รีวิว ตรวจภูมิแพ้ ที่ BRIA Health Center


รีวิว ตรวจภูมิแพ้ ที่ BRIA Health Center

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ช่วงหลังๆ เวลากินอาหารทะเลหรือพวกของหมักดองก็จะชอบมีผื่นขึ้นตามตัวและตาอยู่ตลอด เราเลยอยากลองไปตรวจภูมิแพ้ดูค่ะ
  • เราเลือกจองแพ็กเกจตรวจภูมิแพ้ ที่ BRIA Health Center เพราะเป็นแพ็กเกจที่ราคาดี มีรายการตรวจครบครอบคลุม แถมคลินิกยังอยู่ไม่ไกลจากบ้านด้วย
  • ขั้นตอนการตรวจ จะมีพยาบาลมาเจาะเลือดเพื่อเก็บตัวอย่างเลือดไปตรวจแล้วส่งผลกลับมาให้ทางอีเมลภายใน 1 อาทิตย์
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการด้วยตัวเอง

ช่วงหลังๆ มานี้ เวลากินอาหารทะเลหรือพวกของหมักดองก็จะชอบมีผื่นขึ้นตามตัวและตาอยู่ตลอด เลยคิดว่าตัวเองอาจจะแพ้อาหารประเภทนี้รึเปล่า เราเลยอยากลองไปตรวจภูมิแพ้ดูค่ะ

เราหาแพ็กเกจตรวจภูมิแพ้ในอินเตอร์เน็ตจนได้มาเจอกับ HDmall.co.th ก็เลยเลือกจองแพ็กเกจตรวจภูมิแพ้ ที่ BRIA Health Center เพราะเป็นแพ็กเกจที่ราคาดี มีรายการตรวจครบครอบคลุม แถมคลินิกยังอยู่ไม่ไกลจากบ้านด้วย

สำหรับขั้นตอนการจองแพ็กเกจ เราสามารถกดจองและชำระเงินด้วยตัวเองบนเว็บได้เลย เพียงแค่กดไปที่ช่องชำระเงินออนไลน์ จากนั้นก็กรอกข้อมูลต่างๆ ตามที่ขึ้นมาบนหน้าเว็บแล้วกดชำระเงิน จากนั้นก็จะมีคูปองยืนยันการจองส่งมาให้ทางอีเมลของเราค่ะ สะดวกมากๆ

รีวิว ตรวจภูมิแพ้ ที่ BRIA Health Center

มาถึงที่ BRIA Health Center ก็เข้ามาติดต่อเจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์พร้อมกับยื่นคูปองที่ได้รับจาก HDmall.co.th ให้ดูได้เลยค่ะ จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะให้ลงทะเบียนทำประวัติกับทางคลินิกก่อน และนั่งรอคิวตรวจสักครู่

ขั้นตอนลงทะเบียนก่อนใช้บริการตรวจภูมิแพ้ ที่ BRIA Health Center

นั่งรอคิวไม่นานก็จะมีพยาบาลเรียกเข้าไปในห้องแล้วทำการเจาะเลือดให้เลยค่ะ โดยรวมแล้วใช้เวลาไม่นานเลยรวดเร็วมากๆ

ขั้นตอนการเจาะเลือดเพื่อตรวจภูมิแพ้ ที่ BRIA Health Center

สำหรับการตรวจภูมิแพ้นี้ เราคิดว่าเหมาะกับเรามากๆ เพราะแพ็กเกจนี้ตรวจได้ครอบคลุมทั้งภูมิแพ้อาหารถึง 23 รายการ และภูมิแพ้อากาศอีก 22 รายการ ซึ่งก็เป็นรายการที่คนส่วนใหญ่มักจะเกิดอาการแพ้ค่ะ

จากปัญหาที่เรากังวลว่าจะแพ้อาหารทะเล ก็จะมีรายการตรวจที่ครอบคลุม เช่น ปลาหมึก ปู หอยแมลงภู่ กุ้ง แซลมอน ซึ่งก็ถือว่าเกือบครบทุกประเภทวัตถุดิบที่นิยมมีในอาหารทะเลเลยค่ะ

ซึ่งผลตรวจภูมิแพ้ พยาบาลแจ้งว่าจะส่งผลตรวจมาให้ทางอีเมลภายใน 1 สัปดาห์ โดยแพ็กเกจนี้จะไม่ได้พบกับคุณหมอ แต่มีนักเทคนิคการแพทย์ช่วยอ่านผลให้ทางโทรศัพท์ค่ะ

ส่วนตัวเรามองว่า หากผลตรวจมันออกมาระบุว่าแพ้ตัวไหน ไม่แพ้ตัวไหน ก็สามารถเลี่ยงอาหารการกิน และปรับสภาพแวดล้อมได้พอสมควรเลย

บรรยากาศของ BRIA Health Center

บรรยากาศของ BRIA Health Center ด้านในก็สะอาดสะอ้าน กว้างขวาง ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดดีค่ะ ส่วนด้านการให้บริการของที่นี่ เจ้าหน้าที่ทุกคนก็ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี พูดจาไพเราะ คอยให้ความช่วยเหลืออยู่ตลอด โดยรวมแล้วรู้สึกประทับใจในการมาใช้บริการที่ BRIA Health Center มากค่ะ

บรรยากาศของ BRIA Health Center

เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจอยากตรวจภูมิแพ้แบบเราอยู่ ก็แนะนำให้มาเลือกดูแพ็กเกจได้บน HDmall.co.th เลยค่ะ ในนี้เค้ารวมแพ็กเกจและโปรโมชั่นดีๆ เอาไว้เยอะมาก ขั้นตอนการจองก็ไม่ยาก แถมยังมีแอดมินคอยให้บริการอยู่ตลอดด้วย สะดวกสบายและราคาดีจริงๆ ค่ะ แนะนำเลย

ผู้ใช้บริการตรวจภูมิแพ้ ที่ BRIA Health Center

บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat