รีวิว เสริมหน้าอก ด้วยซิลิโคน Motiva ที่ โรงพยาบาลเอเซีย


รีวิว เสริมหน้าอก ด้วยซิลิโคน Motiva ที่ โรงพยาบาลเอเซีย

ข้อควรรู้

ขยาย

ปิด

  • การเสริมหน้าอก เป็นการผ่าตัดโดยศัลยแพทย์เพื่อเพิ่มขนาดหน้าอก หรือแก้ไขรูปทรง โดยวัสดุที่ใช้มี 2 รูปแบบหลักๆ คือ การเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน และการเสริมหน้าอกด้วยไขมัน
  • โมทิวา (Motiva) เป็นซิลิโคนที่ได้รับความนิยมในไทย มีนวัตกรรมที่เรียกว่าซิลิโคนฝังชิป
  • โรงพยาบาลเอเซีย สถานเสริมความงามที่ได้รับมาตรฐาน JCI ให้บริการศัลยกรรมเสริมหน้าอก ด้วยห้องผ่าตัดระบบปลอดเชื้อผ่านการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข
  • ราคาเสริมหน้าอกขึ้นกับซิลิโคนที่ใช้ โดยเริ่มต้นที่ 39,000 - 250,000 บาท ซึ่งแตกต่างกันตามแต่ละสถานบริการ
  • รูปรีวิวทั้งหมดได้รับอนุญาตจาก โรงพยาบาลเอเซีย

โรงพยาบาลเอเซีย สถานเสริมความงามที่ได้รับมาตรฐาน JCI ให้บริการศัลยกรรมเสริมความงามหลายรูปแบบ พร้อมด้วยห้องผ่าตัดระบบปลอดเชื้อผ่านการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงห้องพักฟื้นหลักผ่าตัดที่สะอาด มีความเป็นส่วนตัว และทีมพยาบาลที่ดูแลอย่างใกล้ชิด 

รีวิว เสริมหน้าอก ด้วยซิลิโคน Motiva ที่ โรงพยาบาลเอเชีย 

หลายคนมีปัญหาหน้าอกเล็ก ทำให้ขาดความมั่นใจ อยากหนักอกแต่ไม่หนักใจ ศัลยกรรมเสริมหน้าอกเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก HDreview จึงรวบรวมภาพ เปรียบเทียบ Before After การเสริมหน้าอก ด้วยซิลิโคน Motiva ที่ โรงพยาบาลเอเซีย เอาไว้ที่นี่

การเสริมหน้าอก นอกจากขนาดหน้าอกแล้ว การเลือกซิลิโคนก็สำคัญ ซึ่งปัจจุบันมีซิลิโคนให้เลือกหลายแบบ ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของสรีระและความต้องการของแต่ละคน

ซิลิโคน Motiva (โมทิวา) เป็นซิลิโคนที่มีนวัตกรรมทันสมัยเรียกว่าซิลิโคนฝังชิป ได้รับความนิยมในไทยใกล้เคียงกับซิลิโคน Mentor (เมนเทอร์) เพราะเป็นเนื้อเจลที่มีความยืดหยุ่นสูง อ่อนนุ่ม เนินชัด สามารถปรับเข้ากับรูปร่างและให้สัมผัสเหมือนหน้าอกจริง

ภาพเปรียบเทียบ Before-After เสริมหน้าอก ที่โรงพยาบาลเอเชีย
ภาพเปรียบเทียบ Before-After เสริมหน้าอก ที่โรงพยาบาลเอเชีย
ภาพเปรียบเทียบ Before-After เสริมหน้าอก ที่โรงพยาบาลเอเชีย
ภาพเปรียบเทียบ Before-After เสริมหน้าอก ที่โรงพยาบาลเอเชีย

ซิลิโคน Motiva แบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ รุ่น Round หรือทรงกลม แบ่งความสูงหรือ ความพุ่ง (Projection) ได้ 3 ระดับ (Full, Demi และ Mini) และรุ่น Ergonomix ที่มีลักษณะนิ่ม ตัวเจลมีความยืดหยุ่นสูง นอกจาก Motiva ยังมีซิลิโคนให้เลือกหลายยี่ห้อดังนี้

  • ซิลิโคน Mentor มีทั้งหมด 2 แบบ ได้แก่ ผิวเรียบ และผิวทราย
  • ซิลิโคน Silimed เหมาะกับบุคคลที่มีฐานหน้าอกกว้าง
  • ซิลิโคน Sebbin เหมาะสำหรับบุคคลที่มีรูปร่างเล็กแต่ต้องการให้หน้าอกมีความพุ่ง

โรงพยาบาลเอเซีย นำโดยนายแพทย์ทนงศักดิ์ ปัญญาวิรุฬโรจน์ ศัลยแพทย์ตกแต่ง สมาชิกศัลยกรรมตกแต่งแห่งสหรัฐอเมริกา ได้การรับรองจาก ASPS (American Society of Plastic Surgeons) พร้อมด้วยทีมวิสัญญีแพทย์ และอายุรแพทย์หัวใจที่คอยดูแลความปลอดภัยให้คนไข้ระหว่างการผ่าตัด

ปัจจุบันราคาเสริมหน้าอกขึ้นกับซิลิโคนที่ใช้ โดยเริ่มต้นที่ 39,000 - 250,000 บาท ซึ่งแตกต่างกันตามแต่ละสถานบริการ


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat