รีวิวลดฝ้ากระด้วยเลเซอร์ Pico ที่ Rattinan Clinic


รีวิวลดฝ้ากระด้วยเลเซอร์ Pico ที่ Rattinan Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงอยากลดฝ้ากระด้วยเลเซอร์ Pico: มีปัญหาเรื่องผิวบาง ทำให้มีฝ้ากระตั้งแต่เด็ก ทากันแดด ทายาก็ไม่หาย เลยตัดสินใจลองรักษาด้วยเลเซอร์ดู
  • ทำไมถึงเลือก Rattinan Clinic: ปกติไม่เคยคิดรักษาที่ไหนเลย แต่มาเจอที่นี่ ดูน่าเชื่อถือดี ก็เลยตัดสินใจลองดูค่ะ
  • ขั้นตอนการลดฝ้ากระด้วยเลเซอร์ Pico: ทำทั้งหมด 3 ครั้ง แต่ละครั้งจะมี 2 ขั้นตอนสำคัญคือ ทายาชาให้ทั่วหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีรอให้ยาชาออกฤทธิ์ และยิงเลเซอร์ด้วยคุณหมอ
  • ผลลัพธ์ของการลดฝ้ากระด้วยเลเซอร์ Pico: หลังจากทำเลเซอร์เสร็จ หน้าแดงตามจุดที่เป็นกระฝ้าหมดเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติของการทำเลเซอร์ ต่อไปนี้ก็แค่ทาครีมบำรุง ทากันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง แล้วรออีก 1 เดือน เพื่อมาทำเลเซอร์ครั้งต่อไป
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และรัตตินันท์คลินิก (Rattinan Clinic)

จากปัญหาเรื่องผิวหน้าที่เอมี่เป็นคนผิวบางมาก ทำให้หน้ามีกระ ฝ้า ขึ้นรบกวนมาตั้งแต่เด็กๆ พอโตมาด้วยงาน และกิจกรรมต่างๆ ทำให้ต้องมีการตากแดดบ้าง เอมี่ก็พยายามป้องกันผิวหน้าเต็มที่ กันแดดตัวไหนที่ว่าดี ทาหมด แต่ก็เอาไม่อยู่ค่ะ

นอกจากพยายามทากันแดดแล้ว เอมี่ก็พยายามหายาทาแก้กระฝ้าสารพัดก็ยังไม่หาย แต่ยังไม่เคยคิดจะรักษาที่ไหนเลยเพราะบอกตามตรงเลยว่า “แอบกลัว” จนมาเจอรัตตินันท์คลินิก (Rattinan Clinic) พอเห็นว่า ตัวคลินิกดูมีความน่าเชื่อถือจึงได้ตัดสินใจลองทำค่ะ

ครั้งนี้ต้องขอบคุณทาง HDmall.co.thและ “รัตตินันท์คลินิก” ที่เปิดโอกาสให้เอมี่เป็นหนึ่งในผู้โชคดีได้มาใช้บริการลดกระฝ้าด้วยเลเซอร์ Pico ถึง 3 ครั้ง แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ที่รัตตินันท์คลินิก (Rattinan Clinic) ด้วยนะคะ

การเดินทางมาที่รัตตินันท์คลินิก สาขาแอทเดอะฟิฟท์ครั้งแรก อยากบอกว่า “มาง่ายมากค่ะ” หากขับรถมาทางสาทร ให้เลี้ยวเข้าสาทรซอย 8 หรือหากมาทางสีลมก็เข้าสีลมซอย 3 ได้เลยค่ะ

ส่วนใครจะมาทางรถไฟฟ้า BTS ก็ง่ายมากเหมือนกัน พอลงที่สถานีศาลาแดงแล้วก็เดินต่อไปอีกนิดเดียวก็ถึงคลินิกแล้วค่ะ

คลินิกจะอยู่ในตึก The Fifth มีที่จอดรถสบายค่ะ ขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้น 12A ก็จะเจอคลินิกเลย ตกแต่งได้สวยงามหรูหราน่าใช้บริการ ส่วนพนักงานก็ต้อนรับดูแลดีมากค่ะ

บรรยากาศของ Rattinan Clinic
บรรยากาศของ Rattinan Clinic
บรรยากาศของ Rattinan Clinic
บรรยากาศของ Rattinan Clinic


ขั้นตอนการเลเซอร์ลดฝ้ากระด้วย Pico Laser

ก่อนจะทำเลเซอร์ Pico แน่นอนว่า ก็ต้องมีการทายาชาทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมงเหมือนการทำเลเซอร์อื่นๆ พอได้เวลาคุณหมอก็เข้ามาจัดการยิงเลเซอร์ให้ค่ะ

ขั้นตอนการแปะยาชาก่อนทำ Pico ที่ Rattinan Clinic

อยากบอกว่า คุณหมอมือเบามาก ไม่เจ็บเลย หรือจะด้วยฤทธิ์ยาชาก็ไม่รู้ ใช้เวลายิงเลเซอร์ไม่นานก็เสร็จเรียบร้อยค่ะ

ครั้งแรกที่เห็นหน้าตัวเองหลังยิงเลเซอร์เสร็จคือ หน้าแดงตามจุดที่เป็นกระ ฝ้า หมดเลยค่ะ แต่คุณหมอก็ให้ความสบายใจด้วยการอธิบายว่า มันเป็นปกติของการยิงเลเซอร์ที่มีการกระตุ้นเม็ดสีใต้ผิวให้แตกตัว ค่อยโล่งงอกค่ะเพราะอย่างที่บอกแต่แรกว่า ไม่ชินกับการผ่านมือหมอมาก่อน

ภาพเปรียบเทียบก่อนทำและหลังทำทันที

ต่อจากนี้ก็แค่ต้องบำรุงเป็นพิเศษและทากันแดดก่อนออกจากบ้านทุกวัน หลีกเลี่ยงแสงแดง แล้วก็รอครบ 1 เดือน จึงค่อยมาทำเลเซอร์ Pico ครั้งที่ 2

มารอลุ้นกันค่ะว่า กระฝ้าจะจางลงได้ขนาดไหน กับเครื่องเลเซอร์ Pico ที่ว่ากันว่า เป็นรุ่นใหม่ไฮเทคที่สุดในไทยตอนนี้

ที่รัตตินันท์คลินิกยังมี Packages อื่นๆ น่าสนใจอีกเพียบเลยค่ะ ใครสนใจมาทำสวยด้วยกันได้นะคะ

มาต่อการรีวิวเลเซอร์ลดฝ้ากระด้วย Pico Laser ครั้งที่ 2 กันค่ะ

ทำเลเซอร์ลดฝ้ากระด้วย Pico Laser ครั้งที่ 2

อัปเดตผลลัพธ์คราวก่อน หลังจากที่ไปทำมาแล้วครั้งนึงคือดีมาก กระจางลง จึงต้องไปซ้ำเอาให้หายขาดกันไปเลยค่ะ ส่วนครั้งที่ 2 นี้ ยังประทับใจเหมือนเดิมตั้งแต่หน้าประตู การต้อนรับ การบริการของพนักงานที่นี่ ดูแลดีมากค่ะ

เรามาเริ่มกันเลย ขั้นตอนแรกก็ต้องเผยหน้าสดค่ะ เช็ดเครื่องสำอางออกให้หมด ตามด้วยทายาชา และรอยาชาออกฤทธิ์

ขั้นตอนการทำเลเซอร์ลดฝ้ากระด้วย Pico Laser ครั้งที่ 2

คุณหมอสุดสวยของเราก็มากระหน่ำยิงด้วยเครื่อง Pico Laser ที่เรียกได้ว่า ทันสมัยที่สุดในไทยตอนนี้เลยค่ะ แต่อยากบอกว่าแทบไม่รู้สึก เพราะคุณหมอมือเบามากค่ะ แปบเดียวเสร็จแล้ว

หลังทำเสร็จก็จะมีเอฟเฟกต์รอยแดงบวมนิดหน่อยไปตามระเบียบค่ะ มีการประคบเย็น ทายากันไป เป็นอันเสร็จเรียบร้อยสำหรับครั้งนี้

ขั้นตอนการทำเลเซอร์ลดฝ้ากระด้วย Pico Laser ครั้งที่ 2

รอดูผลลัพธ์หน้าใสไร้กระฝ้ากันอีกในครั้งหน้าค่ะ เป็นครั้งสุดท้ายของคอร์สแล้ว

แอบกระซิบ ตอนนี้ Rattinan Clinic มีโปรโมชั่นหลายโปรแกรมน่าสนใจ ใครอยากมาทำสวย ดูแลตัวเองด้วยกัน ก็มาที่ Rattinan Clinic ได้เลย สอบถามเพิ่มเติม ติดต่อคลินิคได้โดยตรงเลยค่ะ

บรรยากาศของ Rattinan Clinic

ปล. หน้าลิฟต์มีเครื่องให้กดเลือกระดับความพึงพอใจของคลินิกด้วย ใครถูกใจกดรัวๆ กันได้เลยค่ะ


เปรียบเทียบราคาและแพ็กเกจเสริมความงาม จากคลินิกและโรงพยาบาลใกล้คุณ และไม่พลาดทุกการอัปเดตเรื่องสุขภาพและโปรโมชั่นเมื่อกดดาวน์โหลดแอป iOS และ Android

บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat