รีวิวโปรแกรมสลายไขมันด้วยความเย็น Cool Slim ที่ Cher Clinic


สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

 • เราออกกำลังกายมาเป็นปีๆ แล้ว แต่หน้าท้องก็ไม่ยุบลงสักที เราก็เลยอยากหาตัวช่วยเสริมที่จะช่วยทำให้ไขมันหน้าท้องลดลงค่ะ
 • เราเลือกใช้บริการโปรแกรมสลายไขมันด้วยความเย็น Cool Slim ที่ Cher Clinic เนื่องจากเป็นนวัตกรรมที่น่าสนใจ แถมเค้ายังมีโปรโมชั่นราคาพิเศษและแถมฟรีกระชับสัดส่วนด้วยคลื่นความถี่วิทยุ RF และสลายไขมันส่วนเกินด้วยเลเซอร์ Lipo อีกด้วย
 • ขั้นตอนการทำจะมีทั้งหมด 4 ขั้นตอน เริ่มแรกจะเป็นการสลายไขมัน Cool Slim ก่อน ต่อด้วยการกระชับสัดส่วนด้วยคลื่นความถี่วิทยุ RF จากนั้นก็จะทำเลเซอร์ Lipo และนวดหน้าท้องให้ปิดท้ายค่ะ
 • ผลลัพธ์หลังทำ เราก็รู้สึกประทับใจมากๆ เพราะรอบเอวของเราลดลงทันทีประมาณ 3 นิ้วเลย แต่ทั้งนี้ผลลัพธ์ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยนะคะ
 • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Cher Clinic

เลือกหัวข้อที่สนใจได้ที่นี่

 • การเตรียมตัวก่อนใช้บริการ
 • รีวิวโปรแกรมสลายไขมัน Cool Slim ที่ Cher Clinic
 • สลายไขมัน Cool Slim คืออะไร?
 • สลายไขมัน Cool Slim เหมาะกับใคร?
 • ขั้นตอนการสลายไขมัน Cool Slim
 • ขั้นตอนกระชับสัดส่วนด้วยคลื่นความถี่วิทยุ RF
 • ขั้นตอนสลายไขมันส่วนเกินด้วยเลเซอร์ Lipo
 • การดูแลตัวเองหลังใช้บริการ
 • ผลลัพธ์หลังใช้บริการ
 • บรรยากาศของ Cher Clinic
 • บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

 • เชื่อว่าหลายคนน่าจะเจอปัญหาเดียวกับเราอยู่ ที่ออกกำลังกายมาเป็นปีๆ แต่หน้าท้องก็ไม่ยุบลงสักที เราเลยอยากหาตัวช่วยเสริมที่จะช่วยสลายไขมันหน้าท้องได้อย่างรวดเร็วและไม่ต้องเจ็บตัวค่ะ

  และเราก็ได้มารู้จักกับการสลายไขมันด้วยความเย็น Cool Slim ซึ่งเป็นนวัตกรรมการสลายไขมันด้วยความเย็นติดลบ 10 องศาเซลเซียส แถมยังเป็นวิธีที่ไม่ต้องเจ็บตัวและไม่ต้องพักฟื้นหลังทำ เราเลยรู้สึกสนใจขึ้นมาและลองเสิร์ชหาแพ็กเกจสลายไขมัน Cool Slim ดูค่ะ

  ช่วงที่เสิร์ชหาแพ็กเกจ เราก็ได้มาเจอกับโปรแกรมสลายไขมัน Cool Slim ที่ Cher Clinic บน HDmall.co.th

  ซึ่งนอกจากการสลายไขมัน Cool Slim แล้ว โปรแกรมนี้ยังฟรีกระชับสัดส่วนด้วยคลื่นความถี่วิทยุ RF และสลายไขมันส่วนเกินด้วยเลเซอร์ Lipo อีกด้วย คุ้มค่าเกินราคาแบบนี้เราเลยไม่รอช้า ตัดสินใจจองแพ็กเกจนี้ทันทีค่ะ

  สลายไขมันด้วยความเย็น Cool Slim ที่ Cher Clinic

  การเตรียมตัวก่อนใช้บริการ

  ก่อนที่จะเข้าไปใช้บริการโปรแกรมสลายไขมัน Cool Slim เราก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมก่อนดังนี้

  • หากมีโรคประจำตัวควรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบก่อน
  • งดกินวิตามินบางชนิดที่ทำให้ไปกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด
  • ไม่ควรบีบสิว สครับผิว หรือออกแดดจัดก่อนรับบริการ

  นอกจากนี้เนื่องจากบริเวณที่ทำเป็นช่วงหน้าท้อง เราก็ควรกินข้าวมาให้เรียบร้อยก่อนเวลานัดหมายประมาณ 1 ชั่วโมงด้วยนะคะ

  รีวิวโปรแกรมสลายไขมัน Cool Slim ที่ Cher Clinic

  สำหรับสาขาที่เราเข้ามาใช้บริการก็คือ Cher Clinic สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ฝั่งพรอมานาดค่ะ พอมาถึงที่คลินิกก็ยื่นคูปองที่ได้รับจาก HDmall.co.th ให้เจ้าหน้าที่ดู

  ขั้นตอนการลงทะเบียนก่อนใช้บริการ

  จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะให้ลงทะเบียนทำประวัติลูกค้าใหม่ก่อน พอลงทะเบียนเสร็จแล้วก็เข้าไปข้างในห้องทำหัตถการได้เลยค่ะ รวดเร็วมากๆ

  ก่อนที่จะเริ่มโปรแกรมสลายไขมัน Cool Slim เจ้าหน้าที่ก็จะอธิบายข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรมนี้ให้ฟังก่อนว่าคืออะไร? เหมาะกับใครบ้าง?

  สลายไขมัน Cool Slim คืออะไร?

  จากที่เจ้าหน้าที่อธิบายให้ฟัง การสลายไขมัน Cool Slim ก็เป็นการใช้ความเย็นติดลบ 10 องศาเซลเซียส ในการกำจัดไขมันส่วนเกิน

  โดยเจ้าหน้าที่จะปล่อยพลังงานความเย็นลงสู่ชั้นใต้ผิวหนังด้วยแรงดูดสุญญากาศ เพื่อแช่ให้เซลล์ไขมันแข็งตัวและสลายลง จนทำให้ไขมันในร่างกายมีปริมาณลดน้อยลงนั่นเอง

  สลายไขมัน Cool Slim เหมาะกับใคร?

  ถ้าถามว่าโปรแกรมสลายไขมัน Cool Slim เหมาะกับใคร? เจ้าหน้าที่ก็บอกว่าเหมาะกับทุกคนที่ต้องการสลายไขมันส่วนเกินเลยค่ะ

  แต่ก็จะมีบางกลุ่มที่ไม่สามารถใช้บริการนี้ได้ นั่นก็คือ กลุ่มผู้หญิงตั้งครรภ์ กลุ่มคนไข้ที่แพ้ความเย็นจัด กลุ่มคนไข้ที่เป็นโรคไส้เลื่อน และกลุ่มคนไข้ที่เป็นโรคติดต่อด้านโรคผิวหนัง

  ส่วนคนที่มีรูปร่างอวบมากๆ ก็อาจกังวลว่าฉันจะใช้บริการโปรแกรมสลายไขมัน Cool Slim ได้หรอ? เจ้าหน้าที่บอกว่าสามารถทำได้แน่นอนค่ะ แต่แค่อาจจะต้องทำติดต่อกัน 6-8 ครั้งขึ้นไป ถึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

  ขั้นตอนการสลายไขมัน Cool Slim

  หลังจากพูดคุยเสร็จแล้ว เจ้าหน้าที่ก็จะพาเราไปเปลี่ยนเป็นชุดของทางคลินิกและทำการวัดรอบเอวก่อน ซึ่งจากการวัดรอบเอววิเคราะห์รูปร่าง เจ้าหน้าที่ก็บอกว่าเรามีขนาดรูปร่างที่ได้มาตรฐานอยู่แล้ว ทำให้หลังทำจะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ง่ายมากๆ

  สลายไขมันด้วยความเย็น Cool Slim คืออะไร?

  จากนั้นขั้นตอนต่อมา เจ้าหน้าที่ก็จะเช็ดทำความสะอาดผิวและนำเจลใสๆ มาทาทั่วหน้าท้องพร้อมกับนำแผ่นเจลมาแปะทับอีกที เพื่อไม่ให้หัวอุปกรณ์ของเครื่อง Cool Slim โดนกับผิวหนังโดยตรงและระหว่างทำจะได้ไม่รู้สึกเจ็บด้วย

  สลายไขมันด้วยความเย็น Cool Slim เจ็บมั้ย?

  พอวางหัวอุปกรณ์และล็อกไว้กับบริเวณหน้าท้องแล้ว เจ้าหน้าที่ก็จะเริ่มเปิดเครื่องเพื่อปล่อยพลังงานความเย็นเข้าไปทำให้ไขมันแข็งตัวและสลายไปเองตามธรรมชาติเลย

  โดยรวมใช้เวลาทำอยู่ที่ประมาณ 30 นาทีก็เสร็จแล้วค่ะ ในส่วนของความรู้สึกระหว่างทำก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บเลย แค่รู้สึกเหมือนมีคนมาบีบๆ นวดๆ หน้าท้องเท่านั้นเอง

  ขั้นตอนการสลายไขมันด้วยความเย็น Cool Slim ที่ Cher Clinic

  หลังจากทำเสร็จแล้ว เจ้าหน้าที่ก็บอกว่าอาจจะมีรอยแดงนิดนึงนะ ซึ่งรอยแดงนี้ก็เกิดจากการที่เครื่องดูดผิวของเรานั่นเองค่ะ และเดี๋ยวประมาณ 1-2 วัน รอยแดงก็จะหายไปเอง

  ขั้นตอนกระชับสัดส่วนด้วยคลื่นความถี่วิทยุ RF

  สำหรับขั้นตอนกระชับสัดส่วนด้วยคลื่นความถี่วิทยุ RF จะเป็นการปล่อยคลื่นวิทยุความถี่สูงทะลุผ่านผิวชั้นบนเพื่อไปเพิ่มอุณหภูมิของผิวหนัง สามารถช่วยสลายไขมันและกระตุ้นให้มีการสร้างคอลลาเจนได้

  ขั้นตอนกระชับสัดส่วนด้วยคลื่นความถี่วิทยุ RF

  ขั้นตอนการทำ เจ้าหน้าที่จะใช้เครื่อง RF มานวดสลายไขมันบริเวณหน้าท้อง ซึ่งในระหว่างนั้นก็จะรู้สึกอุ่นๆ ร้อนๆ ที่หน้าท้องนิดนึงค่ะ สบายมากๆ ใช้เวลาทำไม่นานก็เสร็จแล้ว

  ขั้นตอนสลายไขมันส่วนเกินด้วยเลเซอร์ Lipo

  ขั้นตอนสุดท้ายจะเป็นการสลายไขมันส่วนเกินด้วยเลเซอร์ Lipo ค่ะ ซึ่งขั้นตอนนี้จะสามารถช่วยสลายเซลล์ไขมันส่วนเกินได้โดยการขับออกทางระบบขับถ่ายของเสียของร่างกาย เช่น เหงื่อ และปัสสาวะ นอกจากนี้ยังช่วยลดปัญหาผิวหย่อนคล้อยหลังสลายไขมันได้ด้วย

  ขั้นตอนสลายไขมันส่วนเกินด้วยเลเซอร์ Lipo

  สำหรับขั้นตอนการทำก็ไม่มีอะไรมากค่ะ เริ่มแรกเจ้าหน้าที่จะนำแผ่นอินฟราเรดมาวางรอบๆ หน้าท้องพร้อมกับเปิดเครื่องเพื่อให้แผ่นอินฟราเรดปล่อยพลังงานแสงเลเซอร์ออกมา ระหว่างนี้เราก็แค่นอนรอเฉยๆ ได้เลย

  โดยรวมใช้เวลาทำไม่เกิน 20 นาทีก็เสร็จแล้วค่ะ ความรู้สึกตอนทำก็จะรู้สึกอุ่นๆ นิดนึง แต่ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรเลยนะคะ

  หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะนวดหน้าท้องให้ปิดท้ายและก่อนกลับบ้านก็จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลตัวเองหลังทำมาด้วยค่ะ

  ขั้นตอนการนวดหลังสลายไขมัน

  การดูแลตัวเองหลังใช้บริการ

  สำหรับการดูแลตัวเองหลังใช้บริการสลายไขมัน Cool Slim เจ้าหน้าที่ก็แนะนำให้เราดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อชดเชยน้ำที่สูญเสียไป เนื่องจากมีการเผาผลาญพลังงานและขับออกมาในรูปแบบปัสสาวะ นอกจากนี้ก็ควรออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้นค่ะ

  ผลลัพธ์หลังใช้บริการ

  ผลลัพธ์ที่ได้หลังจากใช้บริการ เราก็รู้สึกพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้มากๆ เพราะจากเดิมที่รอบเอวของเราอยู่ที่ 35 นิ้ว หลังจากไปทำไปแล้วรอบเอวก็ลดลงมาเหลือ 32 นิ้วเลย แต่ทั้งนี้ผลลัพธ์ที่ได้ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยนะคะ

  ผลลัพธ์หลังสลายไขมันด้วยความเย็น Cool Slim

  บรรยากาศของ Cher Clinic

  บรรยากาศของ Cher Clinic สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ด้านในคลินิกก็สะอาดสะอ้าน ตกแต่งหรูหราสวยงาม พื้นที่กว้างขวาง ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด ที่สำคัญคือคลินิกตั้งอยู่ในห้าง ทำเสร็จปุ๊บก็สามารถไปเดินเล่นหาอะไรกินต่อได้เลยค่ะ

  บรรยากาศของ Cher Clinicผู้ใช้บริการสลายไขมันด้วยความเย็น Cool Slim ที่ Cher Clinic

  ด้านการให้บริการ เจ้าหน้าที่ทุกคนน่ารักมาก พูดจาไพเราะ เป็นกันเอง ทำให้เราเข้าไปใช้บริการแล้วไม่รู้สึกเกร็ง แถมพี่ๆ เค้ายังให้ข้อมูลได้อย่างละเอียดครบถ้วน รู้เลยค่ะว่าเป็นมืออาชีพมากจริงๆ

  สำหรับใครที่อยากสลายไขมันแบบเร่งด่วนโดยไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำ เราก็แนะนำให้มาใช้บริการโปรแกรมสลายไขมัน Cool Slim ที่ Cher Clinic เลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

  ซึ่งปัจจุบัน Cher Clinic เค้าก็เปิดให้บริการด้วยกันทั้งหมด 30 สาขา เพื่อนๆ สามารถเข้าไปเช็กดูสาขาใกล้บ้านแล้วเข้าไปใช้บริการที่นั่นได้เลยค่ะ

  หลังใช้บริการสลายไขมันด้วยความเย็น Cool Slim ที่ Cher Clinic

  แต่ถ้าจะให้คุ้มสุดๆ เราก็แนะนำให้เข้าไปจองแพ็กเกจผ่าน HDmall.co.th ก่อนนะคะ เพราะในนี้เค้ารวบรวมแพ็กเกจและโปรโมชั่นดีๆ ของ Cher Clinic ไว้อยู่เพียบ

  ส่วนใครที่สนใจอยากผ่อนชำระค่าบริการแบบสบายกระเป๋า ก็สามารถผ่อนชำระกับ HDpay ได้ 0% นาน 10 เดือนเลย โดยเพื่อนๆ สามารถแจ้งกับเจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์ได้เลยค่ะว่าต้องการผ่อนชำระกับ HDpay (เงื่อนไขการผ่อนชำระ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางคลินิกได้เลยค่ะ)


  บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

  @‌hdcoth line chat