รีวิวกำจัดขนน้องสาวแบบ Brazilian โปรแกรม Elos Laser Advance Diode ที่ Gangnam Clinic กังนัมคลินิก


สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เรามาเลเซอร์ขนรักแร้ด้วยเครื่อง Diode Laser ที่นี่เป็นประจำค่ะ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้มันก็เห็นผลอย่างที่ต้องการ เลยอยากลองเลเซอร์กำจัดขนที่ตำแหน่งอื่นดูบ้าง และที่เล็งไว้ก็คือ กำจัดขนน้องสาวค่ะ
  • การเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวที่อยากลองคือแบบ The Brazillian Bikini Laser เป็นการกำจัดขนที่เนินสามเหลี่ยมด้านหน้าเกือบทั้งหมด รวมถึงตรงกลางที่หว่างขากับแคม และด้านหลังด้วย
  • ขั้นตอนการทำจะเริ่มจากแปะยาชาตรงน้องสาวประมาณ 45 นาที จากนั้นพี่เจ้าหน้าที่จะเอาเจลๆ เย็นมาทาตรงน้องสาวเราให้เพื่อลดความร้อนจากพลังงานเลเซอร์ แล้วเราก็เริ่มยิงเลเซร์กันเลย
  • จำนวนครั้งในการกลับมายิงเลเซอร์กำจัดขนของแต่ละคนจะมีจำนวนครั้งไม่เท่ากัน แต่เฉลี่ยมักจะอยู่ที่ 6-8 ครั้ง แต่ละครั้งห่างกันประมาณ 3 อาทิตย์
  • การดูแลตนเองหลังจากเลเซอร์กำจัดขนเสร็จ ในช่วงแรกๆ ให้อาบน้ำอุณหภูมิปกติ ผิวเราจะได้ไม่แห้งเกินไป ส่วนที่เหลือก็ให้ใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติเลย
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Gangnam Clinic

ปกติพลอยเป็นลูกค้าขาประจำของ Gangnam Clinic (กังนัมคลินิก) อยู่แล้วค่ะ เพราะที่นี่เขาบริการดีครบเครื่องและมีหลายสาขา แต่ในครั้งนี้พลอยจะมารีวิวเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวด้วย Elos Laser Advance Diode โปรแกรมดังจาก Gangnam Clinic ค่า

บริการที่พลอยมาทำที่กังนัมคลินิกเป็นประจำจะเป็นเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ค่ะ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้มันก็เห็นผลอย่างที่พลอยต้องการ ขนที่รักแร้แทบไม่มีขึ้นซ้ำอีกเลย จะใส่เสื้อกล้ามหรือเสื้อแขนกุดก็มั่นใจกับผิวใต้วงแขนตลอด

หลังจากนั้นพลอยก็เลยเริ่มสนใจที่จะลองเลเซอร์กำจัดขนที่ตำแหน่งอื่นดูบ้างค่ะ โดยพลอยเล็งไว้ว่าอยากลองกำจัดขนน้องสาวดู

สาเหตุที่อยากลองกำจัดขนตรงส่วนนี้ เพราะพลอยคิดว่ามันน่าจะช่วยให้เราดูแลทำความสะอาดผิวจุดซ่อนเร้นได้ง่ายขึ้น สุขอนามัยร่างกายเราก็น่าจะดีขึ้นกว่าเดิมด้วย

ซึ่งปกติพลอยจะไม่ได้ใช้วิธีโกน ถอน หรือว่าแวกซ์ตรงส่วนนั้น เนื่องจากอย่างที่รู้กันว่าผิวน้องสาวมันค่อนข้างบอบบางเนอะ แต่จะใช้วิธีเอากรรไกรตัดๆ เล็มๆ เอาค่ะ

หลายคนก็อาจจะสงสัยว่าพลอยไม่อายเหรอ กำจัดขนน้องสาวมันก็คือการที่เราต้องถอดกางเกงให้พนักงานในคลินิกเห็นจุดซ่อนเร้นเรา

แต่พลอยมองว่ามันเป็นเรื่องปกติค่ะ ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายเราก็ต้องมีเส้นขนขึ้นตามร่างกายอยู่แล้ว แต่ประเด็นสำคัญเราสามารถเลือกได้ว่าให้มันมีอยู่หรืออยากกำจัดออกเพื่อให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น

กำจัดขนที่ Gangnam Clinic (กังนัมคลินิก) ดียังไง?

บริการกำจัดขนที่กังนัมคลินิกเขาก็มีโปรแกรม กำจัดขน Brazilian ด้วย Elos Laser Advance Diode 3 พลังงาน ซึ่งตรงตามความต้องการของพลอยพอดี

และโปรแกรมนี้เค้าใช้เครื่อง Elos Laser Advance Diode เป็นเลเซอร์กำจัดขนแบบ 3 พลังงาน นำเข้าจากประเทศอเมริกา ปล่อยพลังงานความยาวคลื่น 810 นาโนเมตร ร่วมกับคลื่นวิทยุ RF ทำให้มีประสิทธิภาพในการกำจัดขนสูง

จากที่เราหาข้อมูลมา การกำจัดขนแบบ Diode Laser ที่ Gangnam Clinic เหมาะกับผิวคนเอเชียอย่างเราๆ ที่ขนบางและเส้นเล็ก ถ้าทำติดต่อกัน 3-6 สัปดาห์ ติดต่อกัน ขนก็จะบางลงจนแทบจะไม่ขึ้นใหม่อีกเลยค่ะ

แถมโปรโมชั่นกำจัดขนของกังนัมคลินิกก็ราคาดีงามมากๆ ยิ่งถ้าซื้อผ่าน HDmall.co.th ก็จะมีคอร์ส 12 ครั้งในราคาโปรฯ ด้วยค่ะ

กำจัดขนที่ Gangnam Clinic (กังนัมคลินิก) ดียังไง?

หลังจากแจ้งข้อมูลส่วนตัวกับวันเวลาที่สะดวก ทางแอดมินก็จะออกคูปองใช้บริการแพ็กเกจแล้วส่งมาให้เราทางอีเมล หลังจากนั้นเราก็ใช้คูปองนี้แสดงกับทางเจ้าหน้าที่ของคลินิกในวันใช้บริการค่ะ

กำจัดขนน้องสาวแบบบราซิลเลี่ยน (Brazilian) คืออะไร?

หลายคนที่ยังไม่เคยกำจัดขนน้องสาวก็อาจจะงงใช่มั้ยคะว่า “กำจัดขนแบบบราซิลเลี่ยน” มันคือการกำจัดขนน้องสาวยังไง แล้วมันมีอยู่แบบเดียวเหรอ

อธิบายก่อนว่าการกำจัดขนน้องสาวมันมีอยู่หลายรูปแบบมาก และแต่ละแบบก็จะมีขอบเขตการกำจัดขนตรงจุดซ่อนเร้นออกไม่เท่ากันด้วย

แต่ที่ Gangnam Clinic เค้าจะมีให้เราเลือก 2 แบบคือ กำจัดขนน้องสาวแบบ Brazilian กับ Bikini ค่ะ

  1. กำจัดขนน้องสาวแบบ Brazillian แบบนี้คือกำจัดหมดค่ะ ไม่ว่าจะด้านหน้า ตรงกลาง เอาขนออกหมดไม่มีเหลือค่า เหมาะกับคนที่ไม่อยากคิดเยอะ อยากเอาขนออกให้หมดในรอบเดียวก็จัดอันนี้เลย ซึ่งก็เป็นแบบที่เราจะทำกันในวันนี้ด้วยค่ะ
  2. กำจัดขนน้องสาวแบบ Bikini เป็นการกำจัดขนน้องสาวตรงขอบเนินสามเหลี่ยมด้านหน้าค่ะ เหมาะกับคนที่เพิ่งเคยมาเลเซอร์ขนครั้งแรก หรือไม่ได้อยากเอาขนน้องสาวออกหมด แค่อยากให้ขนตรงขอบๆ เนินจุดซ่อนเร้นที่อาจจะมองเห็นเวลาใส่กางเกงชั้นในหรือชุดว่ายน้ำหายไปเท่านั้น

รีวิวกำจัดขนน้องสาวแบบบราซิลเลี่ยน (Brazillian) ที่ กังนัมคลินิก (Gangnam Clinic)

สำหรับสาขาที่เรามาใช้บริการคือ สาขาเซ็นทรัลพระรามเก้าค่ะ เพราะพลอยมีธุระที่นี่พอดี เลยมาเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวที่สาขานี้ก่อน

ลงทะเบียนกำจัดขนที่ Gangnam Clinic (กังนัมคลินิก)

พอมาถึงคลินิก พี่เจ้าหน้าที่ก็จะพาเราไปเปลี่ยนเสื้อผ้า จากนั้นเราก็แปะยาชาตรงน้องสาวประมาณ 45 นาทีกันก่อนค่ะ

เปลี่ยนชุดก่อนกำจัดขนที่ Gangnam Clinic (กังนัมคลินิก)

พอยาชาออกฤทธิ์ เราก็เข้าไปนอนบนเตียงในห้องยิงเลเซอร์กัน พี่เจ้าหน้าที่จะเอาเจลเย็นๆ มาทาตรงบริเวณที่จะปล่อยพลังงาน

ห้องกำจัดขนที่ Gangnam Clinic (กังนัมคลินิก)

ตัวเจลเย็นใสๆ จะช่วยลดความร้อนจากพลังงานเลเซอร์ค่ะ ไม่อย่างงั้นเราจะแสบผิวระหว่างกำจัดขนได้ จากนั้นพี่พนักงานก็เริ่มปล่อยพลังงานเลยค่ะ

เลเซอร์กำจัดขนน้องสาวที่ Gangnam Clinic (กังนัมคลินิก)

ระหว่างที่เลเซอร์กำจัดขนแบบบลาซิลเลี่ยนเราก็ยังมีความรู้สึกเจ็บบ้างนะคะ แต่มันอยู่ในระดับที่ทนได้ ไม่ได้ทรมานอะไร สามารถนอนเล่นโทรศัพท์ชิลๆ ได้เลย

แต่พี่เจ้าหน้าที่ก็จะชวนคุยไปเรื่อยๆ ไม่ให้เราเกร็ง และก็คอยถามตลอดว่าไหวมั้ย ตรงนี้จะเจ็บนิดนึงน้าเพราะเป็นจุดที่บอบบางค่ะ

ระหว่างเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวที่ Gangnam Clinic (กังนัมคลินิก)

ตอนที่กำจัดขนเสร็จ พลอยยอมรับว่าภาพน้องสาวมันแปลกตาไปมากๆ เราไม่ได้เห็นภาพน้องเกลี้ยงเกลาขนาดนี้มานานแล้ว รู้สึกโล่งมากๆ ด้วย

หลังจากกำจัดขนน้องสาวแล้ว รู้เลยว่าเราทำความสะอาดน้องสาวตัวเองง่ายขึ้นแน่ๆ เป็นความรู้สึกที่ดีค่ะ คิดว่าเดี๋ยวคงจะมาทำซ้ำอีกแน่ๆ

ส่วนจำนวนครั้งในการกลับมายิงเลเซอร์กำจัดขน พี่พนักงานแจ้งว่า แต่ละคนจะมีจำนวนครั้งไม่เท่ากันค่ะ แต่เฉลี่ยมักจะอยู่ที่ 6-8 ครั้ง แต่ละครั้งห่างกันประมาณ 3 อาทิตย์

หลังเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวที่ Gangnam Clinic (กังนัมคลินิก)

แต่ให้พยายามรักษาความถี่ประมาณนี้เอาไว้ อย่าปล่อยไว้นานเกินไป ไม่งั้นขนก็จะยังงอกขึ้นใหม่อยู่เรื่อยๆ ค่ะ

การดูแลตนเองหลังเลเซอร์กำจัดขนน้องสาว

ส่วนการดูแลตนเองหลังจากเลเซอร์กำจัดขนเสร็จ ในช่วงแรกๆ แนะนำให้อาบน้ำอุณหภูมิปกติก็พอค่ะ ผิวเราจะได้ไม่แห้งเกินไป

นอกนั้นก็ให้ใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติเลย แต่ถ้าเกิดรู้สึกระคายเคืองผิวน้องสาวมากๆ ให้กลับมาที่คลินิกได้ เดี๋ยวพี่เจ้าหน้าที่จะดูแลปรับเนื้อผิวเราให้ค่ะ

สำหรับภาพรวมบริการเลเซอร์กำจัดขนบราซิลเลี่ยนครั้งแรกในวันนี้ พลอยก็ประทับใจกับกังนัมคลินิกเหมือนเคยค่ะ ไม่เคยผิดหวังเลยจริงๆ กับที่นี่

เลเซอร์กำจัดขนน้องสาวที่ Gangnam Clinic (กังนัมคลินิก) ดีมั้ย?

ใครที่สนใจอยากหาคลินิกที่โดดเด่นด้านการเลเซอร์กำจัดขน ไม่ว่าจะขนรักแร้ ขนน้องสาว หรือขนส่วนอื่นๆ อย่างแขน ขา พลอยก็ยังคงแนะนำให้มาใช้บริการที่กังนัมคลินิกค่ะ

และถ้าอยากซื้อแพ็กเกจกำจัดขนที่กังนัมคลินิกแบบราคาถูกขึ้น ก็คลิกเข้าไปเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์ HDmall.co.th เลยค่ะ หรือจะคลิกที่ลิงก์นี้ก็ได้นะคะ พลอยแปะแนบไว้ให้แล้วค่า


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat