รีวิว ตัดเหงือก ที่ DC Dental Clinic Chiang Mai


รีวิว ตัดเหงือก ที่ DC Dental Clinic Chiang Mai

ขยาย

ปิด

  • DC Dental Clinic Chiang Mai ให้บริการด้านทันตกรรมที่หลากหลาย ดูแลโดยคุณหมอทันตกรรมเฉพาะทางที่พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลคนไข้ทันตกรรมอย่างใกล้ชิด เพื่อให้คนไข้ทุกคนมีรอยยิ้มที่สวยงาม
  • การตัดเหงือก เป็นการศัลยกรรมตกแต่งเพื่อแก้ปัญหาให้กับผู้ที่ยิ้มแล้วเห็นเหงือกเยอะ ด้วยการตัดตกแต่งรูปทรงของเหงือก หรือตัดเหงือกส่วนเกินออกไป จนได้ขนาดของเหงือกที่พอดีกับฟัน ทำให้สามารถกลับมามีรอยยิ้มที่สวยงาม และมั่นใจขึ้นได้อีกครั้ง
  • รูปรีวิวทั้งหมดได้รับอนุญาตจาก DC Dental Clinic Chiang Mai

การตัดเหงือก เป็นการศัลยกรรมตกแต่งเพื่อแก้ปัญหาให้กับผู้ที่ยิ้มแล้วเห็นเหงือกเยอะ ด้วยการตัดตกแต่งรูปทรงของเหงือก หรือตัดเหงือกส่วนเกินออกไป จนได้ขนาดของเหงือกที่พอดีกับฟัน ทำให้สามารถกลับมามีรอยยิ้มที่สวยงาม และมั่นใจขึ้นได้อีกครั้ง

โดยปัจจุบันการตัดเหงือกจะมีด้วยกันอยู่ 2 วิธีคือ การตัดเหงือกด้วยเลเซอร์ และการตัดเหงือกด้วยเครื่องมือทันตกรรม แต่วิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็จะเป็นการตัดเหงือกด้วยเลเซอร์ เพราะใช้เวลาในการรักษาไม่นาน แผลมีขนาดเล็ก และหายเร็ว

รีวิว ตัดเหงือก ที่ DC Dental Clinic Chiang Mai

ใครที่พักอาศัยอยู่เชียงใหม่ แล้วไม่รู้ว่าจะไปตัดเหงือกที่ไหนดี DC Dental Clinic Chiang Mai ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล HDreview จึงรวบรวมภาพรีวิวตัดเหงือกมาไว้ที่นี่

รีวิว ตัดเหงือก ที่ DC Dental Clinic Chiang Mai รูปที่ 1
รีวิว ตัดเหงือก ที่ DC Dental Clinic Chiang Mai รูปที่ 2

DC Dental Clinic Chiang Mai ให้บริการด้านทันตกรรมที่หลากหลาย ดูแลโดยคุณหมอทันตกรรมเฉพาะทางที่พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลคนไข้ทันตกรรมอย่างใกล้ชิด เพื่อให้คนไข้ทุกคนมีรอยยิ้มที่สวยงาม

ปัจจุบันราคาตัดเหงือก เริ่มต้นที่ประมาณ 485-10,000 บาท แตกต่างกันไปตามแต่ละสถานบริการ และจำนวนซี่ที่ทำ สำหรับผู้ที่สนใจอยากตัดเหงือก ที่ DC Dental Clinic Chiang Mai สามารถเข้าไปดูแพ็กเกจได้บน HDmall.co.th พร้อมรับส่วนลดทันที สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับแอดมินที่ไลน์ @HDcoth


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat