รีวิว ยืดโคนดัดปลายผม ที่ Koravix Healthy Hair


รีวิว ยืดโคนดัดปลายผม ที่ Koravix Healthy Hair

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เราเป็นคนที่ผมหยักศกและไม่เป็นทรงก็เลยต้องคอยไปยืดผมอยู่บ่อยๆ แต่ก็ยังไม่มีร้านทำผมประจำสักทีเพราะส่วนใหญ่จะเลือกร้านจากรีวิวและโปรโมชั่นในช่วงนั้นๆ เป็นหลักค่ะ
  • เราเลือกจองเป็นแพ็กเกจยืดโคนดัดปลายผม ที่ Koravix Healthy Hair เพราะมีโปรโมชั่นราคาสุดพิเศษ บวกกับอ่านรีวิวของทางร้านแล้วค่อนข้างชอบก็เลยตัดสินใจจองเลยทันที
  • ขั้นตอนการยืดโคนดัดปลายผมจะเริ่มจากสระผมก่อนแล้วมาตัดผม จากนั้นจะทำการยืดผมก่อนเสร็จแล้วค่อยมาดัดปลายผมต่อค่ะ
  • ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการเราพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้มากๆ เลยค่ะ ปกติที่เคยไปทำผมร้านอื่นมันจะไม่นุ่มขนาดนี้ แต่ครั้งนี้ผมดูสุขภาพดีขึ้นมาก
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการด้วยตัวเอง

เราเป็นคนที่ผมค่อนข้างหยักศกและไม่เป็นทรงก็เลยต้องคอยไปยืดผมอยู่บ่อยๆ ถึงจะชอบยืดผมแต่เราก็ยังไม่มีร้านทำผมประจำสักทีเพราะส่วนใหญ่จะเลือกร้านจากรีวิวและโปรโมชั่นในช่วงนั้นๆ มากกว่า

ปกติเราจะใช้บริการกับทาง HDmall.co.th เป็นประจำอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจด้านสุขภาพ ความงามหรือทำฟันก็จะเข้ามาดูในนี้ก่อนเลย เพราะจองง่าย สะดวกสบาย แถมยังมีโปรโมชั่นดีๆ อยู่ตลอดด้วย

ครั้งนี้เราเลือกจองเป็นแพ็กเกจ Mix Perm ยืดโคนดัดปลายผม สำหรับผมทุกระดับความยาว ที่ Koravix Healthy Hair เพราะแพ็กเกจนี้กำลังมีโปรโมชั่นราคาสุดพิเศษซึ่งอยู่ในราคาที่เราตั้งไว้ บวกกับอ่านรีวิวของทางร้านแล้วค่อนข้างชอบก็เลยตัดสินใจจองเลยทันทีค่ะ

ส่วนวิธีการจองแพ็กเกจนั้นเราซื้อดีลผ่านทางเว็บไซต์ของทาง HDmall.co.th ด้วยตัวเอง หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นการ self checkout ซึ่งวิธีนี้ก็ง่ายมากๆ โดยให้เราเลือกแพ็กเกจที่ต้องการจะจองจากนั้นก็กดชำระเงินออนไลน์ได้เลย

วิธีการชำระเงินออนไลน์ เราสามารถเลือกได้ว่าจะชำระผ่านบัตรเครดิตหรือสแกนคิวอาร์โค้ด ซึ่งเราเองเลือกชำระแบบสแกนคิวอาร์โค้ด หลังจากนั้นก็รอรับคูปองทางอีเมลภายใน 24 ชั่วโมง แต่คูปองนี้จะยังไม่มีการระบุวันนัดหมายนะคะ

ถ้าหากเราต้องการทำนัดก็ง่ายมาก อันดับแรกให้เราแอดไลน์ไปที่ @HDcoth แล้วแจ้งรหัสคูปองพร้อมชื่อ-นามสกุลที่ใช้จองได้เลยค่ะ แอดมินก็จะสอบถามว่าต้องการทำนัดหมายวันและเวลาใด พอทำนัดเสร็จแล้วก็จะมีคูปองส่งมาให้ทางอีเมลเช่นเดิม แต่จะเป็นคูปองใบใหม่ที่ใช้สำหรับเข้ารับบริการค่ะ

ขั้นตอนการยืดโคนดัดปลายผม ที่ Koravix Healthy Hair

พอมาถึงที่ร้าน Koravix Healthy Hair พี่ช่างจะให้เรานั่งรอสักครู่ จากนั้นก็จะสอบถามก่อนว่ามีแบบหรือตัวอย่างทรงผมที่อยากทำมาไหม โดยพี่ช่างจะเช็กสภาพผมให้ก่อนว่าตัวอย่างที่เตรียมมานั้นผมของเราสามารถทำได้รึเปล่า ถ้าทำไม่ได้พี่เค้าก็จะแนะนำเป็นทรงผมที่ใกล้เคียงมากที่สุดให้แทนค่ะ

หลังจากพูดคุยเสร็จแล้วพี่ช่างก็จะขอดูคูปองที่ได้รับจากทาง HDmall.co.th แล้วถ่ายรูปคูปองเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นเราก็ไปเริ่มทำผมกันได้เลยค่ะ

ขั้นตอนการยืดโคนดัดปลายผม ที่ Koravix Healthy Hair

ขั้นตอนแรกพี่ช่างจะพาเราไปสระผมก่อนแล้วค่อยมาตัดผมต่อ หลังจากตัดผมเสร็จแล้วพี่ช่างก็จะเริ่มลงน้ำยายืดโคนผมทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที เพื่อทำให้ผมดูมีวอลลุ่มมากขึ้น พอครบ 20 นาทีแล้วเค้าก็จะทำการล้างน้ำยาออกและหมักผมต่อด้วยครีมนวดทิ้งไว้อีก 10 นาทีแล้วล้างออกอีกครั้งนึงค่ะ

ขั้นตอนต่อไปจะเป็นการดัดปลายผมค่ะ โดยพี่ช่างจะเป่าผมให้จนแห้งแล้วเอาที่ลอนผมมาม้วนๆ บริเวณปลายผมของเรา จากนั้นก็เข้าเครื่องดัดผมดิจิทัลพร้อมกับใส่น้ำยาล็อคลอนผมทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีค่ะ

ขั้นตอนการยืดโคนดัดปลายผม ที่ Koravix Healthy Hair

พอครบเวลาแล้วก็มาสระผมต่ออีกรอบนึง โดยรอบนี้พี่ช่างจะสระด้วยแชมพูสูตรดีท็อกซ์เส้นผมพร้อมกับบำรุงผมต่อด้วยการทำทรีตเมนต์ ซึ่งอันนี้เราซื้อแพ็กเกจทรีตเมนต์เพิ่มอีกทีกับทางร้านนะคะ โดยรวมแล้วใช้เวลาทำทั้งหมดประมาณ 4 ชั่วโมงก็เสร็จแล้วค่ะ

ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการ

ผลลัพธ์หลังจากยืดโคนดัดปลายผมเสร็จแล้ว เราพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้มากๆ เลยค่ะ ปกติที่เคยไปทำผมร้านอื่นมันจะไม่นุ่มขนาดนี้ แต่ครั้งนี้ผมดูสุขภาพดีขึ้นมาก แถมยังเป็นลอนสวย จัดทรงง่ายด้วย ช่วยประหยัดเวลาทำผมไปได้เยอะเลยค่ะ

ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการ

ซึ่งการยืดโคนดัดปลายผมนี้จะสามารถอยู่ได้ประมาณ 3-6 เดือนขึ้นอยู่กับสภาพผมของแต่ละบุคคล

บรรยากาศของ Koravix Healthy Hair

สำหรับบรรยากาศของ Koravix Healthy Hair ก็ร่มรื่นเป็นธรรมชาติมาก มีต้นไม้อยู่รอบๆ ร้านเหมือนกับเราไม่ได้มาร้านทำผมเลย บรรยากาศดีทำให้รู้สึกไม่อึดอัดเลยค่ะ

บรรยากาศของ Koravix Healthy Hair
บรรยากาศของ Koravix Healthy Hair

ส่วนการให้บริการของพี่ๆ ช่างก็ประทับใจมากค่ะ พี่ๆ ทุกคนให้บริการเป็นอย่างดี ระหว่างที่ทำผมก็ชวนเราคุยเล่นอยู่ตลอด ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายมาก

สำหรับสาวๆ ที่สนใจอยากยืดโคนดัดปลายผมหรือกำลังมองหาร้านทำผมที่บริการดี เราแนะนำที่ Koravix Healthy Hair เลยค่ะ สามารถเข้ามาจองแพ็กเกจที่ HDmall.co.th ได้เลยนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน แถมตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นราคาสุดคุ้มอีกด้วย


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat