นวดหน้าด้วย Dermasport ฟื้นฟูผิวเสียหลังออกแดด ที่ บีบีคลินิก (BB Clinic)


นวดหน้าด้วย Dermasport ฟื้นฟูผิวเสียหลังออกแดด ที่ บีบีคลินิก (BB Clinic)

เรื่องควรรู้

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงอยากนวดหน้าด้วยเครื่อง Dermasport เราเป็นคนที่ออกกำลังกายบ่อยทำให้ต้องเผชิญทั้งแดด ฝุ่น สิ่งสกปรกมากมาย โอกาสที่จะเกิดทั้งสิวอักเสบและสิวเสี้ยนจึงมีสูงค่ะ ไหนจะปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่สดใสและชุ่มชื้นอีก
  • ทำไมถึงเลือก BB คลินิก สาขาทองหล่อ 13 เป็นสาขาของคลินิกที่เดินทางง่ายค่ะ ไม่ไกลจากเส้น BTS เลยและยังมีที่จอดรถด้านในด้วย
  • ขั้นตอนการนวดหน้าด้วยเครื่อง Dermasport ขั้นตอนแรกเป็นการทำความสะอาดผิวหน้าลึกลงไปถึงรูขุมขนเรียกว่า “Oxygen Jet Peel” ส่วนขั้นตอนที่ 2 เรียกว่า “Cooling Fresh” เราจะได้นวดหน้าไปพร้อมกับผลักวิตามินเข้าสู่ผิวเพื่อให้ผิวหน้าของเราใสยิ่งขึ้นค่ะ และขั้นตอนสุดท้ายเรียกว่า “Mask Carbon” เป็นการมาส์กหน้าด้วยคาร์บอนเพื่อดูดสิวเสี้ยนและสิ่งอุดตันต่างๆ ออกจากผิวค่ะ ขั้นตอนนี้เราสามารถหลับไประหว่างที่ทำได้ พอตื่นมาก็จะเจอกับผิวหน้าที่สะอาดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย
  • ผลลัพธ์ของการนวดหน้าด้วยเครื่อง Dermasport รู้สึกว่า ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น และมั่นใจว่าต่อให้ออกกำลังกายหน้าสด หรือต้องเผชิญกับแสงแดด ผิวหน้าของเราก็ยังคงชุ่มชื้น ไม่หมองคล้ำเหมือนเดิมแน่นอน
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HD และ BB Clinic
  • รายละเอียดแพ็กเกจทั้งหมดจาก BB Clinic
  • เปรียบเทียบราคาและแพ็กเกจทำทรีตเมนต์หน้า นวดหน้า

เพราะสายออกกำลังกายอย่างเราต้องเจอทั้งแดด ฝุ่น และคราบสกปรกจากการออกกำลัง ทำให้ต้องเจอกับปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่ชุ่มชื้น ไหนจะสิ้วเสี้ยนที่เกิดจากการอุดตันของเหงื่อและไขมันของร่างกายอีก

วันนี้เราจะมารีวิวการบำรุงและทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับคนที่ต้องตากแดดบ่อยๆ อย่าง โปรแกรมนวดหน้าด้วยเครื่อง Dermaspoert สำหรับผิวเสียมากหลังออกแดดกันค่ะ

ก่อนที่เราจะได้เป็นผู้โชคดีจาก HD ที่ได้รับเลือกให้มาเข้ารับบริการฟรีเพื่อรีวิว เราตามหาคลินิกที่ถูกใจและโปรแกรมดูแลผิวหน้าอยู่หลายที่มาก จนกระทั่งได้มาเจอกับโปรแกรมนี้ซึ่งตรงกับปัญหาผิวหน้าของตัวเองพอดี เราเลยสมัครเป็นผู้รีวิวกับทาง HD ค่ะ

สำหรับขั้นตอนการเข้ารับบริการ ในขั้นแรกทาง HD จะจองคิวกับทางคลินิกให้และมีการพูดคุยเกี่ยวกับรายละเอียดการรีวิวว่า เราจะต้องทำอะไรบ้าง จากนั้นเมื่อถึงวันนัดก็จะมีเจ้าหน้าที่รอต้อนรับเราอยู่ หลังจากกรอกประวัติข้อมูลส่วนตัวเรียบร้อย ที่เหลือก็แค่รอคิวเท่านั้นเองค่ะ

รีวิว นวดหน้าด้วยเครื่อง Dermasport
ภาพแบบฟอร์มการกรอกประวัติค่ะ
รีวิว นวดหน้าด้วยเครื่อง Dermasport
บรรยากาศภายในตัวคลินิกค่ะ มีโซฟากับแอร์เย็นๆ ให้นั่งรอสบายๆ ได้เลย

ในส่วนของขั้นตอนการนวดจะแบ่งออกเป็น 3 ขั้นตอนค่ะ ขั้นตอนแรกจะเรียกว่า “Oxygen Jet Peel” เป็นการทำความสะอาดใบหน้าของเราก่อน โดยเครื่องทำความสะอาดจะทำความสะอาดลึกลงไปถึงรูขุมขนของเราเลย ความรู้สึกระหว่างทำขั้นตอนนี้จะรู้สึกเย็นๆ สบายๆ ค่ะ

ส่วนขั้นตอนที่ 2 เราชอบมากๆ เลยค่ะ เรียกว่า ขั้นตอน “Cooling Fresh” เพราะเจ้าหน้าที่จะนวดหน้าเราไปพร้อมกับผลักวิตามินให้ซึมเข้าสู่ใบหน้า ซึ่งจะช่วยให้ผิวเราขาวใสขึ้นมากๆ เลย

รีวิว นวดหน้าด้วยเครื่อง Dermasport
ภาพรีวิวขณะนวดหน้าด้วยเครื่อง Dermasport ค่ะ

ส่วนขั้นตอนสุดท้าย เราจะเรียกว่า “Mask Cabon” เป็นการมาส์กหน้าด้วยคาร์บอนซึ่งจะช่วยดูดสิ่งสกปรกรวมถึงสิวเสี้ยนที่อุดตันอยู่บนใบหน้าเราออกไป ทำให้ใบหน้าของเราสะอาดและดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ ในขั้นตอนนี้เราสามารถงีบหลับไปได้พลางๆ ก่อนได้เลยค่ะ พอตื่นมาก็จะพบกับใบหน้าที่สะอาดใสขึ้นกว่าเก่าเยอะเลย

ส่วนความรู้สึกในช่วงที่ทำ เราจะรู้สึกเย็นๆ ผ่อนคลายจากมาส์กที่หน้าค่ะ และรู้สึกว่าใบหน้าได้ดีท็อกซ์ล้างพวกสารพิษ สิ่งสกปรก ฝุ่นควันต่างๆ ที่ใบหน้าเราเคยได้รับออกไปจนหมดเลย เหมือนได้ฟื้นฟูความสะอาดของใบหน้าเราใหม่อีกครั้งค่ะ 

อีกความประทับใจของเราที่มีต่อบริการครั้งนี้คือ พนักงานที่คลินิกให้การต้อนรับเราอย่างดีมากๆ ค่ะ แถมยังให้คำแนะนำที่ตรงจุดและยังชวนคุยระหว่างให้บริการ ทำให้เรารู้สึกไม่เหงาเลยค่ะ ทำไปด้วยคุยไปด้วย เพลินดีมากๆ

ส่วนการเดินทางมาคลินิกก็ง่ายมากค่ะ เพราะ BB Clinic สาขาทองหล่อ 13 อยู่ใกล้กับตัว BTS ทองหล่อเลย พอเราลง BTS มาก็นั่งวินต่อมาถึงคลินิกได้เลย หรือถ้าใครขับรถยนต์มา ก็ขับเข้ามาจอดที่ซอยทองหล่อ 13 ได้เลยนะคะ

ถ้าใครกำลังมีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำจากการโดนแดดบ่อยๆ แถมยังต้องเผชิญฝุ่นและสิ่งสกปรกอีก เราแนะนำให้มาเข้ารับบริการที่ BB Clinic เลยนะคะ ถึงฝุ่นจะเยอะแค่ไหนก็ไม่หวั่นค่ะ หน้าสดออกกำลังกายได้อย่างมั่นใจไปเลย

รีวิว นวดหน้าด้วยเครื่อง Dermasport
รูปก่อนทำและหลังทำค่ะ จะเห็นได้ว่าหน้าใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย

แล้วอย่าลืมมาติดตามดูรีวิวครั้งที่ต่อไปของเรานะคะ ขอบคุณค่ะ

รีวิว นวดหน้าด้วยเครื่อง Dermasport ครั้งที่ 2

ครั้งที่ 2 แล้วค่ะที่ได้มาบำรุงผิวหน้าที่ BB Clinic อีกครั้ง โดยรอบนี้บริการที่เราไปทำยังเป็นการนวดหน้าด้วยเครื่อง Dermasport เหมือนเดิมค่ะ

ยิ่งช่วงนี้ฝุ่นเยอะด้วย และเราเป็นคนที่ชอบออกไปออกกำลังกายข้างนอกบ่อยๆ ก็เลยต้องบำรุงผิวหน้ากันซักหน่อย เพื่อความสะอาด ชุ่มชื้น และผิวหน้าไม่หมองคล้ำค่ะ

ซึ่งจากบริการครั้งแรกที่เรามาทำ ก็มีคนทักค่ะว่า หน้าสดก็ยังดูดี ผิวหน้าดูใสมากๆ เลย พอกลับมาทำรอบที่ 2 ก็รู้สึกประทับใจเหมือนเดิม หลังจากจบคอร์สบริการ #HDreview แล้วจะต่อคอร์สแบบยาวๆ เลยค่ะ

รีวิว นวดหน้าด้วยเครื่อง Dermasport
ระหว่างที่รับบริการนวดหน้าครั้งที่ 2 ค่ะ บำรุงกันเน้นๆ ไปเลย

ถ้าใครสนใจบริการนวดหน้าเพื่อผิวที่กระจ่างใส และสุขภาพดีล่ะก็ เราแนะนำให้มาที่ BB Clinic เลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน แต่อย่าลืมว่า เราต้องกินอาหารที่มีประโยชน์ควบคู่ไปกับออกกำลังกายให้เพียงพอด้วยนะคะ สุขภาพจะได้แข็งแรงควบคู่ไปด้วยค่า

แล้วพบกันอีกในรีวิวครั้งที่ 3 นะคะ 


บทความที่เกี่ยวข้อง