รีวิวรักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์ Smaxel ที่ Napassaree Clinic


สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

 • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: เป็นคนรูขุมขนกว้างอย่างเห็นได้ชัด ทำให้หน้าดูแก่ โดนเพื่อนล้อว่ารูบานอยู่บ่อยๆ เวลาเจอใครก็ไม่มั่นใจ และเคยลองทำเลเซอร์ที่ก็ไม่ค่อยเห็นผล
 • ขั้นตอนการใช้บริการ:หลังจากลงทะเบียนเข้าใช้บริการแล้ว เจ้าหน้าที่จะพาไปทายาก่อน ใช้เวลาประมาณครึ่งชม พอหน้าเริ่มชาแล้ว ก็ถึงเวลาเลเซอร์ครับ ความรู้สึกระหว่างทำเลเซอร์จะชิวมากๆ เพราะว่ามียาชาอยู่ แต่พอหลังทำหน้าจะแดงนิดๆ และแสบเล็กน้อย แต่สักพักหน้าจะหายแดงแล้วก็เป็นสะเก็ด แต่จะค่อยๆ หลุมไปเอง หลุมสิวก็จะค่อยๆ ฟื้นฟู ตื้นขึ้น รูขุมขนก็กระชับขึ้น
 • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: รู้สึกว่าหลุมสิวดีขึ้นหน่อยนะครับ รอยเส้นเลือดก็ดูจางลงหน่อยด้วย แต่ดูหน้าคล้ำขึ้นหน่อยด้วยเหมือนกัน ข้อดีคือหน้าไม่ตกสะเก็ดเยอะ เป็นแค่ผงๆ
 • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Napassaree Clinic (นภัสรีย์คลินิก)

ผมเป็นคนรูขุมขนกว้างอย่างเห็นได้ชัด ทำให้หน้าดูแก่ โดนเพื่อนล้อว่ารูบานอยู่บ่อยๆ เวลาเจอใครก็ไม่มั่นใจ และเคยลองทำเลเซอร์ที่ก็ไม่ค่อยเห็นผล จนมารู้จัก HDmall.co.th จากเฟซบุ๊ก แล้วเห็นประกาศรับสมัครเคสรีวิวก็เลยสมัครเข้ามา ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก มีแอดมินคอยแนะนำตลอด แถมยังมีหลากหลายบริการที่ให้เราเปรียบเทียบราคา ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมตรวจสุขภาพ โปรแกรมความงาม และโปรแกรมทำฟันต่างๆ

วันนี้ก็จะมารีวิวการเลเซอร์รักษาหลุมสิว ที่ Napassaree Clinic (นภัสรีย์คลินิก) โดยคลินิกนี้จะมีสองสาขาคือ สาขาอ่อนนุช อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า สถานีอ่อนนุช ใต้คอนโดไอดิโอ โมบิ สุขุมวิท ส่วนสาขาที่ผมไปทำคือ สาขาจามจุรีสแควร์ ลง MRT สามย่าน คลินิกอยู่ในจามจุรีสแควร์ ชั้น 3 ข้างร้านกาแฟมวลชน หาไม่ยากครับ

มั่นใจในคุณภาพมากๆ เพราะใบ cer เพียบเลย 555+

โปรแกรมที่ผมมาใช้บริการวันนี้คือ เลเซอร์ Smaxel กระชับรูขุมขนและหลุมสิว ซึ่งอันดับแรกหลังจากลงทะเบียนเข้าใช้บริการแล้ว เจ้าหน้าที่จะพาไปทายาก่อน ใช้เวลาประมาณครึ่งชม พอหน้าเริ่มชาแล้ว ก็ถึงเวลาเลเซอร์ครับ

ก่อนอื่นขออธิบายก่อนว่าเจ้าเลเซอร์ Smaxel เนี่ย จะยิงแสงที่มีขนาดเล็กมากๆ เข้าไปกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน จะช่วยให้รูขุมขนกระชับ หลุมสิวจะตื้นขึ้น แต่ผลการรักษาจะขึ้นกับแต่ละบุคคลนะ

ความรู้สึกระหว่างทำเลเซอร์จะชิวมากๆ เพราะว่ามียาชาอยู่ แต่พอหลังทำหน้าจะแดงนิดๆ และแสบเล็กน้อย แต่สักพักหน้าจะหายแดงแล้วก็เป็นสะเก็ด แต่จะค่อยๆ หลุมไปเอง หลุมสิวก็จะค่อยๆ ฟื้นฟู ตื้นขึ้น รูขุมขนก็กระชับขึ้น คุณหมอแนะนำว่า ทางที่ดีควรทำ 3-4 ครั้ง เพื่อให้ผลลัพธ์ชัดเจน แต่ทำครั้งแรกก็เห็นผลแล้วว่าหลุมสิวตื้นขึ้นประมาณ 20-25 %

ก่อนทำรูขุมขนกว้างเห็นเป็นรูเลย พอทำเสร็จรู้สึกว่าดูจางลงเยอะครับ

วันต่อมาพยาบาลก็จะโทรมาสอบถามอาการหลังเลเซอร์ ประทับใจมากเพราะว่าดูใส่ใจดี แถมยังให้คำแนะนำต่างๆ มากมาย ต้องขอบคุณคุณหมอวินและเจ้าหน้าที่ทุกคนด้วยครับ

หลังทำก็เป็นแค่สะเก็ดจุดเล็กๆ ที่หน้า เหมือนฝุ่น 5-7 วันก็ค่อยๆ หลุดออก ไม่ได้เป็นตารางๆ เหมือนเลเซอร์ตัวอื่นๆ แต่ก็ต้องเลี่ยงการเจอแดดจัดๆ อย่างน้อย 7-14 วัน และต้องทากันแดดทุกครั้ง

👉🏻 นภัสรีย์ คลินิก (Napassaree Clinic) คือตกแต่งสวยมาก สะอาดมาก พนักงานและคุณหมอน่ารัก และเดินทางสะดวกทั้งสอง 2 สาขา 1.สาขาอ่อนนุช : อาคารไอดิโอโมบิ สุขุมวิท ติด BTS อ่อนนุช สาขาที่2 อาคาร จามจุรีย์สแควร์ : ชั้น 3 ติด MRT สถานีสามย่าน

ข้อมูล Napassaree Clinic (นภัสรีย์คลินิก)

ขยาย

ปิด

 • สาขาอ่อนนุช: วันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 11.00-20.00 น.
  • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีอ่อนนุช (ทางออก 3) เดินต่อ 200 เมตร 
  • สถานที่ตั้ง: คลินิกอยู่คอนโด ไอดิโอ โมบิ สุขุมวิท ชั้น 1 ตึกบี ติดร้านทำผม คลิกดูแผนที่
 • สาขาจามจุรีสแควร์: วันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 11.00-20.00 น.
  • วิธีการเดินทาง: MRT สถานีสามย่าน (ทางออก 2) ทางเชื่อมเข้าจามจุรีสแควร์, BTS สถานีศาลาแดง (ทางออก 3) ต่อวินมอเตอร์ไซค์มาที่จามจุรีสแควร์ 
  • สถานที่ตั้ง: คลินิกอยู่ในจามจุรีสแควร์ชั้น 3 ข้างร้านกาแฟมวลชน คลิกดูแผนที่ 
 • ดูแพ็กเกจจาก Napassaree Clinic (นภัสรีย์คลินิก) ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat