รีวิว ทำ PRP รักษาผมบาง ลดผมร่วง ที่ Gentle Clinic


รีวิว ทำ PRP รักษาผมบาง ลดผมร่วง ที่ Gentle Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • PRP คือการนำเลือดออกมาปั่นแยก แล้วคัดเฉพาะเกล็ดเลือด ซึ่งจะมีสารสำคัญที่เรียกว่า Growth factor (GF) มีคุณสมบัติช่วยให้เลือดแข็งตัว ช่วยเสริมสร้างและกระตุ้นการทำงานของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย
  • การฉีด PRP บริเวณหนังศีรษะ จะช่วยกระตุ้นให้สเต็มเซลล์ซ่อมแซมเซลล์รากผมให้กลับมาสร้างเส้นผมใหม่อีกครั้ง
  • ปัจจุบันราคาฉีด PRP ผม 1 ครั้ง ประมาณ 5,000 บาท ขึ้นกับแต่ละสถานบริการ
  • Gentle Clinic คลินิกเวชกรรม ความงาม บริการด้วยแพทย์เฉพาะทางและทีมงานมากประสบการณ์
  • รูปรีวิวทั้งหมดได้รับอนุญาตจาก Gentle Clinic
    • เปรียบเทียบราคา รักษาผมร่วง จากคลินิกและ รพ. ใกล้บ้าน บน HDmall.co.th
    • สอบถามเพิ่มเติมที่แอดมิน ตอบไว ใจดี ที่ไลน์ @HDcoth

การรักษาผมบาง ลดผมร่วง มีหลายวิธีด้วยกัน หนึ่งในนั้นคือการฉีด PRP เพื่อแก้ปัญหา แต่หลายคนอาจจะยังไม่แน่ใจว่าจะรักษาผมร่วงด้วยวิธีนี้ดีหรือไม่ HDreview จึงรวบรวมภาพเปรียบเทียบจากผู้ใช้บริการจริงมาไว้ที่นี่ เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ

PRP (Platelet Rich Plasma) คือการนำเลือดออกมาปั่นแยก แล้วคัดเฉพาะเกล็ดเลือด ซึ่งจะมีสารสำคัญที่เรียกว่า Growth factor (GF) มีคุณสมบัติช่วยให้เลือดแข็งตัว ช่วยเสริมสร้างและกระตุ้นการทำงานของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย

รีวิว ทำ PRP รักษาผมบาง ลดผมร่วง ที่ Gentle Clinic

การฉีด PRP บริเวณหนังศีรษะ จะช่วยกระตุ้นให้สเต็มเซลล์ซ่อมแซมเซลล์รากผมให้กลับมาสร้างเส้นผมใหม่อีกครั้ง โดยเส้นผมที่เกิดใหม่ จะมีความแข็งแรงและเส้นหนา แลดูสุขภาพดี ช่วยบรรเทาปัญหาผมบาง ศีรษะได้โดยไม่ต้องผ่าตัด อย่างไรก็ตามควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนตัดสินใจทำ PRP 

ภาพเปรียบเทียบก่อนทำ หลังทำ 6 เดือน หลังทำ 1 ปี
ภาพเปรียบเทียบก่อนทำ หลังทำ 6 เดือน หลังทำ 1 ปี
ภาพเปรียบเทียบก่อนทำ หลังทำ 6 เดือน หลังทำ 1 ปี

ผู้เข้ารับการฉีด PRP ผมจำเป็นต้องเลือกโรงพยาบาลหรือคลิกนิกที่ได้มาตรฐาน สะอาด และมีแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา เพื่อความปลอดภัยของร่างกายและผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

Gentle Clinic คลินิกเวชกรรม ความงาม บริการด้วยแพทย์เฉพาะทางและทีมงานมากประสบการณ์ ดูราคาทำ PRP ที่ Gentle Clinic บน HDmall.co.th

ปัจจุบันราคาฉีด PRP ผม 1 ครั้ง ประมาณ 5,000 บาท ขึ้นกับแต่ละสถานบริการ เปรียบเทียบราคา รักษาผมร่วง จากคลินิกและ รพ. ใกล้บ้าน บน HDmall.co.th หรือสอบถามเพิ่มเติมที่แอดมิน ตอบไว ใจดี ที่ไลน์ @HDcoth


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat