รีวิว ตรวจภูมิแพ้เฉียบพลัน (IgE Test) ด้วยวิธีเจาะเลือด ที่ Charm Clinic


รีวิว ตรวจภูมิแพ้เฉียบพลัน (IgE Test) ด้วยวิธีเจาะเลือด ที่ Charm Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ก่อนหน้านี้เรากินกุ้งแล้วอยู่ดีๆ ก็มีอาการหายใจไม่ออกแถมยังมีผื่นแดงๆ คล้ายกับเป็นลมพิษด้วย เราเลยตัดสินใจลองไปตรวจภูมิแพ้ดูค่ะ
  • เราเลือกใช้บริการแพ็กเกจตรวจภูมิแพ้ชนิดเฉียบพลัน (IgE Test) ด้วยวิธีเจาะเลือดตรวจ ที่ Charm Clinic เพราะเป็นแพ็กเกจที่ตรวจครบครอบคลุม คลินิกใกล้บ้าน และมีโปรโมชั่นลดราคาอยู่ด้วย
  • ขั้นตอนการตรวจ เริ่มแรกจะเข้าไปพบคุณหมอเพื่อปรึกษาพูดคุยก่อน จากนั้นก็ทำการเจาะเลือดและรอรับผลตรวจทางอีเมลภายใน 3-5 วันได้เลยค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการด้วยตัวเอง

ก่อนหน้านี้เรากินกุ้งแล้วอยู่ดีๆ ก็มีอาการหายใจไม่ออก ซึ่งตอนแรกคิดว่าอาจจะเป็นแค่หวัดธรรมดา แต่พอลองกินอีกรอบก็มีอาการแบบเดิมคือหายใจไม่ออกแถมยังมีผื่นแดงๆ คล้ายกับเป็นลมพิษด้วย เราเลยตัดสินใจลองไปตรวจภูมิแพ้ดูค่ะ

ตอนที่ลองเสิร์ชหาข้อมูลเกี่ยวกับภูมิแพ้ดู เราก็ไปเจอกับ HDmall.co.th ซึ่งเห็นว่าในนี้เค้ารวบรวมแพ็กเกจเกี่ยวกับสุขภาพเอาไว้มากมายเลยรวมถึงมีแพ็กเกจตรวจภูมิแพ้อยู่ด้วย เราเลยลองหาแพ็กเกจที่น่าสนใจและอยู่ใกล้บ้านดูค่ะ

สำหรับแพ็กเกจที่เราเลือกใช้บริการก็คือ ตรวจภูมิแพ้เฉียบพลัน (IgE Test) ด้วยวิธีเจาะเลือด ที่ Charm Clinic เพราะว่าเป็นแพ็กเกจที่ตรวจครบครอบคลุม คลินิกใกล้บ้าน เดินทางสะดวก และที่สำคัญกำลังมีโปรโมชั่นลดราคาอยู่ด้วย เราเลยตัดสินใจเลือกใช้บริการนี้ทันทีค่ะ

ในส่วนของการจองแพ็กเกจนั้นก็ไม่ยากเลยค่ะ สามารถทักแอดมินทางไลน์และแจ้งแพ็กเกจที่ต้องการจองได้เลย จากนั้นแอดมินก็จะให้ชำระค่าบริการ โดยสามารถเลือกได้ว่าจะชำระผ่านการโอนหรือตัดยอดบัตรเครดิต หลังจากชำระเงินเสร็จแล้ว ก็แจ้งชื่อ-นามสกุล วันและเวลาที่ต้องการนัดหมายกับทางแอดมิน

หลังจากนั้นก็รอรับคูปองยืนยันที่จะส่งไปให้ทางอีเมลของเราภายใน 24 ชั่วโมง และนำคูปองนี้ไปยื่นให้กับเจ้าหน้าที่ในวันที่เข้ารับบริการได้เลยค่ะ

รีวิว ตรวจภูมิแพ้เฉียบพลัน (IgE Test) ด้วยวิธีเจาะเลือดที่ Charm Clinic

พอมาถึงที่ Charm Clinic ก็ไปติดต่อเจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์พร้อมกับยื่นคูปองที่จองมากับ HDmall.co.th ให้เจ้าหน้าที่ดู จากนั้นถ้าใครที่ยังไม่เคยมีประวัติกับทางคลินิกก็จะต้องกรอกข้อมูลทำประวัติก่อนค่ะ

หลังจากทำประวัติเสร็จแล้วก็เข้าไปพบคุณหมอได้เลย คุณหมอก็จะถามก่อนว่ามีอาการอะไรทำไมถึงสนใจอยากมาตรวจตรวจภูมิแพ้ เราก็เล่าอาการให้คุณหมอฟังไป จากนั้นคุณหมอเค้าก็จะอธิบายให้ฟังว่าแพ็กเกจนี้มีการตรวจอะไรบ้าง ครอบคลุมเรื่องไหนบ้าง แล้วก็จะให้เราไปนั่งรอเจาะเลือดเลยค่ะ

ขั้นตอนการตรวจภูมิแพ้เฉียบพลัน (IgE Test) ด้วยวิธีเจาะเลือด ที่ Charm Clinic

ขั้นตอนการเจาะเลือดนั้นจะมีพี่พยาบาลเข้ามารัดสายที่ต้นแขนของเราให้ และคุณหมอจะเป็นคนเจาะเลือดให้เราค่ะ ใช้เวลาเจาะไม่นานก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้ก็กลับบ้านไปรอผลตรวจภายใน 3-5 วันได้เลย ซึ่งผลตรวจจะถูกส่งไปให้ทางอีเมลของเราและจะมีคุณหมอโทรมาอธิบายผลตรวจให้ฟังอีกทีค่ะ

บรรยากาศของ Charm Clinic

สำหรับบรรยากาศของ Charm Clinic ก็ดีมากๆ เลยค่ะ คลินิกสะอาดดูน่าใช้บริการ ด้านการให้บริการก็ประทับใจมาก พี่ๆ เจ้าหน้าที่และพี่พยาบาลทุกคนก็เป็นกันเองคอยชวนคุยไม่ทำให้รู้สึกเกร็งเลย ส่วนคุณหมอก็ใจดี อธิบายข้อมูลต่างๆ ได้อย่างละเอียดชัดเจนดีค่ะ

บรรยากาศของ Charm Clinic
ผู้ใช้บริการตรวจภูมิแพ้เฉียบพลัน (IgE Test) ด้วยวิธีเจาะเลือด ที่ Charm Clinic

ใครที่กำลังมองหาที่ตรวจภูมิแพ้อยู่ เราก็แนะนำให้เข้ามาเลือกดูแพ็กเกจได้บน HDmall.co.th เลยค่ะ ในนี้เค้ารวบรวมแพ็กเกจและโปรโมชั่นดีๆ เกี่ยวกับสุขภาพเอาไว้มากมายเลย ห้ามพลาดเลยนะคะ


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat