื่น รูปทรงดูเป็นธรรมชาติ และมีโอกาสเกิดพังผืดรัดได้น้อยกว่าการเสริมหน้าอกเหนือกล้ามเนื้อ ข้อดีอีกอย่างของการเสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อคือ ในระยะยาวเต้านมจะไม่หย่อนคล้อย หรือถุงซิลิโคนผิดรูป หรือพลิกได้ เนื่องจากมีชั้นกล้ามเนื้อห่อหุ้มอยู่นั่นเอง แต่ข้อเสียคือ มีอาการเจ็บมากกว่า และใช้เวลาพักฟื้นนานกว่า

ราคาเริ่มต้นที่ 99,000 บาท

1.2.2 เสริมหน้าอกเหนือกล้ามเนื้อ

เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีเนื้อเต้านมเดิมอยู่แล้ว และต้องการเพิ่มขนาดเต้านมให้ใหญ่ขึ้น

จุดเด่น การผ่าตัดทำได้ง่าย เจ็บน้อยกว่าการวางซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อ และมีโอกาสเกิดผลข้างเคียงจากบาดแผลน้อยกว่ามาก การเสริมหน้าอกเหนือกล้ามเนื้อจึงใช้เวลาพักฟื้นน้อยกว่า โดยที่เต้านมหลังการผ่าตัดจะมีลักษณะทรงกลม ดูสวย งาม แต่ข้อเสียคือ ผิวหน้าอกมีโอกาสเป็นคลื่น สัมผัสไม่เรียบเนียน ซิลิโคนมีโอกาสเคลื่อนลงต่ำ ผิดรูป รวมทั้งมีโอกาสเต้านมหย่อนคล้อยได้ในอนาคต

ราคาเริ่มต้นที่ 69,000 บาท

รีวิวเสริมหน้าอก ที่ NATCHAYA CLINIC

2. บรรยากาศภายในและอุปกรณ์อำนวยความสะดวก

 • คลินิกมีห้องผ่าตัดที่ได้รับมาตรฐานเทียบเท่าห้องผ่าตัดของโรงพยาบาลขนาดใหญ่
 • บริเวณพื้นที่รองรับด้านนอกมีความกว้างขวาง มีโซฟา และเก้าอี้รองรับผู้ใช้บริการได้ราว 10-15 คน
 • ห้องรับรองญาติระหว่างรอการทำศัลยกรรม
 • มีน้ำดื่ม ชา กาแฟ โกโก้ และของขบเคี้ยวไว้รับรอง
 • มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
 • ร้านกาแฟบริเวณข้างคลินิก 2 ร้าน

บรรยากาศของ NATCHAYA CLINIC
 

3. รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง

รีวิวดูดไขมัน ที่ NATCHAYA CLINIC

คุณฟ้า กทม.

“ตอนแรกรู้สึกกังวลใจก่อนเข้าห้องผ่าตัดค่ะ คิดว่า มันต้องเจ็บมากแน่ๆ แต่พอมาทำแล้วรู้สึกว่า ระดับความเจ็บน้อยกว่าที่คิด เจ็บแค่บางช่วงเท่านั้นเพราะมียาชาช่วยด้วย ส่วนหลังจากทำเสร็จแล้วก็ไม่ได้เจ็บมากค่ะ วันแรกก็ไปเดินห้างได้เลย ความรู้สึกคล้ายๆ กับการทำจมูก แต่จะรู้สึกตึงๆ ที่แขนและแขนบวมเล็กน้อย ทำให้ยกแขนลำบาก หลังจากทำไป 1 สัปดาห์เหลือรอยเขียวช้ำเล็กน้อยเท่านั้น รู้สึกว่า แขนกระชับมากขึ้นค่ะ พอใจค่ะ”

4. อุปกรณ์ทางการแพทย์

 • เครื่อง ULTRAFORMER III หรือ MMFU (Micro & Macro Focused Ultrasound) ช่วยกระชับผิวและสลายไขมันใต้ชั้นผิวได้โดยไม่ต้องพักฟื้น
 • เครื่อง NC LIFT ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวหน้า ด้วยคลื่นพลังงาน RF (Radio Frequency) ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย ผิวหน้ากระชับตั้งแต่ครั้งแรก และที่สำคัญหลังทำยังสามารถแต่งหน้าได้ทันทีอีกด้วย
 • เครื่อง BODY TITE นวัตกรรมการดูดไขมันรูปแบบใหม่ที่สามารถปล่อยคลื่นพลังงาน RF ในระหว่างดูดไขมัน ช่วยสลายผนังเซลล์ไขมัน ขจัดเซลลูไลท์ (Cellulite) และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวบริเวณที่ดูดไขมันกระชับ ไม่หย่อนหย่าน
 • เครื่อง DUAL YELLOW เป็นเครื่องเลเซอร์ของบริษัท Norseld จากประเทศออสเตรเลีย เป็นเทคโนโลยีพลังงานแสงเลเซอร์ Fast Edge Micro Pulses หรือ FEM technology ช่วยรักษากระ ฝ้า ปานดำ รอยแดง ริ้วรอย รอยแผลผ่าตัด และรอยแตกลาย โดยไม่ทำให้ผิวเกิดความเสียหายจากความร้อน (Thermal Damage)

5. รายชื่อแพทย์ และศัลยแพทย์

ชื่อแพทย์

ความเชี่ยวชาญ

1.

พญ.ณัฐชญา ไมตรีเวช

ผู้บริหารณัฐชญาคลินิก และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนัง

2.

นพ.ทรงพจน์ ชัยมณี

ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรม

3.

นพ.จักรวาล สังฆพรหม

ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรม

6. เวลาทำการ

เวลาเปิดบริการ: พุธ - จันทร์ เวลา 11.00 – 20.30 น. (ปิดทำการทุกวันอังคาร)

7. เลขที่ใบอนุญาตคลินิก

เลขที่ใบอนุญาตคลินิก: NATCHAYA CLINIC 10101032660

8. ข้อมูลการติดต่อ

 • โทร: 02-1025964, 02-1025965
 • สายด่วน: 084-422-2962, 086-400-0466 และ 098-7969661
 • Line: @natchayaclinic
 • Facebook: NATCHAYA CONSULT

9. การเดินทาง

 • ที่อยู่: ณัฐชญาคลินิก 9/9 ระหว่างซอยเสรีไทย 59-61 แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว รามคำแหง กรุงเทพมหานคร 10230
 • Google Maps: https://goo.gl/maps/vqhV3hPntjkWQfkD6
 • การเดินทาง: รถเมล์ปรับอากาศสาย 27 วิ่งจากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิไปมีนบุรี หรือเดินทางด้วยเรือ จากท่าเรือประตูน้ำมาลงท่าเรือวัดศรีบุญเรือง จากนั้นต่อรถเมล์ปรับอากาศสาย 27 หรือ 115 จากหน้าแฟลตคลองจั่นมาประมาณ 5 กิโลเมตร
 • การเดินทางด้วยรถส่วนตัว: กดแผนที่ Google Maps ด้านบนเพื่อดูเส้นทางการเดินทางได้ ทางคลินิกมีที่จอดรถหน้าคลินิกไว้รองรับ
 • สถานที่ใกล้เคียง:
  • 5 กิโลเมตรจากห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์บางกะปิ
  • 5 กิโลเมตรจากห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอซ์แลนด์

10. การชำระค่าบริการ

 • เงินสด
 • โอนเงิน
 • บัตรเครดิต

*ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากณัฐชญาคลินิก


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat