รีวิว รักษาสิว Acne Clear ด้วย Bio Light ที่ RIYA Clinic


รีวิว รักษาสิว Acne Clear ด้วย Bio Light ที่ RIYA Clinic

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

  • เราเป็นคนนึงที่มีสิวบนหน้าเยอะมาก ปัญหานี้ทำให้เราขาดความมั่นใจไปเยอะมาก เราเลยอยากลองเข้าคลินิกรักษาสิวสักครั้งนึงค่ะ
  • เราเลือกใช้บริการรักษาสิว ด้วย Bio Light ที่ RIYA Clinic เพราะเป็นแพ็กเกจที่รักษาครบครอบคลุม คลินิกอยู่ใกล้บ้าน ที่สำคัญเค้ากำลังมีโปรโมชั่นราคาพิเศษอยู่ด้วย
  • ขั้นตอนการทำจะเริ่มจากการกดสิวก่อนค่ะ จากนั้นก็จะเป็นขั้นตอนการมาส์กหน้าด้วยตัวยาเพิ่มความชุ่มชื่นและฆ่าเชื้อสิว ปิดท้ายด้วยขั้นตอนการฉายแสง Bio Light
  • ผลลัพธ์ที่ได้ เราก็รู้สึกว่าสิวลดลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ แต่เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นเจ้าหน้าที่ก็แนะนำให้มารักษาอย่างต่อเนื่องประมาณสัปดาห์ละครั้งค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นการชำระค่าบริการด้วยตัวเอง

เราเป็นคนนึงที่มีสิวบนหน้าเยอะมาก แต่ก็ยังไม่เคยเข้าคลินิกเพื่อรักษาสิวแบบจริงๆ จังๆ ดูสักที ปกติแล้วเราจะรักษาสิวด้วยตัวเองโดยการทาครีมหรือทายาลดสิวมาตลอด

จนช่วงหลังๆ เริ่มรู้สึกว่าการรักษาสิวด้วยตัวเองไม่ค่อยได้ผลสักเท่าไหร่ แถมปัญหาสิวยังทำให้เราขาดความมั่นใจไปเยอะมากๆ เราก็เลยลองปรึกษากับเพื่อนที่เคยเข้าคอร์สรักษาสิวดูว่ามีคลินิกรักษาสิวที่ไหนแนะนำบ้าง

ด้วยความที่เพื่อนเคยใช้บริการ โปรแกรมรักษาสิว Acne Clear ด้วย Bio Light 1 ครั้ง ที่ RIYA Clinic มาแล้ว เพื่อนเลยแนะนำให้เรามาจองแพ็กเกจนี้บน HDmall.co.th ค่ะ เพราะว่าเป็นแพ็กเกจที่รักษาครบครอบคลุม คลินิกอยู่ใกล้บ้าน ที่สำคัญเค้ากำลังมีโปรโมชั่นราคาพิเศษอยู่ด้วย เราเลยไม่รอช้ารีบกดจองทันทีค่ะ

สำหรับการจองแพ็กเกจ เราเลือกจองแบบ Self Checkout ค่ะ ซึ่งขั้นตอนการจองก็ง่ายมาก เพียงแค่กดชำระเงินออนไลน์ที่หน้าแพ็กเกจ จากนั้นก็เลือกวิธีชำระเงิน โดยสามารถเลือกได้ว่าจะตัดยอดผ่านบัตรเครดิตหรือแสกนคิวอาร์โค้ด

พอชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ก็รอรับคูปองยืนยันการจองทางอีเมลของเราภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากนั้นก็ติดต่อทางคลินิกเพื่อทำนัดหมายด้วยตนเองได้เลยค่ะ สะดวกมากๆ

รีวิว รักษาสิว Acne Clear ด้วย Bio Light ที่ RIYA Clinic

เมื่อมาถึงที่ RIYA Clinic ก็เข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์พร้อมกับแจ้งชื่อ-นามสกุลและยื่นคูปองที่จองมากับ HDmall.co.th ให้เจ้าหน้าที่ดูได้เลยค่ะ จากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่อีกคนพาเข้าที่ห้องทำทรีตเมนต์ค่ะ

ขั้นตอนการลงทะเบียนก่อนใช้บริการรักษาสิว Acne Clear ด้วย Bio Light ที่ RIYA Clinic

เข้ามาในห้องทำทรีตเมนต์แล้ว ขั้นตอนแรกเจ้าหน้าที่ก็จะสวมหมวกคลุมผมให้ ต่อด้วยเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าก่อน หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะเริ่มทำการกดสิวเลยค่ะ

หลังจากกดสิวเสร็จแล้ว ขั้นตอนต่อมาก็คือ การมาส์กหน้าด้วยตัวยาเพิ่มความชุ่มชื่นและฆ่าเชื้อสิวค่ะ เจ้าหน้าที่จะมาส์กหน้าทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที พอครบเวลาแล้วเจ้าหน้าที่ก็จะใช้สำลีมาเช็ดทำความสะอาดหน้าให้อีกครั้งนึงค่ะ

มาถึงขั้นตอนสุดท้ายคือการฉายแสง Bio Light โดยเจ้าหน้าที่จะนำเครื่องฉายแสงมาไว้ด้านบนเหนือใบหน้าของเรา จากนั้นก็เริ่มเปิดเครื่องฉายแสง Bio Light เลยค่ะ

ขั้นตอนการรักษาสิว Acne Clear ด้วย Bio Light ที่ RIYA Clinic

สำหรับการฉายแสง Bio Light ก็คือวัตกรรมการบำบัดผิวอย่างหนึ่งด้วยการฉายแสงไปที่ผิวหนังเพื่อช่วยรักษาปัญหาผิวต่างๆ และช่วยฟื้นบำรุงผิว โดยแสงมีด้วยกันทั้งหมด 3 สี คือสีฟ้า สีแดง และสีเหลือง

สำหรับแสงที่เจ้าหน้าที่ใช้ฉายให้เรานั้นก็จะเป็นแสงสีฟ้า ซึ่งมีส่วนช่วยในเรื่องของการฆ่าเชื้อสิวและลดการเกิดสิวอักเสบนั่นเอง

ความรู้สึกระหว่างทำก็ชิวมากค่ะ แค่รู้สึกอุ่นๆ ที่หน้านิดหน่อยเท่านั้น หลังจากฉายแสงเสร็จแล้ว เจ้าหน้าที่ก็จะทำความสะอาดผิวหน้าให้อีกครั้งนึง และต่อด้วยลงครีมบำรุงผิวพร้อมกับครีมกันแดดปิดท้าย โดยรวมแล้วใช้เวลาทำทั้งหมดทุกขั้นตอนประมาณ 1 ชั่วโมงเท่านั้นค่ะ

ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการ

ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการ เราก็รู้สึกว่าสิวลดลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ส่วนผลลัพธ์ระยะยาว เจ้าหน้าที่แนะนำว่าให้มารักษาสิวอย่างต่อเนื่องประมาณสัปดาห์ละครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นค่ะ

บรรยากาศของ RIYA Clinic

สำหรับบรรยากาศของ RIYA Clinic ก็ดีมากๆ เลยค่ะ คลินิกสะอาดสะอ้าน ดูน่าใช้บริการดี ส่วนการให้บริการก็ประทับใจมากเช่นกัน เจ้าหน้าที่ให้บริการเป็นอย่างดี แถมยังให้คำแนะนำในการรักษาสิวอีกด้วย โดยรวมแล้วประทับใจมากๆ ค่ะ

บรรยากาศของ RIYA Clinic

ใครที่กำลังสนใจอยากรักษาสิวแบบเราอยู่ ก็แนะนำให้ลองเข้ามาเลือกดูแพ็กเกจรักษาสิวได้บน HDmall.co.th เลยค่ะ ในนี้เค้ารวบรวมแพ็กเกจและโปรโมชั่นราคาดีๆ จากคลินิก และโรงพยาบาลไว้อยู่เพียบเลยค่ะ


บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat