รีวิว โปรแกรมฉีดสลายฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ Aki Clinic


สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

 • ดาวมีปัญหาใต้ตาคล้ำ ร่องใต้ตาลึก ตอนนั้นแก้ปัญหาด้วยการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แต่ฟิลเลอร์ที่ฉีดมาดันเป็นก้อน ทำให้เวลายิ้มแล้วมีก้อนขึ้นมา ดูไม่เป็นธรรมชาติ เลยอยากลองหาวิธีแก้ปัญหานี้ดูค่ะ
 • เราเลือกใช้บริการโปรแกรมฉีดสลายฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ Aki Clinic เพราะเป็นวิธีที่ช่วยสลายฟิลเลอร์ใต้ตาที่เป็นก้อนออกไปได้ แถมคุณหมอยังดูแลเองทุกขั้นตอนด้วย
 • ขั้นตอนการทำ เริ่มแรกจะต้องเช็ดทำความสะอาดบริเวณใต้ตาก่อน จากนั้นก็ประคบเย็นแล้วคุณหมอก็จะฉีดยาชาต่อเลย พอยาชาเริ่มออกฤทธิ์ก็จะเริ่มฉีดสลายฟิลเลอร์ใต้ตาให้ทั้ง 2 ข้างค่ะ
 • ผลลัพธ์หลังใช้บริการ เรารู้สึกโล่งขึ้นเยอะมากๆ หลังฟิลเลอร์ถูกสลายไป เวลายิ้มก็ไม่มีก้อนฟิลเลอร์มากวนใจแล้ว
 • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Aki Clinic

เลือกหัวข้อที่สนใจได้ที่นี่

 • รีวิว โปรแกรมฉีดสลายฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ Aki Clinic
 • ฉีดสลายฟิลเลอร์ คืออะไร?
 • หลังฉีดสลายฟิลเลอร์ สามารถกลับมาฉีดฟิลเลอร์ใหม่ได้ไหม?
 • ขั้นตอนการฉีดสลายฟิลเลอร์ใต้ตา
 • ผลลัพธ์หลังฉีดสลายฟิลเลอร์ใต้ตา
 • บรรยากาศของ Aki Clinic
 • บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

 • เมื่อประมาณ 3-4 ปีก่อน ดาวมีปัญหาใต้ตาคล้ำ ร่องใต้ตาลึก ทำให้หน้าดูไม่สดใส ก็เลยตัดสินใจแก้ปัญหาด้วยการไปฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

  แต่พอฉีดมาสักพักนึง ฟิลเลอร์ก็เริ่มจับตัวเป็นก้อนอย่างเห็นได้ชัด ทำให้เวลายิ้มแล้วก้อนฟิลเลอร์จะรั้งใต้ตารวมถึงข้างจมูก ดูไม่เป็นธรรมชาติเลย

  ปัญหาฟิลเลอร์ใต้ตาเป็นก้อน

  ซึ่งปัญหานี้ก็ส่งผลกระทบกับอาชีพอินฟลูเอนเซอร์ที่เราทำอยู่มากๆ เพราะเวลาถ่ายรูปออกมาแล้วพี่ๆ ช่างภาพรวมถึงลูกค้าที่จ้างงานจะชอบทักว่า เวลายิ้มแล้วใต้ตาดูเป็นก้อนๆ นะ ทำให้เรารู้สึกเสียความมั่นใจไปเลยค่ะ

  เราเลยลองเสิร์ชหาข้อมูลเกี่ยวกับการแก้ไขใต้ตาเป็นก้อนหลังฉีดฟิลเลอร์ไปเรื่อยๆ จนได้มาเจอกับโปรแกรมฉีดสลายฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ Aki Clinic

  จากที่อ่านข้อมูลมาโปรแกรมนี้ก็สามารถช่วยสลายฟิลเลอร์ใต้ตาที่เป็นก้อนให้กลับมาสู่สภาพเดิมได้ ที่สำคัญคือที่ Aki Clinic คุณหมอเค้าดูแลเองทุกขั้นตอนด้วย ทำให้มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยแน่นอน เราก็เลยตัดสินใจเข้าไปปรึกษาคุณหมอที่นี่ทันทีค่ะ

  ฉีดสลายฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ไหนดี?

  รีวิว โปรแกรมฉีดสลายฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ Aki Clinic

  ถึงวันนัดหมายก็เดินทางเข้ามาที่คลินิกได้เลยค่ะ โดยสาขาที่เราเลือกมาใช้บริการก็คือ Aki Clinic สาขาเหม่งจ๋ายนั่นเอง

  พอเข้ามาข้างในคลินิกแล้ว ก็ติดต่อพี่พนักงานหน้าเคาน์เตอร์ว่าจองคิวเข้ามาฉีดสลายฟิลเลอร์ใต้ตา จากนั้นพี่พนักงานก็จะนำเอกสารมาให้กรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อลงทะเบียนลูกค้าใหม่ก่อน เสร็จแล้วก็เข้าไปปรึกษากับคุณหมอได้เลย

  ฉีดสลายฟิลเลอร์ใต้ตา คืออะไร?

  เริ่มแรกก็เล่าปัญหาให้คุณหมอฟังก่อนว่ามีปัญหาอะไร ทำไมถึงอยากมาฉีดสลายฟิลเลอร์ใต้ตา

  เราก็เล่าให้คุณหมอฟังไปว่า ก่อนหน้านี้ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตามาแล้วมีปัญหาฟิลเลอร์เป็นก้อน ทำให้เวลายิ้มแล้วดูไม่เป็นธรรมชาติ เลยอยากมาฉีดสลายฟิลเลอร์ใต้ตานี้ออกไป

  คุณหมอก็ถามต่อว่า ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตามาเมื่อไหร่ ใช้ฟิลเลอร์ยี่ห้ออะไร และฉีดปริมาณเท่าไหร่ เนื่องจากคุณหมอจะต้องประเมินแนวโน้มก่อนว่าฟิลเลอร์ที่ฉีดมานั้นเป็นเนื้อฟิลเลอร์หรือเป็นซิลิโคนเหลว

  เช็กราคาโปรแกรมฟิลเลอร์

  ถ้าหากเป็นการฉีดซิลิโคนเหลวก็จะต้องใช้วิธีผ่าตัดเอาซิลิโคนเหลวออกมาเท่านั้น ไม่สามารถฉีดสลายออกได้เหมือนกับตัวฟิลเลอร์

  หลังจากคุณหมอประเมินดูแล้ว สรุปว่าก้อนใต้ตานี้ก็ไม่ใช่ก้อนซิลิโคนเหลวค่ะ แต่เป็นการฉีดฟิลเลอร์ที่ไม่ถูกตำแหน่ง ทำให้เห็นก้อนฟิลเลอร์ใต้ตา

  คุณหมอเลยบอกว่าเราสามารถฉีดสลายฟิลเลอร์ใต้ตานี้ออกไปได้ พร้อมกับอธิบายให้ฟังว่าการฉีดสลายฟิลเลอร์คืออะไร

  ขั้นตอนปรึกษาคุณหมอก่อนฉีดสลายฟิลเลอร์

  ฉีดสลายฟิลเลอร์ คืออะไร?

  จากที่คุณหมออธิบายให้ฟัง การฉีดสลายฟิลเลอร์ ก็คือการฉีดเอนไซม์ไฮยาลูโรนิเดสเข้าไปช่วยสลายฟิลเลอร์ หลังจากฉีดเสร็จแล้วก็จะเห็นได้ทันทีว่าฟิลเลอร์เริ่มยุบตัวลงไปประมาณ 60-70%

  โดยหลังฉีดสลายฟิลเลอร์ไปแล้ว คุณหมอบอกว่าจะมีอาการบวมนิดนึง แต่ประมาณ 2-3 วัน อาการบวมก็จะค่อยๆ ยุบลงไปเองจนกลับมาอยู่ในสภาพใกล้เคียงกับใต้ตาเดิมก่อนฉีดฟิลเลอร์ค่ะ

  หลังฉีดสลายฟิลเลอร์ สามารถกลับมาฉีดฟิลเลอร์ใหม่ได้ไหม?

  คุณหมอบอกว่า หลังจากฉีดสลายฟิลเลอร์ไปแล้ว สามารถกลับมาฉีดฟิลเลอร์ใหม่ได้แน่นอนค่ะ แต่จะต้องรอให้ใต้ตายุบลงจนกลับมาอยู่ในสภาพเดิมก่อนอย่างน้อย 1 สัปดาห์ เพื่อที่คุณหมอจะได้ประเมินปัญหาและปริมาณในการฉีดฟิลเลอร์ได้ถูก

  ฉีดสลายฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ Aki Clinic

  หลังจากพูดคุยปรึกษากับคุณหมอเสร็จแล้ว เราก็พร้อมที่จะบอกลาปัญหาฟิลเลอร์ใต้ตาเป็นก้อนแล้วค่ะ ขั้นตอนต่อไปคุณหมอก็จะให้ไปเตรียมตัวและเริ่มฉีดสลายฟิลเลอร์ใต้ตากันเลย

  ขั้นตอนการฉีดสลายฟิลเลอร์ใต้ตา

  ขั้นตอนแรก เจ้าหน้าที่จะเช็ดทำความสะอาดบริเวณใต้ตาให้ก่อน จากนั้นก็นำน้ำแข็งมาประคบเย็นให้ แล้วคุณหมอจะฉีดยาชาบริเวณใต้ตาทั้ง 2 ข้างเลย

  ขั้นตอนเช็ดทำความสะอาดหน้าก่อนฉีดสลายฟิลเลอร์ขั้นตอนประคบเย็นก่อนฉีดสลายฟิลเลอร์ขั้นตอนการฉีดยาชาก่อนฉีดสลายฟิลเลอร์

  หลังจากยาชาออกฤทธิ์แล้ว ขั้นตอนต่อมาคุณหมอจะเริ่มฉีดสลายฟิลเลอร์ให้ โดยเริ่มฉีดจากใต้ตาข้างซ้ายก่อน ในระหว่างที่ฉีดสลายฟิลเลอร์คุณหมอก็ใช้นิ้วนวดๆ บริเวณที่ฉีดไปด้วย

  ความรู้สึกระหว่างฉีดสลายฟิลเลอร์ใต้ตา เราก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรเลยค่ะ แต่จะมีรู้สึกตึงๆ ใต้ตาตอนที่ดันยาเข้ามานิดนึงเท่านั้น คุณหมอมือเบามากๆ

  พอฉีดเสร็จไปแล้วข้างนึง คุณหมอจะให้ส่องกระจกดูก่อน เพื่อเปรียบเทียบผลลัพธ์ว่าข้างที่ฉีดกับข้างที่ยังไม่ฉีดสลายฟิลเลอร์มันแตกต่างกันมั้ย

  ขั้นตอนการฉีดสลายฟิลเลอร์

  หลังจากเช็กผลลัพธ์แล้ว คุณหมอก็จะเริ่มฉีดสลายฟิลเลอร์ใต้ตาข้างขวาต่อเลย โดยรวมใช้เวลาทำทั้งหมดประมาณ 15 นาทีก็เสร็จแล้วค่ะ

  ส่วนการดูแลตนเองหลังฉีดสลายฟิลเลอร์ใต้ตาก็ไม่มีอะไรที่ต้องดูแลเป็นพิเศษค่ะ สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเลย

  ผลลัพธ์หลังฉีดสลายฟิลเลอร์ใต้ตา

  สำหรับผลลัพธ์ที่ได้หลังฉีดสลายฟิลเลอร์ใต้ตา เราก็รู้สึกโล่งขึ้นจากเดิมเยอะเลยค่ะ พอฟิลเลอร์ถูกสลายไปแล้ว ใต้ตาของเราก็ไม่มีก้อนอะไรมากวนใจ ไม่รู้สึกว่ามีอะไรมารั้งใต้ตาหรือข้างจมูกแล้ว สามารถกลับมายิ้มได้เต็มที่มากขึ้นค่ะ

  ภาพเปรียบเทียบผลลัพธ์ก่อนและหลังฉีดสลายฟิลเลอร์

  บรรยากาศของ Aki Clinic

  บรรยากาศของ Aki Clinic สาขาเหม่งจ๋าย ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคลินิกที่มีพื้นที่กว้างขวาง โล่งโปร่งสบาย ตกแต่งสวยงาม และมีพื้นที่รับรองลูกค้าเยอะมากๆ ทำให้เข้าไปใช้บริการแล้วไม่รู้สึกอึดอัดเลยค่ะ

  บรรยากาศของ Aki ClinicAki Clinic

  นอกจากบรรยากาศที่ดีแล้ว พี่ๆ พนักงานและเจ้าหน้าที่ทุกคนก็ให้บริการดี น่ารักเป็นกันเองมากๆ คอยดูแลให้คำแนะนำอยู่ตลอด ส่วนคุณหมอเองก็น่ารัก มีความชำนาญการ ให้คำปรึกษาได้อย่างละเอียด ถ้าจะต้องกลับมาฉีดฟิลเลอร์อีกครั้ง เราจะเลือกมาใช้บริการที่นี่แน่นอน

  สำหรับใครที่ฉีดฟิลเลอร์มาแล้วมีปัญหาใต้ตาเป็นก้อน เราแนะนำให้ลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอเกี่ยวกับการฉีดสลายฟิลเลอร์ ที่ Aki Clinic เลยค่ะ

  ผู้ใช้บริการฉีดสลายฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ Aki Clinic

  Aki Clinic ปัจจุบันเปิดให้บริการทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่ สาขาเหม่งจ๋าย สาขา ABAC บางนา และสาขา BTS สะพานควาย เพื่อนๆ ใกล้ที่ไหนเลือกไปใช้บริการที่นั่นได้เลย

  และตอนนี้ทาง Aki Clinic ก็มีโปรโมชั่นร่วมกับ HDpay อยู่ด้วย ที่ให้ทุกคนสามารถผ่อนชำระค่าบริการได้ 0% นาน 10 เดือน เพียงแค่แจ้งกับเจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์คลินิกว่าต้องการผ่อนชำระกับ HDpay ได้เลย หรือเพื่อนๆ จะสอบถามเงื่อไขเพิ่มเติมก่อนก็ได้นะคะ

  เช็กราคาโปรแกรมฟิลเลอร์

  บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

  @‌hdcoth line chat