รีวิวลดรอยสิวที่หลัง ด้วยเลเซอร์ Super Bright ที่ The Cocktail Clinic


รีวิวลดรอยสิวที่หลัง ด้วยเลเซอร์ Super Bright ที่ The Cocktail Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: ปกติเทนจะมีสิวที่หลังขึ้นอยู่เรื่อยๆ ค่ะ พอสิวหายก็จะกลายเป็นรอยดำจุดๆ อยู่ตามหลัง ก็เลยมองหาบริการเลเซอร์ลดรอยสิวที่หลังดู
  • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: เทนเคยไปใช้บริการที่ The Cocktail Clinic มาก่อนแล้ว และตัวคลินิกก็อยู่ใกล้ BTS เดินทางสะดวก บวกกับเทนได้ไปเห็นแพ็กเกจเลเซอร์ Super Bright ของทางคลินิกจากทาง HDmall.co.th พอดี
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: เจ้าหน้าที่จะให้เราเปลี่ยนชุดที่เปิดแผ่นหลัง จากนั้นก็เริ่มทำความสะอาดผิวแล้วคุณหมอก็จะเข้ามายิงเลเซอร์ให้เรา เมื่อเลเซอร์เสร็จ ก็จะมีการทาทรีตเมนต์ให้จบท้าย
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: รอยสิวดูจางลงค่ะ มีความมั่นใจมากขึ้น คุณหมอแนะนำว่า เราต้องไม่ลืมดูแลผิวหลังของตัวเองด้วย

ปกติเทนจะมีสิวที่หลังขึ้นอยู่เรื่อยๆ ค่ะ พอสิวหายก็จะกลายเป็นรอยดำจุดๆ อยู่ตามหลัง ลองเปลี่ยนมาใช้สบู่ลดสิวที่หลัง แล้วก็อาบน้ำให้บ่อยขึ้นก็ยังช่วยอะไรไม่ได้มาก ก็เลยมองหาบริการเลเซอร์ลดรอยสิวที่หลังดู เผื่อจะได้ใส่ชุดโชว์หลังสวยๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องรอยสิวที่หลังอีก

ก่อนหน้านี้เทนก็เคยได้ไปใช้บริการที่ The Cocktail Clinic มาก่อนแล้ว และตัวคลินิกก็อยู่ใกล้ BTS สถานีพญาไท เดินทางสะดวกด้วย บวกกับเทนได้ไปเห็นแพ็กเกจเลเซอร์ Super Bright ของทางคลินิกจาก HDmall.co.th พอดี เข้ามาดูข้อมูลก็เห็นว่าใช้ IPL ในการลดรอยดำจากสิวที่หลัง เทนเลยตัดสินใจซื้อบริการของที่นี่ค่ะ

รีวิว Super Bright เลเซอร์ลดรอยสิวหลัง ที่ The Cocktail Clinic

วิธีจองก็ง่ายมาก พอเข้าไปในเว็บ HDmall.co.th เทนก็เลือกแพ็กเกจที่ต้องการไปใช้บริการ จากนั้นก็ก๊อป URL ไปให้แอดมินทางไลน์ @hdcoth โลด หรือจะคลิกที่ปุ่ม “แชทกับแอดมินฟรี” ที่หน้าแพ็กเกจเลยก็ได้ค่ะ จากนั้นแอดมินก็จะคอนเฟิร์มแพ็กเกจที่เราต้องการซื้ออีกครั้ง และส่งช่องทางการชำระเงินให้ 

รีวิว Super Bright เลเซอร์ลดรอยสิวหลัง ที่ The Cocktail Clinic
ราคาวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564

หลังจากชำระเงินเสร็จ ก็ส่งหลักฐานโอนเงินให้ทางแอดมินได้เลย แล้วทางแอดมินก็จะให้แบบฟอร์มสำหรับกรอกข้อมูลที่จะใช้ในการส่งคูปองกลับมาให้เราค่า ซึ่งคูปองที่เราได้ เราต้องนำไปแสดงให้ทางคลินิกที่เราไปใช้บริการด้วยนะคะ อย่าลืมแคปเก็บกันไว้ด้วยน้า 

หลังจากเสร็จเรื่องการกรอกฟอร์มแล้ว แอดมินก็จะให้คอนแทคสำหรับนัดเวลากับทางคลินิกค่ะ เทนก็แอดไลน์ที่ได้จากแอดมินไปหาเจ้าหน้าที่คลินิก แล้วก็ทำนัดโดยตรงเลย แต่ถ้าใครมีวันเวลานัดหมายในใจแล้วก็ให้แอดมินนัดให้ได้นะคะ 

ขั้นตอนการทำ Super Bright 

หลังจากเข้าไปถึงคลินิก เทนก็โชว์คูปองที่ทางแอดมินส่งให้ทางอีเมลกับเจ้าหน้าที่คลินิก จากนั้นเค้าก็พาเราไปเปลี่ยนชุดเป็นเสื้อคลุม แต่ให้ใส่กลับด้านนะ เอาด้านตะเข็บผูกเสื้อไปไว้ด้านหน้าเพื่อให้เราเปิดหลังสำหรับยิงเลเซอร์ได้ง่ายๆ แล้วทางเจ้าหน้าที่ก็จะพาเราไปนอนคว่ำบนเตียงในห้องค่ะ

รีวิว Super Bright เลเซอร์ลดรอยสิวหลัง ที่ The Cocktail Clinic

หลังจากนั้นก็เริ่มทำความสะอาดผิวที่หลังกันค่ะ แล้วคุณหมอก็จะเข้ามายิงเลเซอร์ให้เรา ความรู้สึกส่วนตัวเทนว่าไม่เจ็บเลยนะ และทางคลินิกก็ยิงเลเซอร์ให้ทั่วหลังไม่ใช่แค่ส่วนที่เป็นรอยจากสิวเท่านั้น ประทับใจบริการที่คุ้มค่าตรงนี้จริงๆ ค่ะ

เมื่อเลเซอร์เสร็จ ก็จะมีการทาทรีตเมนต์ให้ตบท้าย แถมทางคุณหมอยังให้คำแนะนำเสริมเกี่ยวกับการบำรุงผิวหลังด้วย เพราะเวลาคนเราทาครีมบำรุง ก็จะชอบลืมทาผิวที่หลังกัน 

รีวิว Super Bright เลเซอร์ลดรอยสิวหลัง ที่ The Cocktail Clinic

คุณหมอก็แนะนำว่า อย่าลืมทาครีมบำรุงผิวที่หลังด้วยเหมือนกับทาที่ผิวบริเวณอื่น และให้ลองซื้อวิตามินหรือสารอาหารบำรุงผิวมากินด้วย เช่น พวกวิตามินซี คอลลาเจน เพื่อให้รอยที่หลังจางลงเร็วขึ้นค่ะ

ส่วนตัวผลลัพธ์หลังจากยิงเลเซอร์ไป เทนรู้สึกว่า รอยสิวดูจางลงค่ะ มีความมั่นใจมากขึ้น แต่ก็อย่างที่คุณหมอให้คำแนะนำมาเนอะว่า เราต้องไม่ลืมดูแลผิวหลังของตัวเองควบคู่ไปกับการรักษาแบบอื่นด้วย 

เพราะหลายคนที่เป็นปัญหาสิวที่หลังชอบคิดว่า แค่ไปเลเซอร์ที่ผิวตรงนั้นก็คงจะหายแล้ว แต่ก็ลืมไปว่า เราก็ต้องบำรุงดูแลผิวส่วนนั้นให้ดีเพิ่มเติมเหมือนกับผิวส่วนอื่นเหมือนกันค่ะ เลเซอร์อย่างเดียวอาจจะไม่ทำให้รอยจางลงได้อย่างที่เราต้องการน้า

รีวิว Super Bright เลเซอร์ลดรอยสิวหลัง ที่ The Cocktail Clinic

สรุปแล้วถ้าใครมีปัญหารอยจุดด่างดำที่หลัง ลองเข้ามาปรึกษา และยิงเลเซอร์ที่ The Cocktail clinic ได้นะคะ คลินิกอยู่ติด BTS พญาไท เดินทางง่ายมากๆ คุณหมอใจดีแถมให้คำแนะนำเพิ่มในการดูแลตนเองด้วย อย่าลืมมากันนะคะ

ซึ่งที่เว็บ HDmall.co.th ไม่ได้มีแค่ The Cocktail clinic เท่านั้นนะคะ แต่ยังมีคลินิกความงามอีกหลายที่ บริการรักษารอยสิวที่หลังอีกหลายแบบเลย ใครที่กำลังเป็นสิวที่หลังแล้วรักษายังไงก็ไม่หาย ก็ลองเข้ามาดูแพ็กเกจในเว็บ HDmall.co.th ก่อนได้เลยค่ะ 

เรามีแพ็กเกจหลายรูปแบบให้เลือกเยอะมากๆ แถมมีเปรียบเทียบราคาด้วยน้า เผื่อใครมีงบประมาณจำกัดจะได้เทียบดูแพ็กเกจได้ง่ายๆ ค่ะว่าควรซื้อตัวไหนดี หรือจะทักไปปรึกษาแอดมินทางไลน์ @HDcoth ก็ได้นะคะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat