รีวิว ตัดเหงือก ที่ Grace Dental Clinic


รีวิว ตัดเหงือก ที่ Grace Dental Clinic

ขยาย

ปิด

  • Grace Dental Clinic ให้บริการทางทันตกรรมทั่วไปโดยทันตแพทย์มากประสบการณ์ พร้อมให้บริการถึง 3 สาขา ได้แก่ สาขาบางกะปิ สาขาห้วยขวาง และสาขาร่มเกล้า
  • การตัดเหงือก เป็นการตัดเหงือกส่วนเกินออกเพื่อทำให้ฟันดูยาวขึ้นและได้สัดส่วนที่พอดี วิธีนี้เป็นการแก้ไขปัญหาให้กับผู้ที่มีเหงือกเยอะ ยิ้มแล้วเห็นเหงือก ให้กลับมามีความมั่นใจและมีรอยยิ้มที่สวยงามขึ้น HDreview จึงรวบรวมภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังตัดเหงือกมาไว้ที่นี่
  • รูปรีวิวทั้งหมดได้รับอนุญาตจาก Grace Dental Clinic
    • เปรียบเทียบราคาตัดเหงือก จากคลินิกและ รพ. ใกล้บ้าน บน HDmall.co.th
    • สอบถามเพิ่มเติมที่แอดมิน ตอบไว ใจดี ที่ไลน์ @HDcoth

การตัดเหงือก เป็นการตัดเหงือกส่วนเกินออกเพื่อทำให้ฟันดูยาวขึ้นและได้สัดส่วนที่พอดี วิธีนี้เป็นการแก้ไขปัญหาให้กับผู้ที่มีเหงือกเยอะ ยิ้มแล้วเห็นเหงือก ให้กลับมามีความมั่นใจและมีรอยยิ้มที่สวยงามขึ้น

รีวิว ตัดเหงือก ที่ Grace Dental Clinic

ใครที่พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพ แต่ไม่รู้ว่าจะตัดเหงือกที่ไหนดี Grace Dental Clinic ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล HDreview จึงรวบรวมภาพรีวิวตัดเหงือกมาไว้ที่นี่

รีวิว ตัดเหงือก ที่ Grace Dental Clinic
รีวิว ตัดเหงือก ที่ Grace Dental Clinic

Grace Dental Clinic ให้บริการทางทันตกรรมทั่วไปโดยทันตแพทย์มากประสบการณ์ พร้อมให้บริการถึง 3 สาขา ได้แก่ สาขาบางกะปิ สาขาห้วยขวาง และสาขาร่มเกล้า

ปัจจุบันราคาตัดเหงือก เริ่มต้นที่ 475-25,500 บาท แตกต่างกันไปตามแต่ละสถานบริการ สำหรับผู้ที่สนใจอยากตัดเหงือก ที่ Grace Dental Clinic สามารถเข้าไปดูแพ็กเกจได้บน HDmall.co.th พร้อมรับส่วนลดทันที สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับแอดมินที่ไลน์ @HDcoth


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat