รีวิว Derma Pen รักษาหลุมสิว เพิ่มความเรียบเนียบของใบหน้า ที่ The Cocktail Clinic


รีวิว Derma Pen รักษาหลุมสิว เพิ่มความเรียบเนียบของใบหน้า ที่ The Cocktail Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: รักษาสิวว่ายากแล้ว รักษาหลุมสิวนี่ยากกว่ามากกกกก โบกสกินแคร์ก็แล้ว เลเซอร์ก็แล้ว มันก็มีดีขึ้นบ้าง แต่ได้ผลค่อนข้างช้า จนวันนึง เราไปเจอสิ่งที่เรียกว่า Derma Pen จ้า
  • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: เราต้องการคลินิกที่ดูแลเราดี ให้คำแนะนำก่อนการรับการรักษา ดูและระหว่างและหลังการรักษา ใครๆ ก็อยากเลือกที่ๆ ดูแลเราเราดีที่สุดใช่มั้ยล่ะ นอกจากการรักษากับการบริการแล้วเนี่ย เรายังนึกถึงการเดินทางด้วย เราเลยเจาะจงหาที่ๆ บริการดี เดินทางสะดวก
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมาเลย ขั้นตอนแรกจะเช็ดเครื่องสำอางจากนั้นจะทายาชาให้เรา พอยาชาเริ่มออกฤทธิ์คุณหมอก็จะมาทำการรักษา ระหว่างที่รักษาเนี่ยคุณหมอก็จะอธิบายให้ความรู้ไปเรื่อยๆ แปปเดียวก็เสร็จ ตอนทำไม่เจ็บเลย คุณหมอมือเบามากกกกก หลังจากทุกอย่างเรียบร้อยก็ใส่แมสกลับบ้านได้เลยจ้า
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: หลังผ่านไปสามวันแผลก็เริ่มตกสะเก็ดและลอกออก จนเห็นผิวใหม่ของเราที่ขึ้นมาแทนหลุม คือปลื้มมากกกกก จากหลุมลึกๆ คือตื้นมาก หน้าเนียนขึ้นมากๆ จนใครๆ ก็ทัก นี่ขนาดทำไปแค่ครั้งแรกนะ คือพอใจมากจริงๆ
  • วิธีการดูแลรักษา: คุณหมอแนะนำให้งดล้างหน้าและแต่งหน้าอย่างน้อย 3 วันแรกหลังเข้ารับการรักษา เนื่องจากอาจจะมีสิ่งที่ไปอุดตันบนผิวหน้าและทำให้การรักษายากขึ้น แต่อนุญาตให้ใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าได้
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ The Cocktail Clinic

ใครมีปัญหาเรื่องหลุมสิว ผิวหน้าไม่เรียบเนียนฟังทางนี้!

ก่อนอื่นเลยเราขอแนะนำตัวก่อนนะ เราชื่อโกกิ เป็นคนที่มีปัญหาเรื่องสิวมากๆ พูดว่าเป็นไม้เบื่อไม้เมาเลยก็ว่าได้ เม็ดนี้หาย เม็ดนู้นผุดอะไรแบบนั้น พอมีสิวมันก็ทนไม่ได้อ่ะเนอะ ต้องบีบออกอ่ะ สุดท้ายหน้าเราก็เป็นหลุมเต็มไปหมด

ก่อนทำ Derma Pen รักษาหลุมสิว ที่ The Cocktail Clinic

อย่างที่ทุกคนรู้ รักษาสิวว่ายากแล้ว รักษาหลุมสิวนี่ยากกว่ามากกกกก โบกสกินแคร์ก็แล้ว เลเซอร์ก็แล้ว มันก็มีดีขึ้นบ้าง แต่ได้ผลค่อนข้างช้า จนวันนึง เราไปเจอสิ่งที่เรียกว่า Derma Pen จ้า เจ้านี่ดียังไงมาดูกัน

ไอ่เจ้าตัวเดอมาเพนเนี่ย เป็นเครื่องมือที่จะช่วยกระตุ้นให้ผิวหนังที่เป็นหลุมของเราสร้างคอลลาเจนใหม่ ซึ่งเราไม่ต้องกังวลเลยว่าหน้าเราจะเรียบเนียนไม่นาน คอลลาเจนตัวนี้มันจะอยู่ถาวรเพราะเป็นคอลลาเจนที่ร่างกายเราสร้างขึ้นมาเอง แค่ฟังก็เลิศแล้วใช่ปะ 

เราเลยตัดสินใจหาข้อมูลเยอะมาก จนเรามั่นใจว่า สิ่งนี้นี่แหละที่จะมาเป็นตัวช่วยในการดูแลปัญหาผิวหน้าของเรา

ขั้นตอนต่อมาที่สำคัญมากๆ สำหรับเราคือการเลือกคลินิก เราต้องการคลินิกที่ดูแลเราดี ให้คำแนะนำก่อนการรับการรักษา ดูและระหว่างและหลังการรักษา ใครๆ ก็อยากเลือกที่ๆ ดูแลเราเราดีที่สุดใช่มั้ยล่ะ 

นอกจากการรักษากับการบริการแล้วเนี่ย เรายังนึกถึงการเดินทางด้วย เราเลยเจาะจงหาที่ๆ บริการดี เดินทางสะดวก สุดท้ายเราก็เลือกคลินิกนี้มา ชื่อ The Cocktail Clinic จ้า

แต่แล้วเราก็มาเจอกับโปรโมชันจาก HDmall.co.th จ้าาา ว่าทาง The Cocktail Clinic กำลังเปิดรับสมัครเคสรีวิวอยู่ ก็เลยตัดสินใจได้ไม่ยาก สมัครเข้ามา และด้วยเหตุผลนานับประการของเราก็ทำให้ผ่านการคัดเลือกจ้าาาาา

บรรยากาศของ The Cocktail Clinic

คลินิกนี้เดินทางมาง่ายมาก สามารถนั่งรถไฟฟ้ามาลงที่สถานีพญาไท ลงทางออกหมายเลข 4 แล้วขึ้นไปที่อาคารวรรณสรณ์ชั้น 3 เราก็จะเจอคลินิกแล้วค่ะ คลินิกสะอาด สวยงาม พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสมากๆ ไปครั้งแรกก็ประทับใจเลยค่ะ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสะดวกขับรถมา ทางตึกก็มีที่จอดรถให้ด้วยนะคะ

รีวิว Derma Pen รักษาหลุมสิว เพิ่มความเรียบเนียบของใบหน้า ที่ The Cocktail Clinic

บรรยากาศของ The Cocktail Clinic

หลังจากที่มาถึงคลินิก คุณหมอก็จะอธิบายข้อมูล วิธีการรักษา การดูแลหลังการรักษาแบบละเอียดยิบ สงสัยตรงไหนถามได้หมดเลย คุณหมออธิบายให้เราเห็นภาพมากๆ เราแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรไปเลยเพราะที่นี่เขาดูแลให้ทุกอย่างตั้งแต่ขั้นตอนแรกยันขั้นตอนสุดท้าย สิ่งเดียวที่เราเตรียมตัวไปคือใจเราเองจ้า แค่นั้นเลยจริงๆ

บรรยากาศของ The Cocktail Clinic

อย่างที่บอกว่าเราไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมาเลย ขั้นตอนแรก พี่ๆ พนักงานจะเช็ดเครื่องสำอางให้เรา คือเบามือมากจริงๆ เบากว่าตอนตัวเองเช็ดหน้าเองอีก เสร็จขั้นตอนทำความสะอาดเขาก็จะทายาชาให้เรา พอยาชาเริ่มออกฤทธิ์คุณหมอก็จะมาทำการรักษา

ผู้ใช้บริการ Derma Pen รักษาหลุมสิว ที่ The Cocktail Clinic

ระหว่างที่รักษา คุณหมอจะเอาเจ้า Derma Pen มาวนๆ ที่หน้า และคอยเติมคอลลาเจน กับมัลติวิตามินให้เรา ซึ่งเจ้าตัวนี้แหละที่ช่วยกระตุ้นให้หลุมสิวของเราตื้นขึ้น โดยระหว่างทำคุณหมอก็จะอธิบายให้ความรู้ไปเรื่อยๆ แปปเดียวก็เสร็จ 

ตอนทำไม่เจ็บเลย คุณหมอมือเบามากกกกก ทำเสร็จคุณหมอก็ย้ำวิธีการดูแลรักษาและทำความสะอาดอีกครั้ง หลังจากทุกอย่างเรียบร้อยก็ใส่แมสกลับบ้านได้เลยจ้า

ผู้ใช้บริการ Derma Pen รักษาหลุมสิว ที่ The Cocktail Clinic

วิธีการดูแลรักษา 

คุณหมอแนะนำให้งดล้างหน้าและแต่งหน้าอย่างน้อย 3 วันแรกหลังเข้ารับการรักษา เนื่องจากอาจจะมีสิ่งที่ไปอุดตันบนผิวหน้าและทำให้การรักษายากขึ้น แต่อนุญาตให้ใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าได้

ผู้ใช้บริการ Derma Pen รักษาหลุมสิว ที่ The Cocktail Clinic

หลังผ่านไปสามวันแผลก็เริ่มตกสะเก็ดและลอกออก จนเห็นผิวใหม่ของเราที่ขึ้นมาแทนหลุม คือปลื้มมากกกกก จากหลุมลึกๆ คือตื้นมาก หน้าเนียนขึ้นมากๆ จนใครๆ ก็ทัก นี่ขนาดทำไปแค่ครั้งแรกนะ คือพอใจมากจริงๆ ดีใจมากที่ตัดสินใจที่เลือกที่นี่ แนะนำเลยค่ะเพื่อนๆ ตอบโจทย์มากๆ ค่ะ

ภาพเปรียบเทียบก่อนกับหลังทำ Derma Pen รักษาหลุมสิว 1 สัปดาห์

รักษาหลุมสิว ด้วย Derma Pen ครั้งที่ 2

หลังจากหายหน้าหาตากันไปนาน เราก็กลับมาอีกครั้งกับการทำ Dermapen รอบที่สองค่ะ ไม่ได้ไปทำมานานมากเนื่องจากสถานการณ์โควิดด้วย แต่ในที่สุดก็ได้ไปทำครั้งที่ 2 สักที 

ผลลัพธ์หลังทำ Derma Pen รักษาหลุมสิว ครั้งที่ 2

จากรอบแรกที่รอยจางลงอย่างเห็นได้ชัดแล้วหลุมก็ตื้นขึ้นแล้ว มาเห็นครั้งที่สอง ผลลัพธ์มันแบบ น่าพอใจมาก ๆ แล้วคุณหมอก็ใจดี แนะนำดูแลทุกอย่างเหมือนเดิม 

รักษาหลุมสิว ด้วย Derma Pen ครั้งที่ 3

ผลลัพธ์หลังไปทำมาครั้งที่ 3 บอกเลยว่าสุดปัง ก่อนหน้านี้ไปกดสิวแล้วมีหลุมสิวเพิ่มขึ้นมานิดหน่อย แล้วรู้สึกเครียดมาก เลยแบบเอ้อ ไปทำ Dermapen อีกสักครั้ง บอกเลยผลลัพธ์ไม่ผิดหวังแน่นอน 

ผู้ใช้บริการ Derma Pen รักษาหลุมสิว ที่ The Cocktail Clinic

มันอาจจะไม่ได้รอยหายวับแบบวับ ก็ยังมีบางจุดที่เหลืออยู่อีกบ้าง แต่คาดว่าถ้าทำเพิ่มอีกสักครั้งสองครั้งคือเป๊ะเลย 

สรุปการทำ Derma Pen 3 ครั้ง ผลลัพธ์ออกมาดีกว่าที่คิดไว้นะคะ หน้าเนียนขึ้นมากๆ รูขุมขนเล็กลง รอยดำและรอยแดงจากสิวจางลงอย่างเห็นได้ชัด คุณหมอและพี่ๆ ที่คลินิกแนะนำและบริการดีมาก แถมเป็นคลินิกที่เดินทางไปสะดวกด้วยค่ะ แนะนำเลยค่ะ


@‌hdcoth line chat