รีวิวสมาชิกรายปี mr.big Ultimate Health ที่ mr.big wellness


รีวิวสมาชิกรายปี mr.big Ultimate Health ที่ mr.big wellness

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

 • บัตรสมาชิกรายปี Mr.big Ultimate Health ที่ mr.big wellness สามารถใช้บริการที่คลินิกได้ไม่จำกัดครั้ง ตลอดระยะเวลา 1 ปี และสามารถสมัครสมาชิกเสริมได้สูงสุด 2 คน เพื่อรับบริการฟรี 2 ครั้งต่อเดือน
 • Mr.big Ultimate Health สามารถใช้บริการตรวจร่างกายประจำปี ตรวจเลือด ตรวจโครงสร้างร่างกาย ทำหัตถการณ์ กายภาพบำบัด และนวดบำบัด และยังมีอีกหลายบริการที่สามารถใช้บริการได้แบบไม่จำกัดครั้ง
 • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ mr.big wellness

เลือกหัวข้อที่สนใจได้ที่นี่

 • บัตรสมาชิกรายปี mr.big Ultimate Health ทำอะไรได้บ้าง?
 • รีวิวสมาชิกรายปี mr.big Ultimate Health ที่ mr.big wellness
 • ขั้นตอนการตรวจโครงสร้างร่างกาย
 • ขั้นตอนการทำกายภาพบำบัด
 • ขั้นตอนการดริปวิตามิน
 • ความประทับใจจากการใช้บริการ ที่ mr.big wellness
 • บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

 • ใครมีปัญหาเรื่องการนอนเหมือนโบว์บ้างมั้ยคะ? โบว์เป็นคนนึงที่มีปัญหาเรื่องการนอนมากๆ รู้สึกปวดเมื่อยร่างกายจนทำให้นอนไม่ค่อยหลับ ถึงหลับก็หลับได้ไม่เต็มอิ่ม ตื่นเช้ามาร่างกายก็ไม่สดชื่น รู้สึกอ่อนเพลียตลอดทั้งวัน

  ปัญหาแบบนี้ปล่อยไว้นานๆ คงไม่ดีต่อสุขภาพแน่นอนค่ะ เราเลยอยากมาแชร์ประสบการณ์และแนะนำตัวช่วยดีๆ อย่างการเป็นสมาชิกรายปี mr.big Ultimate Health ที่ mr.big wellness ที่สามารถช่วยรักษาปัญหาการนอนหลับและอาการปวดเมื่อยให้กลับมาดีขึ้นได้

  หลายคนอาจจะคุ้นๆ ชื่อ mr.big กันมาบ้างแล้วว่าเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์หมอนและเครื่องนอน ที่ออกแบบโดยนักกายภาพผู้มีประสบการณ์เพื่อสุขภาพการนอนที่ดี

  ซึ่งตอนนี้เค้าได้มาเปิดคลินิกการนอนและกายภาพบำบัด mr.big wellness ที่ ทองหล่อ ซอย 9 แล้วค่ะ

  โดย mr.big wellness ก็เป็นคลินิกที่ให้บริการดูแลสุขภาพครบครันรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการตรวจร่างกายประจำปี ตรวจเลือด ทำหัตถการต่างๆ กายภาพบำบัด และนวดบำบัด

  สำหรับโปรแกรมที่เราอยากแนะนำมากที่สุดก็คือ บัตรสมาชิกรายปี mr.big Ultimate Health ที่สามารถใช้บริการที่คลินิกได้ไม่จำกัดครั้ง ตลอดระยะเวลา 1 ปีเลย

  ดูแลสุขภาพที่ไหนดี

  บัตรสมาชิกรายปี mr.big Ultimate Health ทำอะไรได้บ้าง?

  สำหรับบัตรสมาชิกรายปี mr.big Ultimate Health ก็สามารถใช้บริการต่างๆ ที่คลินิกได้ไม่จำกัดครั้ง ตลอดระยะเวลา 1 ปี ตามรายการดังต่อไปนี้ค่ะ

  • ตรวจร่างกายประจำปี
  • ตรวจเลือด
  • ตรวจโครงสร้างร่างกาย
  • ทำหัตถการต่างๆ เช่น ดริปวิตามิน
  • กายภาพบำบัด
  • นวดบำบัด

  โดยบัตรสมาชิกรายปี mr.big Ultimate Health จะสามารถสมัครสมาชิกเสริมได้สูงสุด 2 คน เพื่อรับบริการฟรี 2 ครั้งต่อเดือน ระยะเวลาการใช้งานแพ็กเกจอยู่ที่ 1 ปีเท่ากันกับสมาชิกหลักเลยค่ะ

  รีวิวสมาชิกรายปี mr.big Ultimate Health ที่ mr.big wellness

  เนื่องจากบัตรสมาชิกรายปี mr.big Ultimate Health ที่ mr.big wellness สามารถใช้บริการต่างๆ ได้เยอะมาก เราเลยจะพามาดูกันว่าขั้นตอนการใช้บริการแต่ละอย่างมีอะไรบ้างและบัตรสมาชิกตัวนี้จะคุ้มค่ามากแค่ไหน

  เริ่มแรกพอมาถึงที่ mr.big wellness ก็ติดต่อเจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์พร้อมกับยื่นบัตรประชาชนและคูปองจาก HDmall.co.th ให้เจ้าหน้าที่ดู จากนั้นก็นั่งรอคิวเข้าพบคุณหมอสักครู่ รอไม่นานเจ้าหน้าที่ก็จะเรียกให้เข้าไปพบคุณหมอในห้องตรวจเลยค่ะ

  คุณหมอจะเริ่มซักประวัติเบื้องต้นและสอบถามปัญหาที่อยากเข้ามาใช้บริการในวันนี้ก่อน เราก็เล่าให้คุณหมอฟังไปว่า เรามีปัญหาเรื่องการนอน รู้สึกปวดเมื่อยร่างกายจากการทำงานจนทำให้นอนหลับยาก หลับได้ไม่เต็มอิ่ม ตื่นมาก็รู้สึกว่าร่างกายไม่ค่อยสดชื่น อ่อนเพลียตลอดทั้งวัน

  คุณหมอเลยแนะนำให้ลองตรวจเลือดเพื่อดูว่าร่างกายของเราขาดวิตามินอะไรบ้าง เพราะการที่ร่างกายขาดวิตามินหรือแร่ธาตุบางชนิด ก็เป็นเหตุผลทำให้ร่างกายไม่สดชื่น อ่อนเพลีย และนอนหลับยากได้

  ขั้นตอนประเมินวิตามินในร่างกาย

  ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้เราได้มีโอกาสตรวจวิตามินและแร่ธาตุจากที่อื่นมาก่อน เลยยื่นผลตรวจนี้ให้คุณหมอดูได้เลย

  แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยตรวจวิตามินก็จะต้องไปเจาะเลือดเพื่อตรวจดูว่าร่างกายเราขาดวิตามินอะไรบ้างก่อนนะคะ

  สำหรับวิตามินและแร่ธาตุที่ร่างกายของเรายังขาดอยู่ก็จะมีวิตามินบี วิตามินอี ทองแดง และไลโคปีน คุณหมอเลยแนะนำให้หาวิตามินที่ร่างกายต้องการมากินเพิ่มหรือวิธีที่ให้ผลลัพธ์ไวที่สุดก็คือการดริปวิตามินค่ะ

  ซึ่งการดริปวิตามินก็เป็นอีกหนึ่งหัตถการที่สมาชิกรายปี mr.big Ultimate Health สามารถใช้งานได้เช่นเดียวกัน แต่สำหรับขั้นตอนการดริปวิตามินคุณหมอจะเก็บไว้ก่อนเป็นขั้นตอนสุดท้ายนะคะ

  ขั้นตอนการตรวจโครงสร้างร่างกาย

  หลังจากพูดคุยกับคุณหมอเสร็จแล้ว ขั้นตอนต่อมาก็จะเป็นการตรวจโครงสร้างร่างกายค่ะ โดยขั้นตอนนี้จะมีนักวิทยาศาสตร์การกีฬามาเป็นผู้ดูแล

  ขั้นตอนแรกเจ้าหน้าที่จะให้ถอดรองเท้าและขึ้นไปยืนบนเครื่องตรวจมวลร่างกาย ซึ่งเครื่องนี้จะมีลักษณะคล้ายๆ กับเครื่องชั่งน้ำหนักเลยค่ะ

  ขั้นตอนการตรวจโครงสร้างร่างกาย

  พอขึ้นไปยืนบนเครื่องตรวจมวลร่างกายแล้ว เครื่องก็จะเริ่มทำงานและให้เรากรอกข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ก่อน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะช่วยแนะนำให้อีกทีค่ะว่าต้องกรอกอะไรบ้าง

  ขั้นตอนต่อมาเจ้าหน้าที่จะให้เอามือจับแท่งเล็กๆ ของเครื่องไว้ในลักษณะกางแขนออกข้างลำตัวประมาณ 45 องศา และเครื่องก็จะเริ่มตรวจวัดโครงสร้างร่างกายเลยค่ะ

  หลังจากตรวจโครงารสร้างร่างกายเสร็จแล้ว เจ้าหน้าที่จะนำผลตรวจมาอ่านสรุปให้ฟังว่าโครงสร้างร่างกายของเราเป็นยังไงบ้าง มีไขมัน มวลกล้ามเนื้อเท่าไหร่ พร้อมกับช่วยแนะนำอาหารการกินและท่าออกกำลังกายที่เหมาะกับเรามาให้ด้วยค่ะ

  ขั้นตอนออกแบบท่าออกกำลังกายแต่ละบุคคล

  ขั้นตอนการทำกายภาพบำบัด

  เสร็จจากขั้นตอนการตรวจโครงสร้างร่างกายแล้ว ขั้นตอนต่อมาก็คือการทำกายภาพบำบัดค่ะ โดยขั้นตอนนี้จะมีนักกายภาพบำบัดมาดูแลให้

  ขั้นตอนแรก นักกายภาพบำบัดจะกดตามจุดต่างๆ เพื่อตรวจเช็กกล้ามเนื้อก่อนว่าเรามีอาการปวด ตึง หรือมีปัญหาตรงจุดไหนบ้าง

  ขั้นตอนการทำกายภาพบำบัด

  โดยรวมแล้วเราก็ปวดตรงช่วงบริเวณคอ บ่า ไหล่เป็นส่วนใหญ่ค่ะ ซึ่งเป็นจุดยอดฮิตของชาวออฟฟิศเลย นักกายภาพบำบัดเลยแนะนำให้รักษาอาการปวดด้วยเครื่องเลเซอร์กำลังสูงหรือ High Power Laser

  สำหรับเครื่องเลเซอร์กำลังสูงหรือ High Power Lase ก็เป็นเครื่องมือการรักษาอาการปวดจากโรคของระบบกล้ามเนื้อ กระดูก และข้อ สามารถช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น เส้นประสาท และเนื้อเยื่อต่างๆ ในร่างกายได้

  ขั้นตอนการรักษาอาการปวดด้วยเครื่อง High Power Laser นักกายภาพบำบัดจะให้นั่งลงบนเตียง จากนั้นก็นำเครื่อง High Power Laser มาวนๆ ตรงจุดที่มีอาการปวดหรือตึงเลยค่ะ

  และนอกจากเครื่อง High Power Laser แล้ว ทางคลินิกยังมีเครื่อง Shock Wave และ Ultrasound อีกด้วยนะคะ โดยนักกายภาพบำบัดจะเลือกใช้ตามความเหมาะสมกับอาการของคนไข้แต่ละคนค่ะ

  ขั้นตอนรักษาอาการปวดด้วยเครื่อง High Power Laser

  ความรู้สึกตอนทำก็ผ่อนคลายและสบายมากๆ ไม่เจ็บเลยสักนิด แค่รู้สึกอุ่นๆ นิดนึงเท่านั้น ใช้เวลาทำไม่นานก็เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ

  และหากวันไหนรู้สึกปวดเมื่อย ก็สามารถเข้ามารับบริการนวดแบบ Remedial Massage เพื่อเน้นคลายเส้น ยืดกล้ามเนื้อได้ด้วยนะคะ บริการนี้จะรวมอยู่ในสมาชิกรายปี mr.big Ultimate Health ด้วยเหมือนกันค่ะ

  ขั้นตอนการดริปวิตามิน

  มาถึงขั้นตอนสุดท้ายก็คือการดริปวิตามินนั่นเอง ขั้นตอนนี้คุณหมอจะผสมสูตรวิตามินขึ้นมาใหม่ ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะบุคคลที่จะเลือกวิตามินชนิดต่างๆ ที่ร่างกายของเราต้องการมาให้

  สำหรับห้องดริปวิตามินที่ mr.big wellness ก็เป็นห้องส่วนตัว มีโซฟานุ่มๆ ให้นั่งสบายมากค่ะ หลังจากคุณหมอผสมสูตรวิตามินเรียบร้อยแล้ว คุณหมอก็จะมาเช็ดทำความสะอาดบริเวณข้อพับแขนและเจาะเข็มเข้าไปเพื่อเริ่มดริปวิตามินเลยค่ะ

  ขั้นตอนการดริปวิตามิน

   
  ความรู้สึกตอนดริปวิตามินก็นั่งรอวิตามินเข้าสู่ร่างกายชิวๆ เลยค่ะ เราจะบอกว่าคุณหมอมือเบามากตอนเจาะเข็มเข้าไปไม่รู้สึกเจ็บเลย โดยรวมใช้เวลาดริปวิตามินประมาณ 1 ชั่วโมงก็เสร็จแล้ว

  ความประทับใจจากการใช้บริการ ที่ mr.big wellness

  สำหรับความประทับใจจากการใช้บริการ ที่ mr.big wellness โดยรวมแล้วเรารู้สึกประทับใจและไม่ผิดหวังที่เลือกใช้บริการที่นี่เลยค่ะ

  บรรยากาศของคลินิก ด้านในมีพื้นที่กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีการจัดแบ่งโซนเป็นอย่างดี เครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้ก็สะอาดและทันสมัยมากๆ

  บรรยากาศของ mr.big wellness

  ที่สำคัญคือคลินิกเดินทางสะดวก มีที่จอดรถให้บริการ หรือใครที่ไม่ได้เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีทองหล่อได้เลยค่ะ

  ด้านการให้บริการของที่นี่ก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เจ้าหน้าที่ทุกคนให้การต้อนรับเป็นอย่างดี คอยให้คำแนะนำรายละเอียดต่างๆ มาอย่างครบถ้วน

  คุณหมอ นักวิทยาศาสตร์การกีฬา และนักกายภาพบำบัดก็เก่งทุกคน มีความเป็นมืออาชีพ เข้าใจปัญหาเรื่องการนอนรวมถึงอาการปวดเมื่อยเป็นอย่างดี ให้คำแนะนำและคำปรึกษาดีมาก

  ส่วนความประทับใจของการเป็นสมาชิกรายปี mr.big Ultimate Health เราบอกได้คำเดียวเลยค่ะว่าคุ้มค่ามากๆ กับการลงทุนในครั้งนี้

  เพราะเราสามารถใช้บริการต่างๆ ของทางคลินิกได้แทบจะครบถ้วนทุกบริการเลย แถมยังใช้ได้ไม่จำกัดตลอดระยะเวลา 1 ปีด้วย คุ้มค่ามากจริงๆ ค่ะ

  เราก็อยากจะแนะนำเพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องการนอนหรือมีอาการปวดเมื่อย ให้ลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอหรือมาเป็นสมาชิกรายปีแบบเรา ที่ mr.big wellness เลยค่ะ ทีมงานทุกคนเป็นมืออาชีพและเข้าใจปัญหาเหล่านี้เป็นอย่างดี รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

  ผู้ใช้บริการสมาชิกรายปี Mr.big Ultimate Health ที่ mr. big wellness

  และจะให้คุ้มค่าสุดๆ ก็ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปจองแพ็กเกจ บน HDmall.co.th ด้วยนะคะ เพราะในนี้เค้ารวบรวมแพ็กเกจและโปรโมชั่นราคาพิเศษของ mr.big wellness ไว้อยู่เพียบเลย สุขภาพดีในราคาคุ้มค่าแบบนี้พลาดไม่ได้ค่ะ


  บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

  @‌hdcoth line chat