รีวิว กำจัดขนรักแร้ ที่ La Grace Clinic


รีวิว กำจัดขนรักแร้ ที่ La Grace Clinic

ขยาย

ปิด

  • La Grace Clinic ให้บริการด้านผิวพรรณ สัดส่วนและศัลยกรรมความงาม ภายใต้แนวคิด Elegant Beauty Clinic ดูแลโดยแพทย์ผู้ชำนาญการพร้อมทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำปรึกษาและดูแลคนไข้อย่างใกล้ชิด
  • การกำจัดขนรักแร้ด้วย IPL และเลเซอร์ เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะสามารถกำจัดขนรักแร้ได้ลึกถึงราก เห็นผลไว ปลอดภัยไม่ทำลายผิวหนัง และทำให้ขนหายไปอย่างถาวรได้ HDreview จึงรวบรวมภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังกำจัดขนรักแร้มาไว้ที่นี่
  • รูปรีวิวทั้งหมดได้รับอนุญาตจาก La Grace Clinic
    • เปรียบเทียบราคาเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ จากคลินิกและ รพ. ใกล้บ้าน บน HDmall.co.th
    • สอบถามเพิ่มเติมที่แอดมิน ตอบไว ใจดี ที่ไลน์ @HDcoth

การกำจัดขนรักแร้ด้วย IPL และเลเซอร์ เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะสามารถกำจัดขนรักแร้ได้ลึกถึงราก เห็นผลไว ปลอดภัยไม่ทำลายผิวหนัง และทำให้ขนหายไปอย่างถาวรได้

รีวิว กำจัดขนรักแร้ ที่ La Grace Clinic

ใครที่พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพและปริมณฑล แล้วยังไม่รู้ว่าจะไปกำจัดขนรักแร้ที่ไหนดี La Grace Clinic ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล HDreview จึงรวบรวมภาพรีวิวกำจัดขนรักแร้มาไว้ที่นี่

รีวิว กำจัดขนรักแร้ ที่ La Grace Clinic
รีวิว กำจัดขนรักแร้ ที่ La Grace Clinic

La Grace Clinic ให้บริการด้านผิวพรรณ สัดส่วนและศัลยกรรมความงาม ภายใต้แนวคิด Elegant Beauty Clinic ดูแลโดยแพทย์ผู้ชำนาญการพร้อมทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำปรึกษาและดูแลคนไข้อย่างใกล้ชิด

ปัจจุบันราคากำจัดขนรักแร้ เริ่มต้นที่ 190-19,000 บาท แตกต่างกันไปตามแต่ละสถานบริการ เครื่องมือกำจัดขน และจำนวนครั้งที่ทำ สำหรับผู้ที่สนใจอยากกำจัดขนรักแร้ ที่ La Grace Clinic สามารถเข้าไปดูแพ็กเกจได้บน HDmall.co.th พร้อมรับส่วนลดทันที สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับแอดมินที่ไลน์ @HDcoth


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat