รีวิว Hifu Hi-Queen ยกกระชับ ทำหน้าเรียว ที่ La Grace Clinic


สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: มิ้นเป็นคนที่มีแก้มเยอะ ต่อให้ลดน้ำหนักแค่ไหน หน้าก็ไม่ลงสักที เวลาคนทักก็จะชอบถามว่าทำไมตัวผอมแต่หน้าอ้วน ฮือออมันเจ็บปวดมากเลยใช่ไหมล่ะคะ ยิ่งอายุมากขึ้น เหนียงเราก็โผล่มาจากไหนไม่รู้
  • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: เคยทำคอร์สเลเซอร์รักแร้ ซึ่งพอเราได้ไปใช้บริการกับคลินิกนี้ก็รู้สึกประทับใจที่คุณหมอให้คำแนะนำดี คลินิกดูสะอาดและพนักงานบริการดี บวกกับพอไปดูรีวิวหน้าเพจว่าที่นี่เค้ายืนหนึ่งเรื่องการปรับรูปหน้าด้วย เลยตัดสินใจเลือกอย่างไม่คิด
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: ถ้าจะมาทำ HIFU ควรเผื่อเวลาไว้สัก 1-2 ชม. เพราะต้องให้คุณหมอประเมินรูปหน้า จากนั้นก็ต้องไปแปะยาชาทิ้งไว้ประมาณ 45 นาที ซึ่งเวลาในการทำ HIFU ก็จะขึ้นอยู่กับจำนวนช็อตที่คุณหมอประเมินให้เลยว่าต้องยิงกี่ช็อตเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดค่ะ
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: หลังจากที่ทำเสร็จแล้ว 1 ข้างคุณหมอก็ให้ส่องกระจกดูเปรียบเทียบผลลัพธ์ค่ะ ซึ่งพอเราส่องแล้วถึงกับอุทานขึ้นมาเลย คือข้างที่ทำแล้วมันยกขึ้นมาเลยจริงๆ ค่ะ แตกต่างกับข้างที่ยังไม่ได้ทำเลย แล้วนี่คือหมอบอกว่ามันยกแค่ 20% อ่ะทุกคน แปลว่าหลังจากนี้มันจะเรียวขึ้นอีกใช่มั้ยยยย คือตื่นเต้นมาก
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ La Grace Clinic

สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน ไหนใครเป็นคนกินอะไรก็ออกหน้าออกเหนียงบ้างงงง ยกมือ เราเป็นคนนึงนะคะที่เวลาอ้วนก็จะอ้วนออกหน้า และก็เป็นคนที่มีแก้มเยอะด้วย ต่อให้ลดน้ำหนักแค่ไหน หน้าก็ไม่ลงสักที 

เวลาคนทักก็จะชอบถามว่าทำไมตัวผอมแต่หน้าอ้วน ฮือออมันเจ็บปวดมากเลยใช่ไหมล่ะคะ ยิ่งอายุมากขึ้น เหนียงเราก็โผล่มาจากไหนไม่รู้!! วันนี้เราเลยตัดสินใจ มาทำ HIFU ยกกระชับหน้า ที่ La Grace ค่ะ เอาให้แก้มยุบไปเลย!!

เหตุผลที่เราเลือกคลินิกนี้เป็นเพราะเราเคยทำคอร์สเลเซอร์รักแร้ที่ซื้อดีลไว้กับ HDmall.co.th ค่ะ ตอนนั้นเค้ามีโปรเลเซอร์กำจัดขน 999 บาท (ดูแพ็กเกจกำจัดขนรักแร้บน HDmall.co.th) ซึ่งพอเราได้ไปใช้บริการกับคลินิกนี้ก็รู้สึกประทับใจที่คุณหมอให้คำแนะนำดี คลินิกดูสะอาดและพนักงานบริการดี บวกกับพอไปดูรีวิวหน้าเพจว่าที่นี่เค้ายืนหนึ่งเรื่องการปรับรูปหน้าด้วย เลยตัดสินใจเลือกอย่างไม่คิดเลยค่ะ

นอกจากนี้ La Grace ยังมีหลายสาขาตามห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ ซึ่งมันทำให้การเดินทางไปนั้นสะดวกมากเลย ส่วนในครั้งนี้เราเลือกทำที่ La Grace สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะ เพราะนั่ง BTS ต่อเดียวถึงเลย สะดวกม้ากกก

มาถึงที่คลินิกกันแล้วววว บอกก่อนว่าถ้าจะมาทำ HIFU ควรเผื่อเวลาไว้สัก 1-2 ชม.นะคะ เพราะเราจะต้องเข้าไปให้คุณหมอประเมินรูปหน้าว่าเรามีปัญหาตรงไหน และอยากให้คุณหมอเน้นที่ส่วนไหนบ้าง จากนั้นก็ต้องไปแปะยาชาทิ้งไว้ประมาณ 45 นาทีก่อนที่ทำ HIFU ค่ะ ซึ่งเวลาในการทำ HIFU ก็จะขึ้นอยู่กับจำนวนช็อตที่คุณหมอประเมินให้เลยว่าต้องยิงกี่ช็อตเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดค่ะ

เมื่อปรึกษาคุณหมอเรียบร้อยเราก็ไปแปะยาชากันเล้ยยยย อันนี้คือสภาพหน้าเราที่พนักงานคลีนหน้าและแปะยาชาให้เราแล้วนะคะ

ลืมบอกไปว่า ตอนที่ปรึกษาคุณหมอ เราสงสัยว่า HIFU นั้นมันดียังไง ซึ่งคุณหมอได้ให้คำตอบว่ากระบวนการ HIFU คือจะเข้าไปกระชับถึงกล้ามเนื้อข้างในเลย และยังช่วยกระตุ้นให้สร้างคอลลาเจนใหม่ใต้ผิวหนังซึ่งมันเหมือนเป็นการดึงหน้าขึ้นทำให้ผิวดูกระชับและอ่อนเยาว์มากขึ้น 

ข้อดีของมันคือ ให้ผลลัพธ์นานเป็นปี และไม่เจ็บเหมือนการลงเข็มนี่แหละค่ะ 555+ โดยหลังจากทำเสร็จคุณหมอบอกว่าหน้าจะกระชับขึ้นประมาณ 20% และจะกระชับเต็มที่ใน 1 เดือนค่ะ ไม่เจ็บแถมหน้าเรียวไปเป็นปีๆ ตื่นเต้นแล้วววววว

แปะยาชาครบ 45 นาทีเราก็มาเข้าห้องเตรียมตัวทำ HIFU เลยยย โดยคุณหมอจะใช้เครื่องในรูปภาพแนบตามกรอบหน้าของเราไปเรื่อยๆ เริ่มตั้งแต่กรอบหน้า ไปขมับ (คุณหมอยิงให้ด้วยเพื่อให้หางตาเราดูยกขึ้น หางตาไม่ตก) สุดท้ายคือที่เหนียง

ความรู้สึกแรกเลยที่โดนเจ้าเครื่องนี้ยิงมาที่ผิวหน้าคือมันยิบๆ ค่ะทุกคน มันเหมือนกำลังเย็บหน้าเราเข้าไปเลยค่ะ คุณหมอก็คอยถามตลอดค่ะว่าเจ็บไหม ทนได้ไหม ซึ่งส่วนตัวเราทนได้ค่ะ จะมีเจ็บบ้างเป็นบางจุด เช่น เหนียง และขมับ แต่ตรงแก้มก็สบายๆ เลย (สงสัยไขมันเยอะ 555+)

หลังจากที่ทำเสร็จแล้ว 1 ข้างคุณหมอก็ให้ส่องกระจกดูเปรียบเทียบผลลัพธ์ค่ะ ซึ่งพอเราส่องแล้วถึงกับอุทานขึ้นมาเลย คือข้างที่ทำแล้วมันยกขึ้นมาเลยจริงๆ ค่ะ แตกต่างกับข้างที่ยังไม่ได้ทำเลย (ต้องขออภัยที่ไม่ได้ถ่ายมาค่ะ มัวแต่ตะลึง) แล้วนี่คือหมอบอกว่ามันยกแค่ 20% อ่ะทุกคน แปลว่าหลังจากนี้มันจะเรียวขึ้นอีกใช่มั้ยยยย คือตื่นเต้นมาก

ทำเสร็จแล้วทั้งสองข้างค่า ทุกคนจะเห็นรอยแดงเต็มแก้มมิ้นเลย อย่าตกใจนะคะ เพราะตอนแรกมิ้นก็ตกใจ! 555 คุณหมอบอกว่ารอยแดงจากการทำ HIFU แปปเดียวก็หายค่ะ ซึ่งทำเสร็จไม่ถึง 10 นาที รอยก็หายไปจริงๆ มิ้นก็กลับไปแต่งหน้าต่อและไปกินข้าวได้อย่างสบายใจหายห่วงค่า

จบแล้วค่าสำหรับการรีวิว HIFU ยกกระชับใบหน้าที่ La Grace สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว สำหรับการทำ HIFU นี้มิ้นประทับใจที่คุณหมอให้คำปรึกษาที่ดีมาก อีกทั้งภายในคลินิกมีการรักษาความสะอาดอย่างดีทุกจุดเลย 

ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณทาง HDmall.co.th ที่มีดีลพิเศษๆ เรื่องความสวยความงามมาให้ได้ใช้ตลอด ส่วนใครที่สนใจ HIFU แบบมิ้นก็สามารถดูได้ที่ HDmall.co.th ได้เล้ยยย


บทความที่เกี่ยวข้องกับ HIFU