รีวิว Hifu Hi-Queen ยกกระชับ ทำหน้าเรียว ที่ La Grace Clinic


สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: มิ้นเป็นคนที่มีแก้มเยอะ ต่อให้ลดน้ำหนักแค่ไหน หน้าก็ไม่ลงสักที เวลาคนทักก็จะชอบถามว่าทำไมตัวผอมแต่หน้าอ้วน ฮือออมันเจ็บปวดมากเลยใช่ไหมล่ะคะ ยิ่งอายุมากขึ้น เหนียงเราก็โผล่มาจากไหนไม่รู้
  • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: เคยทำคอร์สเลเซอร์รักแร้ ซึ่งพอเราได้ไปใช้บริการกับคลินิกนี้ก็รู้สึกประทับใจที่คุณหมอให้คำแนะนำดี คลินิกดูสะอาดและพนักงานบริการดี บวกกับพอไปดูรีวิวหน้าเพจว่าที่นี่เค้ายืนหนึ่งเรื่องการปรับรูปหน้าด้วย เลยตัดสินใจเลือกอย่างไม่คิด
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: ถ้าจะมาทำ HIFU ควรเผื่อเวลาไว้สัก 1-2 ชม. เพราะต้องให้คุณหมอประเมินรูปหน้า จากนั้นก็ต้องไปแปะยาชาทิ้งไว้ประมาณ 45 นาที ซึ่งเวลาในการทำ HIFU ก็จะขึ้นอยู่กับจำนวนช็อตที่คุณหมอประเมินให้เลยว่าต้องยิงกี่ช็อตเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดค่ะ
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: หลังจากที่ทำเสร็จแล้ว 1 ข้างคุณหมอก็ให้ส่องกระจกดูเปรียบเทียบผลลัพธ์ค่ะ ซึ่งพอเราส่องแล้วถึงกับอุทานขึ้นมาเลย คือข้างที่ทำแล้วมันยกขึ้นมาเลยจริงๆ ค่ะ แตกต่างกับข้างที่ยังไม่ได้ทำเลย แล้วนี่คือหมอบอกว่ามันยกแค่ 20% อ่ะทุกคน แปลว่าหลังจากนี้มันจะเรียวขึ้นอีกใช่มั้ยยยย คือตื่นเต้นมาก
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ La Grace Clinic

สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน ไหนใครเป็นคนกินอะไรก็ออกหน้าออกเหนียงบ้างงงง ยกมือ เราเป็นคนนึงนะคะที่เวลาอ้วนก็จะอ้วนออกหน้า และก็เป็นคนที่มีแก้มเยอะด้วย ต่อให้ลดน้ำหนักแค่ไหน หน้าก็ไม่ลงสักที 

เวลาคนทักก็จะชอบถามว่าทำไมตัวผอมแต่หน้าอ้วน ฮือออมันเจ็บปวดมากเลยใช่ไหมล่ะคะ ยิ่งอายุมากขึ้น เหนียงเราก็โผล่มาจากไหนไม่รู้!! วันนี้เราเลยตัดสินใจ มาทำ HIFU ยกกระชับหน้า ที่ La Grace ค่ะ เอาให้แก้มยุบไปเลย!!

บรรยากาศด้านหน้า La Grace Clinic

เหตุผลที่เราเลือกคลินิกนี้เป็นเพราะเราเคยทำคอร์สเลเซอร์รักแร้ที่ซื้อดีลไว้กับ HDmall.co.th ค่ะ ตอนนั้นเค้ามีโปรเลเซอร์กำจัดขน 999 บาท (ดูแพ็กเกจกำจัดขนรักแร้บน HDmall.co.th) ซึ่งพอเราได้ไปใช้บริการกับคลินิกนี้ก็รู้สึกประทับใจที่คุณหมอให้คำแนะนำดี คลินิกดูสะอาดและพนักงานบริการดี บวกกับพอไปดูรีวิวหน้าเพจว่าที่นี่เค้ายืนหนึ่งเรื่องการปรับรูปหน้าด้วย เลยตัดสินใจเลือกอย่างไม่คิดเลยค่ะ

บรรยากาศภายใน La Grace Clinic
บรรยากาศภายใน La Grace Clinic

นอกจากนี้ La Grace ยังมีหลายสาขาตามห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ ซึ่งมันทำให้การเดินทางไปนั้นสะดวกมากเลย ส่วนในครั้งนี้เราเลือกทำที่ La Grace สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะ เพราะนั่ง BTS ต่อเดียวถึงเลย สะดวกม้ากกก

ขั้นตอนการทำ Hifu Hi-Queen ยกกระชับ ทำหน้าเรียว ที่ La Grace Clinic

ผู้ใช้บริการทำ Hifu Hi-Queen ยกกระชับ ทำหน้าเรียว ที่ La Grace Clinic

มาถึงที่คลินิกกันแล้วววว บอกก่อนว่าถ้าจะมาทำ HIFU ควรเผื่อเวลาไว้สัก 1-2 ชม.นะคะ เพราะเราจะต้องเข้าไปให้คุณหมอประเมินรูปหน้าว่าเรามีปัญหาตรงไหน และอยากให้คุณหมอเน้นที่ส่วนไหนบ้าง จากนั้นก็ต้องไปแปะยาชาทิ้งไว้ประมาณ 45 นาทีก่อนที่ทำ HIFU ค่ะ ซึ่งเวลาในการทำ HIFU ก็จะขึ้นอยู่กับจำนวนช็อตที่คุณหมอประเมินให้เลยว่าต้องยิงกี่ช็อตเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดค่ะ

ขั้นตอนการทำ Hifu Hi-Queen ยกกระชับ ทำหน้าเรียว ที่ La Grace Clinic

เมื่อปรึกษาคุณหมอเรียบร้อยเราก็ไปแปะยาชากันเล้ยยยย อันนี้คือสภาพหน้าเราที่พนักงานคลีนหน้าและแปะยาชาให้เราแล้วนะคะ

ลืมบอกไปว่า ตอนที่ปรึกษาคุณหมอ เราสงสัยว่า HIFU นั้นมันดียังไง ซึ่งคุณหมอได้ให้คำตอบว่ากระบวนการ HIFU คือจะเข้าไปกระชับถึงกล้ามเนื้อข้างในเลย และยังช่วยกระตุ้นให้สร้างคอลลาเจนใหม่ใต้ผิวหนังซึ่งมันเหมือนเป็นการดึงหน้าขึ้นทำให้ผิวดูกระชับและอ่อนเยาว์มากขึ้น 

ข้อดีของมันคือ ให้ผลลัพธ์นานเป็นปี และไม่เจ็บเหมือนการลงเข็มนี่แหละค่ะ 555+ โดยหลังจากทำเสร็จคุณหมอบอกว่าหน้าจะกระชับขึ้นประมาณ 20% และจะกระชับเต็มที่ใน 1 เดือนค่ะ ไม่เจ็บแถมหน้าเรียวไปเป็นปีๆ ตื่นเต้นแล้วววววว

ขั้นตอนการทำ Hifu Hi-Queen ยกกระชับ ทำหน้าเรียว ที่ La Grace Clinic

แปะยาชาครบ 45 นาทีเราก็มาเข้าห้องเตรียมตัวทำ HIFU เลยยย โดยคุณหมอจะใช้เครื่องในรูปภาพแนบตามกรอบหน้าของเราไปเรื่อยๆ เริ่มตั้งแต่กรอบหน้า ไปขมับ (คุณหมอยิงให้ด้วยเพื่อให้หางตาเราดูยกขึ้น หางตาไม่ตก) สุดท้ายคือที่เหนียง

ความรู้สึกแรกเลยที่โดนเจ้าเครื่องนี้ยิงมาที่ผิวหน้าคือมันยิบๆ ค่ะทุกคน มันเหมือนกำลังเย็บหน้าเราเข้าไปเลยค่ะ คุณหมอก็คอยถามตลอดค่ะว่าเจ็บไหม ทนได้ไหม ซึ่งส่วนตัวเราทนได้ค่ะ จะมีเจ็บบ้างเป็นบางจุด เช่น เหนียง และขมับ แต่ตรงแก้มก็สบายๆ เลย (สงสัยไขมันเยอะ 555+)

ขั้นการทำ Hifu Hi-Queen ยกกระชับ ทำหน้าเรียว ที่ La Grace Clinic

หลังจากที่ทำเสร็จแล้ว 1 ข้างคุณหมอก็ให้ส่องกระจกดูเปรียบเทียบผลลัพธ์ค่ะ ซึ่งพอเราส่องแล้วถึงกับอุทานขึ้นมาเลย คือข้างที่ทำแล้วมันยกขึ้นมาเลยจริงๆ ค่ะ แตกต่างกับข้างที่ยังไม่ได้ทำเลย (ต้องขออภัยที่ไม่ได้ถ่ายมาค่ะ มัวแต่ตะลึง) แล้วนี่คือหมอบอกว่ามันยกแค่ 20% อ่ะทุกคน แปลว่าหลังจากนี้มันจะเรียวขึ้นอีกใช่มั้ยยยย คือตื่นเต้นมาก

ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการ

ทำเสร็จแล้วทั้งสองข้างค่า ทุกคนจะเห็นรอยแดงเต็มแก้มมิ้นเลย อย่าตกใจนะคะ เพราะตอนแรกมิ้นก็ตกใจ! 555 คุณหมอบอกว่ารอยแดงจากการทำ HIFU แปปเดียวก็หายค่ะ ซึ่งทำเสร็จไม่ถึง 10 นาที รอยก็หายไปจริงๆ มิ้นก็กลับไปแต่งหน้าต่อและไปกินข้าวได้อย่างสบายใจหายห่วงค่า

ภาพเปรียบเทียบก่อนทำและหลังทำทันที
ภาพเปรียบเทียบก่อนทำและหลังทำทันที

จบแล้วค่าสำหรับการรีวิว HIFU ยกกระชับใบหน้าที่ La Grace สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว สำหรับการทำ HIFU นี้มิ้นประทับใจที่คุณหมอให้คำปรึกษาที่ดีมาก อีกทั้งภายในคลินิกมีการรักษาความสะอาดอย่างดีทุกจุดเลย 

ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณทาง HDmall.co.th ที่มีดีลพิเศษๆ เรื่องความสวยความงามมาให้ได้ใช้ตลอด ส่วนใครที่สนใจ HIFU แบบมิ้นก็สามารถดูได้ที่ HDmall.co.th ได้เล้ยยย


บทความที่เกี่ยวข้องกับ HIFU

@‌hdcoth line chat