รีวิว Eye Stem ฉีดฟื้นฟูผิวใต้ตาคล้ำ ที่ Aki Clinic


รีวิว Eye Stem ฉีดฟื้นฟูผิวใต้ตาคล้ำ ที่ Aki Clinic

ขยาย

ปิด

  • การทำ Eye Stem เป็นวิธีการหนึ่งที่ช่วยฟื้นฟูใต้ตาที่ดูหมองคล้ำ ทั้งจากการนอนน้อย โรคภูมิแพ้ หรือกรรมพันธุ์ ให้กลับมาดูสดใส มีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง
  • Aki Clinic ให้บริการด้านความงามและฟื้นฟูสภาพผิว ในด้านเลเซอร์ ดูแลผิวพรรณ ปรับรูปหน้า รูปร่าง รวมถึงศาสตร์ชะลอวัย และฟื้นฟูสุขภาพ โดยแพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะทางพร้อมทีมงานมืออาชีพ
  • รูปรีวิวทั้งหมดได้รับอนุญาตจาก Aki Clinic
    • เปรียบเทียบราคาฉีดเมโส จากคลินิกและ รพ. ใกล้บ้าน บน HDmall.co.th
    • สอบถามเพิ่มเติมที่แอดมิน ตอบไว ใจดี ที่ไลน์ @HDcoth

การทำ Eye Stem เป็นวิธีการหนึ่งที่ช่วยฟื้นฟูใต้ตาที่ดูหมองคล้ำ ทั้งจากการนอนน้อย โรคภูมิแพ้ หรือกรรมพันธุ์ ให้กลับมาดูสดใส มีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง

โดย Eye Stem จะมีส่วนประกอบหลักๆ อยู่ 3 ชนิด คือ Growth factor 9 ชนิด Hyaluronic Acid Gluta, Niacinamide ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นส่วนประกอบที่จะช่วยซ่อมแซม ฟื้นฟู เพิ่มความชุ่มชื้น และเพิ่มความกระจ่างใสให้ใต้ตาของเราได้

รีวิว Eye Stem ฉีดฟื้นฟูผิวใต้ตาคล้ำ ที่ Aki Clinic

ใครที่พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพ แล้วไม่รู้ว่าจะฉีดฟื้นฟูผิวใต้ตาคล้ำที่ไหนดี HDmall.co.th ก็ขอแนะนำที่ Aki Clinic เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล HDreview จึงรวบรวมภาพรีวิว Eye Stem ฉีดฟื้นฟูผิวใต้ตาคล้ำ มาไว้ที่นี่

รีวิว Eye Stem ฉีดฟื้นฟูผิวใต้ตาคล้ำ ที่ Aki Clinic รูป 1
รีวิว Eye Stem ฉีดฟื้นฟูผิวใต้ตาคล้ำ ที่ Aki Clinic รูป 2
รีวิว Eye Stem ฉีดฟื้นฟูผิวใต้ตาคล้ำ ที่ Aki Clinic รูป 3
รีวิว Eye Stem ฉีดฟื้นฟูผิวใต้ตาคล้ำ ที่ Aki Clinic รูป 4

Aki Clinic ให้บริการด้านความงามและฟื้นฟูสภาพผิว ในด้านเลเซอร์ ดูแลผิวพรรณ ปรับรูปหน้า รูปร่าง รวมถึงศาสตร์ชะลอวัย และฟื้นฟูสุขภาพ โดยแพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะทางพร้อมทีมงานมืออาชีพ ปัจจุบันเปิดให้บริการทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่ สาขาเหม่งจ๋าย สาขาสะพานควาย และสาขาบางนา

ปัจจุบันราคาฉีดฉีดเมโส เริ่มต้นที่ 99-8,500 บาท แตกต่างกันไปตามแต่ละสถานบริการ จำนวนครั้ง และบริเวณที่เลือกทำ สำหรับผู้ที่สนใจอยากทำ Eye Stem ฉีดฟื้นฟูผิวใต้ตาคล้ำ ที่ Aki Clinic สามารถเข้าไปดูแพ็กเกจได้บน HDmall.co.th พร้อมรับส่วนลดทันที สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับแอดมินที่ไลน์ @HDcoth


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat