รีวิวดัดลอนผม วอลลุ่มเกาหลี ที่ Altip Eyelash


สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: เห็นประกาศรับสมัครเคสรีวิวจาก HDmall.co.th ที่ร่วมกับ Altip Eyelash ก็เลยสมัครเข้ามา และโชคดีมากๆ ค่ะที่ได้รับการคัดเลือก ก็เลยได้มาดัดผมวอลลุ่มเกาหลีค่า
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: พอเข้าไปที่ร้าน Altip Eyelash พนักงานและช่างก็เข้ามาต้อนรับดีมากๆ ช่างก็จะมาดูผมของเราเลย และเห็นว่าผมเราแห้งมาก เพราะผ่านการทำสีมาบ่อย เขาเลยบำรุงผมให้ก่อนที่จะเริ่มดัด ระหว่างทำ พี่ช่างก็ใจดี คอยแนะนำว่าหลังดัดผมเสร็จ มีอะไรบ้างที่ต้องเลี่ยง และควรบำรุง แถมยังสอนวิธีการเป่าผมให้เป็นลอนสวยๆ ให้ด้วย
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: ปลื้มสุดกับผลลัพธ์ที่ทำมา ถูกใจแบบถูกใจที่สุด เป็นลอนแบบที่คิดเอาไว้เป๊ะๆ ว่าอยากจะได้แบบนี้ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ

เห็นประกาศรับสมัครเคสรีวิวจาก HDmall.co.th ที่ร่วมกับ Altip Eyelash ก็เลยสมัครเข้ามา และโชคดีมากๆ ค่ะที่ได้รับการคัดเลือก ก็เลยได้มาดัดผมวอลลุ่มเกาหลีค่า

ก่อนหน้านี้เราก็ติดตาม HDmall.co.th อยู่แล้ว เพราะที่นี่เค้าจะมีโปรโมชันบริการด้านสุขภาพ ทำฟัน และความงามส่งมาตลอด หลังจากทำนัดผ่าน HDmall.co.th ก็จะมีอีเมลส่งเข้ามา เป็นคูปองสำหรับยื่นที่ร้านเพื่อเข้าใช้บริการค่ะ

พอถึงวันนัด ก็เปิดดูแผนที่จากคูปอง เห็นว่าร้าน Altip Eyelash อยู่ตรงซอยปุณณวิถี 15 เอาจริงๆ เราไม่เคยไปแถวนั้นเลย ขับรถไปเองก็แอบกลัว แต่ว่าตำแหน่งในกูเกิลแมพ เป๊ะมากๆ

ใครที่ขับรถมาก็เข้าทางซอยสุขุมวิท 101 ได้ แล้วก็มองหาซอยปุณณวิถี 19 จริงๆ ร้านอยู่หน้าซอยปุณณวิถี 15 แต่คนที่ขับรถยนต์ส่วนตัวมา เขาจะให้จอดที่ซอย 19 ค่ะ

ซึ่งซอย 19 ก็มีมินิเทสโก้โลตัสอยู่ด้านหน้า เห็นชัดเลย เลี้ยวเข้าไปจะเห็นป้ายบอกว่าที่จอดร้านอาหาร ให้จอดตรงนั้นได้เลยเพราะที่ร้านดีลเอาไว้ให้แล้ว

พอเข้าไปที่ร้าน Altip Eyelash พนักงานและช่างก็เข้ามาต้อนรับดีมากๆ ช่างก็จะมาดูผมของเราเลย และเห็นว่าผมเราแห้งมาก เพราะผ่านการทำสีมาบ่อย เขาเลยบำรุงผมให้ก่อนที่จะเริ่มดัด

HDreview รีวิวดัดลอนผม วอลลุ่มเกาหลี ที่ Altip Eyelash

แถมช่างเขาก็จะดูออกว่าถ้าเราดัดลอนเยอะไป จะทำให้เราหน้าแก่ ก็เลยออกแบบให้ว่าจะเอาลอนใหญ่ประมาณไหน คือช่างใส่ใจในรายละเอียดมากๆ

HDreview รีวิวดัดลอนผม วอลลุ่มเกาหลี ที่ Altip Eyelash

ระหว่างทำ พี่ช่างก็ใจดี คอยแนะนำว่าหลังดัดผมเสร็จ มีอะไรบ้างที่ต้องเลี่ยง และควรบำรุง แถมยังสอนวิธีการเป่าผมให้เป็นลอนสวยๆ ให้ด้วย

สำหรับบรรยากาศภายในร้านก็มีการรักษาความสะอาดอย่างดี แอร์เย็นมากกก

HDreview รีวิวดัดลอนผม วอลลุ่มเกาหลี ที่ Altip Eyelash

หลังจากดัดวอลลุ่มผมเกาหลีเสร็จ คือปลื้มสุดกับผลลัพธ์ที่ทำมา ถูกใจแบบถูกใจที่สุด เป็นลอนแบบที่คิดเอาไว้เป๊ะๆ ว่าอยากจะได้แบบนี้ ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่มาที่ Altip Eyelash

HDreview รีวิวดัดลอนผม วอลลุ่มเกาหลี ที่ Altip Eyelash
HDreview รีวิวดัดลอนผม วอลลุ่มเกาหลี ที่ Altip Eyelash
HDreview รีวิวดัดลอนผม วอลลุ่มเกาหลี ที่ Altip Eyelash

สำหรับใครที่อยากจองโปรโมชันดีๆ อย่าลืมติดตามได้ที่ HDmall.co.th มีแอปพลิเคชันด้วยน้า 📌 IOS 📌 Android หรือเซิร์จได้เลยจ้า HD สุขภาพดีเริ่มต้นที่นี่

ข้อมูล Altip Eyelash

ขยาย

ปิด

  • วันเวลาทำการ: วันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 10.00-19.00 น.
  • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีปุณณวิถี (ทางออก 1), สถานีอุดมสุข (ทางออก 5) เข้า ซ. สุขุมวิท 101 และต่อไปที่ ซ. ปุณณวิถี 15
  • สถานที่ตั้ง: 515 ซ. ปุณณวิถี แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร ดูแผนที่
  • ดูแพ็กเกจจาก Altip Eyelash ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat