รีวิว รักษาสิวหลัง ที่ Grow & Glow Clinic


รีวิว รักษาสิวหลัง ที่ Grow & Glow Clinic

เรื่องควรรู้

ขยาย

ปิด

  • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: ไม่มีใครอยากเป็นสิว ไม่ว่าจะที่ใดก็ตาม
  • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: ได้ดีลพิเศษจาก HDreview เลยมาใช้บริการครับ
  • ขั้นตอนการใช้บริการ: พนักงานจะนำเสื้อมาให้เปลี่ยน เป็นเสื้อแบบเปิดด้านหลังได้ เริ่มที่เช็ดทำความสะอาด จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะกดสิวที่หลังให้กับเรา จากนั้นก็ฉายแสงฆ่าเชื้อสิว ใช้เวลาประมาณ 10 นาที และคุณหมอก็เข้ามายิงเลเซอร์เป็นอันเสร็จขั้นตอน
  • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: การรักษาสิวที่หลังในครั้งนี้อาจจะไม่เห็นผลลัพธ์หรือความแตกต่างอย่างชัดเจน เพราะต้องอาศัยการรักษาอย่างต่อเนื่อง
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ GROW & GLOW Clinic

ปัญหาสิวที่ใครก็เป็น ไม่ใช่แค่บนใบหน้าแต่สิวยังไปผุดขึ้นที่หลังอีก ผู้ชายอย่างเราที่เข้าฟิตเนส เล่นกีฬา ออกกำลังกายเป็นประจำ เหงื่อออกแทบทุกวัน ทำให้เกิดปัญหานี้เป็นประจำ และการถอดเสื้อก็ไม่ง่ายเสมอไป เมื่อมีสิวที่หลังคอยกวนใจ

หลังจากได้ดีลพิเศษจาก HDreview มาแล้ว โปรแกรมรักษาสิวหลังที่ GROW & GLOW Clinic จะช่วยรักษาปัญหาสิวหลังให้มันหมดไป

การเดินทางมายังคลินิกไม่ยากครับ แค่มาตามแผนที่ หรือถ้าใครมาด้วยรถไฟฟ้าก็ลงที่สถานีสะพานควาย แล้วต่อวินมอเตอร์ไซค์มาที่โครงการ INN Office ติดกับธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ หาไม่ยากครับ

ขั้นตอนการ รักษาสิวหลัง ที่ Grow & Glow Clinic

สำหรับขั้นตอนการใช้บริการก็แค่ยื่นคูปองที่ได้รับจากเจ้าหน้าที่ HDmall.co.th ให้กับพนักงานที่เคาน์เตอร์ จากนั้นก็ถึงเวลาเข้าห้องเชือดสิว

อันดับแรกพนักงานจะนำเสื้อมาให้เปลี่ยน เป็นเสื้อแบบเปิดด้านหลังได้ ง่ายต่อการรักษา โดยเริ่มที่เช็ดทำความสะอาด จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะกดสิวที่หลังให้กับเรา การกดสิวที่หลังไม่เจ็บเหมือนกดสิวที่หน้าครับ แต่ของผมสิวไม่ค่อยเยอะ จะหนักไปที่รอยสิวเสียมากกว่า แต่พนักงานก็เก็บรายละเอียดสิวทุกเม็ด ขจัดเอาซะอยู่หมัดเลยทีเดียว

หลังจากกดสิวที่หลังเสร็จก็ถึงขั้นตอนฉายแสงฆ่าเชื้อสิว โดยแสงจะมีสีแดงๆ ส่องตรงมาที่หลังของเรา เป็นการฆ่าเชื้อสิวที่ยังค้างคาไม่ให้เกิดขึ้นมาใหม่ ความรู้สึกจะอุ่นๆ นิดหน่อยครับ ใช้เวลาประมาณ 10 นาทีได้ 

ขั้นตอนที่สาม คุณหมอเบนซ์จะมายิงเลเซอร์ปิดท้ายที่สิวของเราครับ ก็รู้สึกจี๊ดๆ นิดหน่อย ไม่ได้เจ็บหรือระคายเคืองอะไร คุณหมอยิงอยู่สักพักจนทั่วหลังก็เป็นอันเสร็จ

ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการ

การรักษาสิวที่หลังในครั้งนี้อาจจะไม่เห็นผลลัพธ์หรือความแตกต่างอย่างชัดเจน เพราะต้องอาศัยการรักษาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการรักษาสิวหลังของผมเป็นการรักษาที่ปลายเหตุ สิ่งสำคัญคือผมจะต้องหมั่นดูแลผิวบ่อยๆ ทาครีมบำรุงก็จะช่วยลดการเกิดสิวได้เช่นกัน

ข้อมูล GROW & GLOW Clinic

ขยาย

ปิด

  • วันเวลาทำการ: วันพุธ-จันทร์ (หยุดวันอังคาร) 10.00-20.00 น.
  • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีสะพานควาย (ทางออก 2) ต่อวินมอเตอร์ไซค์ 750 เมตร
  • สถานที่ตั้ง: คลินิกอยู่ในซอยข้างธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ ระหว่างซอยพหลโยธิน 14 และ 16 ดูแผนที่
  • ดูแพ็กเกจจาก GROW & GLOW Clinic ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง

@‌hdcoth line chat