รีวิว Max Lift เก็บกรอบหน้าด้วยคลื่น RF ที่ Pimtara Estetica Clinic


รีวิว Max Lift เก็บกรอบหน้าด้วยคลื่น RF ที่ Pimtara Estetica Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: เราเป็นคนที่ไม่ค่อยมีกรอบหน้า เนื่องจากมีแก้ม โบท็อกก็แล้ว ลิฟต์กรอบหน้าก็แล้ว ก็ยังไม่พอใจ เลยอยากมาลองเจ้าตัวนี้
  • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: เราได้รับเลือกจาก HDmall.co.th ให้เป็นเคสรีวิว อีกทั้ง Pimtara Estetica Clinicเป็นคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ เดินทางง่าย สะดวกสบายเพราะอยู่ติด BTS พร้อมพงษ์ เดินไม่เท่าไรก็ถึงเลยค่ะ
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: เริ่มต้นด้วยพนักงานมาทำความสะอาดหน้าให้ นวดหน้าด้วยเครื่องที่ใช้ความร้อนแบบอุ่นๆ สบายผิว และเก็นกรอบหน้าด้วยคลื่นความถี่วิทยุ RF ประมาณ 45-60 นาที
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: ก่อนทำเป็นคนแก้มห้อย กรอบหน้าไม่วีเชฟ หลังทำรู้สึกได้เลยว่าหน้าตึงขึ้น กรอบหน้าลิฟต์ขึ้นประมาณ 20-30% ที่สำคัญไม่เจ็บและเห็นผลไว
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Pimtara Estetica Clinic

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เราจะมารีวิวการเก็บกรอบหน้าด้วยคลื่นวิทยุ RF กันค่ะ ต้องขอบอกก่อนว่าเราเป็นคนที่มีแก้ม หน้าไม่ค่อยวี รูปทรงจะกลมก็ไม่กลม จะวีก็ไม่วี (งงไหม 555+)

ทั้งหน้าเราผ่านมาทั้งโบท็อกซ์ลิฟต์กรอบหน้า โบท็อกกราม ไฮฟู่ก็เคยนะ แต่ก็ยังไม่เห็นผลเท่าที่ควร ดังนั้นเราผู้ชอบสรรหาอะไรใหม่ๆ มาทำ ก็ได้ไปเจอเคสรีวิวของ HDmall.co.th ร่วมกับ Pimtara Estetica Clinic

เห้ยย น่าทำมากกก ชื่อคลินิกนี้ผ่านตาเราหลายครั้ง ดูใหญ่และบริการดี ถึงแม้ไม่ได้ทำฟรีก็คิดว่าจะลองเสียเงินทำค่ะ ตอนนี้ก็ผ่านมาแล้ว 5 วันแล้ว เลยขอลองมารีวิวซะหน่อย

มารู้จักกันก่อนว่า คลื่นวิทยุ RF คืออะไร

RF ย่อมาจาก Radio Frequency คือ การปล่อยคลื่นไฟฟ้าอ่อน ในรูปของคลื่นวิทยุ สามารถผ่านทะลุผิวชั้นบนเพื่อไปเพิ่มอุณหภูมิของผิวหนังในชั้นลึก ช่วยในเรื่องของการยกกระชับผิว โดยที่ไม่ต้องศัลยกรรม (ไม่มีอันตรายค่ะ)

ขั้นตอนการเดินทางไป Pimtara Estetica Clinic

คลินิกอยู่ไม่ไกลจาก BTS สถานีพร้อมพงษ์ค่ะ เราเลยเลือกไปด้วย BTS เพราะว่าง่ายที่สุด พอถึงพร้อมพงษ์แล้วเดินมาทางออกเอ็มควอเทีย และเดินมาเรื่อยๆ ไม่เกิน 5 นาทีก็ถึงอาคาร RSU เข้ามาในตัวอาคารแล้วขึ้นไปชั้น 2 ก็เจอเลยค่ะ คลินิกใหญ่มากๆ

การเดินทางมายัง Pimtara Estetica Clinic
การเดินทางมายัง Pimtara Estetica Clinic

แผนที่สำหรับใครที่ขับรถยนต์ส่วนตัวมานะคะ จอดที่อาคารได้เลยค่ะ https://goo.gl/maps/TrVaniAfdKwiNkpu7

การบริการของคลินิก

เมื่อถึงแล้วพี่ๆ พนักงานน่ารักมาก สอบถามและบริการอย่างดี เริ่มด้วยเอาน้ำมาเสิร์ฟ สอบถามซักประวัติ มีการสอบถามด้วยนะคะว่ากลัวเจ็บไหม ดูใส่ใจและน่ารักมากๆ ค่ะ

ภาพบรรยากาศ ที่ Pimtara Estetica Clinic
ภาพบรรยากาศภายใน ที่ Pimtara Estetica Clinic

ในคลินิกพื้นที่เยอะ โทนสบายตา เปิดเพลงคลอเบาๆ มีการแบ่งสัดส่วนที่ดี เรามาตอนเย็นแล้วคนไม่เยอะ คลินิกเปิด 10.00 - 18.00 น. สามารถดูบริการทั้งหมดของ Pimtara บน HDmall.co.th ได้ที่นี่ค่ะ https://hdmall.co.th/beauty/pimtara-estetica-clinic

ภาพบรรยากาศ ที่ Pimtara Estetica Clinic

ขั้นตอนการทำMax Lift ที่ Pimtara Estetica Clinic

เริ่มต้นด้วยพี่พนักงานพาเราไปที่ห้องสำหรับหัตถการค่ะ ภายในห้องสะอาด กว้าง และเครื่องมือต่างๆ พร้อมมาก

ภาพบรรยากาศภายในห้องทำ Max Lift ที่ Pimtara Estetica Clinic

จากนั้นก็เริ่มทำความสะอาดผิวหน้าค่ะ ใครจะมาบอกก่อนไม่ต้องลงรองพื้นมาก็ดีนะคะ เพราะยังไงก็ต้องล้างออกอยู่แล้ว เพื่อความสะอาดและความปลอดภัยในการทำค่ะ

ขั้นตอนการทำ Max Lift ที่ Pimtara Estetica Clinic

พี่พนักงานมือเบามาก คลีนซิ่งที่ใช้เป็นเจลและมีกลิ่นหอมสบายค่ะ

ขั้นตอนการทำ Max Lift ที่ Pimtara Estetica Clinic

จากนั้นเริ่มการใช้คลื่นความร้อนยกกระชับหน้า ตัวนี้จะไม่เจ็บนะคะ แค่อุ่นๆ สบายผิวหน้ามากๆ เลยค่ะ ขั้นตอนนี้ใช้เวลา 15 นาที นวดวนๆ ไปเหมือนนวดหน้ายกกระชับด้วยคลื่นความอุ่นค่ะ

ตลอดเวลาการทำพี่พนักงานก็จะถามว่าร้อนไปไหม หนักไปไหม พี่เขาจะปรับให้ตามความชอบของเราเลยค่ะ

ขั้นตอนการทำ Max Lift ที่ Pimtara Estetica Clinic

ต่อจากนั้นจะเป็นการลิฟต์กรอบหน้าด้วยคลื่นวิทยุ RF ค่ะ แต่ แต่ พอทำไปทำมาไม่ได้ยกให้แต่กรอบหน้าค่ะ พี่เขาบอกว่าใครซื้อแพ็กเกจนี้จะดูปัญหาของหน้าอื่นๆ ด้วย เช่น ถ้าเรามีแก้ม เขาจะยกแก้มให้ด้วย ตาเราค่อนข้างตก ก็จะยกตาให้ด้วยค่ะ สรุปแล้วก็คือได้ทั่วหน้าเลย คุ้มมากๆ เป็นการบริการที่เอาใจใส่และดูที่ปัญหาของหน้าเป็นหลักเลยค่ะ

อ่ะขอบอกปริมาณความเจ็บ สำหรับเรา รู้สึกว่าไม่เจ็บเลยยยย ถ้าใครเคยทำไฮฟู่มาจะบอกว่าตัวนี้ชิวมากๆ นอนเล่นโทรศัพท์ชิวๆ เลยค่ะ จะรู้สึกดีดๆ เป็นคลื่นวิทยุตัวนี้มาดีดหน้าเราเบาๆ หน้าจะกระตุกตามแรงดีดค่ะ คล้ายๆ หนังยางดีดหน้าแต่ก็ไม่เจ็บขนาดนั้นนะคะ

ระดับความเจ็บเอาไป 5/10 แต่ถ้าใครเจ็บบอกพี่เขาได้ค่า เค้าลดความแรงให้เราได้ เวรี่กู้ดมาก ขั้นตอนนี้ใช้เวลา 30 นาทีค่ะ

ภาพบรรยากาศห้องแต่งหน้า ที่ Pimtara Estetica Clinic

เมื่อทำเสร็จพี่พนักงานจะพาเรามาห้องแต่งหน้าค่ะ มีอุปกรณ์ต่างๆ ให้ใช้สำหรับคนไม่เอามาด้วย ห้องดีเลยค่ะ ถ่ายรูปมาฝากกันว่าโอเคมากๆ

ภาพระหว่างนั่งรอที่ล็อบบี้ ที่ Pimtara Estetica Clinic

เมื่อจัดหน้าตา เผ้าผมเสร็จแล้ว ออกมาที่ล็อบบี้มีชาร้อนให้ดื่มด้วย ชาตัวนี้ช่วยให้ผ่อนคลายหลังจากเจอคลื่นความร้อนมา อร่อยด้วยนะคะขอบอก

ผลลัพธ์ที่ได้จากการทำ Maxlift

เปรียบเทียบให้ดูก่อนและหลังทำค่ะ ค่อยข้างยกขึ้น 20-30% ซึ่งทำครั้งแรกได้เท่านี้ถือว่าดีมากค่ะ เพราะจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจน เมื่อทำติดต่อกัน 5 ครั้งขึ้นไปค่ะ โดยรวมคือเราประทับใจมาก ทั้งคลินิกและผลลัพธ์ที่ออกมาค่ะ

ภาพ Before After หลังทำ Max Lift ที่ Pimtara Estetica Clinic

ทั้งหมดที่รีวิวมาก็เป็นทางเลือกให้กับคนที่ยังลังเลว่าจะทำดีไหม และผลจะเป็นยังไงนะคะ ต้องขอขอบคุณทาง HDmall.co.th ที่ให้เรามาทดลองโปรแกรม Max Lift และ Pimtara Estetica Clinic มากๆ ที่บริการเป็นอย่างดีค่ะ หากเพื่อนๆ คนไหนอยากสอบถามเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ @HDcoth นะคะ วันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ข้อมูล Pimtara Estetica Clinic

ขยาย

ปิด

  • วันเวลาทำการ: วันอาทิตย์-วันศุกร์ (หยุดวันเสาร์) 09.00-18.00 น.
  • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีพร้อมพงษ์ (ทางออก 5) เดินต่อ 400 เมตร
  • วิธีการเดินทาง: MRT สถานีสุขุมวิท (ทางออก 2) เดินต่อ 800 เมตร
  • สถานที่ตั้ง: ระหว่างซอยสุขุมวิท 31 และ 33 ที่ RSU Tower ชั้น 2 ดูแผนที่
  • ดูแพ็กเกจจาก Pimtara Estetica Clinic ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat