รีวิวฟื้นฟูใต้ตาคล้ำ Eye Stem ที่ Aki Clinic


สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

 • อีฟมีปัญหาใต้ตาคล้ำหนักมาก แถมหน้าก็ดูหมอง ดูโทรม ไม่สดใสเหมือนคนอื่น ก่อนหน้านี้ลองใช้ครีมบำรุงมาหลายตัว รวมถึงเคยฉีดบำรุงใต้ตามาแล้วแต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไร เลยอยากลองหาวิธีอื่นที่จะช่วยทำให้ใต้ตากลับมากระจ่างใสอีกครั้งนึงค่ะ
 • เราเลือกใช้บริการฟื้นฟูใต้ตาคล้ำ Eye Stem ที่ Aki Clinic เนื่องจากเป็นวิธีที่น่าสนใจและตอบโจทย์กับปัญหาของเรา ที่สำคัญคือเค้ามีโปรโมชั่นราคาพิเศษอยู่ด้วย
 • ขั้นตอนการทำ เริ่มแรกเจ้าหน้าที่จะเช็ดทำความสะอาดใต้ตาให้ก่อน จากนั้นก็จะประคบเย็นพร้อมกับฉีดยาชาให้ หลังจากยาชาออกฤทธิ์คุณหมอก็จะเริ่มฉีด Eye Stem เลยค่ะ
 • ผลลัพธ์หลังใช้บริการ เราก็สังเกตเห็นได้ชัดเลยค่ะว่าใต้ตาดูกระจ่างใส อิ่มฟู ริ้วรอยเล็กๆ ดูจางลงไปเยอะมาก
 • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Aki Clinic

เลือกหัวข้อที่สนใจได้ที่นี่

 • รีวิวฟื้นฟูใต้ตาคล้ำ Eye Stem ที่ Aki Clinic
 • Eye Stem คืออะไร?
 • Eye Stem แตกต่างจากฟิลเลอร์ยังไง?
 • Eye Stem เหมาะกับใคร
 • ขั้นตอนการทำ Eye Stem
 • ผลลัพธ์หลังทำ Eye Stem
 • บรรยากาศของ Aki Clinic
 • บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

 • ปัจจุบันอีฟทำงานทั้งออนไลน์ออฟไลน์เลยค่ะ โหมงานหนักมากตั้งแต่เช้ายันดึกจนทำให้มีปัญหาใต้ตาคล้ำ หน้าดูหมอง ดูโทรม ไม่สดใสเหมือนคนอื่นเลย

  ก่อนหน้านี้เราเองก็ลองใช้ครีมบำรุงรอบดวงตามาแล้วหลายตัว ไม่ว่าจะเป็นครีมถูกครีมแพง อันไหนที่เค้าว่าดีลองมาหมดเลยค่ะ รวมถึงการเข้าคลินิกเสริมความงามเพื่อไปฉีดบำรุงใต้ตาก็ลองมาแล้ว แต่สุดท้ายผลลัพธ์ที่ได้ก็ยังไม่ดีขึ้นสักที

  จนเราเลื่อนไปเจอกับแพ็กเกจฟื้นฟูใต้ตาคล้ำ Eye Stem ที่ Aki Clinic บน HDmall.co.th ซึ่งเค้าอธิบายไว้ว่าโปรแกรมนี้สามารถช่วยฟื้นฟูใต้ตาคล้ำให้กลับมากระจ่างใสขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

  นอกจากนี้ยังมีรีวิวจากลูกค้าจริงที่มายืนยันด้วยว่า เค้าใต้ตาดำคล้ำมานาน 10 ปี แต่พอได้ลองใช้บริการฟื้นฟูใต้ตาคล้ำ Eye Stem ที่ Aki Clinic แค่ครั้งเดียว ใต้ตาก็กลับมาดูขาวกระจ่างใสขึ้นทันที

  พอเห็นรีวิวแบบนี้ก็ทำให้เรารู้สึกสนใจและอยากลองไปพิสูจน์เลยว่าการทำ Eye Stem จะสามารถช่วยแก้ไขปัญหาใต้ตาคล้ำได้จริงมั้ย

  เราเลยไม่รอช้ารีบกดจองแพ็กเกจฟื้นฟูใต้ตาคล้ำ Eye Stem ที่ Aki Clinic บน HDmall.co.th ทันที เพราะด้วยความที่เค้ามีโปรโมชันราคาพิเศษอยู่ แถมการจองแพ็กเกจบน HDmall.co.th ก็ทำได้ง่าย สะดวกสบายมากๆ มีแอดมินคอยจัดการจองคิวทำนัดให้หมดเลย คุ้มค่าสะดวกสบายแบบนี้รอช้าไม่ได้ค่ะ

  Aki Clinic

  รีวิวฟื้นฟูใต้ตาคล้ำ Eye Stem ที่ Aki Clinic

  ถึงวันนัดหมายก็มาที่ Aki Clinic พร้อมกับติดต่อเจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์ว่าจองคิวมาทำ Eye Stem ไว้กับ HDmall.co.th

  จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะขอดูคูปองที่ได้รับจาก HDmall.co.th พร้อมกับตรวจสอบข้อมูลการจองและทำประวัติลูกค้าใหม่ให้ เสร็จแล้วก็ไปพบคุณหมอที่ห้องคอนเซาท์ได้เลยค่ะ

  ฉีด Eye Stem ที่ไหนดี

  เริ่มแรกก็ปรึกษากับคุณหมอก่อนว่า เรามีปัญหาใต้ตาคล้ำหนักมาก ดูแลตัวเองทุกวิถีทางแล้วก็ยังไม่หายสักที อยากให้คุณหมอช่วยแนะนำหน่อยว่าปัญหานี้สามารถแก้ไขยังไงได้บ้าง

  คุณหมอก็บอกว่าเท่าที่ประเมินดู ใต้ตาของเราค่อนข้างมีความหมองคล้ำเยอะพอสมควรและเหมือนมีริ้วรอยเล็กๆ รอบดวงตาด้วย

  คุณหมอเลยแนะนำว่าถ้าปัญหาหลักๆ ที่เรากังวลคือเรื่องความหมองคล้ำ ริ้วรอย และร่องลึกใต้ตา สิ่งที่คิดว่าตอบโจทย์ที่สุดสำหรับการแก้ปัญหานี้ก็คือการทำ Eye Stem ค่ะ

  Eye Stem คืออะไร?

  Eye Stem คืออะไร?

  จากที่คุณหมออธิบายให้ฟัง Eye Stem ก็คือโปรแกรมการบำรุงฟื้นฟูผิวใต้ตา ที่ช่วยให้ปัญหาทั้งหมดบริเวณใต้ตากลับมาดูสดชื่น สดใส และกระจ่างใสขึ้น รวมถึงยังช่วยลดริ้วรอยเล็กๆ รอบดวงตาได้ด้วย

  Eye Stem จะมีส่วนประกอบหลักๆ อยู่ 3 ชนิดคือ Growth factor 9 ชนิด Hyaluronic Acid และ Gluta, Niacinamide ซึ่งส่วนประกอบทั้งหมดนี้จะช่วยเข้าไปซ่อมแซม ฟื้นฟู และเพิ่มความกระจ่างใสให้กับใต้ตาได้

  โดยหลังจากที่ทำ Eye Stem ไปแล้ว ใต้ตาจะดูกระจ่างใสอิ่มฟูขึ้นทันที 1 ระดับ และจะค่อยๆ เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้นภายใน 1-2 สัปดาห์

  ส่วนความอยู่ทนนั้นคุณหมอแจ้งว่า Eye Stem จะสามารถอยู่ได้ประมาณ 1-2 เดือน หลังจากนั้นเซลล์ผิวก็จะดรอปลงนิดนึงแต่ไม่กลับมาดำคล้ำเท่าตอนก่อนทำ โดยเราสามารถกลับมาทำซ้ำได้เรื่อยๆ ถือว่าเป็นการบำรุงใต้ตาไปในตัวค่ะ

  Eye Stem แตกต่างจากฟิลเลอร์ยังไง?

  ฟิลเลอร์ จะเป็นสารเติมเต็มที่มีส่วนประกอบหลักคือ ไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic acid) ซึ่งสามารถช่วยแก้ไขปัญหาใต้ตาคล้ำได้เหมือนกันกับ Eye Stem แต่จะเป็นการเน้นฉีดเพื่อเติมเต็ม แก้ไขโครงสร้างใต้ตาที่ทรุดมากกว่า

  ในขณะที่ Eye Stem จะมีส่วนประกอบหลักเป็นสารบำรุง เลยมีจุดเด่นในการช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวใต้ตาให้มีความกระจ่างใส อิ่มฟู และลดเรือนริ้วรอย แต่ไม่สามารถที่จะเข้าไปแก้ไขโครงสร้างใต้ตาที่ทรุดได้เหมือนกับตัวฟิลเลอร์

  Eye Stem เหมาะกับใคร

  สำหรับการทำ Eye Stem คุณหมอบอกว่าเหมาะกับทุกคนที่มีปัญหาใต้ตาคล้ำเลยค่ะ ไม่ว่าจะมีปัญหาใต้ตาคล้ำจากกรรมพันธุ์ ภูมิแพ้ หรือพักผ่อนน้อย การทำ Eye Stem สามารถเข้าไปฟื้นฟูได้หมดเลย

  หลังจากพูดคุยปรึกษากับคุณหมอเสร็จแล้ว เราก็พร้อมที่จะบ๊ายบายปัญหาใต้ตาดำแล้วค่ะ ขั้นตอนต่อไปก็ไปทำ Eye Stem กันเลย

  Eye Stem เหมาะกับใครบ้าง

  ขั้นตอนการทำ Eye Stem

  ขั้นตอนแรกเจ้าหน้าที่จะนำหมวกคลุมผมมาใส่ให้พร้อมกับเช็ดทำความสะอาดบริเวณใต้ตาด้วยครีมก่อน จากนั้นก็จะนำน้ำแข็งมาประคบเย็นและฉีดยาชาที่บริเวณใต้ตาทั้ง 2 ข้างเลยค่ะ

  ขั้นตอนการเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางค์ก่อนฉีด Eye Stem
  ขั้นตอนการฉีดยาชา

  หลังจากยาชาออกฤทธิ์แล้ว ขั้นตอนต่อมาคุณหมอก็จะเริ่มฉีด Eye Stem เลย โดยคุณหมอจะเริ่มทำที่ข้างซ้ายก่อน

  ความรู้สึกระหว่างฉีด Eye Stem ช่วงที่คุณหมอแทงเข็มเข้าไปก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรเลยค่ะ มีความรู้สึกแค่ตอนที่ดันยาเข้ามานิดนึงเท่านั้นว่าเหมือนมีตัวยาเข้ามาอยู่ที่ใต้ตาแล้ว แต่โดยรวมก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บเลยค่ะ คุณหมอมือเบามาก

  ขั้นตอนการฉีดฟื้นฟูใต้ตาคล้ำ Eye Stem ที่ Aki Clinic

  พอฉีดเสร็จไปข้างนึงแล้ว คุณหมอก็จะให้ส่องกระจกเพื่อเปรียบผลลัพธ์ข้างที่ฉีดกับข้างที่ยังไม่ได้ฉีดว่าดูแตกต่างกันมั้ย

  ซึ่งหลังจากที่เราส่องกระจกก็รู้สึกอึ้งในผลลัพธ์ที่ได้มากๆ ค่ะ เพราะใต้ตาข้างที่ฉีด Eye Stem ไปแล้วดูสดใสและกระจ่างใสขึ้นทันที

  หลังฉีดฟื้นฟูใต้ตาคล้ำ Eye Stem

  หลังจากเช็กผลลัพธ์แล้ว ขั้นตอนต่อมาคุณหมอจะเริ่มฉีด Eye Stem ที่ข้างขวาต่อเลย ซึ่งขั้นตอนการทำก็เหมือนกันกับตอนฉีดข้างซ้ายเลยค่ะ

  โดยรวมใช้เวลาทำทั้งหมดประมาณ 30 นาทีก็เสร็จแล้วค่ะ จากนั้นคุณหมอก็จะแนะนำว่าหลังทำให้ให้งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 24 ชั่วโมง และงดทำเลเซอร์รวมถึงทำทรีตเมนต์หน้าประมาณ 1 สัปดาห์ นอกนั้นก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยค่ะ

  ผลลัพธ์หลังทำ Eye Stem

  สำหรับผลลัพธ์ที่ได้หลังทำ Eye Stem ตอนส่องกระจกเราก็สังเกตเห็นได้ชัดเลยค่ะว่าใต้ตาดูกระจ่างใส อิ่มฟู ริ้วรอยเล็กๆ ดูจางลงไปเยอะมาก จากตอนแรกที่หน้าดูหมองคล้ำ ไม่สดใส หลังทำเสร็จแล้วหน้าก็ดูสดชื่น มีชีวิตชีวาขึ้นมาทันที

  ภาพก่อนฉีดฟื้นฟูใต้ตาคล้ำ Eye Stem
  ภาพหลังฉีดฟื้นฟูใต้ตาคล้ำ Eye Stem ทันที
  ภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังฉีดฟื้นฟูใต้ตาคล้ำ Eye Stem

  การทำ Eye Stem ของเราในครั้งนี้ก็ทำให้รู้สึกประทับใจในผลลัพธ์ที่ได้มากๆ เชื่อแล้วว่า Eye Stem สามารถฟื้นฟูใต้ตาคล้ำของเราได้จริงๆ อยากให้เพื่อนๆ ลองมาทำดูกันนะคะ

  บรรยากาศของ Aki Clinic

  บรรยากาศของ Aki Clinic ด้านในก็มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม สะอาดสะอ้านดูน่าใช้บริการดีค่ะ

  บรรยากาศของ Aki Clinic

  ส่วนการให้บริการ เจ้าหน้าที่ทุกคนก็สุภาพ พูดจาดี เอาใจใส่ และให้บริการเป็นอย่างดี คุณหมอน่ารัก เป็นกันเอง อธิบายข้อมูลต่างๆ ได้อย่างละเอียด ที่สำคัญคือมือเบามากๆ ตอนทำไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ

  เพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาใต้ตาคล้ำ บำรุงเท่าไหร่ก็ไม่ดีขึ้น เราแนะนำให้มาใช้บริการฟื้นฟูใต้ตาคล้ำ Eye Stem ที่ Aki Clinic เลยค่ะ ที่นี่เค้ามี 3 สาขาให้บริการด้วยกัน ได้แก่ สาขาเหม่งจ๋าย สาขา ABAC บางนา และสาขาสะพานควาย ใกล้ที่ไหนเลือกไปใช้บริการที่นั่นได้เลย

  ผู้ใช้บริการฉีดฟื้นฟูใต้ตาคล้ำ Eye Stem ที่ Aki Clinic

  และถ้าจะให้คุ้มค่าสุดๆ ก็อย่าลืมเข้าไปจองแพ็กเกจบน HDmall.co.th นะคะ ในนี้เค้ามีโปรโมชั่นพิเศษของ Aki Clinic รวบรวมไว้อยู่เพียบเลย ขอกระซิบบอกนิดนึงว่าราคาดีกว่าจองกับคลินิกโดยตรงอีกนะ เพราะฉะนั้นพลาดไม่ได้เด็ดขาดเลยค่ะ


  บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

  @‌hdcoth line chat