รีวิวกำจัดขนบราซิลเลียนด้วยเลเซอร์ Diode ที่ Punnisa Clinic


รีวิวกำจัดขนบราซิลเลียนด้วยเลเซอร์ Diode ที่ Punnisa Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • ก่อนหน้านี้เรากำจัดขนน้องสาวด้วยการแว็กซ์มาตลอด รู้สึกว่าวิธีนี้มันทำให้ผิวเป็นหนังไก่ ดูไม่เรียบเนียน เวลาใส่ชุดว่ายน้ำก็จะทำให้ไม่มั่นใจ เราเลยอยากลองไปเลเซอร์กำจัดขนดูค่ะ
  • เราเลือกใช้บริการกำจัดขนบราซิลเลียนด้วยเลเซอร์ Diode ที่ Punnisa Clinic เพราะแพ็กเกจราคาดี คลินิกอยู่ไม่ไกล และเดินทางสะดวกดีค่ะ
  • ขั้นตอนการกำจัดขนบราซิลเลียนด้วยเลเซอร์ Diode พี่พนักงานจะตัดแต่งทรงขนและโกนขนบริเวณที่จะเลเซอร์ออกก่อน จากนั้นก็ลงเจลเย็นแล้วเริ่มเลเซอร์เลยค่ะ
  • ผลลัพธ์ที่ได้ เรารู้สึกพอใจในผลลัพธ์มากๆ ขนหลุดร่วงไปเยอะ และผิวบริเวณนั้นก็เรียบเนียนดี ไม่เป็นหนังไก่เหมือนตอนแว็กซ์เลยค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการด้วยตัวเอง

ปัญหาอย่างนึงเวลาที่ผู้หญิงอย่างเราจะใส่ชุดว่ายน้ำก็คือ ต้องคอยมานั่งโกนขน หรือแว็กซ์ขนน้องสาวอยู่ตลอด ซึ่งวิธีการกำจัดขนแบบนี้ก็ทำให้ผิวหนังบริเวณนั้นกลายเป็นหนังไก่ ดูไม่เรียบเนียน เวลาใส่ชุดว่ายน้ำก็จะทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ เราเลยอยากลองไปเลเซอร์กำจัดขนดูค่ะ

ด้วยความที่เคยเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ด้วยเลเซอร์ YAG มาก่อนแล้ว และผลลัพธ์ที่ได้มันก็ออกมาดีมากๆ รักแร้ดูเรียบเนียน และขนหายไปแทบจะถาวรเลย พอตัดสินใจที่จะไปเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวเราเลยอยากใช้เป็นตัวเลเซอร์ YAG เหมือนกันค่ะ

แต่ที่สำคัญเลยก่อนที่จะไปใช้บริการเลเซอร์กำจัดขนน้องสาว เราก็รู้มาว่านอกจากจะมีชนิดของเลเซอร์ให้เลือกแล้ว เค้ายังมีรูปแบบการกำจัดขนให้เลือกอีก 3 รูปแบบด้วยนั่นก็คือ บิกินี่ บราซิลเลียน และฮอลลิวูด โดยแต่ละรูปแบบก็จะมีความแตกต่างกันออกไป

สำหรับรูปแบบที่เราสนใจที่สุดก็จะเป็นการกำจัดขนแบบบราซิลเลียนค่ะ เนื่องจากเราไม่เคยกำจัดขนบริเวณน้องสาวมาก่อน เลยอยากเลือกรูปแบบที่มันไม่ได้โกนขนออกจนหมดเกลี้ยง

ซึ่งการกำจัดขนแบบบราซิลเลียนก็น่าจะตอบโจทย์ที่สุด เพราะเป็นการกำจัดขนบริเวณด้านหน้า ตรงกลาง และด้านหลัง โดยจะเหลือขนไว้เล็กน้อยบริเวณด้านหน้าที่สามารถตกแต่งทรงได้

ช่วงที่กำลังคิดจะไปเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวอยู่ เหมือน Facebook ก็รู้ทันแล้วเด้งโฆษณาแพ็กเกจกำจัดขนบราซิลเลียน ด้วย IPL หรือเลเซอร์ Q-Switched ND-YAG 12 ครั้ง ที่ Punnisa Clinic บน HDmall.co.th ขึ้นมาเลย

พอเห็นคำว่าโปรโมชั่นและมีเลเซอร์ YAG ให้เลือก เราเลยลองกดเข้าไปอ่านรายละเอียดดู และรู้สึกว่ามันเป็นแพ็กเกจที่น่าสนใจมาก เพราะเค้ากำลังมีโปรโมชั่นราคาพิเศษอยู่ แถมคลินิกยังมีสาขาใกล้บ้านให้บริการด้วย เราเลยไม่รอช้ารีบกดจองแพ็กเกจนี้ทันทีค่ะ

สำหรับสาขาที่เราเลือกมาใช้บริการก็คือ Punnisa Clinic สาขา Mixt จตุจักรค่ะ สาขานี้เดินทางสะดวกมากๆ สามารถนั่ง BTS มาลงที่สถานีหมอชิต หรือ MRT มาลงสถานีกำแพงเพชรได้เลย คลินิกจะอยู่ที่ชั้น 2 บนตึก Mixt จตุจักรเลยค่ะ

รีวิวกำจัดขนบราซิลเลียนด้วยเลเซอร์ Diode ที่ Punnisa Clinic

พอมาถึงที่คลินิกแล้ว ก็เข้ามาติดต่อพี่พนักงานหน้าเคาน์เตอร์พร้อมกับยื่นคูปองที่จองกับ HDmall.co.th ให้พี่พนักงานดูได้เลยค่ะ

จากนั้นพี่พนักงานก็จะถามก่อนว่าเราต้องการเลือกกำจัดขนด้วย IPL หรือ Q-Switched ND-YAG เพราะเราจองแพ็กเกจมาแบบเลือกได้ว่าจะใช้เครื่องไหนในการกำจัดขน ซึ่งเราก็มีคำตอบในใจมาแล้วนั่นก็คือ Q-Switched ND-YAG ค่ะ

พอเลือกกำจัดขนบราซิลเลียนด้วย Q-Switched ND-YAG พี่พนักงานก็จะถามต่อว่าเคยใช้เลเซอร์ชนิดนี้กำจัดขนบริเวณน้องสาวมาก่อนมั้ย ถ้านี่เป็นครั้งแรกเค้าบอกว่ามันจะรู้สึกเจ็บและร้อนมาก เพราะที่นี่จะไม่ได้ใช้เครื่องเป่าลมเย็นหรือลงอะไรให้ก่อนเลเซอร์

พี่พนักงานเลยแนะนำว่าถ้ามาทำเป็นครั้งแรกจะแนะนำให้ใช้เป็นเลเซอร์ Diode แทน เพราะเครื่องนี้เจ็บน้อยกว่าแต่ได้ผลลัพธ์ที่ดีพอๆ กับ Q-Switched ND-YAG

อีกอย่างคือถ้าเกิดเราเลือกทำ Q-Switched ND-YAG ไปแล้วและรู้สึกว่ามันเจ็บเกินไปก็จะไม่สามารถเปลี่ยนเครื่องเลเซอร์ได้อีก ต้องทำเลเซอร์นี้ไปจนครบคอร์สเลย

เราเลยตัดสินใจเปลี่ยนแพ็กเกจไปใช้เป็นเลเซอร์ Diode แทนตามคำแนะนำของพี่พนักงานค่ะ หลังจากนั้นเค้าก็จะให้ทำประวัติกับทางคลินิกก่อน เสร็จแล้วก็นั่งรอคิวใช้บริการสักครู่ นั่งรอไม่นานพี่พนักงานก็จะเรียกให้เข้าไปในห้องทำหัตถการเลยค่ะ

ขั้นตอนกำจัดขนบราซิลเลียนด้วยเลเซอร์ Diode

ขั้นตอนแรกพี่พนักงานจะนำชุดคลุมของคลินิกมาให้ใส่ก่อน จากนั้นก็ให้ถอดกางเกงพร้อมกับกางเกงในออกแล้วขึ้นไปนอนบนเตียง

บรรยากาศห้องกำจัดขนที่ Punnisa Clinic

ขั้นตอนต่อมาพี่พนักงานก็จะถามว่าต้องการตัดแต่งขนเป็นรูปทรงอะไร เราก็บรีฟรูปทรงที่อยากได้กับพี่พนักงานไป จากนั้นเค้าก็จะนำมีดโกนมาตัดแต่งขนน้องสาว และโกนขนบริเวณที่จะเลเซอร์ออกเลยค่ะ

ระหว่างที่ตัดแต่งขน พี่พนักงานก็จะให้เราคอยเช็กไปด้วยว่าประมาณนี้โอเคแล้วรึยัง อยากเอาเข้าอีกมั้ย ถ้าพอใจแล้วก็จะเริ่มขั้นตอนเลเซอร์กำจัดขนเลยค่ะ

เครื่อง Diode Laser สำหรับกำจัดขนที่ Punnisa Clinic

ขั้นตอนการเลเซอร์กำจัดขน พี่พนักงานจะเช็ดทำความสะอาดบริเวณที่จะเลเซอร์พร้อมกับทาเจลเย็นลงไป จากนั้นก็จะเปิดเครื่องเลเซอร์ Diode แล้วเริ่มทำการเลเซอร์กำจัดขนเลยค่ะ

ความรู้สึกระหว่างที่ทำก็คือไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ เย็นสบายมาก โดยรวมแล้วใช้เวลาเลเซอร์กำจัดขนไปทั้งหมดประมาณ 5 นาที พี่พนักงานก็บอกว่าเสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ รวดเร็วมากๆ

หลังจากเลเซอร์กำจัดขนเสร็จแล้ว พี่พนักงานก็จะบอกว่าให้เว้นระยะสักประมาณ 2 อาทิตย์แล้วถึงกลับมาทำครั้งต่อไปจนครบคอร์สค่ะ

ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการ

ผลลัพธ์หลังจากที่กำจัดขนบราซิลเลียนด้วยเลเซอร์ Diode ไปแล้ว 1 ครั้ง เราก็รู้สึกพอใจในผลลัพธ์ที่ได้มากๆ ค่ะ เพราะขนน้องสาวหลุดร่วงลงไปเยอะมาก รูปทรงที่พี่พนักงานตัดแต่งให้ก็ออกมาดูดี แถมผิวบริเวณนั้นยังเรียบเนียนอีกด้วย

เมื่อเทียบกับเมื่อก่อนที่เราเคยกำจัดขนน้องสาวด้วยการแว็กซ์ ตอนนั้นผิวบริเวณนั้นจะไม่เรียบเนียนเป็นหนังไก่หมดเลย แต่พอเปลี่ยนมาใช้วิธีเลเซอร์กำจัดขนแทนแล้วผิวก็คือเรียบเนียนมาก ทำให้เรากลับมามั่นใจในการใส่ชุดว่ายน้ำได้อีกครั้งเลยค่ะ

บรรยากาศของ Punnisa Clinic

สำหรับบรรยากาศของ Punnisa Clinic สาขา Mixt จตุจักร ด้านในคลินิกก็สะอาดสะอ้าน ถึงพื้นที่จะไม่ใหญ่มากแต่ก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกอึดอัดอะไรค่ะ ที่สำคัญคือคลินิกอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใครขับรถมาเองตึกนี้เค้าก็มีที่จอดรถให้บริการเพียบเลยค่ะ

บรรยากาศด้านหน้า Punnisa Clinic สาขา Mixt จตุจักร

ด้านการให้บริการ พี่ๆ พนักงานทุกคนน่ารักมาก ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี พูดจาไพเราะ ให้คำแนะนำดี คนที่มาเลเซอร์กำจัดขนให้ก็เป็นกันเอง คอยชวนพูดคุยไม่ทำให้รู้สึกเขินอายเลยค่ะ โดยรวมแล้วประทับใจมาก

ขั้นตอนการจองแพ็กเกจกับ HDmall.co.th

ขั้นตอนการจองแพ็กเกจกับ HDmall.co.th ก็สามารถเลือกได้ทั้งแบบจองและชำระเงินด้วยตัวเองบนเว็บไซต์ หรือจะทักไลน์หาแอดมินที่ไลน์ @HDcoth เพื่อให้เค้าจองและทำนัดให้ก็ได้ค่ะ

สำหรับเราเลือกวิธีทักไลน์หาแอดมินเพราะง่ายและสะดวกดีค่ะ เพียงแค่เพื่อนๆ ส่งแพ็กเกจที่ต้องการจองไปให้แอดมิน จากนั้นเค้าก็จะให้ชำระเงินโดยเลือกได้ว่าจะชำระด้วยการสแกนจ่ายหรือตัดยอดผ่านบัตรเครดิต

หลังจากชำระเงินเสร็จแล้วแอดมินก็จะขอข้อมูลส่วนตัวของเราคือ ชื่อ-นามสกุล วัน เดือน ปีเกิด เบอร์โทรศัพท์ อีเมล และวันเวลาที่ต้องการนัดหมาย

เสร็จแล้วแอดมินก็จะไปจัดการทำการจองและนัดหมายให้ พร้อมกับส่งคูปองยืนยันการจองมาที่อีเมลของเราเลยค่ะ วันที่ไปใช้บริการก็แค่ยื่นคูปองนี้ให้พี่พนักงานที่คลินิกดู จากนั้นก็เข้าใช้บริการได้เลย สะดวกมากๆ

ผลลัพธ์หลังกำจัดขนบราซิลเลียนด้วยเลเซอร์ Diode ที่ Punnisa Clinic

เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจอยากเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวอยู่ เราก็แนะนำให้ลองเข้ามาเลือกดูแพ็กเกจบน HDmall.co.th เลยค่ะ ในนี้เค้ามีแพ็กเกจเกี่ยวกับสุขภาพ ความงาม และทำฟันให้เลือกเยอะมาก แถมยังมีโปรโมชั่นราคาดีๆ อยู่ตลอดด้วย ห้ามพลาดเลยนะคะ


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat