รีวิว เสริมหน้าอกซิลิโคน Silimed โดย มุกกุ มิสแกรนด์สุพรรณบุรี 2022 ที่ Flow Clinic


สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ตอนเราเข้าไปส่องนางงามจากจังหวัดอื่นๆ ก็มีแต่คนสวย หุ่นดี หน้าอกหน้าใจพร้อมมาเลย ทำให้ไม่ค่อยมั่นใจ เพราะโดยส่วนตัวทั้งดัน ทั้งโกยหน้าอกให้เด่นชัดเป็นทรวดทรง
  • จากที่หาข้อมูลในอินเทอร์เน็ต จนมาเจอรีวิวเสริมหน้าอกที่ Flow Clinic ดูทรงแล้วชอบ เลยตัดสินใจเลือกมาเสริมหน้าอกที่นี่ค่ะ
  • เรากับคุณหมอก็ได้ลงความเห็นว่าจะเลือกเป็น ซิลิโคน Silimed ขนาด 305 cc ที่ไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป ใส่เสื้อผ้ากำลังสวย ตรงนี้บอกเลยว่าประทับใจที่คุณหมอเข้าใจและใส่ใจรายละเอียดของเรามากๆ
  • หลังจากเสริมหน้าอกมาแล้วมุกกุเจ็บน้อยมาก มีการติดตามผล 3 วัน เข้ามาตัดไหม รอบ 7 วัน 14 วัน และพอครบ 1 เดือนมุกกุก็กลับมาติดตามผลกับคุณหมออีกครั้ง พร้อมกับมีพี่พยาบาลมาสอนนวดหน้าอกให้ด้วยค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Flow Clinic

“มุกกุ ธนัชพร พานแก้ว มิส….แกรนด์..สุพรรณบุรี๊………” ใช่แล้วค่ะ มุกกุเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ตัวแทนจากจังหวัดสุพรรณบุรี และในรีวิวนี้มุกกุจะมาเล่าประสบการณ์เสริมหน้าอกครั้งแรกในชีวิตให้ฟังค่ะ

มุกกุขอเท้าความก่อนที่จะตัดสินใจเสริมหน้าอกครั้งนี้นะคะ ย้อนกลับไปตอนที่เราได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์สุพรรณบุรี แล้วกำลังเตรียมตัวไปเวทีใหญ่

ภาพก่อนเสริมหน้าอก มุกกุ มิสแกรนด์สุพรรณบุรี 2022 ที่ Flow Clinic

ตอนนั้นเราก็เข้าไปส่องดูนางงามตัวแทนจากจังหวัดอื่นๆ ก็มีแต่คนสวย หุ่นดี หน้าอกหน้าใจพร้อมมาเลย มันทำให้เราไม่ค่อยมั่นใจ เพราะโดยส่วนตัวเวลาจะใส่ชุดอะไรก็ทั้งดัน ทั้งโกยหน้าอกให้เด่นชัดเป็นทรวดทรงหุ่นนางงาม และอีกข้อจำกัดหนึ่งคือเวลาเตรียมตัวของมุกกุก็น้อยมากๆ

เราก็กลับมาคิดว่าจะต้องทำยังไงถึงจะมีทรวดทรงหุ่นที่ดีแบบคนอื่นบ้าง เลยหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ต จนมาเจอรีวิวเสริมหน้าอกที่ Flow Clinic ดูทรงแล้วเราชอบ แต่ละเคสที่มุกกุสนใจ ก็มาจาก Flow Clinic ทั้งนั้นก็เลยตัดสินใจเลือกมาเสริมหน้าอกที่นี่แหละค่ะ

รีวิว เสริมหน้าอกซิลิโคน Silimed ที่ Flow Clinic

พอมาถึงที่ Flow Clinic พี่ๆ ที่นี่ต้อนรับดีมากค่ะ คลายความกังวลได้เยอะ และตอนแรกเราเตรียมใจมาว่าต้องเขินแน่ๆ เลยเพราะคุณหมอเป็นผู้ชาย

แต่ด้วยความชำนาญและประสบการณ์สูงอย่างหมอประยุกต์ที่ให้คำแนะนำต่างๆ ในเรื่องเสริมหน้าอก ถามความต้องการของเรา และให้เราร่วมออกแบบทรงด้วยกัน โดยเน้นว่าให้เข้ากับเรามากที่สุด

ปรึกษาแพทย์ก่อนเสริมหน้าอก มุกกุ มิสแกรนด์สุพรรณบุรี 2022 ที่ Flow Clinic

เรากับคุณหมอก็ได้ลงความเห็นว่าจะเลือกเป็น ซิลิโคน Silimed ขนาด 305 cc ที่ไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป ใส่เสื้อผ้ากำลังสวย ตรงนี้บอกเลยว่าประทับใจที่คุณหมอเข้าใจและใส่ใจรายละเอียดของเรามากๆ เลยค่ะ

ส่วนบริเวณที่เลือกผ่าตัดคุณหมอก็แนะนำให้ผ่าตัดใต้ราวนมค่ะ เพราะเป็นบริเวณที่ทำการผ่าตัดได้ง่ายและสังเกตเห็นรอยแผลเป็นได้ยาก พอปรึกษากับคุณหมอเสร็จแล้ว มุกกุก็ตัดสินใจเลือกเสริมหน้าอกตามที่คุณหมอแนะนำในวันนั้นเลย

จุดเด่นของ ซิลิโคน Silimed เป็นอย่างไร?

จุดเด่นของซิลิโคน Silimed คือ เป็นรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงที่มีรูปร่างสูง แต่หน้าอกแคบแบบมุกกุ ตัวซิลิโคนออกแบบมาให้มีความยาวมากขึ้นเล็กน้อย ช่วยให้ดูสมส่วน เวลาใส่แล้วไม่เห็นฐานซิลิโคนดันเนื้อออกมาเป็นบล็อก

รีวิว เสริมหน้าอกซิลิโคน Silimed โดย มุกกุ มิสแกรนด์สุพรรณบุรี 2022 ที่ Flow Clinic

ที่สำคัญ ซิลิโคน Silimed ยังช่วยเติมเต็มหน้าอกในทุกส่วน ทั้งบริเวณเนินอก ความพุ่ง และเต้านมส่วนล่างให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นค่ะ

ความรู้สึกหลังเสริมหน้าอก เหมือนสิบล้อทับจริงมั้ย?

ด้วยเวลาพักฟื้นที่ค่อนข้างน้อย หลังเสริมหน้าอกไม่กี่วันต้องเข้ากองประกวดแล้ว เราก็มีความกังวลตรงนี้เยอะเหมือนกัน แต่ที่น่าทึ่งมากก็คือ มุกกุฟื้นตัวเร็วมาก เคยฟังมาว่าเสริมหน้าอกเจ็บเหมือนสิบล้อทับ อันนี้ตอบไม่ได้ เพราะไม่เคยถูกสิบล้อทับค่ะ 555

เปรียบเทียบก่อนและหลังเสริมหน้าอกซิลิโคน Silimed โดย มุกกุ มิสแกรนด์สุพรรณบุรี 2022 ที่ Flow Clinic

แต่ส่วนตัวหลังจากเสริมหน้าอกมาแล้วมุกกุเจ็บน้อยมาก และอยากจะบอกว่าระหว่างเสริมหน้าอกไม่ได้ใช้ยาสลบ ก็เลยจะมีอาการสะลึมสะลือบ้าง แถมหลังผ่าตัดเสริมหน้าอกเสร็จก็ไม่ต้องหอบหิ้วสายเบลนใดๆ สามารถกลับบ้านได้เลยไม่ต้องนอนค้างค่ะ

หลังจากนั้นก็มีการติดตามผล 3 วัน เข้ามาตัดไหม รอบ 7 วัน 14 วัน และพอครบ 1 เดือนมุกกุก็กลับมาติดตามผลกับคุณหมออีกครั้ง พร้อมกับมีพี่พยาบาลมาสอนนวดหน้าอกให้ด้วยค่ะ

รีวิว เสริมหน้าอกซิลิโคน Silimed โดย มุกกุ มิสแกรนด์สุพรรณบุรี 2022 ที่ Flow Clinic

ซึ่งการเสริมหน้าอกจำเป็นที่จะต้องนวดหน้าอกเพื่อให้หน้าอกนิ่มและฟูขึ้นเป็นธรรมชาติ รวมถึงเป็นการช่วยลดการเกิดพังผืดรัดเต้านมด้วย ถ้าใครพอมีเวลาที่นี่ก็มีบริการนวดหน้าอกครบวงจร สะดวกมากๆ

มุกกุดูแลตัวเองหลังทำครบ 1 เดือน หลังจากนั้นก็เข้ากองประกวดเลยค่ะ ทันเวลาพอดีค่ะ

ผลลัพธ์ความพึงพอใจหลังจากเสริมหน้าอก

ตอนที่อยู่ในกองประกวด จากที่เราเสริมหน้าอกไปมันเหมือนเปลี่ยนชีวิตเลยนะ มันเพิ่มความมั่นใจทุกครั้งที่เราต้องสวมชุดสวยๆ โดยเฉพาะชุดว่ายน้ำที่ไม่โชว์รอยแผลเป็นจากการผ่าตัดเลย แถมทรงสวย

รีวิว เสริมหน้าอกซิลิโคน Silimed โดย มุกกุ มิสแกรนด์สุพรรณบุรี 2022 ที่ Flow Clinic

เชื่อมั้ยคะ? ทำไป 8 วัน มุกกุก็ถ่ายชุดว่ายน้ำ โชว์ไปแบบสับๆๆ แล้วค่ะ “เติมความมั่นใจทุกย่างก้าว ไม่ว่าเรายืนจุดไหน ก็โดดเด่นในแบบที่เป็นตัวเอง เรียกเสียงแฟลชได้แบบรัวๆเลยค่ะ”

และไม่น่าเชื่อว่าหลังจากเข้ากองเวทีใหญ่ไป ไม่ว่าเราใส่ชุดอะไรบนเวทีก็จะมีการถูกพูดถึงในสื่อนางงามเพิ่มมากขึ้น เรียกแสงแฟลชจากพี่ๆ ช่างภาพไปไม่น้อยเหมือนกัน ปลื้มค่ะ

รีวิว เสริมหน้าอกซิลิโคน Silimed โดย มุกกุ มิสแกรนด์สุพรรณบุรี 2022 ที่ Flow Clinic

มุกกุได้เติมความมั่นใจให้ตัวเองแล้วก็อยากจะส่งต่อให้ผู้หญิงทุกคนได้ "สวย มั่นใจ ในแบบที่คุณอยากเป็น" ด้วยโปรโมชั่นเสริมหน้าอกที่ Flow Clinic ค่ะ แอบกระซิบว่า…ตอนนี้มีส่วนลดพิเศษ แบบพิเศษจริงๆ นะคะ สามารถไปกดจองโปรดีๆ นี้ได้ที่เว็บไซต์ HDmall.co.th นะคะ

ข้อมูล Flow Clinic

ขยาย

ปิด

บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat