รีวิว Wax & Laser เปิดหน้าผาก ที่ Baramee Beauty


HDreview รีวิวแว็กซ์เปิดหน้าผาก ที่ Baramee Beauty

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

 • ทำไมถึงเลือกใช้บริการนี้: เริ่มจากเรารู้สึกว่าตัวเองเป็นคนที่ไรผมเยอะมากและหน้าผากแคบ รูปหน้าเลยดูสั้นมากๆ อีกอย่างคือเรามีขนบริเวณหน้าผากเยอะ ทำให้เวลาแต่งหน้าจะเกลี่ยรองพื้นก็ยาก แถมยังไปเปื้อนติดเส้นผมด้วย
 • ทำไมถึงเลือกสถานบริการนี้: ราคาดีลผ่านแอปฯ มีส่วนลดที่ประหยัดไปเกือบครึ่ง แถมคะแนนรีวิวใน Facebook page ของคลินิกก็ดีมากๆ ด้วย
 • ขั้นตอนการใช้บริการ: ขั้นตอนแรกเริ่มจากเช็ดทำความสะอาดจากนั้นจะมีผู้เชี่ยวชาญมาวัดสัดส่วนรูปหน้าของเราและทำการออกแบบโครงหน้าในสมดุลกันค่ะ โดยใช้ดินสอเข้มๆ วาดตามกรอบหน้า จากนั้นก็เริ่มการ Wax และต่อด้วย Laser ทั่วหน้าผาก จากนั้นก็ทำ Treatment โดยเริ่มจากผลักวิตามินโดย Cryo therapy และตามด้วย Mask Treatment ค่า
 • ผลลัพธ์ของการใช้บริการ: พอไรผมหายไป หน้าเราดูยาวขึ้น แถมบริเวณหน้าผากก็เนียนมากๆ เราปลื้มมากค่ะ
  • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Baramee Beauty
  • โปรแกรมความงามทั้งหมด จาก Baramee Beauty บน HDmall.co.th

เริ่มจากเรารู้สึกว่าตัวเองเป็นคนที่ไรผมเยอะมากและหน้าผากแคบ รูปหน้าเลยดูสั้นมากๆ อีกอย่างคือเรามีขนบริเวณหน้าผากเยอะ ทำให้เวลาแต่งหน้าจะเกลี่ยรองพื้นก็ยาก แถมยังไปเปื้อนติดเส้นผมด้วย รองพื้นที่เขาว่าดี เกลี่ยง่าย ก็เอาไม่อยู่ ซึ่งปัญหาที่ตามมาก็คือสิวอุดตันค่ะ

จนสักพักเลื่อนมาเจอประกาศรับสมัครเคสรีวิว Wax & Laser เปิดหน้าผากของ Baramee beauty ผ่านทาง HDmall.co.th เลยเริ่มสนใจและลองหารายละเอียดดูค่ะ ซึ่งว้าวมากๆ เพราะราคาดีลผ่านแอปฯ มีส่วนลดที่ประหยัดไปเกือบครึ่ง แถมคะแนนรีวิวใน Facebook page ของคลินิกก็ดีมากๆ ด้วย เดินทางง่ายและสะดวก เราเลยตัดสินใจจองคิวและเข้ารับบริการค่ะ

ผู้ใช้บริการ Wax & Laser เปิดหน้าผาก ที่ Baramee Beauty

วิธีการเดินทางมายัง Baramee Beauty

เราเข้าใช้บริการ Baramee beauty สาขากัลปพฤกษ์ ซึ่งเป็นสาขาหลักค่ะ และสามารถเดินทางมาได้ทั้งรถไฟฟ้าและรถส่วนตัวเลยค่ะ

 • เดินทางโดย BTS ลงสถานีวุฒากาศ ออกประตู 4 จากนั้นต่อวินมอเตอร์ไซต์ หรือ Taxi (ราคาประมาณ 50 บาทค่ะ)
 • เดินทางด้วยรถส่วนตัวก็สามารถเปิด Google Map แล้วเลือก Location เป็น Baramee beauty ได้เลยค่ะ สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย

ซึ่งตึก Baramee beauty อยู่ฝั่งซ้ายมือ ติดกับร้านซ้งโภชณา และอยู่ฝั่งตรงข้ามกับโฮมโปรกัลปพฤกษ์ บริเวณแยกกำนันแม้น

การเดินทางมา Baramee Beauty
บรรยากาศของ Baramee Beauty
บรรยากาศของ Baramee Beauty

พอมาถึงเราสามารถเข้าทางตึก Good Qi Holistic ได้เลย ร้านจะอยู่ชั้น 2 ค่ะ เมื่อเข้าไปด้านในตึกจะมีจุดถอดรองเท้าและมี Slippers ไว้คอยให้บริการด้วยนะคะ

บรรยากาศของ Baramee Beauty

เมื่อเดินขึ้นไปด้านบนจะมีจุดคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิและฆ่าเชื้อก่อนเข้าใช้บริการ เพราะฉะนั้นสะอาด ปลอดเชื้อแน่นอนสบายใจหายห่วง

เมื่อเข้าไปด้านในจะเจอเคาน์เตอร์ พร้อมกับพี่ๆ เจ้าหน้าที่คอยบริการอยู่ค่ะ เราสามารถแจ้งรหัสคูปองที่เราซึ่งดีลผ่านแอป พร้อมชื่อ-นามสกุล จากนั้นก็ไปกรอกประวัติและนั่งรอเสริมสวยที่โซฟา ระหว่างรอพี่เจ้าหน้าที่จะนำน้ำ พร้อมลูกอมมาบริการด้วย ชิลมากกกๆ

ผู้ใช้บริการ แว็กซ์เปิดหน้าผาก ที่ Baramee Beauty

เอาหล่ะ ถึงคิวของเราแล้ว พี่เจ้าหน้าที่จะมารับเราเข้าไปยังห้องที่จะจัดเตรียมไว้ค่ะ ด้านในห้องมีกลิ่นหอมอ่อนๆ บรรยากาศดี ตกแต่งทันสมัย สะอาด และ relax มากๆ

ผู้ใช้บริการแว็กซ์เปิดหน้าผาก ที่ Baramee Beauty

ขั้นตอนการ Wax & Laser

ขั้นตอนแรกนะคะ เริ่มจากเช็ดทำความสะอาดบริเวณหน้าผากก่อน จากนั้นจะมีผู้เชี่ยวชาญมาวัดสัดส่วนรูปหน้าของเรา ระหว่างหน้าผาก จมูกและคาง

ขั้นตอนการ Wax & Laser

ขั้นตอนที่สองจะทำการออกแบบโครงหน้าในสมดุลกันค่ะ โดยใช้ดินสอเข้มๆ วาดตามกรอบหน้าผากของเรา ซึ่งผู้เชี่ยวชาญเขาแนะนำมาว่าในครั้งแรกเขาจะไม่เปิดหน้าผากให้กว้างจนเกินไปนะคะ เพราะจะทำให้เราไม่ชินกับรูปหน้าที่เปลี่ยนไป จนอาจจะเสียความมั่นใจได้ค่ะ

ขั้นตอนการ Wax & Laser

ระหว่างนั้นผู้เชี่ยวชาญจะให้เราดูกระจกก่อนว่าเราพอใจกับระดับความกว้างที่เขาออกแบบไหม ก่อนจะเริ่มขั้นตอนต่อไปค่ะ

ขั้นตอนที่สาม คือขั้นตอนที่เจ็บปวดมากค่ะ นั่นก็คือการ Wax แต่เราถือคติว่าอยากสวยต้องอดทน!! ซึ่ง Wax ที่ใช้เนี่ยเป็นน้ำผึ้งสกัดเย็นนะคะ จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ และในระหว่างนั้นผู้เชี่ยวชาญก็จะชวนเราคุย เพื่อให้เรา relax และไม่โฟกัสกับมันมากเกินไปหลังจาก Wax เสร็จจะมีการนำแหนบมาเก็บรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ตามส่วนโค้งของหน้าผากค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าเนี๊ยบมากๆ

ขั้นตอนต่อไปคือการ Laser ทั่วหน้าผากค่ะ บอกเลยว่าชิลมากกกก โดยจะทำการเลเซอร์สองครั้งนะคะ เพื่อทำลายรากขนให้ถึงรากถึงโคนกันเลยทีเดียว ต่อมาจะเป็นขั้นตอนของการ Treatment โดยเริ่มจากผลักวิตามินโดย Cryo therapy และตามด้วย Mask Treatment เพื่อให้ผิวบริเวณหน้าผากของเราเนี่ย ผ่อนคลายและลดอาการแดงได้ดีด้วยค่ะ ตัวมาร์กจะหอมสมุนไพรมากจะมาร์กทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที เราก็นอนเพลินๆ รอได้เลย

ขั้นตอนการ Wax & Laser

หลังจากเอาตัวมาร์กออกผู้เชี่ยวชาญจะทำความสะอาดผิวบริเวณหน้าผากให้เราอีกรอบและทาบำรุงเพื่อป้องกันอาการแพ้ค่ะ

ผลลัพธ์หลังจากใช้บริการ

ภาพเปรียบเทียบก่อนทำและหลังทำ

เสร็จแล้วค่ะการ Wax& Laser เปิดหน้าผากครั้งแรกของเรา ตอนแรกเราก็แอบกังวลอยู่นะว่าทำเสร็จแล้วหน้าเราจะแปลกไปมากไหม แต่คือผลลัพธ์เกินคาดมาก แรกๆ ก็ยังไม่ค่อยชินแต่พอส่องกระจกไปสักพักคือชอบมากๆ

พอไรผมหายไป หน้าเราดูยาวขึ้น แถมบริเวณหน้าผากก็เนียนมากๆ เราปลื้มมากค่ะ ทั้งนี้เราคงต้องขอยกความดีความชอบให้ทาง HDmall.co.th ที่มอบดีลสุดพิเศษ และแพ็กเกจดีๆ ให้เราสามารถดูแลและอัปเดตเรื่องความสวยความงามแบบนี้ได้ในราคาประหยัดๆนะคะ

นอกจากเรื่องความสวยความงามแล้ว ในเรื่องการดูแลรักษาสุขภาพต่างๆ ทาง HDmall.co.th เขาก็มีครบวงจรเลยหล่ะค่ะ ถือว่าเป็น Application ที่เราต้องมีติดมือถือไว้เลยค่ะ

📱 ดาวน์โหลดแอปฟรีได้ที่ 👇🏻
📌 IOS
📌 Android


ข้อมูล Baramee Beauty

ขยาย

ปิด

 • Baramee Beauty สาขากัลปพฤกษ์
  • เวลาทำการ: วันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 11.00-20.00น.
  • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีวุฒากาศ (ทางออก 4) ต่อแท็กซี่หรือวินมอเตอร์ไซค์เข้าสู่ 
  • วิธีการเดินทาง: ถ.กัลปพฤกษ์ให้ชิดซ้ายเมื่อเห็นศูนย์รถยนต์ฟอร์ดขับถัดไปอีกประมาณ 300 เมตร ชิดซ้าย ไม่ต้องขึ้นสะพาน ลานจอดรถของคลินิกอยู่ซ้ายมือ
  • สถานที่ตั้ง: 51/69 ถ. กัลปพฤกษ์ แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร คลิกดูแผนที่
 •  Baramee Beauty สาขา Mixt จตุจักร
  • เวลาทำการ: วันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 11.00-20.00 น.
  • วิธีการเดินทาง: BTS สถานีหมอชิต (ทางออก 1), MRT สถานีจตุจักร (ทางออก 1) เดินหรือต่อวินมอเตอร์ไซค์ 500 เมตร
  • สถานที่ตั้ง: ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้า Mixt จตุจักร คลิกดูแผนที่
 • ดูแพ็กเกจจาก Baramee Beauty ได้ที่นี่บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat