รีวิวเลเซอร์หลังปลูกผมด้วยเครื่อง Healite II ที่ GROW & GLOW Clinic


รีวิวเลเซอร์หลังปลูกผมด้วยเครื่อง Healite II ที่ Grow&Glow Clinic

เรื่องควรรู้

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: หลังจากปลูกผม 3 เดือน ผมบริเวณที่ปลูกใหม่จะร่วงออกแล้วงอกใหม่ แต่การทำ Hair Growth Laser ด้วยเครื่อง Healite II ตัวนี้จะช่วยให้ผมร่วงน้อยลง
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: เริ่มจากหยอดเซรั่มบริเวณหนังศีรษะ โดยเฉพาะตรงผมที่ปักใหม่ แล้วเลเซอร์โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: ผลลัพธ์หลังทำจะยังไม่เห็นในตอนนี้ เพราะว่าเป็นรากผมที่ปลูกมาใหม่แต่ก็มั่นใจว่ารากผมที่ปักเข้าไปจะเติบโตอย่างแข็งแรงแน่นอน

ใครที่ยังไม่ได้อ่านรีวิวการปลูกผมเชิญที่นี่ก่อนครับ >>> รีวิวปลูกผมด้วยเทคนิค FUE หลังจากที่ปลูกผมเรียบร้อยแล้ว ก็เลยมาทำเลเซอร์ให้ผมแข็งแรงสักหน่อย โดยเจ้าตัวเลเซอร์นี้จะลดการหลุดร่วงของเส้นผมด้วยนะ

แม้ว่าการปลูกผมแบบ FUE ที่เพิ่งทำไปไม่กี่วันก่อนจะเข้าที่แล้ว เราก็สามารถทำเลเซอร์เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้มันได้อีก เพราะหลังจากปลูกผม 3 เดือน ผมบริเวณที่ปลูกใหม่จะร่วงออกแล้วงอกใหม่ แต่การทำ Hair Growth Laser ด้วยเครื่อง Healite II ตัวนี้จะช่วยให้ผมร่วงน้อยลง

การเดินทางไปยัง GROW & GLOW Clinic

ในรีวิวปลูกผมยังไม่ได้เล่าวิธีการเดินทางมายัง GROW & GLOW Clinic จึงขออธิบายการเดินทางมาด้วยบีทีเอสอีกครั้ง โดยสามารถลงที่สถานีสะพานควาย แล้วนั่งวินมอเตอร์ไซค์มา 20 บาท หรือจะเดินมาก็ไม่ได้ไกลมาก ผ่านหน้าธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ถัดมาอีกหนึ่งซอยก็จะถึงเลยครับ GROW & GLOW Clinic

ภาพบริเวณรอบๆ GROW & GLOW Clinic

หากใครขับรถมาเองก็ปักหมุดที่ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ได้เลย โดย GROW & GLOW Clinic ตั้งอยู่ที่ INN Office Community Mall ระหว่างซอยพหลโยธิน 14 กับ 16 สามารถจอดรถได้ที่อาคารจอดรถอัตโนมัติแล้วนำบัตรจอดรถไปประทับตราที่คลินิกได้ฟรีเลย

ที่จอดรถสำหรับผู้ที่มาใช้บริการ ที่ GROW & GLOW Clinic
บรรยากาศหน้า GROW & GLOW Clinic

ขั้นตอนการทำเลเซอร์หลังปลูกผมด้วยเครื่อง Healite II

สำหรับวันนี้ผมมาทำเลเซอร์กระตุ้นรากผม Hair Growth Laser ด้วยเครื่อง Healite II ซึ่งจะช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม และยังทำให้รากผมที่ปักเข้าไปแข็งแรงขึ้นอีกด้วย 

ขั้นตอนการเลเซอร์หลังปลูกผมด้วยเครื่อง Healite II ที่ GROW & GLOW Clinic

ขั้นตอนแรกคุณหมอจะลงเซรั่มบริเวณโคนผมให้ทั่วแล้วนวดนิดหน่อย เพื่อให้เจ้าตัวเซรั่มซึมเข้าไปในหนังศีรษะของเรา จากนั้นก็เข้าห้องเลเซอร์ได้เลย

เครื่องทำเลเซอร์หลังปลูกผมด้วยเครื่อง Healite II ที่ GROW & GLOW Clinic

เครื่องเลเซอร์ Healite II จะต้องเอาไว้ในห้องที่ไม่กว้างมาก เพราะมันจะปล่อยความร้อนออกมา (แต่ก็ไม่ร้อนเท่าไหร่ แค่อุ่นๆ) โดยพี่พนักงานจะนำแว่นตากันแสงมาสวมให้

ขั้นตอนการเลเซอร์หลังปลูกผมด้วยเครื่อง Healite II ที่ GROW & GLOW Clinic

หลังจากปรับตั้งค่าเสร็จเลเซอร์ก็จะออกมาเป็นสีแดงๆ ความรู้สึกขณะเลเซอร์ไม่ได้ร้อนอย่างที่คิด แต่มันให้สัมผัสอุ่นๆ เหมือนตากแดดอ่อนๆ โดยจะต้องนอนอยู่แบบนี้ประมาณ 30 นาที แอบงีบหลับได้สบาย

ขั้นตอนการเลเซอร์หลังปลูกผมด้วยเครื่อง Healite II ที่ GROW & GLOW Clinic

ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการ

ผลลัพธ์หลังทำจะยังไม่เห็นในตอนนี้ เพราะว่าเป็นรากผมที่ปลูกมาใหม่แต่ก็มั่นใจว่ารากผมที่ปักเข้าไปจะเติบโตอย่างแข็งแรงแน่นอน

ข้อมูล GROW & GLOW Clinic

ขยาย

ปิด

  • วันเวลาทำการ: วันพุธ-จันทร์ (หยุดวันอังคาร) 10.00-20.00 น.
  • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีสะพานควาย (ทางออก 2) ต่อวินมอเตอร์ไซค์ 750 เมตร
  • สถานที่ตั้ง: คลินิกอยู่ในซอยข้างธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ ระหว่างซอยพหลโยธิน 14 และ 16 ดูแผนที่
  • ดูแพ็กเกจจาก GROW & GLOW Clinic ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat