รีวิว ปลูกเหงือก ที่ Green 9 Dental Clinic


รีวิว ปลูกเหงือก ที่ Green 9 Dental Clinic

ขยาย

ปิด

  • Green 9 Dental Clinic ให้บริการด้านทันตกรรม ทำโดยทันตแพทย์ผู้ชำนาญการมากประสบการณ์ที่คอยให้คำปรึกษาและดูแลคนไข้ทันตกรรมอย่างใกล้ชิด
  • การปลูกเหงือก เป็นการศัลยกรรมช่องปากอย่างหนึ่งที่ช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้ที่มีเหงือกร่น จนทำให้เกิดอาการเสียวฟัน หรือบางคนอาจจะปลูกเหงือกเพื่อความสวยงาม ให้สามารถกลับมายิ้มได้อย่างมั่นใจ HDreview จึงรวบรวมภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังปลูกเหงือกมาไว้ที่นี่
  • รูปรีวิวทั้งหมดได้รับอนุญาตจาก Green 9 Dental Clinic

การปลูกเหงือก เป็นการศัลยกรรมช่องปากอย่างหนึ่งที่ช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้ที่มีเหงือกร่น จนทำให้เกิดอาการเสียวฟัน หรือบางคนอาจจะปลูกเหงือกเพื่อความสวยงาม ให้สามารถกลับมายิ้มได้อย่างมั่นใจ

รีวิว ปลูกเหงือก ที่ Green 9 Dental Clinic

ใครที่พักอาศัยอยู่ย่านห้วยขวาง แต่ไม่รู้ว่าจะปลูกเหงือกที่ไหนดี Green 9 Dental Clinic ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล HDreview จึงรวบรวมภาพรีวิวปลูกเหงือกมาไว้ที่นี่

รีวิว ปลูกเหงือก ที่ Green 9 Dental Clinic

Green 9 Dental Clinic ให้บริการด้านทันตกรรม ทำโดยทันตแพทย์ผู้ชำนาญการมากประสบการณ์ที่คอยให้คำปรึกษาและดูแลคนไข้ทันตกรรมอย่างใกล้ชิด

ปัจจุบันราคาปลูกเหงือกเริ่มต้นที่ประมาณ 5,700 บาท แตกต่างกันไปตามแต่ละสถานบริการ สำหรับผู้ที่สนใจอยากปลูกเหงือก ที่ Green 9 Dental Clinic สามารถเข้าไปดูแพ็กเกจได้บน HDmall.co.th พร้อมรับส่วนลดทันที สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับแอดมินที่ไลน์ @HDcoth


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat