รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ ที่ สุดตาคลินิก Sudta Clinic


รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ ที่ สุดตาคลินิก Sudta Clinic

ขยาย

ปิด

  • สุดตาคลินิก Sudta Clinic คลินิกเสริมความงามย่านนวลจันทร์ ให้บริการความงามที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Botox Filler Made collagen Fat Laser และ Treatment ดูแลทุกปัญหา สิว ฝ้า กระ ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย พร้อมเผยผิวกระจ่างใส โดยทีมแพทย์และทีมงานมืออาชีพ
  • การฉีดฟิลเลอร์ เป็นการฉีดสารเติมเต็มเข้าไปที่ผิวหนังเพื่อเติมหรือเสริมส่วนที่บกพร่องบนใบหน้า โดยการฉีดฟิลเลอร์จะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงทันทีหลังฉีด และจะเริ่มเห็นผลลัพธ์ที่ชัดขึ้นในช่วง 7-4 วัน
  • รูปรีวิวทั้งหมดได้รับอนุญาตจาก สุดตาคลินิก Sudta Clinic
    • เปรียบเทียบราคาฉีดฟิลเลอร์ จากคลินิกและ รพ. ใกล้บ้าน บน HDmall.co.th
    • สอบถามเพิ่มเติมที่แอดมิน ตอบไว ใจดี ที่ไลน์ @HDcoth

การฉีดฟิลเลอร์ เป็นการฉีดสารเติมเต็มเข้าไปที่ผิวหนังเพื่อเติมหรือเสริมส่วนที่บกพร่องบนใบหน้า โดยการฉีดฟิลเลอร์จะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงทันทีหลังฉีด และจะเริ่มเห็นผลลัพธ์ที่ชัดขึ้นในช่วง 7-4 วัน

สำหรับการฉีดฟิลเลอร์ ส่วนใหญ่จะนิยมฉีดบริเวณ ร่องแก้ม ใต้ตา ขมับ หน้าผาก ริมฝีปาก หรือคาง เพื่อลดริ้วรอยบนใบหน้า รวมถึงปรับรูปหน้าให้ดูเต็มขึ้นด้วย

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ ที่ สุดตาคลินิก Sudta Clinic

ใครที่พักอาศัยอยู่ย่านนวลจันทร์ แล้วไม่รู้ว่าจะฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี HDmall.co.th ก็ขอแนะนำ สุดตาคลินิก Sudta Clinic เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล HDreview จึงรวบรวมภาพรีวิวฉีดฟิลเลอร์มาไว้ที่นี่

รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ ที่ สุดตาคลินิก Sudta Clinic รูปที่ 1
รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ ที่ สุดตาคลินิก Sudta Clinic รูปที่ 2
รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ ที่ สุดตาคลินิก Sudta Clinic รูปที่ 3
รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ ที่ สุดตาคลินิก Sudta Clinic รูปที่ 4

สุดตาคลินิก Sudta Clinic คลินิกเสริมความงามย่านนวลจันทร์ ให้บริการความงามที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Botox Filler Made collagen Fat Laser และ Treatment ดูแลทุกปัญหา สิว ฝ้า กระ ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย พร้อมเผยผิวกระจ่างใส โดยทีมแพทย์และทีมงานมืออาชีพ

ปัจจุบันราคาฉีดฟิลเลอร์ เริ่มต้นที่ 3,500-30,000 บาท แตกต่างกันไปตามแต่ละสถานบริการและบริเวณที่เลือกทำ สำหรับผู้ที่สนใจอยากฉีดฟิลเลอร์ สามารถเข้าไปดูแพ็กเกจได้บน HDmall.co.th พร้อมรับส่วนลดทันที สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับแอดมินที่ไลน์ @HDcoth


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat